Đế tôn

Chương 935: Giáo chủ, ngươi thực sự là người đọc sách? (1)

Mà ở phía xa, chiến trường của Huyết Thần lâu cùng Huyền Vũ Thần Thi, Lang Gia thủy sư đã đi xa hơn ngàn dặm, đầu Huyền Vũ Thần Chủ kia đột nhiên phảng phất cảm ứng được cái gì, mạnh mẽ ngửa mặt lên trời gào thét, rống đến bầu trời văng tung tóe, thay đổi phương hướng, liền hướng Huyền Vũ trọng sư đại doanh phóng đi!

- Không tốt! Đầu Huyền Vũ Thần Chủ Thần Thi kia giết về!

Ba người Giang Nam vội vàng phóng lên trời, gào thét hướng Tam Đồ Hà bay đi, Hoa Trấn Nguyên quay đầu lại nhìn thoáng qua, kinh hồn vừa định, cười nói:

- Giang giáo chủ, Diệu Đế tiểu hòa thượng, không cần gấp gáp như vậy, tốc độ đầu Huyền Vũ Thần Chủ kia rất chậm, chúng ta có thể thoải mái nhàn nhã...

Hô....

Đầu Huyền Vũ Thần Chủ Thần Thi kia đột nhiên bay lên, thân thể khổng lồ bao phủ Thiên Địa, phảng phất vạn dặm chi vân. Hoa Trấn Nguyên lại càng hoảng sợ, vội vàng hướng trước tháo chạy quát:

- Đi mau, đi mau! Ai rơi ở phía sau, người đó là con rùa đen vương bát đản!

Đầu Thần Thi Huyền Vũ Thần Chủ kia mặc dù có thể phi hành, nhưng tốc độ so sánh với đám người Giang Nam vẫn còn chậm hơn một bậc, nhục thân của hắn quá nặng, bản thân liền không lấy tốc độ tăng trưởng, mà Giang Nam cùng Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế tiểu hòa tuy đều ở tốc độ hơn người một bậc, ở trên Tam Đồ Hà bão táp, cũng không lâu lắm liền hất ra đầu Huyền Vũ này.

Huyền Vũ Thần Chủ Thần Thi như cũ đuổi tận cùng không buông, ngoan cố đáng sợ, cố ý muốn đuổi giết, vô luận bọn họ trốn hướng nào, chạy ra rất xa, cũng sẽ kiên nhẫn đuổi giết đi xuống!

- Huyền Vũ Thần Chủ này chỉ sợ sẽ đuổi giết chúng ta đến địa lão thiên hoang.

Diệu Đế tiểu hòa thượng cảm ứng được hơi thở của đầu Huyền Vũ kia như cũ không ngừng truyền đến, phẫn nộ nói:

- Loại tinh thần này, đáng giá chúng ta khâm phục học tập, tiểu tăng bị cảm động, thụ giáo. Bất quá, vì một chút Chí Tôn Hoàng Khí cùng một mặt phá kỳ, lại đuổi tận cùng không buông như vậy sao?

Hoa Trấn Nguyên phân biệt phương hướng, cau mày nói:

- Giang giáo chủ, hiện tại đường lui của chúng ta bị đầu Huyền Vũ Thần Chủ kia chặt đứt, không cách nào quay đầu lại, mà phía trước chính là tầng càng sâu trong Minh Thổ, càng thêm nguy hiểm. Ngươi có kế hoạch gì?

- Tự nhiên là đi đệ ngũ trọng xem một chút!

Giang Nam ánh mắt chớp động nói:

- Ta có thể cảm giác được, Minh Thổ đệ ngũ trọng khẳng định cũng có bảo bối mà Minh Thổ Thần Đế cố ý để lại cho ta, nếu ta không lấy, ắt gặp...

- Ừ, ừ, ắt gặp trời phạt, ắt gặp trời phạt.

Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng gật đầu lia lịa, tâm hoa nộ phóng, ba người xông vào Minh Thổ đệ ngũ trọng, mọi nơi sưu tầm, tìm kiếm binh doanh trấn thủ đệ ngũ trọng.

Đến Minh Thổ đệ tứ trọng, mỗi một tầng sẽ có một tòa binh doanh trấn thủ, để cho người ngoài không thể xâm lấn.

Đệ tứ trọng chính là Huyền Vũ trọng sư, bộ binh gác, chủ chưởng lục địa chiến đấu, phòng ngự cùng đẩy bình, Minh Thổ đệ lục trọng đóng Lang Gia Thủy sư, Thống soái thủy quân, tuần sát Tam Đồ Hà, đánh chết hết thảy địch nhân từ Tam Đồ Hà xâm lấn.

Mà Minh Thổ đệ ngũ trọng có chút bất đồng, phiến thế giới này nơi nơi tràn ngập Thánh Hỏa hừng hực, tựa như thế giới biển lửa.

Lửa này không phải là phàm hỏa, mà là Thần Ma Thánh Hỏa, Thánh Hỏa không ngừng thiêu đốt, cả thiên không cũng cháy sạch đỏ bừng một mảnh, tựa hồ hư không cũng muốn bị đốt sụp đổ!

Ở trong Đại Hỏa, thỉnh thoảng có thể thấy Thần Sơn bị cháy sạch không ngừng hòa tan, cùng với Yêu Thần Thần Thi hình thể khổng lồ ở trong biển lửa đi lại, sưu tầm sinh linh xâm lấn Minh Thổ.

Bởi vì Huyết Thần Lâu độc chiếm Minh Thổ đệ tứ trọng, nghiêm cấm ngoại nhân ra vào, cho nên cường giả tới chỗ nầy lịch lãm không nhiều lắm, nhưng mà có thể đến nơi đây, cũng là tồn tại rất giỏi.

Ba người Giang Nam một đường sưu tầm, liền gặp phải tứ tôn Thần Ma, hơi thở cực kỳ cường đại khủng bố, thực lực thậm chí so sánh với Huyết Thần Mao Viễn Công còn muốn thắng được không chỉ một bậc hai trù.

Những Thần Ma này ở trên bầu trời thoáng một cái đã qua, không có ở Minh Thổ đệ ngũ trọng dừng lại nhiều, nghĩ đến là đi ngang qua nơi đây, tính toán đi địa phương càng sâu tìm kiếm gặp gỡ.

Đột nhiên, Giang Nam thấy vài đầu Tam Túc Ô Kim ở trên bầu trời bay múa, Kim Ô thu liễm hai cánh, hóa thành Yêu Thần điểu thủ nhân thân, rơi xuống đất, xuất hiện ở trong một tòa đại doanh to lớn.

Trong đại doanh này để từng ngụm quan tài, Thần Ma Thánh Hỏa chính là từ trong chút ít kim quan này xông ra, trong từng ngụm kim quan tản mát ra Thần Ma Thánh Hỏa, đem Minh Thổ đệ ngũ trọng nhét vào trong biển lửa, có thể thấy được những Kim Ô Yêu Thần này, chỉ sợ khi còn sống cũng là tồn tại Thiên Thần cấp!

Ở trung tâm đại doanh, dựng thẳng một mặt đại kỳ, phía trên ghi "Nam Minh Binh Bộ Hỏa Đức Thánh Sư", mặt đại kỳ này không bị thời gian ăn mòn, như cũ ngăn nắp.

Nhiều kim quan này vờn quanh một quan tài khổng lồ, quan tài kia cực kỳ khổng lồ, xa hoa vô cùng, hẳn là quan tài Thần Chủ trấn thủ đại doanh này!

Bất quá giờ phút này quan tài kia đã mở ra, nghĩ đến là vị Thần Chủ Thần Thi kia không có ở trong quan tài, mà là đang ở trong đệ ngũ trọng gây sóng gió.

- Lần này có chút khó làm...

Diệu Đế tiểu hòa thượng cũng có chút làm khó nói:

- Hôm nay tuy nói có không ít Kim Ô Yêu Thần ở trong Minh Thổ đệ ngũ trọng tuần sát, nhưng chút ít quan tài này chỉ sợ cũng không có ít Yêu Thần tồn tại, nếu chúng ta đi vào mà nói, kinh động những Kim Ô Yêu Thần này, nhiều Thiên Thần cấp Kim Ô vây công, chúng ta chắp cánh khó thoát!

Hoa Trấn Nguyên gật đầu nói:

- Chính xác, tốc độ phi hành của Kim Ô Yêu Thần cơ hồ là Thiên Hạ Vô Song, tuyệt đối có thể làm cho chúng ta không cách nào chạy trốn. Hôm nay chi kế, chỉ có thể buông tha cho tòa Hỏa Đức Thánh Sư đại doanh này.

Giang Nam nhìn Hỏa Đức Thánh Sư kỳ một chút, có chút do dự nói:

- Không lấy mà nói, sẽ gặp trời phạt...

- Kia cũng không có trọng yếu bằng tánh mạng của mình!

Diệu Đế tiểu hòa thượng quả quyết nói:

- Tốc độ Kim Ô Yêu Thần thật sự quá nhanh, bất kỳ một đầu Thiên Thần cấp Yêu Thần nghĩ muốn đuổi kịp chúng ta là dễ dàng! Huống chi trong những Kim Ô Yêu Thần này khẳng định còn có Chân Thần tồn tại, mà thống lĩnh kia lại càng là Thần Chủ! Chọc tới đối thủ như vậy, chúng ta liền thật muốn khai báo ở chỗ này!

Giang Nam cũng không khỏi gật đầu, tốc độ của hắn mặc dù mau, nhưng cũng không có thể nhanh hơn Kim Ô Yêu Thần, hắn thật sự có thể che giấu khí tức tiến vào trong đại doanh, thu mặt Hỏa Đức Thánh Sư kỳ này, nhưng tất nhiên sẽ kinh động Yêu Thần trong đại doanh, thậm chí ngay cả Thần Chủ cấp Kim Ô Yêu Thần cũng sẽ bị kinh động, đuổi giết mà đến!

Khi đó, hắn tất nhiên không cách nào chạy trốn tìm đường sống!

Hơn nữa, dùng Loạn Không Đại Trận truyền tống cũng vô dụng, Loạn Không Đại Trận xuyên qua hư không, có lưu lại dấu vết hư không, rất khó dấu diếm được ánh mắt những Kim Ô Yêu Thần này, rất dễ dàng là có thể truy tung đến tung tích của hắn, đánh giết hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như re quy troi cho 9, hac dao vo tinh kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status