Đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

Chương 6: Làm thành Ngưu Lang miễn phíSáng sớm, Lãnh Tiếu Tiếu liền ôm vẻ hưng phấn cùng tâm trạng thấp thỏm đi vào cao ốc tập đoàn tài chính Hồi Phong.

Đi trình diện bộ phận nhân sự xong, cô đi tới phòng làm việc của tổng giám đốc.

Nhìn cánh cửa gỗ đỏ đóng chặt, cô đột nhiên cảm thấy khẩn trương, trước nâng tay lên, lại chậm rãi để xuống!

Cô nhớ tới người quản lý nhân sự có cho cô lời khuyên, tính tình của tổng giám đốc rất xấu sao? Đặc biệt là trời mưa? Tại sao? Chẳng lẽ là bởi vì chính mình lần đó ra đi không từ giả sao?

Nghĩ tới đây Lãnh Tiếu Tiếu mãnh liệt lắc đầu, ở trong lòng khi dễ mình!

Lãnh Tiếu Tiếu, mày tạm thời dán vàng lên mặt mình rồi, anh ta căn bản đều không nhớ mày, làm sao mày vẫn còn ở nơi này liên tiếp ảo tưởng ? Người đàn ông kia làm tổn thương thân thể của mày còn chưa đủ sao? Nhanh như vậy liền muốn nhảy vào hố lần nữa lửa sao?

Thu lại ảo tưởng hư vinh của mày đi, cố gắng làm việc thật tốt!

Lần nữa đối với bản thân điều chỉnh tâm tình thật tốt, sau đó nghiêm trang gõ cánh cửa kia!

"Mời vào!" Một giọng nam trầm thấp đầy từ tính từ bên trong truyền tới!

Lãnh Tiếu Tiếu phát hiện nhịp tim của mình đột nhiên tăng nhanh!

Thật vô dụng! Cô thầm mắng chính mình vừa mới thông suốt, đạp ba tấc giày cao gót đẩy cửa vào!

"Xin chào, Hàn tổng!"

"A, đã tới? Đi xem phòng làm việc của cô sao?" Hàn trạch Vũ không có ngẩng đầu, chăm chú nhìn phần báo cáo trong tay kia.

"Trần giám đốc mang tôi đi xem!"

"Được rồi, vậy cô đi bắt đầu công việc đi! Cụ thể có chuyện gì không rõ ràng lắm , có thể hỏi Trần giám đốc, cũng có thể hỏi tôi!"

"Tốt, vậy tôi đi ra ngoài trước!" Lãnh Tiếu Tiếu nói xong xoay người, đi ra ngoài cửa!

Cô không biết, khi cô xoay người đi thì một nháy mắt kia, người đàn ông đang chăm chỉ làm việc nhanh chóng ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm cô uyển chuyển ra khỏi phòng, đáy mắt lộ ra một tâm tình phức tạp!

Trở lại phòng làm việc, Tiếu Tiếu cười hô hô đem mình ngã vào ghế da màu đen.

Lãnh Tiếu Tiếu, mày trông mình xem này thật không có tiền đồ, người khác cũng không có con mắt nhìn mày, tự mình ở chỗ này tỏ vẻ khẩn trương! # đã che giấu #? Có cái gì đáng giá nhớ mãi không quên đấy! Cùng lắm thì coi anh ta là làm Ngưu Lang miễn phí!

Bắt đầu từ bây giờ, coi như chưa từng gặp qua anh ta! OK??

Bắt đầu đi!

Lãnh Tiếu Tiếu hít sâu mấy lượt, mở máy vi tính ra, bắt đầu lao vào công việc! Bởi vì, cô muốn ình một cuộc sống hoàn toàn mới!

Toàn tâm chú ý, cô rất nhanh thích ứng được phần công tác này.

Tuần lễ thứ hai hình như thoáng một cái đã qua, ngày đơn giản và bình thản! Thế nhưng bình thản trong cuộc sống, hình như luôn là giấu giếm sóng gió!

Lãnh Tiếu Tiếu ngẩng đầu nhìn thời gian, sắp tan việc! Cô đứng lên hoạt động gân cốt một chút, chạy đến phòng giải khát.

Cô bưng một ly trà sữa mới vừa từ phòng giải khát ra ngoài, thân thể bất thình lình bị người va chạm mãnh liệt, ly trà sữa kia nóng toàn bộ dội hết trên tay của cô!

"A!"

Một cảm giác nóng bỏng truyền đến, cô bị phỏng đến nỗi vội buông lỏng tay ra, chỉ nghe được ầm một tiếng, cái ly bị ném ra ngoài nát bấy, trà sữa hắt vẫy đầy đất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 9 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như thuy hu tap 10 full hd cau chuyen ve 108 vi anh hung luong son bac phim hanh dong vo thuat, corpse husband appearance hand spanish part 3 funny with boyinaband talked about flags học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status