Đế tôn

Chương 936: Giáo chủ, ngươi thực sự là người đọc sách? (2)

- Nếu có tinh môn thì tốt.

Giang Nam tự nhủ:

- Chỉ cần hai tòa tinh môn, một tòa dựng đứng ở Minh Thổ đệ lục trọng, duy trì trạng thái mở ra, ta mang theo một tòa tinh môn khác lẻn vào trong đại doanh, đem bảo vật vơ vét không còn, sau đó tế lên tinh môn trực tiếp xuyên qua đến Minh Thổ đệ lục trọng, lập tức đóng cửa tinh môn, những Yêu Thần đó mặc dù thần thông quảng đại, cũng không cách nào đi thẳng tới Minh Thổ đệ lục trọng. Đợi đến bọn họ chạy tới, chúng ta sớm đã chạy đi.

Diệu Đế tiểu hòa thượng thất thanh cười nói:

- Giang thí chủ, cái chủ ý này của ngươi là tốt, bất quá người nào nhàn rỗi không có chuyện gì mang theo tinh môn trên người? Hơn nữa, một lần chính là mang hai cái?

- Ta có.

Hoa Trấn Nguyên từ trong Tử Phủ lấy ra hai tòa tinh môn, hai người thấy mà giật mình, vị Cửu Cực Lãng Uyển Thần Thể này cũng có chút ý không tốt, lúng ta lúng túng nói:

- Mặc dù sư môn ta để cho ta một mình lịch lãm, nhưng đối với an toàn của ta như cũ không quá yên tâm, cho nên để cho ta vô luận đi đến nơi nào cũng phải mang theo tinh môn. Nếu như gặp phải nguy hiểm thật sự không cách nào chống cự, liền tế lên, trực tiếp trở lại Cửu Cực Lãng Uyển tị nạn. Sư tôn ta lo lắng có người thật sự quá mạnh mẻ, có thể làm hỏng tinh môn, cho nên để cho ta mang theo hai tòa. Bất quá...

Hắn ngạo nghễ nói:

- Hai tòa tinh môn này ta chẳng bao giờ dùng để chạy trối chết! Hoa mỗ cho dù là gặp phải nữ Thần Chủ bạch y kia đuổi giết, bị mấy Thần Ma nổi danh tiễu trừ, cũng chưa từng vận dụng qua tinh môn!

Ba người lập tức nhích người, vòng qua đầu Huyền Vũ Thần Chủ đuổi giết mà đến kia, từ Tam Đồ Hà đi tới Minh Thổ đệ lục trọng, tránh ra doanh trại Lang Gia Thủy sư, tìm nơi không người nào đem tòa tinh môn này dựng lên.

Hoa Trấn Nguyên lấy ra Linh Dịch, kích phát tinh môn, Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng lưu lại trông chừng tinh môn, mà Giang Nam thì mang theo một tòa tinh môn trở về Minh Thổ đệ ngũ trọng.

Qua một lúc lâu, tinh môn đột nhiên chợt lóe, Giang Nam xuất hiện, cao giọng quát lên:

- Mau đóng cửa tinh môn!

Oanh...

Một cổ hơi thở vô cùng kinh khủng từ trong tinh môn truyền đến, làm cho người ta run rẩy, cho dù là Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng có thể so với Thần Ma cường giả, cũng suýt nữa bị cổ hơi thở này xông đến bay lên!

Hai người vội vàng đóng cửa tinh môn, ở một khắc tinh môn đóng lại kia, đột nhiên một móng vuốt khổng lồ thăm dò tinh môn, tùy ý tinh môn đóng cửa, móng vuốt này cũng chưa từng lùi về!

Ngược lại, Yêu Thần chi trảo khổng lồ này còn cố gắng tạo ra thời không ở giữa hai tòa tinh môn, mượn nhục thân vô cùng cường đại, từ một tòa tinh môn khác chen đến tòa tinh môn này!

Móng vuốt này hiển lộ ra phạm vi càng lúc càng lớn, hiển nhiên đầu Yêu Thần ở tinh môn đối diện kia thực lực thật sự quá mạnh mẻ, hằn là Hỏa Đức Thánh Sư thống lĩnh, một đầu Kim Ô Yêu Thần tu thành Thần Chủ!

Thực lực của hắn làm người ta sợ hãi, trong Minh Thổ có Đế Uy trấn áp, hư không vô cùng trầm trọng, so sánh với Trung Thiên thế giới còn muốn cứng rắn mấy chục lần, khó có thể đánh xuyên qua, muốn cách hàng tỉ dặm từ một Vị Diện phủ xuống đến Vị Diện còn lại, khó khăn tăng lên thật lớn!

Mà hắn mượn tinh môn chưa kịp đóng cửa, thăm dò một móng vuốt, là có thể định trụ hư không, để cho lối đi ở giữa hai tòa tinh môn không cách nào hoàn toàn đóng cửa.

- Đi mau!

Diệu Đế tiểu hòa thượng sắc mặt kịch biến, quát lên.

Giang Nam lắc đầu:

- Chúng ta chạy không khỏi Thần Chủ này đuổi giết, đi không được!

Tranh!

Chân Long Giản xông lên trời, hướng Yêu Thần chi trảo này phóng đi, không ngờ tốc độ của Chân Long Giản mặc dù mau, nhưng rơi vào bên cạnh Yêu Thần chi trảo này, tốc độ liền trì hoãn chậm lại, càng ngày càng chậm, chậm phảng phất giống như là một con ốc sên bò sát.

Đây là bởi vì Yêu Thần này thật sự quá mạnh mẻ, đem nghìn vạn dặm hư không ngưng tụ ở quanh thân mình, muốn công kích được hắn, phải muốn vượt qua nghìn vạn dặm mới có thể đi tới bên cạnh hắn!

Thần Ma cùng Thần Chủ chênh lệch, chính là lớn như vậy, tùy ý công kích là cường hãn bực nào, cũng cần chạy vội nghìn vạn dặm, mới có thể gần người!

Mà tồn tại như Kim Ô Yêu Thần này, tốc độ cực nhanh, muốn công kích được hắn, lại càng vô cùng khó khăn!

- Công kích Yêu Thần chi trảo vô dụng!

Ánh mắt Giang Nam chợt lóe, quát lên:

- Phá hủy tinh môn, tinh môn bị hủy, lối đi tan rã, cho dù là Thần Chủ cũng không chịu nổi!

Hoa Trấn Nguyên lập tức thu hồi Chân Long Giản, ngược lại hướng tinh môn nện xuống, cùng lúc đó, Giang Nam cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng cùng nhau thúc dục pháp bảo của mình, nhất tề oanh ở trên tinh môn!

Tòa tinh môn này chính là Cửu Cực Lãng Uyển cường giả sở luyện, vô cùng chắc chắn, Cửu Cực Lãng Uyển vì bảo vệ Hoa Trấn Nguyên, dùng là tài liệu thượng thừa nhất, Thần Ma lấy đạo tắc gia trì, so sánh với Huyền Thiên Thánh Tông luyện tinh môn chắc chắn không biết gấp bao nhiêu lần.

Ba người không ngừng đập, trong lúc nhất thời không thể đem tòa tinh môn này hoàn toàn phá hủy, chỉ thấy Yêu Thần chi trảo kia thăm dò càng ngày càng nhiều.

Diệu Đế tiểu hòa thượng vội vàng kêu lớn:

- Hai vị, lực hợp gây sức mạnh, lực chia rẻ tất yếu nhược, hợp lực thúc dục Hàng Ma Xử của ta, cùng nhau đập!

Lúc này ba người hợp lực thúc dục Hàng Ma Xử, cùng nhau ầm ầm nện xuống, Hàng Ma Xử vốn là một trọng binh, giờ phút này ba người hợp lực, uy năng thoáng cái tăng vọt, tốc độ phá hủy tinh môn nhất thời tăng nhanh thật to!

Mà vào lúc này, móng vuốt Yêu Thần kia cũng dò xét đi ra ngoài, lộ ra Thần vũ vàng óng ánh, mỗi một Thần vũ cũng tích chứa vô dố đạo tắc, làm lòng người kinh sợ!

Oanh...

Tinh môn cuối cùng bị bọn hắn tạp nát, lối đi ở giữa hai tòa tinh môn lập tức hỏng mất tan rã, chỉ thấy Yêu Thần chi trảo kia kịch liệt run rẩy, hư không quay chung quanh Yêu Thần chi trảo không ngừng băng liệt, hư không tạo thành ô dù bị sinh sôi đập vụn!

Yêu Thần ở Tinh môn đối diện kia thấy không cách nào xuyên qua tinh môn, lập tức rút móng vuốt của mình về, móng vuốt này dần dần từ trong hư không lùi về.

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, lần nữa đem Đãng Ma Kiếm tế lên, cao giọng nói:

- Băm tay hắn, mọi người hợp lực thúc dục thần kiếm của ta, băm rụng tay của hắn!

Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng mồ hôi lạnh trên trán xông ra, lúng ta lúng túng nói:

- Giang giáo chủ, ngươi xác nhận ngươi là người đọc sách?

Mặc dù bọn họ nói như thế, nhưng Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng không có bất kỳ chậm trễ, toàn bộ pháp lực của hai người cùng nhau rót vào Đãng Ma Kiếm!

Vốn là, một mình Giang Nam liền có thể đem uy năng thanh thần kiếm này thôi phát ra chín thành, giờ phút này cộng thêm pháp lực của hai người bọn họ, uy năng thanh thần kiếm này lập tức tăng vọt gấp ba lần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như danh sách diễn đàn chất lượng, wordpress/wordpress themes chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status