Đế tôn

Chương 984: U Đế quỷ thuyền (1)

Có không ít người ở trên đường Ngộ Đạo, trong lúc vô tình liền đột phá cảnh giới, thậm chí có chút ít cô bé liên tục đột phá hai cảnh giới, nhưng mà căn cơ vẫn như cũ vô cùng trầm ổn, càng hơn lúc trước.

Qua một lúc lâu, Thiên Đạo chi âm dần dần bình thường, đỉnh đầu của Giang Nam liên hoa ngưng lui hóa thành nụ Liên hoa, bọc bốn hóa thân chìm vào trong ao sen, ngay sau đó ao sen hóa thành thần quang từ trên đỉnh đầu hắn hạ xuống, trở về trong cơ thể.

Hắn vươn người đứng dậy, một đạo Vô Úy Ấn bay ra, đem Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh giữa không trung kia đánh nát, mảnh nhỏ Thiên Đạo lạc ấn rối rít nhập vào cơ thể, Giang Nam nhẹ chấn ống tay áo, cất bước đi vào hư không, bồng bềnh mà đi.

- Thời gian một tháng đã qua, nên đi Huyền Hoàng Đại Thế Giới, kiến thức Vọng Tiên Đài! Thái Hoàng Lão Tổ, ngàn năm trước ngươi đặt chân qua nơi đó, cuối cùng chém đoạn trí nhớ kia, hôm nay, ta cũng muốn phủ xuống mảnh thổ địa kia!

Mà ở trong chư thiên vạn giới, từng trẻ tuổi cường giả rối rít nhích người, hướng Huyền Hoàng Đại Thế Giới bay đi.

Phía sau Hạo Thiếu Quân hiện ra Đế Hoàng hư ảnh, rộng lớn vô tận, không nhanh không chậm đi lại ở trên thế giới kiều đi thông Huyền Hoàng Đại Thế Giới:

- Giang giáo chủ, ta còn cần đa tạ ngươi, không có ngươi ngăn trở ta, ta cũng sẽ không rút kinh nghiệm xương máu, ở nơi này hơn một tháng thời gian đem căn cơ của mình củng cố một lần nữa, đột phá đến Thanh Hoa Thiên Cung cảnh giới! Ngươi vốn là đối thủ của ta, bất quá hiện tại ngươi đã so với ta nhỏ yếu...

Hai đầu Man Ngưu khí huyết ngất trời, rung chuyển không dứt, lôi kéo một chiếc chiến xa bôn ba ở trên thế giới cầu, Hoang Cảnh Thiếu Tôn ngồi ở trên chiến xa, trong mắt tinh quang chớp động:

- Giang giáo chủ, lần này ta không những muốn đoạt lại đại cốt chùy, còn muốn đem nhục nhã ngươi cấp cho ta, trăm ngàn lần trả lại ngươi!

Cực Nhạc Đại Thế Giới, Diệu Đế cùng Ngọc Chân Thượng Nhân đi ở phía trước, quay đầu lại cười nói:

- Tam Khuyết sư đệ, Vọng Tiên Đài sắp mở, ngươi còn không đi?

Một hòa thượng to mọng nhăn nhăn nhó nhó đi ra, vác trên lưng một đầu Thần Thi, trên trán Thần Thi kia viết một chữ "Trấn". Trên mặt hòa thượng này đầy thẹn thùng, lúng ta lúng túng nói:

- Sau này lão nạp còn gặp người thế nào...

Diệu Đế tiểu hòa thượng cười nói:

- Huyền Độ Phật Tôn tự mình vì ngươi quy y, muốn ngươi tu thân dưỡng tính, làm hòa thượng mấy năm, đợi Thần Thi bị luyện hóa, ngươi vẫn có thể hoàn tục.

Huyền Hoàng Đại Thế Giới cách Trung Thiên thế giới cực kỳ xa, Địa Từ nguyên lực ở giữa các Đại Thế Giới rung chuyển, thâm canh thành bó, hóa thành một đạo cầu vồng, Giang Nam từ trên thế giới kiều đi qua, vũ trụ hư không của Chư Thiên vạn giới sáng chói đồ sộ, bất quá Tiểu Quang Minh giới lại ảm đạm không ánh sáng, chỗ đó đã bị Địa Ngục chủng tộc chiếm cứ.

Địa Ngục đại quân ở đó triệu hồi ra Thần Ma cường đại, thậm chí sắp tới có nghe đồn, Địa Ngục đã triệu hoán một hóa thân của Lan Lăng Thần Hoàng đến, còn có vài chục vị Ma Tôn hóa thân, gần ngàn Thần Chủ hóa thân, đem Tiểu Quang Minh giới chế tạo thành thùng sắt giang sơn.

Toàn bộ Tiểu Quang Minh giới hôm nay dù ai cũng không cách nào đi vào, dù là Thần tôn cũng ở đó gặp áp chế, bị đánh đi ra.

Vị Thần Tôn kia mang đến tin tức kinh người, Thần Hoàng cùng mấy chục Ma Tôn đồng loạt ra tay, đem trọn Tiểu Quang Minh giới luyện hóa, ý định luyện thành một kiện pháp bảo cường đại.

Đem toàn bộ thế giới, hàng tỉ vạn ngôi sao, hết thảy luyện thành một kiện pháp bảo, có thể nghĩ cái pháp bảo này uy năng là khủng bố bực nào?

Nghe nói vị Thần Tôn kia đem việc này thượng bẩm Thần Đế, Quang Vũ thần đế từ chối cho ý kiến, chỉ nói một câu đã biết.

Thần Tôn kia lại từng cái thượng bẩm lão tổ chín Đại Thế Giới, trước sau như một, có chỉ nói một câu: Kiếp nạn chi hoạn, không cần hỏi đến, không giải quyết được gì.

- Hôm nay vũ trụ hư không, lưu vong chi địa, giống như so với lúc trước càng thêm hỗn loạn rồi.

Giang Nam cùng nhau đi tới, gặp được không ít Thần Ma du dắt ở hai bên thế giới kiều, những Thần Ma này đều là thế hệ bị lưu vong, cả đời không được bước vào Chư Thiên vạn giới, thực lực cực kỳ cường đại, hơn nữa cùng hung cực ác, từng cái đều là thế hệ làm nhiều việc ác, có thủ ở trên thế giới kiều, là vì bắt người ăn.

Giang Nam đã từng gặp qua một Thiên Thủ Ma Thần, cơ hồ khiến hắn cùng với Lạc Hoa Âm gần chết, lại từng gặp được qua một Phật môn phản đồ, Phi Vân lão tổ, nuôi dưỡng trăm vạn nữ Bồ Tát, làm xằng làm bậy, cũng không phải người tốt lành gì.

Còn có Chiến Thiên Ma Tôn đối với hắn hòa thiện nhất, bất quá tên tuổi của Chiến Thiên Ma Tôn càng lớn, càng thêm hung ác, đã từng đại náo Thần giới, tung thú ăn người, vô số Thần Ma chết thảm trong miệng bầy Chiến Minh Cự Thú của hắn.

Lưu vong chi địa không người tốt, những lời này không có nói sai.

Hôm nay, trên thế giới kiều không chỉ có những Thần Ma bị lưu vong kia, đồng dạng cũng có Thần Ma đến từ Huyền Hoàng Đại Thế Giới trấn thủ, mỗi cách trên ức dặm, liền có một Thần Ma trấn thủ ở đó, bảo hộ một phương bình an.

Dù vậy Giang Nam vẫn chứng kiến có mấy vị tuổi trẻ cường giả được tuyển nhập Vọng Tiên Đài, chết ở trong tay Ngoại Vực Thần Ma công kích, bị nắm ra thế giới kiều ăn tươi.

Giang Nam cũng mấy lần lọt vào Ngoại Vực Thần Ma tập kích, hữu kinh vô hiểm, qua nửa tháng sau, hắn đi ra thế giới kiều, rốt cục đi vào Huyền Hoàng Đại Thế Giới.

- Thiên Địa Huyền Hoàng, Vũ Trụ Hồng Hoang! Hai chữ Huyền Hoàng có thể tưởng tượng cái thế giới này là quảng đại bực nào!

Giang Nam xem hướng tiền phương, chỉ thấy hoàng khí trầm xuống, huyền khí bốc lên, Hoàng giả là Địa, Huyền giả là Thiên, một mảnh đại lục mênh mông bao la bát ngát hiện ra ở trước mặt của hắn, thậm chí so với Trung Thiên thế giới chủ đại lục còn muốn rộng lớn bát ngát!

Huyền Hoàng thế giới đại lục kia để cho hàng tỉ vạn ngôi sao đều quay chung quanh nó vận hành, mặt trời lên mặt trăng lặn, Chu Thiên Tinh Đấu, Tinh Hà sáng chói, đều quay chung quanh đại lục vận chuyển.

- Nơi này thật có khí vận!

Giang Nam đè xuống rung động trong lòng nói khẽ.

Mà ở trung ương Huyền Hoàng đại lục, hắn còn chứng kiến thế giới này còn có Huyền Hoàng mẫu khí chưa từng diễn biến thành Chư Thiên vạn vật, mà ở chỗ sâu trong vũ trụ tinh không, cũng có Huyền Hoàng mẫu khí chưa từng diễn biến.

- Nghe nói Huyền Hoàng Đại Thế Giới chính là một tiên nhân môn hạ của Đế Tôn khai thiên tích địa, một búa từ bên trong Hỗn Độn Hồng Mông bổ ra, Hồng Mông mở, diễn biến Huyền Hoàng nhị khí, Huyền Hoàng nhị khí diễn biến Thiên Địa vạn vật.

Hôm nay xem ra, hoàn toàn chính xác là có thể!

- Những Huyền Hoàng nhị khí chưa diễn biến này, đoán chừng là thực lực vị tiên nhân kia chưa đủ, không thể hoàn toàn mở Hồng Mông. Mà Thái Hoàng lão tổ từng ở trong Vọng Tiên Đài tìm được Hồng Mông tử khí, đoán chừng cũng là vị tiên nhân kia còn sót lại, vị tiên nhân kia, cũng không đem tất cả Hỗn Độn Hồng Mông mở đi ra...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status