Đế tôn

Chương 986: Đa Văn Thánh Nhân (1)

- Lần này Vọng Tiên Đài trọng mở, là thời cơ cứu ngươi tốt nhất.

Thiếu niên áo vàng lẳng lặng nói:

- Huyền Hoàng Đại Thế Giới chính là tiểu quỷ kia hao tổn tâm cơ muốn thành tiên, tất nhiên sẽ đối với Vọng Tiên Đài chú ý gấp đôi, mà sơ ý đề phòng đối với ngươi, đợi Vọng Tiên Đài khai mở, ta liền giúp ngươi đào thoát khỏi Tinh Hà trấn áp, ngươi chỉ cần chờ đợi mấy ngày là được.

U Đế lộ ra kích động chi sắc, cười ha ha, trong hốc mắt chảy ra hai giọt lão lệ, lẩm bẩm nói:

- Rốt cục chờ đến giờ khắc này, rốt cục chờ đến giờ khắc này... Ta muốn trả thù, trả thù mấy lão quỷ đem ta trấn áp!

Thiếu niên áo vàng mỉm cười nói:

- Ta cho ngươi cơ hội, bất quá hiện tại ngươi cần an phận một ít, không nên gây chuyện thị phi, chậm đợi Quang Vũ kỷ kiếp tới.

Chiến Thiên Ma Tôn dùng sức vỗ vỗ bả vai U Đế, cười hắc hắc nói:

- Lão quỷ, từ nay về sau chúng ta là đồng bọn rồi!

Giang Nam đi ra tinh môn, chỉ thấy một quang cầu rơi vào trước tinh môn, trên quang cầu đứng mấy thần nhân, từng cái từng cái trên mặt có mặt nạ hắc bạch, đứng ở hai bên cầu, trong đó liền có Hắc Bạch nhị sứ.

Dưới Tinh môn hội tụ hơn mười người, Bạch Sứ thần nhân đột nhiên mở miệng cười nói:

- Chư vị, kính xin lên cầu, cuối cầu chính là Huyền Hoàng Học Cung, kính xin chư vị ở trong học cung đợi mấy ngày, an tĩnh đợi Vọng Tiên Đài mở ra.

Giang Nam cùng tuổi trẻ cường giả đến từ thế giới khác đi lên tòa quang cầu này, chỉ thấy quang cầu ngang trời dựng lên, phá không bay đi, vượt qua sơn hà nặng nề phía dưới.

Cũng không lâu lắm, đột nhiên Giang Nam thấy phía trước xuất hiện Huyền Hoàng nhị khí vô cùng trầm trọng, chồng chất, bao phủ núi sông đại xuyên, nơi Huyền Hoàng nhị khí giăng đầy, đừng nói ánh mắt, cho dù là thần thức cũng khó xuyên thấu!

Chư cường giả trên cầu rối rít triển lộ Thần Thông, cố gắng thu Huyền Hoàng nhị khí, bất quá nơi đây Huyền Hoàng nhị khí cực kỳ sềnh sệch, ngưng kết ở chung một chỗ, luyện thành nhất thể, tựa hồ có thể ngưng kết thành thực chất, mặc dù bọn họ đều là cường giả đứng đầu trong trẻ tuổi của các thế giới, cũng không có thể rung chuyển Huyền Hoàng nhị khí chút nào, càng không cách nào thu!

- Những thứ này là Huyền Hoàng Mẫu Khí, trời sanh Huyền Hoàng nhị khí, cũng không phải là hậu thiên luyện chế thành!

Có người kiến thức rộng rãi, thất thanh kêu lên.

Huyền Hoàng nhị khí là một gọi chung, trong đó trân quý nhất là Huyền Hoàng Mẫu Khí.

Đương kim trên đời, có không ít cường giả có thể nghịch chuyển tạo hóa, đem vạn vật trở lại như cũ, luyện vạn vật thành Huyền Hoàng nhị khí, thậm chí còn có thể luyện thành Hồng Mông Tử Khí.

Bất quá loại Huyền Hoàng nhị khí cùng Hồng Mông Tử Khí này là hậu thiên sở sinh, cùng Huyền Hoàng nhị khí chân chính vẫn có chênh lệch cực lớn.

Huyền Hoàng nhị khí chân chính thường thường bị gọi là Huyền Hoàng Mẫu Khí, là Tiên Thiên mà sinh, cực kỳ hi hữu hiếm thấy.

Huyền Hoàng Mẫu Khí cực kỳ trân quý, so với Hồng Mông Tử Khí thua kém một bậc hai trù mà thôi, có thể nói là chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, Giang Nam ở Minh Thổ Huyền Vũ Trọng Sư đại doanh, thu không ít Huyền Hoàng nhị khí, vốn tưởng rằng đã là tài phú kinh thiên động địa.

Những Huyền Hoàng nhị khí kia hắn chuẩn bị giữ lại luyện bảo để dùng, không chịu dễ dàng lãng phí, mà Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế cũng thu không ít, cũng không có bỏ được vận dụng, không nghĩ tới đi tới Huyền Hoàng Đại Thế Giới, bảo vật hiếm có như Huyền Hoàng Mẫu Khí tựa hồ biến thành phổ thông dễ như trở bàn tay!

Trước mắt Huyền Hoàng Mẫu Khí tạo thành khối không khí to lớn, cả thảy gấp Huyền Vũ Trọng Sư đại doanh hàng tỉ lần, số lượng nhiều, chất lượng cao, làm người ta giận sôi!

Giang Nam thậm chí cảm giác được, nếu như mình không phải là ở trên quang cầu, chỉ sợ dễ dàng ở giữa sẽ bị những Huyền Hoàng Mẫu Khí này ép tới nát bấy, thậm chí ngay cả thần tính cũng không thể chạy trốn!

Hắn cũng cố gắng thu Huyền Hoàng Mẫu Khí này, nhưng mà cũng không cách nào rung chuyển, Huyền Hoàng Mẫu Khí ngưng tụ thành một cái toàn thân, muốn thu một tia trong đó là ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn.

Hơn nữa tốc độ quang cầu cực nhanh, một cái chớp mắt vạn dặm, cũng không cho hắn thong dong thi triển toàn lực.

- Những Huyền Hoàng Mẫu Khí này là Cổ Tiên khai mở thế giới di lưu.

Bên cạnh Giang Nam, một thiếu niên nhẹ giọng nói:

- Nghe nói vị lão tổ của Huyền Hoàng Đại Thế Giới kia, chính là ở trong Huyền Hoàng Mẫu Khí, kiến tạo Huyền Hoàng Học Cung.

Giang Nam hiếu kỳ nói:

- Vị sư huynh này, tòa Huyền Hoàng Học Cung này rốt cuộc có nơi thần bí gì?

- Huyền Hoàng Học Cung là Thánh Địa chí cao vô thượng của Huyền Hoàng Đại Thế Giới, cũng là ngôi sao sáng trong tất cả thánh địa của chư thiên vạn giới!

Vị thiếu niên kia lộ ra vẻ kính ngưỡng, có chút cuồng nhiệt nói:

- Tòa học cung này chính là Bổ Thiên Huyền Hoàng Lão Tổ sáng chế, trong học cung có đủ loại kinh điển đếm không xuể, trong truyền thuyết đồ học trong cung cũng là Thần Chủ Thần Tôn cấp bậc, thậm chí thỉnh thoảng còn có lão tổ tự mình phủ xuống thụ nghiệp! Nếu như may mắn mà nói, còn có thể tự mình tham quan hoc tập Thiên Đạo chí bảo Trấn Tiên Đỉnh, tính toán Thiên Đạo ảo diệu! Có thể tiến vào học cung, không khỏi là nhân kiệt thiên hạ ít có, trong đó thần nhân xuất hiện lớp lớp, mỗi một vị cũng khiếp sợ đương thời!

Giang Nam đối với Huyền Hoàng Học Cung cũng không khỏi tràn đầy ước mơ, cười nói:

- Chưa từng nghĩ thế gian lại còn có Thánh Địa bực này, lần này Vọng Tiên Đài mở ra, Huyền Hoàng Học Cung hơn phân nửa có từ trong chúng ta chọn lựa một chút đệ tử.

Thiếu niên kia cười lạnh nói:

- Chúng ta những người này tuy nói là thiên tài siêu quần bạt tụy trong chư thiên vạn giới, ức ngàn dặm mới tìm được một, nhưng mà muốn trở thành đệ tử học cung, chỉ sợ còn thiếu một chút. Huyền Hoàng Học Cung chọn lựa đệ tử cực kỳ nghiêm khắc, nếu như chúng ta muốn đi vào học cung, trở thành đệ tử học cung, chỉ sợ còn muốn bị loại bỏ rụng chín thành!

- Đúng!

Lại có một vị cao thủ trẻ tuổi trầm giọng nói:

- Ở chư thiên vạn giới xông ra danh tiếng cũng không khó, nhưng muốn trở thành học cung đệ tử thì ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn! Cường giả của Chư thiên vạn giới có thể nói Thần Ma, mà cường giả trong học cung lại là chư thánh, là Thánh Nhân giáo hóa chúng sinh!

Giang Nam có chút xem thường, Huyền Hoàng Học Cung đúng là rất tốt, nhưng nếu như nói bọn họ, những tinh anh từ chư thiên vạn giới này cũng không có tư cách trở thành học cung đệ tử, kia cũng có chút nói quá.

- Có thể trở thành học cung đệ tử, cũng không phải chuyện tình rất giỏi gì, Huyền Hoàng Học Cung danh tiếng lớn như thế, vì sao trong lịch đại Thần Đế không có đệ tử của Huyền Hoàng Học Cung?

Quang cầu xuyên qua Huyền Hoàng Mẫu Khí nặng nề, để cho hắn càng ngày càng kinh hãi, Huyền Hoàng Mẫu Khí này thật là kinh người, lấy tốc độ quang cầu bay lâu như vậy, lại còn chưa có tới đến Huyền Hoàng Học Cung!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như 4 vi tri treo dong ho duoc cho la khien gia chu tan gia bai san, 10 dieu can lam ngay de tai loc phi thang vao nha dau nam moi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status