Đế tôn

Chương 977: Họa loạn thần đỉnh (1)

- Hiện giờ thế giới thanh tịnh a.

Giang Nam chấn thương run lên, đem U Lan Thánh nữ chấn đến chia năm xẻ bảy, mỉm cười nói.

Trên Thần đỉnh hoàn toàn yên tĩnh, ở trước khi Giang Nam đến, tất cả trẻ tuổi cường giả lẫn nhau kiêng kỵ, không một người dám can đảm dẫn đầu động thủ đánh giết đối thủ, nhưng mà Giang Nam mới vừa đến nơi đây, quả thực giống như là sấm gió, dễ như trở bàn tay, lần đầu tiên xuất thủ liền đánh nổ tung Quý Quân Tử, lần thứ hai xuất thủ đào thải Đế Hoàng Thần Thể Hạo Thiếu Quân, lần thứ ba xuất thủ trực tiếp đánh gục U Lan Thánh Nữ, danh tiếng nhất thời vô lượng!

Chỉ từ khí thế đi lên nói, khí thế của Giang Nam đã đem tất cả trẻ tuổi cường giả trấn áp, làm cho người ta có cảm giác bị áp bách không gì so sánh nổi!

Tuy nói U Lan Thánh Nữ cũng không phải là một trong Trung Thiên tứ đại tuyệt sắc, xếp hạng so sánh với đám người Thi Hiên Vi, Vi Tuyết Chủ cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ thua kém một chút, nhưng nàng dù sao cũng là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, thường xuyên tham dự các thịnh hội, vây quanh đông đảo.

Nàng bị Giang Nam nhất thương thọc chết, vẫn để cho tại chỗ không ít người trong lòng một trận tiếc hận.

- Hắn không phải là đã không có bao nhiêu pháp lực sao? Làm sao còn có thể động dụng Thần Thông, tế lên pháp bảo?

Có người thấp giọng nói.

Những người khác cũng nhíu mày, Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân động thủ, một kích kia mọi người đều thấy rõ, tuyệt đối đã đem tu vi pháp lực của hắn tiêu hao không còn dư lại bao nhiêu, không đủ để tiếp tục phát động Thần Thông, tế lên pháp bảo.

Nhưng mới vừa rồi Giang Nam đánh chết U Lan Thánh Nữ, lại dùng một đạo Đế cấp Thần Thông, sau đó ở lúc U Lan Thánh Nữ tế lên pháp bảo phòng ngự, trực tiếp tế lên Ngưu Đấu Thiên Sát Thương, đánh bại phòng ngự mạnh nhất của nàng, đem nàng đóng đinh.

Này nói rõ, Giang Nam cũng không có giống như bọn họ suy đoán, pháp lực hao hết, ngược lại, hắn còn có pháp lực.

Đột nhiên, một đạo hồ quang vô thanh vô tức hướng sau ót của Giang Nam chém tới, rõ ràng là một vị cao thủ trẻ tuổi âm thầm xuất thủ, cố gắng một kiếm chém giết!

Đây là một thanh thần kiếm, nhưng thần uy trong đó không có tiết ra ngoài chút nào, làm cho người ta cơ hồ không thể nhận ra!

Cùng lúc đó, lại có hai người khác cơ hồ ở cùng một thời gian xuất thủ, một người thân thể tăng vọt, chính diện tiến công, khí thế bá đạo thảm thiết, giống như một Ma Thần cao tới vạn trượng, phía sau Thiên Cung nặng nề san sát, Thiên Cung nửa đường thì cùng đạo văn đan vào, rõ ràng là một vị tuyệt đại cường giả Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, đạo văn đã bắt đầu hướng đạo tắc chuyển hóa!

Chỉ thấy vô số đạo tắc đạo văn đan vào, hóa thành một cự chân, từ giữa không trung ầm ầm hướng Giang Nam đạp xuống!

Tên còn lại thì từ phía bên phải đánh tới, phất tay chính là một quyển trận đồ, trong trận đồ truyền đến Thần Ma gào thét, chỉ thấy một thân thể dử tợn kinh khủng ở trong trận đồ giãy dụa, một Ma Thần khắp cả người khớp xương quấn quanh xé rách trận đồ giết ra, hướng Giang Nam giết tới!

- Chư vị, đồng loạt ra tay, vì U Lan Thánh Nữ báo thù, diệt trừ ma đầu kia!

Tế lên trận đồ cái kia vị trẻ tuổi cường giả lớn tiếng quát lên.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn ầm ầm đứng dậy, ánh mắt sắc bén chí cực, nhìn thẳng Giang Nam, cười lạnh nói:

- Một nữ nhân chết, khi còn sống xinh đẹp như thế nào, sau khi chết cũng là hồng phấn khô lâu, giá trị các ngươi gây chiến sao?

Thân hình hắn va chạm, đem vị Thiên Cung bát trọng tuyệt đại cường giả kia đụng phải hộc máu, lấy tay một trảo, đem Đạo hồ quang dẫn đầu đánh lén Giang Nam kia nắm trong tay, dùng sức chà xát, thanh thần kiếm kia trực tiếp bị hắn vắt thành bánh quai chèo!

Vị Nam Bộ Hoang Thành thiếu chủ này vô cùng mạnh mẽ, dẫn đầu đánh lui hai người vây công Giang Nam, ngay sau đó một quyền trào ra, đánh lui Bạch Cốt Ma Thần trong trận đồ nhảy ra kia, lẻ loi một mình đứng ở trước mặt Giang Nam!

Trên người hắn trần trụi, chỉ mặc một quần cộc da thú, tóc đen phất phới, hơi thở cuồng dã khôn cùng.

Hai mắt hắn giống như tinh thần đen nhánh, chưa từng sử dụng bất kỳ thân thể Thần Thông, thân thể liền cao tới chừng mười trượng, trên cao nhìn xuống Giang Nam:

- Giang giáo chủ, ta giết ngươi cũng không phải là vì nữ nhân chết kia, mà là vì cướp lấy nhục thể của ngươi, ngươi không nên hiểu lầm!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên Cự Nhân này, mặt mỉm cười nói:

- Thiếu Tôn, mời. Đúng rồi, ngươi dùng pháp bảo gì?

Sắc mặt Hoang Cảnh Thiếu Tôn dử tợn, nhe răng cười nói:

- Ta từ trước cùng người đánh đập, chưa bao giờ dùng pháp bảo, chỉ bằng vào thân thể liền đem đối thủ oanh giết, bất quá nhục thể của Giang giáo chủ ngươi, chỉ sợ so với ta không kém, cho nên, ta lần này muốn dùng pháp bảo! Chùy tới!

Hắn lấy tay bắt vào trong hư không, chỉ thấy hư không rung chuyển, một cây cốt chùy khổng lồ từ trong hư không lộ ra một góc, thần uy tràn ngập, đây không phải là thần uy bình thường, mà là một loại uy nghiêm bao trùm ở trên Chư Thần, thậm chí còn muốn vượt qua Thần Chủ!

Mặt ngoài cốt chùy trắng như tuyết, thậm chí hiện ra từng đạo đạo tắc vô cùng thô to, những đạo tắc này câu liên, tạo thành vài bức hình ảnh thượng cổ chiến tranh, Chư Thần công phạt đại chiến, rất động nhân tâm!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn vừa rút cốt chùy ra, cười lạnh nói:

- Cây cốt chùy này, chính là của Nam Bộ Hoang Thành thủy tổ ta, năm xưa Hoang Tổ chém giết một vị Thần Tôn, dùng chân của hắn luyện chế mà thành! Năng lượng trong cốt chùy này, ta không cách nào vận dụng, nhưng mà lại có thể huy vũ, đánh chết thần minh cũng không nói chơi...

- Nói như vậy, Thiếu Tôn cũng không có tế luyện thanh cốt chùy này rồi?

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, cười hỏi.

- Chính xác!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn ngạo nghễ nói:

- Thần Tôn chi bảo, há có thể là ngươi ta có thể tế luyện? Bất quá đợi ta đột phá đến Thần minh cảnh giới, là có thể tế Luyện Cốt chùy, phát huy uy lực của nó...

Hắn lời còn chưa dứt, chưa đem cốt chùy hoàn toàn rút ra, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam dữ dội lên, hiện ra ba mặt tám cánh tay, tám đạo Sâm La Ấn nhất tề hướng hắn đắp xuống, không đợi hắn trước đem pháp bảo rút ra liền dẫn đầu động thủ.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn cười ha ha:

- Giang giáo chủ, cho dù ngươi trước công kích lại có thể thế nào? Quần cộc da thú trên người của ta, chính là phụ thân ta, Hoang Thành Hoang Thần sở luyện, thoạt nhìn mặc dù đổ nát, nhưng là một Chân Thần chi bảo, ngươi phá không ra phòng ngự của ta! Đợi cốt chùy vừa ra, chính là lúc ngươi bỏ mạng!

Thình thịch thình thịch!

Tám đạo Sâm La Ấn của Giang Nam rơi xuống, trong da thú quần cộc kia có vô số Chân Thần đạo tắc bay múa, đem công kích của hắn đỡ hết.

Đột nhiên, Giang Nam mi tâm chợt lóe, một bụi Thánh Quân thần thụ bay ra, vô số đạo Thần hà bá một tiếng xuống phía dưới chà đi, thình thịch thình thịch phá vỡ phòng ngự nầy, một cây liên hoa chùy bay ra, hung hăng đập vào trên ót Hoang Cảnh Thiếu Tôn, đem vị Nam Bộ Hoang Thành thiếu chủ này đập lật trên mặt đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status