Đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

Chương 150: Thật Sự Giống Như Hôn Mê (2)Liên tiếp mấy ngày liên tục mưa dầm, sáng sớm hôm nay, mặt trời rốt cuộc ló mặt rồi, nó miễn cưỡng chiếu khắp cả vùng đất, khiến thế giới vạn vật cảm thấy ấm áp và vừa lòng?

Hàn Thi Dư ngồi ở trên ghế xích đu vườn hoa, cũng là gương mặt tối tăm.

Từ đêm đó sau khi sập cửa rời đi, một tuần rồi, Hàn Trạch Vũ cũng chưa trở lại cái nhà này, cũng không gọi được điện thoại.

Chủ nhật này chính là ngày cô đính hôn, nhưng cô ngay cả liền lễ phục cũng chưa thử qua đây, đây không biết tất cả sẽ đúng hẹn cử hành hay không.

Cô gọi điện thoại cho anh, nhưng đều là Tiếu lãng nhận, nói anh đang đi họp, sau đó cũng không có đoạn sau, cô rất muốn đến công ty tìm anh hỏi chuyện này một chút, nhưng vừa sợ từ trong miệng anh nghe được tin tức khiến cho cô tuyệt vọng.

Cho nên, việc duy nhất cô có thể làm chính là mỗi ngày lặng lẽ chờ đợi.

Đột nhiên điện thoại di động kêu lên, lòng Hàn Thi Dư tràn đầy mong đợi lấy di động qua. Khi cô thấy trên điện thoại di động biểu hiện mã số, hy vọng nhiệt tình kia hiện lên lui ra, thay một bộ dáng lạnh lùng cao ngạo.

"Alo? Tìm được người chưa?"

". . . . . ."

"Vẫn chưa tìm được? Các người đến cùng là đần độn thế nào? Một tuần rồi, ngay cả một người phụ nữ cũng không tìm được, còn dám đòi tiền với tôi?" Hàn Thi Dư nghe tin tức đầu kia điện thoại truyền đến, lửa giận lập tức được dâng lên.

". . . . . ."

"Tôi mặc kệ, các người còn chỉ có bốn ngày thời gian thôi, nếu như không tìm được, khoản giao dịch này liền hủy bỏ?" Hàn Thi Dư có chút không nhịn được mà nói hết trực tiếp cúp điện thoại.

Nghĩ đến ngày đính hôn ngày ngày đến gần, tung tích Lãnh Tiếu Tiếu vẫn không có một chút tin tức, cô cũng rất phiền não.

Biết sớm như vậy, ngày đó cô ta đi nên phái người âm thầm đi theo cô ta là tốt, chỉ là, cô cũng không nghĩ tới cô ta sẽ nhanh chóng liền mất đi tung tích như vậy, một chút tin tức cũng không có.

Trước mắt, mặc dù tất cả này đều đang phát triển theo kế hoạch mình làm lúc trước, nhưng mà, điều duy nhất cô không thể khống chế chính là trái tim Hàn Trạch Vũ.

Cô biết nơi đó đã bị Lãnh Tiếu Tiếu chiếm được toàn bộ rồi, nếu như không nghĩ biện pháp khiến cho anh chết tâm hoàn toàn đối với Lãnh Tiếu Tiếu, mình cũng vĩnh viễn không có cách nào đi vào trong lòng của anh.

Nghĩ tới điều này, Hàn Thi Dư càng thêm căm tức mắng lên, "Một đám phế vật?"

Y hệt như đáp lại. Hàn Thi Dư mới vừa nói xuống với điện thoại xong, điện thoại di động liền lập tức lại vang lên.

"Uy?"

"Hàn tiểu thư, là tôi?" Đầu kia điện thoại truyền đến thanh âm một người đàn ông trung niên.

"Bác sĩ Trần? Có chuyện gì sao?" Nhận được điện thoại của bác sĩ Trần, Hàn Thi Dư có chút kinh ngạc, chẳng lẽ bà ấy đã tỉnh rồi hả?

"Hàn tiểu thư, tôi nghĩ chuyện này sợ rằng có chút khó tiếp tục được nữa." Bác sĩ Trần có chút khó xử nói.

Một mặt, ông hết sức thống hận mình, lại vì tiền tiêu bỏ mất y đức như vậy, dám khiến ột người khỏe mạnh không nhúc nhích nằm ở nơi đó.

Mặt khác, ông cũng có chút sợ hãi.

Nếu như thường ngày có người đến gặp nói chuyện với bà ấy..., chuyện này có lẽ sẽ rất nhanh bị ràng buộc, bởi vì, mặc dù dùng thuốc khống chế bà ấy, nhưng mỗi ngày chắc chắn sẽ có một khoảng thời giab, ý thức của bà ấy là thanh tỉnh.

"Xảy ra tình trạng gì? Ông không phải là thuốc khống chế được rất tốt sao? Chẳng lẽ sẽ bị phát hiện sao?" Hàn Thi Dư nghe được lời bác sĩ Trần nói, có chút lo lắng.

"Bởi vì hôm nay, có vị tiểu thư họ Lãnh đã đến, cô ấy nói sau này cô ấy sẽ thường xuyên tới đây, hơn nữa cô đối với việc bệnh nhân vẫn bất tỉnh đã có chút nghi ngờ, tôi sợ trong thời gian dài, cô ấy sẽ nhìn ra chút đầu mối." Bác sĩ Trần có chút mâu thuẫn nói xong, ông hi vọng có thể bây giờ liền ngưng hẳn trò chơi vô lương này.

"Ông nói người nào? Họ Lãnh? Chính là người phụ nữ lần trước đã tới sao?" Hàn Thi Dư cư nhiên không ngờ từ trong miệng bác sĩ Trần nghe được tin tức Lãnh Tiếu Tiếu, cô có chút kích động.

"Đúng, còn có người cảnh sát kia đi cùng vói cô ấy."

Bác sĩ Trần nhắc tới người cảnh sát kia càng cảm thấy có chút bất an, có thể là có tật giật mình, ông cảm thấy trong ánh mắt người cảnh sát kia nhìn ông có hiện lên vẻ nhìn không hiểu gì đó,

"Cảnh sát? Cô ta có nói cô ngày mai sẽ tới hay không?" Hàn Thi Dư có chút lo lắng xin ý kiến.

Mình lúc trước tại sao không có nghĩ đến cô ta sẽ đi trạm y tế huyện?

Nơi đó cô ta có người quen, nơi đó là nơi cô ta lớn lên, mình tại sao hồ đồ như vậy, làm sao lại không nghĩ đến đây?

Bác sĩ Trần nghe được thanh âm Hàn Thi Dư gấp gáp, có chút chần chờ, "Cái này tôi vẫn không biết, chỉ là, cô ấy có nói qua cô ấy sẽ thường xuyên đến, nếu ngày mai không đến, ngày kia có lẽ sẽ đến. Hàn tiểu thư, tôi. . . Có thể dừng tiêm loại thuốc kia vào hay không?"

"Bác sĩ Trần, ông ều đã làm rồi, nhiều thêm một lần hay ít một lần có gì khác nhau chứ? Cứ đợi đi, tôi sẽ thông báo cho ông." Hàn Thi Dư lạnh lùng nói xong cũng trực tiếp cúp điện thoại di động.

Sau một tiếng than thở thâm trầm, cặp mắt Hàn Thi Dư nhìn về phương xa vô tận.

Bộ dáng Tần Tuệ nằm ở trên giường bệnh ở trong đầu của cô xua đi không được, cô biết Hàn Á Minh một mực đang âm thầm tìm kiếm thiên kim tiểu thư chân chính của Hàn gia, mặc dù ngoài mặt ông đối với mình thương yêu như cũ, nhưng mà, nếu như con gái chân chính của ông tìm được, mình sẽ hoàn toàn mất đi địa vị ở Hàn gia, trừ phi mình có thể chân chính trở thành dâu cả của Hàn gia, nếu không, cô tuyệt đối sẽ không để bất luận kẻ nào uy hiếp được mình.

Tần Tuệ là người duy nhất biết chuyện sự thật của người kia, ban đầu mặc dù bà ấy để ình mạo danh thân phận rồi, tuy nhiên bà ấy chưa từng tự nói với mình, sự thật người đó rốt cuộc là ai. Cho nên, chỉ cần một ngày bà ấy bất tỉnh tới đây, thì Hàn Á Minh vĩnh viễn sẽ không biết con gái chân chính của ông ấy đâu.

Nhưng mà, rốt cuộc ai mới là thiên kim chân chính của Hàn gia đây?

Là ai đây?

Hàn Thi Dư đầu óc nhanh chóng xoay vòng.

Đột nhiên một cái tên liên tiếp xông vào trong đầu của cô, cô bị ý tưởng đột nhiên xuất hiện này của chính mình dọa sợ, cả kinh cô lập tức từ trên ghế xích đu đứng lên, đột nhiên ngây ngẩn cả người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 9 lượt.

Powered by Top 10 Cong Ty

loading...
DMCA.com Protection Status