Đế tôn

Chương 939: Cửu U Hoàng Tuyền

Hoa Trấn Nguyên thản nhiên nói:

- Ta là Thần Thể, hắn cũng là Thần Thể, thường có người cầm ta cùng hắn tương đối, nói Thần Thể của ta, nếu so với hắn là Đế Hoàng Thần Thể thua kém một bậc. Còn nói Hạo Thiếu Quân đã có Đế Hoàng chi tướng, tương lai tất thành Thần Đế. Hắc hắc, nếu như sớm liền có thể nhìn ra ai là Thần Đế như vậy, mọi người còn tranh giành cái gì? Trực tiếp để cho hắn làm Thần Đế, mọi người đàng hoàng về nhà cưới vợ sinh con là được rồi!

Diệu Đế tiểu hòa thượng mắt xem mũi mũi nhìn tâm, hai tay hợp thành chữ thập nói:

- Ngã phật từ bi. Chư thiên vạn giới, Thần Đế hưng suy, nhưng còn không có một vị Phật Môn Chí Tôn trở thành Thần Đế, đây là cái đạo lý gì? Ai nói Thần Đế tiếp theo, không thể bắt đầu từ Phật Môn ta ra đời.

- Con lừa ngốc, ngươi đây là muốn cùng ta tranh đoạt đế vị phải không?

Hoa Trấn Nguyên hung hăng trừng mắt hắn, tiểu hòa thượng không muốn tranh cãi, hai người mắt to trừng đôi mắt nhỏ.

Giang Nam thấy buồn cười:

- Hai vị đạo hữu, Quang Vũ Thần Đế vẫn lạc, chư thiên vạn giới, không biết bao nhiêu Thần Ma mơ ước Thần Đế vị, trong đó không thiếu Thần Tôn Thần Quân, cho dù Quang Vũ Thần Đế có thể sống thêm hai trăm năm, các ngươi có thể trong hai trăm năm thời gian tu thành Thần Tôn Thần Quân sao? Không tu thành Thần Quân Thần Tôn, há có thể có thực lực gia nhập vào trong Đế cấp chiến đấu?

- Điều này cũng đúng.

Hai người lúng ta lúng túng nói.

Hoa Trấn Nguyên thở dài nói:

- Thật hy vọng Quang Vũ Thần Đế có thể sống lâu một nghìn năm, như vậy ta liền có đầy đủ thời gian tu luyện, trong Đế chiến cũng có một chỗ ngồi của Hoa Trấn Nguyên ta.

- Đế Hoàng Thần Thể không phải chuyện đùa, lại có thể ở trong tay bạch y nữ Thần Chủ đuổi giết trốn tới đây.

Trong lòng Giang Nam cũng không khỏi đối với vị Hạo Thiếu Quân này bội phục không dứt, Thần Chủ không giống với Chân Thần, vị Hạo Thiếu Quân này lại có thể từ trong bạch y nữ Thần Chủ đuổi giết trốn đến hiện tại, hơn nữa như cũ chưa chết, có thể thấy được thực lực người này cực kỳ cao minh, không phải là nhân vật đơn giản.

Vị bạch y nữ Thần Chủ kia đã từng bị Giang Nam khuynh đảo Bạch Ngọc Bình bức lui, nhưng nếu bàn về thực lực chân thật, Giang Nam cùng nàng còn xê xích cách xa vạn dặm, thậm chí hắn tự nghĩ nếu như bị vị nữ Thần Chủ này đuổi giết, mình chưa chắc có thể tránh được.

Mà Đế Hoàng Thần Thể Hạo Thiếu Quân lại có thể sống đến hiện tại, hơn nữa nhìn tình hình, nữ Thần Chủ đuổi giết tới đây, hẳn là còn chưa giết chết hắn, nói vậy người này đúng là có năng lực, không thể khinh thường!

Đại doanh Minh Thổ đệ thất trọng cũng bị người càn quét không còn, Giang Nam không có tìm được đại kỳ cuối cùng, không khỏi cau chặt chân mày.

- Chúng ta còn muốn đi xuống sao?

Diệu Đế tiểu hòa thượng hỏi:

- Đệ tứ trọng đến đệ bát trọng, độ nguy hiểm cũng không sai biệt lắm, nhưng mà một tầng phía dưới, liền hết sức nguy hiểm.

Hoa Trấn Nguyên cười lạnh nói:

- Hạo Thiếu Quân đi được, vì sao chúng ta đi không được?

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói:

- Nếu đã đi tới đệ bát trọng, không bằng đi nhìn mấy trọng phía sau của Minh Thổ có cái gì, nếu như có thể đi tới tầng thứ mười tám, chiêm ngưỡng dung nhan Thần Đế cũng là tốt. Hơn nữa, nói không chừng Minh Thổ Thần Đế có lưu cho chúng ta một chút bảo bối, nếu như không lấy, ắt gặp trời phạt.

Diệu Đế tiểu hòa thượng thở dài nói:

- Đi mấy trọng khác thật cũng không có gì, Phật Môn ta có mấy Phật Chủ ở mấy tầng dưới trấn giữ, bất quá tầng thứ mười tám, ngươi cũng không muốn suy nghĩ. Minh Thổ tầng thứ mười tám chính là Thần Đế lăng, đến nay còn chưa từng có người đi vào.

Đến Minh Thổ đệ cửu trọng, bọn họ lại thấy được Tam Đồ Hà, bất quá giờ phút này Tam Đồ Hà cùng lúc trước có chút bất đồng, Đại Hà này từ trên cao rơi xuống phía dưới, trực tiếp đem Minh Thổ đệ cửu trọng xuyên thủng, bôn lưu, rót vào đệ thập trọng, mà không phải từ đệ cửu trọng thời không giữa dòng quá giang.

- Hoàng Tuyền...

Sắc mặt Diệu Đế tiểu hòa thượng ngưng trọng nói.

Hắn thấy Giang Nam cùng Hoa Trấn Nguyên không giải thích được, giải thích:

- Ta từng nghe sư tôn nói, Tam Đồ Hà đến địa ngục đệ cửu trọng liền không gọi Tam Đồ Hà, mà gọi là Hoàng Tuyền, nếu nói Cửu U Hoàng Tuyền chính là từ đây mà tới.

- Thì ra là như vậy.

Thủy thanh ngập trời, Giang Nam từ xa nhìn lại, trong lòng không khỏi hoảng sợ, chỉ thấy ở trong không gian tầng này, đại doanh san sát, một mảnh đại doanh hợp với một mảnh đại doanh, cùng chung bảo vệ xung quanh Hoàng Tuyền, tựa như một tòa Thiên Đình nhỏ!

Những đại doanh này, mỗi một tòa đều khổng lồ như Lang Gia Thủy Sư, có tất cả bốn mươi chín cái!

- Thấy không?

Diệu Đế tiểu hòa thượng thấp giọng nói:

- Thủy trại kia, chính là Nam Đẩu bộ binh, vốn là thủy quân bảo vệ Thiên Hà, sau khi Thần Đế chết, bọn họ phụng mệnh bảo vệ Hoàng Tuyền!

Giang Nam cùng Hoa Trấn Nguyên trong lòng rung động vạn phần, lẩm bẩm nói:

- Chẳng lẽ trừ Nam Đẩu bộ binh, còn có Tử Vi, Bắc Đẩu, Nam Minh,... mấy Đại Binh bộ khác? Nếu như mỗi một tòa bộ binh cũng khổng lồ như vậy, Minh Thổ Thần Đế thật là ở trong Đế lăng của mình, chế tạo một Thiên Đình địa ngục vô cùng khổng lồ, Thiên Đình cùng mình ngủ thiên thu!

- Đâu chỉ như thế?

Diệu Đế tiểu hòa thượng nói:

- Này chỉ là ngũ đại bộ binh mà thôi! Minh Thổ Thần Đế cơ hồ đem cả Thiên Đình thời đại kia, mang đến trong Đế lăng của mình, sau khi chết cũng muốn thống trị thiên hạ! Trừ ngũ đại bộ binh ra, còn có Lăng Vệ đại quân, cấm vệ quân, thiên quân, nhị thập bát tú đại quân, 36 Thiên Cương quân, bảy mươi hai Địa Sát quân, tám trăm đại doanh, cùng với nhiều Thần Tôn thống lĩnh chư hầu đại quân chôn cùng! Đến tầng thứ mười bốn, ngươi liền có thể thấy Thần Tôn cấp Thần Thi, cùng với Thần Thi Ma thi tính bằng đơn vị hàng nghìn vạn, đây mới thực sự là địa ngục!

Giang Nam hoảng sợ, trong lòng vừa khiếp sợ lại vừa buồn bực, nghi ngờ nói:

- Minh Thổ Thần Đế ở sau khi mình chết, là làm sao khiến cường giả thời đại kia như cũ đối với hắn khăng khăng một mực, thậm chí cam tâm tình nguyện chôn cùng?

- Bởi vì Trường Sinh.

Hoa Trấn Nguyên hít vào một hơi thật dài nói:

- Ta từng nghe tiền bối trong Cửu Cực Lãng Uyển ta nói qua chuyện này, nghe nói là Minh Thổ Thần Đế đã từng hướng bọn họ đồng ý, để cho bọn họ có thể đạt được Trường Sinh, cùng thế tồn tại. Hơn nữa, không chỉ có như thế, vị Minh Thổ Thần Đế này ở sau khi hắn chết vô số năm, còn thỉnh thoảng có tin đồn truyền ra, nghe nói có người đã từng thấy qua thân ảnh Đại Đế này, rời đi tầng thứ mười tám của Minh Thổ, đi tới mấy tầng khác đi dạo. Nhiều Thần Tướng sớm đã chết rụng tiền hô hậu ủng, giống như Thần Đế du lịch dò xét thiên hạ, rất là kinh người!

- Bọn họ hiện tại coi như là Trường Sinh.

Diệu Đế tiểu hòa thượng nhìn bốn mươi chín đại doanh của Tử Vi bộ binh, chỉ thấy lâu thuyền đại hạm hình bóng lay động, trôi lơ lửng ở bên cạnh Hoàng Tuyền, từ trong đại doanh tiến tiến xuất xuất, thấp giọng nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như how to write good english handwriting in four line notebook neat and clear english handwriting, learn english how to listen and understand và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại hocgioitienganh.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status