Đế tôn

Chương 938: Chia của (2)

Giang Nam cũng không từ chối, thu hồi Yêu Thần chi trảo, giương mắt chung quanh, thấp giọng nói:

- Ta có thể cảm giác được, nơi này có Minh Thổ Thần Đế cố ý để lại cho...

- Phải, phải!

Hoa Trấn Nguyên cười ha ha nói:

- Minh Thổ Thần Đế khẳng định cố ý lưu cho chúng ta một chút bảo bối, nếu chúng ta không lấy, ắt gặp trời phạt!

- Nói thật, tiểu tăng cũng cảm thấy, chúng ta tiếp tục như vậy làm đi xuống, nhất định sẽ bị trời phạt...

Diệu Đế tiểu hòa thượng nhỏ giọng thầm nói.

Ba người tiếp tục du đãng, cho dù là Diệu Đế tiểu hòa thượng tâm tính tu dưỡng cực cao, giờ phút này cũng là ánh mắt lóe sáng, sưu tầm tung tích đại doanh.

- Tử Vi bộ binh Huyền Vũ Trọng Sư, Nam Đẩu bộ binh Lang Gia Thủy Sư, Nam Minh Binh Bộ Hỏa Đức Thánh Sư, theo thứ tự là hành thổ, hành thủy, hành hỏa.

Hoa Trấn Nguyên nhìn những quái thụ như trụ này, phân tích nói:

- Ta đoán chừng, Minh Thổ đệ thất trọng hẳn là mộc hành đại doanh, mà đệ bát trọng chính là kim hành, đại doanh kim hành đại doanh trông coi chiến đấu sát phạt, hẳn là ở một khâu cuối cùng, là bộ binh lực chiến đấu mạnh nhất!

Cũng không lâu lắm, bọn họ rốt cuộc tìm được đệ thất trọng bộ binh đại doanh, đúng như lời của Hoa Trấn Nguyên, Thần Tướng trong đại doanh này là mộc hành, tên là Đông Cực bộ binh Mộc Đức trận sư.

Chỉ bất quá, đám người Giang Nam nhìn ra xa, chỉ thấy trong đại doanh này đại kỳ đã không cánh mà bay, hẳn là bị cướp đi.

Mà Thần Tướng trấn thủ nơi đây đã sớm ở vào trong trạng thái cuồng bạo, dốc toàn bộ lực lượng, gặp phải sinh vật sống liền vung tay, đại khai sát giới, để cho Minh Thổ đệ thất trọng trở nên so sánh với trước càng thêm nguy hiểm!

Trên thực tế, mấy tầng phía trước của Minh Thổ, ở sau khi đám người Giang Nam đi qua, cũng trở nên nguy hiểm vô cùng, Thần Tướng trấn thủ đệ tứ trọng đệ ngũ trọng cùng đệ lục trọng giống như trước cũng lâm vào trong cuồng bạo, bên trong một đoạn thời gian rất dài sẽ không thể bình thường!

Lúc này nếu có người tiến vào mấy tầng kia, nhất định sẽ thê thảm không nỡ nhìn, gặp phải những Thần Tướng cuồng bạo kia càn quét, thậm chí nói không chừng gặp được Thần Chủ nổi giận!

Sở dĩ đám người Giang Nam có thể bình an xuất nhập Minh Thổ đệ thất trọng, trừ vận khí ra, chủ yếu vẫn là dựa vào phương pháp hắn phong bế hơi thở, gặp phải nguy hiểm, Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng liền trốn vào trong Tử Phủ hắn, Giang Nam phong bế hơi thở, đem mình cải tạo cùng những Thần Tướng đó giống nhau, lừa dối vượt qua kiểm tra.

- Định Hải Thương, Tái Đức Thương, Phần Thế Thương, hơn nữa mộc, kim nhị thương, chính là một bộ, hợp ở chung một chỗ, riêng phần mình chiếm cứ Đông Nam Tây Bắc Trung thiên địa năm phương, khí nuốt Ngưu Đấu, tuyệt đối có khí thế tịch quyển thiên hạ! Đáng tiếc, Mộc thương đã bị người trước ta một bước cướp đi, không biết trong ngũ hành lực công kích mạnh nhất kim hành đại doanh đại kỳ cùng đại thương, còn ở đó hay không...

Giang Nam khẽ cau mày, bản ý của hắn là tính toán tập hợp đủ Ngũ Hành kỳ, Ngũ Hành Ngưu Đấu Thần Thương, chẳng qua hiện nay Mộc Đức trận sư đại kỳ bị cướp đi, để cho kế hoạch của hắn thất bại.

Những đại doanh đại kỳ này cũng là trọng bảo, tất cả cột cờ đều là bảo vật rất giỏi, không kém hơn những đại kỳ này chút nào, hơn nữa cũng là một bộ!

Hắn lấy lại bình tĩnh, trong đại doanh tòa Mộc Đức trận sư này không có mấy Thần Tướng, nghĩ đến bảo vật trong đó cũng đã bị cường giả đi ngang qua nơi đây vơ vét không còn gì.

- Nơi này Thần Tướng Thần Thi như cũ ở trong bạo động, xem ra người khiến cho trận tao loạn này, hẳn là trước đó không lâu đã tới nơi này.

Giang Nam tinh tế phân tích:

- Thực lực người này, hẳn là không đủ để đánh vào trong đại doanh, cùng nhiều Thần Tướng Thần Thi của Mộc Đức trận Sư đại doanh đối kháng. Nếu như người này có thực lực bực này mà nói, đã sớm hạ thủ đối với những đại doanh khác, cướp đi Định Hải Thương cùng những đại kỳ khác. Hắn có thể cướp đi Mộc thương cùng đại kỳ, hẳn là may mắn, hoặc là có nguyên nhân khác.

Mặc dù không có kim mộc hai kỳ, tam thương tam kỳ trong tay Giang Nam kia, tất cả đều là trọng bảo khó lường, nếu không sẽ không khiến cho ba tòa binh doanh kia bạo động, đuổi giết không thôi.

Cụ thể tam thương tam kỳ này rốt cuộc là pháp bảo tầng thứ gì, Giang Nam cũng không có tinh tế nghiên cứu qua, dù sao hiện tại hắn người đang ở hiểm cảnh, không có qua nhiều thời gian tới nghiên cứu những vật này.

Ba người bọn họ đi tới đệ bát trọng, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy Minh Thổ đệ bát trọng hẳn là ở trước đó không lâu trải qua một cuộc ác chiến khó có thể tưởng tượng, có cường giả kinh khủng ở chỗ này giao thủ, đánh cho thiên băng địa liệt.

Nơi này còn lưu lại Thần Thông rung động, cùng với hư không nghiền nát, cho dù là hư không của Minh Thổ Đế lăng, cũng bị đánh cho tan vỡ!

- Có Thần Chủ cấp cường giả ở chỗ này giao thủ!

Sắc mặt Hoa Trấn Nguyên ngưng trọng nói.

Giang Nam cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng cũng là sắc mặt ngưng trọng, mọi nơi nhìn lại, Thần Chủ cấp cường giả đem không gian Minh Thổ nơi này cơ hồ phá hư sạch sẽ, hẳn là Minh Thổ Thần Tướng trấn thủ nơi đây cùng người xâm lăng phát sinh xung đột động thủ.

Bất quá, thực lực người xâm lăng này mạnh kinh khủng, trên Hoang Nguyên, nơi nơi là Thần Ma tàn thi rơi lả tả.

- Quá cường đại...

Diệu Đế tiểu hòa thượng thấp giọng nói:

- Người này cơ hồ đem Thần Tướng trấn thủ đệ bát trọng tàn sát không còn, loại nhân vật này, coi như là ở trong Thần Chủ cũng không thấy nhiều!

- Là nữ Thần Chủ bạch y kia.

Giang Nam nhìn một đạo Thần Thông ở trong hư không lưu lại lạc ấn, hít vào một hơi thật dài, trầm giọng nói.

Hoa Trấn Nguyên nhìn về bốn phía, gật đầu nói:

- Đích xác là nàng, nơi này tràn ngập kia huyền khí độc hữu của nữ Thần Chủ kia. Nàng đã từng đuổi giết qua ta, nếu không phải ta thoát được mau, liền cơ hồ bị nàng đóng băng chém giết!

- Bạch y nữ Thần Chủ?

Diệu Đế tiểu hòa thượng suy tư nói:

- Ta đã từng gặp qua nàng, khống chế một tòa Huyền Nữ Băng Cung, một vị nữ Bồ Tát rất là kiều mỵ, ngay cả sư tôn ta cũng nhịn không được nhìn nhiều nàng hai mắt. Vị nữ Bồ Tát này qua sông, nơi cước bộ đi qua, cả Tam Đồ Hà cũng bị băng phong, đợi nàng đi qua xong Tam Đồ Hà mới hòa tan. Sư tôn ta nói, nếu như nàng ở bờ sông đưa đò, thầy trò chúng ta sẽ phải thất nghiệp, đi uống gió Tây Bắc. Bất quá, vị nữ Bồ Tát kia phảng phất là vì đuổi giết một vị công tử còn trẻ, ta nghe người khác gọi vị công tử kia là Hạo Thiếu Quân.

- Hạo Thiên Thánh Tông Hạo Thiếu Quân!

Trong mắt Hoa Trấn Nguyên tinh quang bắn ra bốn phía, Giang Nam lập tức cảm giác được trong cơ thể hắn truyền đến một cổ chiến ý mênh mông, nghi ngờ nói:

- Hoa huynh cùng Hạo Thiên Thánh Tông Đế Hoàng Thần Thể từng có quan hệ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua su doan va lu doan, su khac nhau xe moto rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status