Đế tôn

Chương 998: Khiêng đi Thánh sơn (2)

- Nơi đây nhất định có Huyền Hoàng Thánh Kim nhiều hơn, hiện tại mặc dù ta không cách nào luyện hóa, nhưng mà tương lai tu vi thực lực đến, là có thể luyện thành pháp bảo của ta, Chứng Đạo thành Đế! Nhân vật thiên tài Chư thiên vạn giới, làm sao cùng ta tranh giành?

Hắn nhanh chóng sưu tầm, rốt cục lại bị hắn phát hiện mấy khối Huyền Hoàng Thánh Kim, để cho hắn không khỏi thoả thuê mãn nguyện.

Không chỉ có là hắn, những cường giả khác tránh được Tiên Thiên Thần Ma phục kích, cũng có người phát hiện thần vật như Huyền Hoàng Thánh Kim, lập tức mọi nơi sưu tầm, chẳng qua là, có rất ít người có thể đem Đạo văn của mình khắc ở trong thánh kim.

Hơn nữa sưu tầm Huyền Hoàng Thánh Kim cực kỳ nguy hiểm, không chừng đụng phải Tiên Thiên Thần Ma, thường thường có người bỏ mạng.

Mấu chốt nhất chính là, có ít người đem người khác coi là bảo tàng, chuyện tình đánh lén, phục kích, ám sát, giết người đoạt bảo liên tục phát sinh, để cho Thần Ma thí nghiệm tràng này hỗn loạn không chịu nổi.

Cũng có không ít người lựa chọn rời Thần Ma thí nghiệm tràng, tiến vào chỗ sâu nhất của Vọng Tiên Đài, đi sưu tầm tung tích Vọng Tiên Đài chân chính.

Giang Nam một mình đi ở trong Thần Ma thí nghiệm tràng, hắn đã bị ba lần đánh lén, có Tiên Thiên Thần Ma, cũng có tuổi trẻ cường giả đến từ thế giới khác, chiến đấu rất là cực khổ, hắn mấy lần suýt nữa bị chém.

Tạo thành cho hắn uy hiếp lớn nhất, cũng không phải là tuổi trẻ cường giả thế giới khác, mà là Tiên Thiên Thần Ma, mỗi một chủng Tiên Thiên Thần Ma thực lực đều cực kỳ cường đại, hắn phải toàn lực ứng phó, vận dụng tất cả thủ đoạn, thậm chí lấy pháp lực hóa thành Đạo Kim Ngọc Bàn, đem Tiên Thiên Thần Ma vây ở trong đó, hao phí mấy ngày thời gian mới có thể mài chết.

Bất quá, theo càng ngày càng nhiều Tiên Thiên Thần Ma té ở trong tay của hắn, thực lực của hắn cũng nhanh chóng tiến bộ, pháp lực so sánh với mới vừa tiến vào Vọng Tiên Đài muốn tăng trưởng ba bốn thành, đạt tới Câu Trần Thiên Cung trung kỳ cảnh giới.

Hơn nữa nhục thể của hắn bởi vì luyện vào càng nhiều Hồng Mông Tử Khí, đã dần dần trở nên càng thêm cường đại, thậm chí xích thủ không quyền là có thể cùng Tiên Thiên Thần Ma lấy cứng chọi cứng, có thể nói là tiến bộ thần tốc!

- Trong nhóm người tiến vào Vọng Tiên Đài này, khẳng định cũng có người có thể chém giết Tiên Thiên Thần Ma, thu hoạch Hồng Mông Tử Khí. Ta tiến bộ, bọn họ cũng tiến bộ!

Giang Nam cũng không có bởi vì thực lực mình tăng trưởng mà tự mãn, trong Thần Ma thí nghiệm tràng khắp nơi là kim, chỉ cần chém giết Tiên Thiên Thần Ma là có thể đạt được Hồng Mông Tử Khí, nghĩ đến một chút tồn tại cực kỳ cường đại cũng nhân cơ hội này lớn mạnh mình.

- Năm đó Thái Hoàng Lão Tổ từ Vọng Tiên Đài đạt được Hồng Mông Tử Khí, nói vậy cũng là được từ Tiên Thiên Thần Ma! Bất quá khi đó hắn đã là Thiên Cung bát trọng cường giả, mà ta hiện tại mới là Thiên Cung nhất trọng!

Đột nhiên, trong lòng Giang Nam cảnh giác, thân thể vừa động, thình thịch một tiếng đánh về phía sau, ở phía trước hắn, một đạo sáng mờ tươi đẹp, hô một tiếng hướng hắn quét tới!

Đạo sáng mờ này như rồng, cuồn cuộn mà đến, nơi đi qua, phần đuôi run lên, thậm chí ngay cả dãy núi trong Thần Ma thí nghiệm tràng cũng bị quét thành phấn vụn!

Sáng mờ càng ngày càng thô, càng ngày càng dài, Thiên Đạo mênh mông cuồn cuộn, làm cho người ta có một loại cảm giác không thể chống đở, không thể địch nổi!

- Hóa Tiên Thần Quang, Hóa Tiên Ngọc Bình?

Trong lòng Giang Nam vừa động, đối với Hóa Tiên Ngọc Bình hắn cũng không xa lạ gì, bảo vật này được xưng hóa Tiên, ý tứ là Tiên Nhân rơi vào trong ngọc bình, sẽ bị luyện hóa thành tro!

- Ngươi nhận được Hóa Tiên Ngọc Bình?

Trên một ngọn núi nơi xa, một vị nam tử trẻ tuổi tướng mạo anh tuấn đứng ở đỉnh núi, đỉnh đầu Thần hà lượn lờ, nâng một bình ngọc, trong bình Thần hà không ngừng xông ra, mà đạo thần hà quét về phía Giang Nam kia, chính là xuất từ bình này!

Đến từ Càn Khôn Đại Thế Giới, đệ tử do Bổ Thiên thần nhân tự mình điều giáo!

Sáng mờ cuồn cuộn mà đến, mặc dù tốc độ Giang Nam lui về phía sau cực nhanh, cũng không cách nào nhanh hơn đạo sáng mờ này, đột nhiên, đạo sáng mờ này từ trên người Giang Nam quét qua!

Nơi sáng mờ quét qua, Giang Nam đột nhiên định trụ thân hình, hai mặt đại kỳ quay chung quanh thân vù vù chuyển động, đỡ sáng mờ, ngẩng đầu hướng nam tử trẻ tuổi kia nhìn lại, nhẹ giọng nói:

- Tiểu đệ đệ, tùy tiện hướng người động thủ, sẽ gặp người chết.

- Tiểu đệ đệ...

Nam tử trẻ tuổi kia sắc mặt đột nhiên trầm xuống, lập tức giãn ra, thấp giọng cười nói:

- Man di thế giới khác, không nhìn được Thiên Uy, cho là mình có thể ở trong một tiểu thế giới chiếm cứ một chỗ cắm dùi, liền có thể coi rẻ Thiên Đạo uy nghiêm, buồn cười, thật sự buồn cười.

Hắn trên cao nhìn xuống, bao quát Giang Nam, giống như chúa tể đứng ở cao xa, bao quát một con sâu cái kiến:

- Sau khi ngươi chết, sẽ biết Thiên Uy không thể phạm, chỉ là bởi vì chính ngươi tìm đường chết, mới có sát kiếp này...

Trong Hóa Tiên Ngọc Bình bắn ra hóa tiên thần quang, Giang Nam lập tức cảm giác được áp lực bỗng nhiên tăng lớn, uy năng của hóa thần tiên quang thậm chí bắt đầu đi qua Ly Địa Thánh Quang Kỳ cùng Huyền Nguyên Thánh Thủy kỳ, thánh hỏa thần thủy bên trong kỳ đang không ngừng tiêu hao, không ngừng bị luyện hóa thành hư vô!

Hóa thần tiên quang của nam tử trẻ tuổi kia, so với lúc Giang Nam độ kiếp gặp được hóa thần tiên quang càng thêm tinh diệu, không có gì không thay đổi, thậm chí ngay cả Ngũ Sắc kim luyện chế thành cột cờ, cũng lọt vào ăn mòn, mặt cờ cũng trở nên pha tạp không chịu nổi, đạo vân Giang Nam đánh vào bên trong cột cờ đang không ngừng bị luyện hóa!

- Người này bái kiến Hóa Tiên Ngọc Bình chính thức, thậm chí tự mình quan sát bình ngọc, chế tạo ra Hóa Tiên Ngọc Bình thuộc về mình!

Ánh mắt Giang Nam xuyên thấu qua hóa thần tiên quang xem đi, chỉ thấy Hóa Tiên Ngọc Bình trên đỉnh đầu nam tử trẻ tuổi kia rõ ràng là Ngũ Sắc kim luyện, trong đó lại xen lẫn một ít tài liệu ngọc chất, cái này cho thấy người này cũng có được một loại thần hỏa có thể luyện hóa Ngũ Sắc kim!

- Thân là đệ tử Bổ Thiên Thần Nhân, có được có thể thần hỏa luyện hóa Ngũ Sắc kim, thực sự không coi vào đâu.

Giang Nam tâm thần chuyển động, nam tử trẻ tuổi này ở trên Hóa Tiên Ngọc Bình tạo nghệ muốn viễn siêu hắn, hơn nữa tu vi người này cũng cực kỳ khủng bố, cảnh giới của hắn chỉ có Thiên Cung nhị trọng, Hậu Thổ Thiên Cung, nhưng trình độ pháp lực hùng hồn, liền thẳng truy Hạo Thiếu Quân trước khi đột phá!

Ở bên trong Trung châu xã tắc đồ, Hạo Thiếu Quân tuy bị Giang Nam đánh bại, nhưng mà pháp lực của hắn lại vượt xa Giang Nam, cho đến ngày nay, Giang Nam mới dám nói thành tựu pháp lực của mình vượt qua Hạo Thiếu Quân khi đó.

Có thể thấy được, nam tử trẻ tuổi này tu luyện công pháp, hẳn là Đế cấp công pháp, Bổ Thiên Thần Nhân ý định đem người này bồi dưỡng thành Thần Đế tương lai, thay mình khống chế Chư Thiên vạn giới, bởi vậy đối với hắn rất tài bồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan bien camera hanh trinh action camera thanh webcam livestream de dang, bai giang hay nhat cua le tham duong bai giang ky nang mem cuc hay lethamduong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status