Đế tôn

Chương 975: Một thương đóng đinh (1)

Oanh,...

Kim đỉnh chấn động, Hoang Cổ Thánh sơn run rẩy, Hạo Thiếu Quân kêu rên một tiếng, thân hình bành một tiếng đụng nát hư không sau lưng, chỉ thấy ngàn dặm hư không phía sau không ngừng rung chuyển, bành bành bành nổ tung, kinh người đến cực điểm.

Hạo Thiếu Quân bị sinh sinh đánh vào trong hư không, đem hư không không ngừng đâm cho sụp đổ, vẽ ra một đường thẳng tắp!

Mà ở hậu phương, Vô Úy Ấn hóa thành một đạo tiên quang, lực lượng mênh mông vô địch đấu đá mà đi, rốt cục chỉ nghe bành một tiếng vang thật lớn, lực lượng của Vô Úy Ấn triệt để tách ra, Hạo Thiếu Quân biến mất không thấy gì nữa!

Sau một khắc, thân hình của Hạo Thiếu Quân lóe lên, xuất hiện ở trong hoàng cung Trung Châu thần triều, lực lượng Vô Úy Ấn truyền lại ra hư không, vẫn tập sát mà đến!

- Bát hoang chí cực, Duy Ngã Độc Tôn!

Hắn song chưởng hợp lại, thần lực cuồn cuộn vọt tới, chấn động triều đình, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, tiếng gầm bành trướng đem không biết bao nhiêu cao thủ trẻ tuổi trong triều đình hết thảy đập bay, thậm chí quần thần cũng dừng chân bất ổn, rất nhiều Thần minh thân hình lay động, đạo tắc rung chuyển!

- Ta không né mà nói, có thể tiếp được một kích này của hắn, nhưng mà phải trọng thương sắp chết.

Khóe miệng của Hạo Thiếu Quân tràn ra thần huyết, khí thế cuồng bạo chậm rãi sa sút, trong mắt tinh quang lóe lên, quay người rời đi:

- Đáng tiếc tâm cảnh của ta thất bại, động đào thoát chi niệm. Nếu không ta liều mạng trọng thương tiếp được một kích này của hắn, thua là hắn rồi!

Hắn nóng lòng chữa thương, hóa thành một đạo quang mang thoát ra hoàng cung, lưu lại văn võ quần thần cả triều cùng Hi Hoàng kinh ngạc, không biết chuyện gì xảy ra.

Trong triều lặng ngắt như tờ.

Sau một lúc lâu, mới có người thấp giọng nói:

- Đế Hoàng thần thể, bị người đào thải?

Cái thanh âm này vang lên, lập tức làm mọi người lâm vào trong lúc khiếp sợ giựt mình tỉnh lại, các loại thanh âm nhao nhao thành một đoàn:

- Ai dũng mãnh như vậy, rõ ràng ngay cả Đế Hoàng thần thể cũng có thể đào thải?

- Vừa rồi một kích Bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn kia của Đế Hoàng thần thể, là cường hãn bực nào? Rung chuyển thần triều, ngay cả Hi Hoàng bệ hạ cũng bỗng nhiên đứng dậy, Hạo Thiếu Quân trong lúc xuất thủ có một loại Đế Uy tự nhiên, ai có thể đào thải hắn?

- Chẳng lẽ nói, Hạo Thiếu Quân là bị người vây công? Chỉ sợ chỉ có mấy vị cường giả vây công, mới có thể bức lui một vị đại cao thủ như vậy a?

- Không phải vây công! Vừa rồi một kích kia ngươi không có chứng kiến sao? Đối thủ của Hạo Thiếu Quân một kích xuyên thủng Trung châu xã tắc đồ, từ trong xã tắc đồ oanh kích mà đến, làm cho Hạo Thiếu Quân toàn lực chống cự, còn bị trọng thương, hướng hắn ra tay chỉ có một người!

- Chẳng lẽ là Tiên thể xuất thế?

- Không thể nào đâu? Nếu như Tiên thể xuất thế, đã sớm oanh động thiên hạ, không người không biết không người không hiểu, há có thể không có tiếng tăm gì đến bây giờ?

...

Trên triều đình, các loại thanh âm làm cho đinh tai nhức óc, đại thừa tướng không khỏi nhíu mày, trầm giọng quát:

- Yên lặng! Nơi này là triều đình, há lại cho ồn ào?

Mọi người vẫn còn nhao nhao, thậm chí ngay cả văn võ bá quan cũng nghị luận nhao nhao, căn bản không có người yên tĩnh. Vị thừa tướng kia cau mày, Hi Hoàng đưa tay cười nói:

- Không cần như thế, để bọn hắn nói đi. Đào thải Hạo Thiếu Quân, ngay cả ta cũng vạn phần khiếp sợ, rất muốn biết rốt cuộc là ai gây nên, một kích này, khiếp sợ đương thời a. Ái khanh ngươi có giải thích gì, không ngại cũng nói ra.

- Bệ hạ, lần này bên trong rất nhiều tuổi trẻ cường giả tiến vào Trung châu xã tắc đồ, không có người có thể đào thải Hạo Thiếu Quân.

Vị đại thừa tướng kia khom người, trầm giọng nói:

- Đối thủ của Hạo Thiếu Quân sử xuất một kích này, dùng cái nhìn của ta cũng là trả giá thật lớn, Hạo Thiếu Quân có thể tiếp được, nhưng mà tâm cảnh của hắn bị đối phương áp bách, không chiến mà bại. Tâm cảnh của đối phương, viễn siêu hắn, ở vào một loại tâm tình vô địch. Tâm cảnh của Hạo Thiếu Quân thất bại trước, đợi hắn lĩnh ngộ đến điểm này, đã chậm.

- Ái khanh nói, cùng ta không bàn mà hợp.

Hi Hoàng gật đầu cười nói:

- Chỉ là không biết người này rốt cuộc là ai. Hạo Thiếu Quân tri hành hợp nhất, chính là nhân kiệt vạn cổ ít có, người này có thể ở trên tâm cảnh trấn áp hắn một đầu, có thể thấy tâm cảnh của người này rất khủng bố.

- Bệ hạ...

Vị đại thừa tướng kia do dự thoáng một phát, nhịn không được nói:

- Mấy vị thượng sứ sưu tầm chuyển thế thân của vị kia, người này có thể là...

Hắn cũng không nói gì xuống, trong lòng Hi Hoàng nghiêm nghị, khẽ gật đầu, cũng không có vạch trần, mà là xa xa nhìn về phía mấy vị thượng sứ như trước ngồi nghiêm chỉnh, ngưng mắt nhìn Trung châu xã tắc đồ chăm chú kia.

Hắc Bạch nhị sứ cùng với mấy thần bí khách của các Đại Thế Giới khác đến thăm giờ phút này như trước đang trông xem xã tắc đồ thế nào, bất quá mấy người kia giờ phút này đều khẽ nhíu mày, thần thức của bọn hắn tầm đó chấn động, không ngừng trao đổi.

- Không phải hắn.

- Quang Vũ đế chuyển thế thân hoàn toàn chính xác không phải là hắn, bất quá người này có thần đế chi tư, đáng giá trọng điểm chú ý.

- Thần thông của hắn, một nửa là Huyền Môn chính đạo, một nửa là Địa Ngục Ma Đạo, tâm tình cao viễn không sợ, có thể so với Thần Đế lúc thiếu niên.

- Báo cáo lão tổ, thỉnh lão tổ định đoạt, xem hắn kiếp trước kiếp này, thấy rõ tất cả bí mật của hắn.

...

Mà ở trên đỉnh Hoang Cổ Thánh sơn của Trung châu xã tắc đồ, khí tức của Giang Nam dần dần hạ xuống, Thần Quang phản hồi vào trong cơ thể, không hề như vừa rồi khủng bố làm cho người ta sợ hãi như vậy.

Bất quá, khí huyết của hắn còn đang không ngừng bốc lên, rung chuyển, đó là lực phản chấn của Hạo Thiếu Quân tạo thành tổn thương cho hắn, để cho khí huyết của hắn sôi trào, thật lâu không thể dẹp loạn.

- Hạo Thiếu Quân hoàn toàn chính xác rất cường, có thể tiếp được một kích của ta mà Bất Tử!

Giang Nam run rẩy cánh tay nhức mỏi, lục phủ ngũ tạng đều bị lực phản chấn này chấn có chút rạn nứt, bất quá nhục thể của hắn là kinh người bực nào, Ma Ngục Huyền Thai Kinh thoáng vận chuyển, thân thể liền lập tức phục hồi như lúc ban đầu.

Tuy nói Hạo Thiếu Quân thất bại, nhưng mà cho hắn rung động như trước không gì so sánh nổi.

Giang Nam Vô Úy Ấn là lợi hại bực nào?

Một đạo Vô Úy Ấn, đặt trụ cột tri hành hợp nhất của hắn, môn thần thông này, hấp thu tất cả tinh hoa sở học mà Giang Nam biết, đem Thiên Đạo chín đại thần thông dung ở một lò, hỗn hợp Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Huyền Thai Ấn, Cửu chuyển chiến thể, Thái Dương Ấn, Thái Âm Ấn, Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân ấn, Xích Viêm Tôn Vương ấn vân...vân, thần thông uy năng cường đại!

Một kích Vô Úy Ấn, liền có thể phá vỡ Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh khó quấn cùng làm người đau đầu nhất, phải biết rằng, thậm chí ngay cả Minh Thổ Thần Đế cũng chưa từng phá vỡ Đạo Kim Ngọc Bàn, cho dù chứng đạo thành đế, nhưng mà suốt đời bị người chế trụ, thậm chí ngay cả sau khi chết cũng không được giải thoát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như vung 300 trieu nho vo ho de con trai, co gai viet voi du bep nuc len bao phap rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status