Đế tôn

Chương 950: Vô hình cổ thi (2)

Hai phe giằng co, Yêu Thần đang muốn đem người tản đi, đột nhiên chỉ thấy giữa không trung Thần quang lượn lờ, truyền đến thần uy mênh mông, trong lòng Giang Nam Thái Âm hóa thân khẽ nhúc nhích:

- Rốt cuộc đã tới...

- Ha hả, mấy vị nhân tài Huyền Thiên Thánh Tông đều ở đây, cũng tiết kiệm huynh đệ chúng ta nhất nhất tìm kiếm.

Giữa không trung, Hắc Bạch nhị sứ dắt tay nhau bước ra hư không, đột nhiên bàn tay vung lên, ba đạo Chưởng Ấn chia ra hướng Lạc Hoa Âm, Ma La Thập cùng Yêu Hoàng phách đi!

Ba người kinh hãi, vội vàng lay động tu vi, thi triển ra Thần Thông mạnh nhất chống cự, Yêu Hoàng mới vừa cùng đạo Chưởng Ấn kia va chạm, lập tức miệng phun máu tươi, bay ra ngoài, thân hình phá vỡ trường không, không biết bị đánh bay đi đâu.

Mà Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập thân thể khẽ đung đưa, nhưng đem hai đạo Chưởng Ấn này cứng rắn tiếp được, trên mặt lộ ra vẻ kinh nghi bất định.

- Hắc Bạch nhị sứ!

Ma La Thập mắt lộ ra vẻ khiếp sợ, thấp giọng hô nói.

Hắn hiển nhiên đã từng thấy qua hai người này, bất quá ở ngàn năm trước, tu vi của Ma La Thập xa xa không bằng hôm nay, không đón nổi một kích của hai người này, vì vậy không có tư cách đi Vọng Tiên Đài.

- Không tệ.

Hắc bạch nhị sứ liếc mắt nhìn nhau, hai mặt lệnh bài màu vàng bay xuống, rơi vào trong tay hai người, Hắc Sứ thần nhân lạnh lùng nói:

- Hai vị, năm nay ngày sáu tháng giêng, chính là ngày Vọng Tiên Đài mở ra. Bất quá Huyền Minh Nguyên Giới các ngươi chỉ có một danh sách, hai vị nhất quyết cao thấp, người nào có thể thắng được, liền mang hai mặt Tiên Đỉnh Lệnh đi Huyền Hoàng Đại Thế Giới, tự nhiên có người tiếp đãi.

Bạch Sứ nhìn về phía Lạc Hoa Âm, cười tủm tỉm nói:

- Lạc nha đầu, còn nhớ rõ ta không? Lần trước ngươi len lén chạy tới chỗ chúng ta muốn trộm bảo, tính toán khiêng đi tượng thần của ta, vẫn là ta hù ngươi sợ quá chạy mất.

Lạc Hoa Âm mắt mũi trợn tròn, ngơ ngác nhìn hắn, chần chờ nói:

- Vị tôn Thần này, chúng ta đã từng thấy qua sao? Ta đã từng trộm qua bảo bối của rất nhiều thần minh, chẳng qua là không nhớ rõ ở nơi đâu trộm qua ngươi.

- Trộm đồ đạc của ta, còn không nhớ rõ ta là ai?

Bạch Sứ mặt nạ kia cũng muốn đen.

Cái trán của Lạc Hoa Âm toát ra mồ hôi lạnh, lúng ta lúng túng nói:

- Trộm quá nhiều, thật sự không nhớ được...

Bạch Sứ thần nhân càng thêm tức ngực, Hắc Sứ thần nhân lạnh lùng nói:

- Nhị đệ, không cần nói nhiều, còn có chánh sự phải làm.

Hai thần nhân đang muốn rời đi, đột nhiên trong kim noãn truyền đến thanh âm của Yêu Thần:

- Chậm!

Hai thần nhân dừng thân, quay đầu lại.

- Hai vị sứ giả, Vọng Tiên Đài mở ra, chọn lựa thiên hạ tinh anh, vì sao không có lệnh bài của ta?

Trong Kim noãn truyền đến thanh âm không vui của Yêu Thần, thản nhiên nói:

- Lấy thực lực của ta, vô luận như thế nào cũng có tư cách tiến vào Vọng Tiên Đài? Hai vị sứ giả ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn ta một cái, không khỏi có chút nặng bên này nhẹ bên kia đi?

- Vọng Tiên Đài chỉ mời cường giả dưới thần minh, các hạ chưa xuất thế, ngay cả sinh linh cũng không tính, không có ở trong hàng ngũ được mời.

Hắc Sứ thản nhiên nói.

Bạch Sứ thần nhân cười tủm tỉm nói:

- Nếu ngươi xuất thế, chính là thần minh, tự nhiên cũng không ở trong hàng ngũ chúng ta muốn mời. Vô luận như thế nào, ngươi cũng không có loại cơ duyên này.

Yêu Thần tức giận, một cổ yêu khí cuồng bạo phóng lên cao, thần uy rung chuyển, Hắc Sứ hừ lạnh một tiếng, thần uy phóng lên cao, giống như đại dương mênh mông hướng kim noãn phóng đi!

Trong Kim noãn truyền đến một tiếng kêu đau đớn, mặt ngoài kim noãn phát ra tiếng vang răng rắc răng rắc, suýt nữa bị Hắc Sứ thần uy phá vỡ kim noãn, Thái Dương Thần Điện gào thét bay lên, viễn độn bay đi.

- Chúng ta đi!

Mọi người Yêu Thần Tông phần phật bay lên, quay chung quanh Thần Điện nhanh chóng bỏ chạy, cũng không lâu lắm, liền biến mất ở trong một vòng Thái Dương.

Hắc bạch nhị sứ dắt tay nhau đi vào hư không, biến mất không thấy gì nữa.

- Phải cầm trong tay hai mặt Tiên Đỉnh Lệnh, mới có thể tiến nhập Vọng Tiên Đài!

Ma La Thập nhìn về phía Lạc Hoa Âm, huy động đại chùy năm màu trong tay, ha hả cười nói:

- Lạc nha đầu, tới khoa tay múa chân một chút, lão tử đã sớm muốn cùng ngươi giao thủ!

Lạc Hoa Âm bật cười, đem lệnh bài trong tay vứt ra ngoài, lắc mình liền đi, cười nói:

- Ma La lão quỷ, lệnh bài này liền tặng cho ngươi!

Ma La Thập bắt được lệnh bài, vội vàng nói:

- Còn ngươi?

- Ta đi thế giới khác đoạt vài cái tới vui đùa một chút!

Nữ nhân kia trốn vào hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Ma La Thập vội vàng quát lên:

- Lão tử không muốn ngươi nhường, ngươi trở lại, ta cùng với ngươi liều cái thắng bại!

Giang Nam Thái Âm hóa thân nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Ma La lão ca, hai mặt lệnh bài này, ngươi nhận lấy đi, sư tôn ta nhất định có thể làm ra đủ nhiều lệnh bài. Đến lúc đó, ta và ngươi có thể ở Vọng Tiên Đài gặp nhau, cùng chung xông vào một lần, xem một chút chỗ này thần bí như thế nào!

Ma La Thập ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Tiểu lão đệ, hai lệnh bài này thuộc về ngươi, ta đi thế giới khác đoạt hai mặt.

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Ngươi vẫn là giữ đi, ta ở Trung Thiên thế giới đoạt nhiều hai mặt là được.

Ma La Thập vẻ mặt xui xẻo, thầm nói:

- Ta còn muốn đi thế giới khác, cùng người vung tay tranh đoạt lệnh bài, biết một chút về cao thủ thế giới khác.

- Lão ca, ta đoán chừng trong thế giới khác cũng sẽ có cường giả cố gắng từ trong tay những người khác đoạt lệnh bài, ngươi nắm giữ hai mặt lệnh bài, khẳng định có không ít người đem tâm tư đặt ở trên người của ngươi, chủ động tới đoạt.

Giang Nam cười nói:

- Cho nên, mấy ngày này, ngươi không thể thiếu chiến đấu.

Ma La Thập mừng rỡ, nắm thật chặt đại chùy trong tay, thấp giọng nói:

- Chỉ cần có kẻ tới đánh liền được!

Mà ở Trung Thiên thế giới, Giang Nam rốt cục chạy tới Trung Châu, nếu nói Trung Châu, tự nhiên chỉ chính là trung tâm Trung Thiên thế giới, dưới chân Hoang Cổ Thánh Sơn, thượng thừa Thiên Giới, hạ đón phàm trần.

Trung Châu chính là quốc gia cổ, bắt nguồn xa xưa, quần tinh hội tụ, trên có Thánh Hoàng che chở, dưới có Trung Châu Hoàng chủ trấn thủ, hùng cứ trung thiên, là Thánh Địa thần quốc cường đại nhất Trung Thiên thế giới! Giang Nam cùng nhau đi tới, nhìn thấy tu sĩ giống như không trung đầy sao, mỗi một vị cũng cực kỳ cường đại, rối rít đi Trung Châu Hoàng Thành.

Hắn đã từng thấy một đầu Đại Điểu Thất Thải Lưu Ly thân như Minh Ngọc giương cánh bay qua, cánh chim che kín Thương Khung gần nghìn dặm, yêu khí xông lên trời, thấy một vị thiếu niên Tử Khí Đông Lai quanh co khúc khuỷu mấy ngàn dặm, thần thái như cầu vồng, còn thấy một nữ tử phía sau Thần Quang gột rửa, diễn biến ra tám tòa Thiên Cung, Chư Thiên Thần Ma ở Thiên Cung như ẩn như hiện!

Những này đều là tuyệt đỉnh cao thủ đáp ứng lời mời mà đến trung thiên, lần này Vọng Tiên Đài mở ra, đem nhân vật thiên tài trung thiên, hết thảy hội tụ ở chỗ này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, an gi o da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status