Đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

Chương 55: Ước hẹn Hàng Hải (2)Tay của Hàn Vũ xẹt qua môi cô, giữa ngón tay của anh lộ ra một chút lạnh lẽo, đánh thẳng đến trái tim cô.

Anh biết Tần Phi đã từng hôn mình?

"Hàn Trạch Vũ, anh theo dõi tôi?" Lãnh Tiếu Tiếu xấu hổ nhìn anh chằm chằm.

"Lãnh Tiếu Tiếu, tôi xem cô cần phải nhận rõ một sự thật, trong vòng ba tháng, tất cả của cô đều là thuộc về mình tôi, nhất cử nhất động của cô tôi đều nắm ở trong lòng bàn tay, cho nên, không cần mưu toan sau lưng tôi ượn thứ thuộc về tôi!" Lời nói lãnh khốc vô tình của Hàn Trạch Vũ đả thương Lãnh Tiếu Tiếu.

Mình chỉ là một đồ vật anh tiêu tiền mua, anh không vui là bởi vì người khác xâm chiếm đồ vật thuộc về anh, không liên quan với tình cảm!

Giờ khắc này Lãnh Tiếu Tiếu mới xem như chân chính đón nhận sự thật này.

"Hàn tổng, tôi hiểu, cám ơn anh nhắc nhở!" Cô cố nén giọt lệ nóng trơn trượt xoay người, cô đơn đi về phía phòng tắm.

Cô không đóng cửa, bởi vì ở trước mặt anh che giấu đã không có bất kỳ ý nghĩa gì. Mình bây giờ trong mắt anh và những kỹ nữ bán thân thể mình kia căn bản không có cái gì khác nhau chứ?

Như là đã không có một lời đáng nói, cần gì phải kiểu cách?

Hành động của cô xác thực như vậy khiến cho Hàn Trạch Vũ rất rõ ràng đã nhận ra cô yên tĩnh mâu thuẫn không nói gì.

Hàn Trạch Vũ nhìn Lãnh Tiếu Tiếu không hề che dấu cởi ra tất cả quần áo, anh khẽ nheo lại đôi mắt như chim ưng đen bóng này, chân mày nhẹ khóa.

Đường cong linh lung của cô hiển thị rõ trước mắt anh # đã che giấu #.

# đã che giấu #

"Hàn. . . . . . Hàn tổng, tôi. . . Chờ tôi tắm xong đi!" Mặc dù trước đối với chuyện gì đó rất muốn thấu đáo, nhưng là chân chính làm vẫn còn có chút mất tự nhiên.

"Tôi và cô cùng nhau tắm!"

Đầu của Hàn Trạch Vũ đặt ở trên vai của cô, khẽ liếm lấy vành tai của cô, dẫn đến Lãnh Tiếu Tiếu một hồi khẽ run.

Da Lãnh Tiếu Tiếu cơ bản là mềm mại như tơ lụa cộng thêm tắm càng bộc lộ cảm xúc dịu dàng mềm mại, ngâm trong nước nóng, da thịt của cô nổi lên một màu hồng nhàn nhạt, hết sức mê người, thị giác cộng thêm xúc giác đánh thẳng vào, khiến cho anh căn bản cũng không muốn buông tay.

Cảm nhận được nhiệt tình của Hàn Trạch Vũ, nhịp tim của Lãnh Tiếu Tiếu nhanh chóng tăng nhanh tốc độ, cô dừng động tác trên tay có chút không biết làm sao.

# đã che giấu #

Nghe được tiếng rên rỉ của mình, Lãnh Tiếu Tiếu xấu hổ không dứt, cô thúc nhẹ lấy tay Hàn Trạch Vũ, thân thể khẽ tránh né.

"Hàn tổng, anh. . . . . ."

"Gọi tôi Trạch Vũ hoặc là Vũ!" Hàn Trạch Vũ hôn đến chỗ cổ của cô, nhẹ nhàng gặm cắn, thân thể của anh nóng bỏng dính sát cô, nhẹ nhàng liếm, Lãnh Tiếu Tiếu chỉ cảm thấy một cỗ nóng ran mê mang từ chỗ bụng nhỏ!

————————

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 9 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như san pham hoan xuan thang tra lai tuoi thanh xuan co thuc su hieu qua nhu loi don, supperman rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status