Đế tôn

Chương 96: Hết Thảy Chuyển Về Nhà! (1)

Vị đại Phật này khi thì phẫn nộ, khi thì mỉm cười, ba mặt tám tay, sau lưng Khổng Tước Linh vũ xoát mở ra, tám tay tất cả kết thành một loại ấn pháp!

- Minh Vương Thần Ấn!

Giang Nam cơ hồ nghẹn ngào kinh hô lên, tám chủng Minh vương này từng người nắm bắt một loại ấn pháp, đương nhiên đó là Minh Vương Thần Ấn!

- Minh Vương Thần Ấn quả nhiên là một bộ phận của Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, môn Minh Vương Kinh này, nhất định cực cao! Hơn nữa, trong này ghi lại Minh Vương Thần Ấn, rõ ràng có thủ đoạn công kích ý niệm thần thức!

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, Họa Bích đã truyền công hoàn tất, chuyển dời hắn đi ra ngoài.

La Thanh thấy hắn rõ ràng dùng điểm công đức của mình đổi lấy một môn tâm pháp loại Tuyệt Học, trong nội tâm kinh ngạc, quét Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, cười nói:

- Sư huynh, môn tâm pháp này cực kỳ phức tạp, nhưng mà uy lực cực lớn, trong Thánh tông ta tuyển chọn môn tâm pháp này không ít, lại chưa có ai có thể đem nó tu luyện đến Thần Luân cảnh. Bởi vì Minh Vương Kinh tiến triển chậm chạp, hơn nữa đến Thần Thông cảnh, liền không có tâm pháp đến tiếp sau, cho nên hiện tại người tu luyện môn công pháp này liền thiếu rất nhiều.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, trong nội tâm kích động vạn phần, Minh Vương Kinh cực kỳ phức tạp thâm ảo, hoàn toàn chính xác rất khó tu luyện, cũng khó trách người lựa chọn môn công pháp này không hiểu, bất quá môn công pháp này uy lực tương đương khả quan, chỉ cần Minh Vương Thần Ấn trong đó cũng đã là một môn tâm pháp vô cùng xuất chúng rồi!

Hắn đổi lấy Minh Vương Kinh tuy tiêu hao điểm công đức, nhưng mà còn có một lần cơ hội lựa chọn công pháp.

La Thanh cũng tuyển một môn tuyệt học, sau khi từ trong Họa Bích đi ra liền hướng Giang Nam nói câu thứ tội, liền khoanh chân ngồi xuống, tinh tế tìm hiểu.

Giang Nam tiếp tục hướng bên trên đi đến, đến tầng thứ hai Khổ Châu Các, bên trong Họa Bích tầng thứ hai chính là tâm pháp cấp bậc Thần Thông, trọn vẹn hơn một trăm hai mươi mặt Họa Bích, chủng loại phồn đa, trong đó Thần Thông đều cực kỳ tinh diệu, còn hơn tâm pháp loại Tuyệt Học đếm không hết.

- Thần Thông Lãm Nguyệt Thủ?

Giang Nam đứng ở trước một mặt Họa Bích, tâm pháp bên trong Họa Bích đúng là Thần Thông Lãm Nguyệt Thủ mà Dã Cẩu đạo nhân đã từng thi triển qua, môn công pháp này uy lực cực lớn, mặc dù là Thần Thông ngũ trọng cường giả như Thần Thứu Yêu Vương cũng không phải đối thủ!

Bên trong Họa Bích có một đạo nhân tuổi còn trẻ, đem thức thứ nhất môn công pháp này thi triển đi ra. Lãm Nguyệt Thủ nghe rất là nho nhã, nhưng thi triển ra lại cực kỳ Bá Đạo, uy lực công phạt kinh người đến cực điểm, so với Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết còn muốn hơn hẳn một bậc.

Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết khởi điểm quá thấp, cho dù trải qua Giang Tuyết cải tiến, nhưng cuối cùng chỉ có thể tu luyện đến Thần Thông bát trọng, mà Lãm Nguyệt Thủ lại có thể tu luyện đến Đạo Đài cảnh, chỉ là không thể hoàn toàn luyện thành Đạo Đài cảnh.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam liền đem tất cả ảo diệu của Lãm Nguyệt Thủ Thần Thông khắc ở phía trên Ma Chung, không ngừng suy diễn, tiếp tục đi đến trước Họa Bích tiếp theo.

- Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông?

Giang Nam giật mình, môn Thần Thông này là một môn Thần Thông tu luyện địa từ nguyên lực.

Địa từ nguyên lực ở bất luận nơi nào đều có tồn tại, đồ vật càng nặng, địa từ nguyên lực càng lớn, trong đó Đại Địa địa từ nguyên lực dưới chân là mạnh nhất.

Loại nguyên lực này có thể hấp dẫn vạn vật, đem vạn vật một mực hấp thụ ở phía trên Đại Địa, chim chóc có thể phi hành, nhưng chung quy vẫn là phải rơi xuống, nhảy được lại cao, cuối cùng vẫn là sẽ rơi xuống mặt đất, đây cũng là tác dụng củađịa từ nguyên lực.

Coi như là cường như Thần Luân cường giả, cũng bị địa từ nguyên lực khắc chế, không tá trợ các loại công pháp như Vũ Hóa Công liền không cách nào cách mặt đất phi hành.

Mà Địa Cực Nguyên Từ Kinh chính là một loại pháp môn tu luyện địa từ nguyên lực, tu luyện môn công pháp này, liền có thể đem địa từ nguyên lực luyện thành một loại Thần Thông của mình, Địa Cực Nguyên Từ!

Tu thành Địa Cực Nguyên Từ, liền có thể thoát khỏi địa từ nguyên lực, ngao du Thiên Không, thậm chí có thể bay đến trong hư không vũ trụ!

Đây mới thực là phi hành, đằng vân giá vũ.

Ở lúc hắn khảo hạch, mấy vị giám khảo kia đứng trên không trung, cũng không có mượn nhờ bất luận Vũ Hóa Công gì, hiển nhiên chính là tu luyện Thần Thông Địa Cực Nguyên Từ, hoặc là tâm pháp cùng loại!

Tu luyện Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông tức thì cần thu thập địa từ nguyên lực, đem nguyên lực luyện hóa, tiến hành theo chất lượng, tu thành một đạo Thần Luân, sau đó liền có thể tung hoành Tứ Cực, ngao du Thái Hư.

Cái môn Thần Thông này không chỉ uy lực rất mạnh, hơn nữa cũng cực kỳ thực dụng.

Giang Nam từ từng mặt Họa Bích đi qua, đem tất cả Thần Thông hết thảy khắc ở trên vách Ma Chung, hơn một trăm hai mươi chủng Thần Thông trọn vẹn hao tốn hắn một ngày thời gian, lúc này mới lạc ấn hoàn tất.

Nhiều Thần Thông như vậy khắc ở phía trên Ma Chung, khẩu Ma Chung này cũng xảy ra biến hóa rất lớn, dần dần xuất hiện núi non sông ngòi, Nhật Nguyệt Tinh thần, so với lúc trước lộ ra càng thêm to lớn, phong cách cổ xưa, tràn đầy một loại khí tức thần bí.

Theo Thần Thông trên Ma Chung ngày càng nhiều, tốc độ khẩu Ma Chung này suy diễn tâm pháp liền càng lúc càng nhanh, hiển nhiên là hấp thu nhiều tinh túy tâm pháp như vậy, nội tình càng ngày càng hùng hậu.

Ngày hôm nay, hắn liền đem hơn một trăm hai mươi chủng Thần Thông suy diễn đến đệ ngũ trọng, có lẽ tiếp qua không lâu, liền có thể đuổi theo tu vi cảnh giới của hắn.

Tâm pháp loại Thần Thông tuy nhiều, nhưng không có xuất hiện tâm pháp xuất chúng như Hỗn Nguyên Nhất Khí Minh Vương Kinh, cái này lại để cho Giang Nam có chút tiếc hận.

- Chúa công, ta tu luyện Thần Thông gì?

Thần Thứu Yêu Vương thấy hắn hướng tầng thứ ba đi đến, không khỏi nóng nảy kêu lên.

- Yên tâm, không thể thiếu phần của ngươi.

Trong nội tâm Giang Nam đại định, cười nói:

- Ta xem Thần Thông ở đây, đều là pháp môn nhân loại tu luyện, không có tâm pháp cho Yêu tộc tu luyện, cho nên ý định đi tầng thứ ba nhìn xem.

Thần Thứu Yêu Vương khẩn trương kêu lên:

- Chúa công, Yêu tộc ta biến hóa trưởng thành, liền có cửu khiếu như người, cấu tạo cùng người giống như đúc, chính là có thể giống người đồng dạng tu luyện. Ta tùy thời có thể biến hóa trưởng thành, tùy tiện cái Thần Thông gì, ta cũng có thể tu luyện, sống nguội không kị!

Giang Nam nghe hắn nói như vậy, lúc này mới hơi giật mình:

- Khó trách rất nhiều yêu quái thích biến hóa trưởng thành, nguyên lai còn có duyên cớ này.

- Yêu tộc cũng có tâm pháp của Yêu tộc, bất quá cái kia đều là đại tộc,như Long tộc, Phượng Hoàng, Tất Phương, Kỳ Lân vân...vân, bọn hắn không cần biến hóa trưởng thành liền có thể tu luyện, hơn nữa ở lúc nguyên hình khí lực cường hoành, tu vi thực lực càng cường đại hơn, biến hóa trưởng thành thực lực ngược lại sẽ suy yếu rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status