Đêm nay ngủ cùng ai

Chương 6: Cơ Hội Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Trước Ống KínhQuảng cáo đồng loạt lên sóng, giống như đạo diễn dự đoán, chỉ cần một lần là nổi tiếng.

Công ty đầu tư quảng cáo vô cùng hài lòng, thương hiệu ngọc bích của công ty này dứt khoát quyết định chọn Nguyễn Tình làm người đại diện hình ảnh, một chữ ký chính là ba năm, giá trị xa xỉ, tiến gần đến giá trị của nữ minh tinh, khiến người ngoài vô cùng ghen tỵ.

Những nữ ngôi sao trong giới, có người nào mà không muốn quyến rũ tầng lớp thượng lưu, hoặc là tổng giám đốc công ty, thật vất vả mới kiếm về được một cái quảng cáo, trả một cái giá không nhỏ, cho dù vậy hiệu quả so ra vẫn kém xa Nguyễn Tình.

Chẳng qua Nguyễn Tình bấu víu vào đạo diễn Ôn, mượn danh tiếng của đạo diễn Ôn để nhận được mẫu quảng cáo này, lại còn xuất hiện bên ảnh đế Chung Thụy. Cho dù đoạn phim quảng cáo này không xuất hiện vào khung giờ vàng, trong thời gian ngắn các nhà chuyên gia đã sớm hiểu rõ, cơ hội xuất hiện trên màn ảnh của Nguyễn Tình ngày càng nhiều hơn.

Trở thành ngôi sao không còn là một giấc mơ, chỉ cần một cái quảng cáo liền có hiệu quả như vậy, làm cho các nữ minh tinh hạng hai hạng ba ghét đạo diễn Ôn chậm chạp không muốn buông thả nay không khỏi chộn rộn.

Công ty còn vì riêng Nguyễn Tình mở họp báo, đèn flash chớp liên tục, Nguyễn Tình cười ra vẻ nhút nhát, không vì ký hợp đồng ba năm làm người đại diện cho công ty ngọc bích mà lộ ra vẻ kích động và kiêu căng, ấn tượng của phóng viên đối với cô ta liền tăng lên một bậc.

“Xin hỏi, Nguyễn tiểu thư trở thành người phát ngôn, tâm trạng như thế nào?”

“ Lần đầu tiên cùng Ảnh đế hợp tác, vừa ý nhất là cái gì?”

“Nghe nói đạo diễn quảng cáo là học trò của đạo diễn Ôn, không biết cảm nghĩ của Nguyễn tiểu thư đối với lần hợp tác quay phim này cùng ông ấy có cảm giác thế nào?”

Các câu hỏi liên tiếp, các phóng viên điên cuồng chụp ảnh, sắc mặt Nguyễn Tình bỗng chốc cứng lại, khiêm nhường cười nói: “ Tôi cùng với đạo diễn Khương hợp tác rất vui vẻ, đi theo tiền bối Chung bản thân học được rất nhiều thứ, lại tiến một bước trong việc nâng cao kĩ năng diễn xuất của mình. Về phần đạo diễn Khương và đạo diễn Ôn, các vị xem ra phải tự hỏi họ rồi”.

Hiếm thấy một câu trả lời hài hước như vậy, các phóng viên rất đúng lúc mà cười thành tiếng.

Người đại diện vào giờ chót mới xuất hiện, hướng về phía các phóng viên bày tỏ sự cảm ơn, còn nói một hồi là giả mà giống như thật, thổi phồng thể diện của Nguyễn Tình, làm cho buổi họp báo kết thúc trọn vẹn.

Người đại diện vừa mới thở ra, thì thấy trợ lí nhỏ chán chường từ phía phòng nghỉ chạy đến, vẻ mặt đầy bất đắc dĩ.

Mới vừa trở thành người quản lý của Nguyễn Tình, Angel cảm thấy rất áp lực, Nguyễn tiểu thư ở trước màn ảnh thì là một tiểu thư khuê các đoan trang thùy mị, đối phó với phóng viên thì giả bộ nhu nhược, nhưng vừa đến phía sau hậu trường thì xoay người biến thành một đại tiểu thư tùy hứng khó mà hầu hạ, từ lúc vào nghề đến nay, đã đổi năm trợ lý và ba người quản lý.

Mặc dù Angel là người quản lý thứ ba đối với tình tình của vị đại tiểu thư này chỉ có thể cúi đầu chịu đựng, ai bảo cô chỉ là người làm thuê cho công ty chứ?

Chẳng qua sau khi Nguyễn Tình đóng xong quảng cáo này, mượn hiện tượng Chung Thụy, về sau có thể tỏa sáng thành ngôi sao.

Chờ đến ngày đó Angel chính là người đại diện trực tiếp của nữ minh tinh, dù bị thay thế bắt đầu lại lần nữa với một ngôi sao khác, sự nghiệp nhất định cũng sẽ tốt hơn!

Cô nghe thấy âm thanh rơi vỡ ngắt quãng truyền đến từ phòng nghỉ, cau mày: “Sao cô ấy đột nhiên lại nổi nóng vậy?”

Miệng trợ lí nhỏ dẹt ra, bộ dạng như muốn khóc: “Em cũng không biết, mới vừa rồi còn rất tốt, vừa quay lại liền bắt đầu nổi cáu.”

Khỏi cần phải nói, trong lòng Nguyễn Tình không vui, người đầu tiên gặp họa chính là trợ lí bên cạnh.

Angel vẫy tay để cho trợ lí nhỏ đi xuống sửa soạn lại một chút, đợi lúc nữa còn phải đi ra ngoài, nếu bị đội chó săn chụp được bộ dạng của trợ lí nhỏ, còn không biết sẽ bị viết như thế nào nữa?

Đây là lúc Nguyễn Tình đang nổi, giờ phút này bất cứ một tình huống nhỏ đều có thể trở thành trở ngại làm cô ta chậm trễ tiến về phía trước!

“Vừa mới cầm được hợp đồng làm người phát ngôn, có mấy vị đạo diễn cũng tìm cô trao đổi kịch bản sáu tháng cuối năm, sao cô lại không vui?”. Angel không hiểu, sao Nguyễn Tình lại cáu kỉnh như vậy.

Trong lòng Nguyễn Tình rất không thoải mái, nhất là trợ lí nhỏ vì lấy lòng cô ta tại phòng nghỉ phát quảng cáo diễn cùng Chung Thụy

Mỗi lần quảng cáo được phát đi , trong lòng của Nguyễn Tình giống như sinh ra một cây gai nhọn.

Thế nhưng lúc nào cũng có người tới chúc mừng cô ta, hâm mộ cô ta, Nguyễn Tình phải bày ra một bộ dáng tươi cười mừng rỡ đến chào hỏi, kỳ thực trong lòng hận muốn chết.

Người không hiểu rõ Nguyễn Tình thì không thể nhận ra, nhưng những người biết rõ thì hiển nhiển là đang nhìn cô ta mà cười nhạo

Đạo diễn Khương quả nhiên không hổ là trò giỏi của đạo diễn Ôn, phương pháp cắt ghép được sử dụng thành thạo, nếu như không phải cô ta trong một lần vô tình nhìn kỹ, cũng sẽ không phát hiện ra sự kỳ quặc trong đó.

Đúng là gừng càng già càng cay!

Đạo diễn này không dám làm mất lòng đạo diễn Ôn, không có cách nào đem Nguyễn Tình chỉnh sửa một chút, liền nghĩ ra một ý định tồi tệ, là cắt ghép cảnh diễn Tiêu Tiêu và Chung Thụy đối diện với nhau, đem gương mặt của Tiêu Tiêu đổi thành của chính mình!

Đối với Nguyễn Tình mà nói, điều này quả thật là vô cùng nhục nhã.

Thà rằng chịu hao tổn tâm sức suy nghĩ để cắt ghép, cũng không muốn để Nguyễn Tình xuất hiện trước màn ảnh, rõ ràng là không vừa lòng với diễn xuất của cô ta, ngược lại Tiêu Tiêu lại hơn hẳn một bậc.

Cái này hoàn toàn đánh vào mặt của Nguyễn Tình, nhưng mà TV vừa mới phát sóng quảng cáo, đi tới đâu đều có thể thấy được, mỗi một lần đều giống như đang muốn nhắc nhở cô ta thua kém Tiêu Tiêu như thế nào.

“Choang” một tiếng, sắc mặt Nguyễn Tình xanh mét gạt cốc nước trên bàn xuống.

Đạo diễn Khương, tôi sẽ nhớ rõ ông, tuyệt đối không làm cho ông sống tốt.

Angel nhìn thấy cô ta không ngừng nổi đóa, sắc mặt càng ngày càng kém, nhưng nhất định không chịu mở miệng, cũng mặc kệ Nguyễn Tình nổi điên, chỉ thản nhiên mà nói : “ Buổi tối sáu giờ phải đi phỏng vấn, hi vọng cô có thể khôi phục trạng thái tốt nhất để tham gia. Trước đó những áp phích tuyên truyền đã được dựng hết rồi, đừng để đạo diễn Ôn thất vọng.”

“ Cô cho tôi là ai, chỉ một việc nhỏ như vậy không cần cô nói tôi cũng biết.” Nguyễn Tình xả giận xong, nhìn đống lộn xộn trong phòng nghỉ, chỉ hừ lạnh đưa tay vuốt nhẹ mái tóc dài trên bờ vai.

Kỹ thuật diễn xuất của Tiêu Tiêu lợi hại thì sao, chẳng phải đạo diễn Khương cũng đem cô ta cắt ghép thành chính mình.

Nói cho cùng, cô ta vẫn chiếm được ưu thế, dù sao Tiêu Tiêu ngay cả cơ hội xuất hiện trước ống kính cũng không có.

Nghĩ tới đây, Nguyễn Tình không nhịn được cười nhạt.

Nguyễn Tình sau khi nổi điên tại phòng nghỉ, lại khôi phục bộ dáng tiểu thư khuê các, vẻ mặt đoan trang mà cười điềm đạm rời khỏi đám phóng viên.

Tiêu Tiêu hoàn toàn không biết, cô mới vừa đi tới cửa đột nhiên lại bị dọa bởi tin tức cực tốt, một lúc lâu sau mới lấy lại tinh thần: “Đạo diễn Khương, ý của ông là… Quảng cáo mới muốn cho tôi tham gia?”

Tiêu Tiêu ngạc nhiên đến mức ngẩn người, có chút không xác định, hỏi lại: “ Tôi không nghe lầm chứ?”

Ấn tượng của đạo diễn Khương với cô rất tốt, diễn viên nữ có thể mặt không đổi sắc đứng trước mặt ảnh đế quả thực không nhiều lắm, rất coi trọng sự phát triển sau này của Tiêu Tiêu.

Bây giờ diễn viên trong giới chú trọng diễn xuất ngày càng ít, ngoại trừ Chung Thụy, đạo diễn Khương chỉ để ý đến rất ít người. Hiếm có một mầm non tốt như Tiêu Tiêu, ông ta quyết định một tay nâng đỡ, coi như là làm việc thiện.

Đạo diễn Khương nhìn thấy cô tay chân lúng túng, nhưng dáng vẻ chưa đến mức thất lễ, mỉm cười : “Cũng không làm quá lớn, chỉ là một quảng cáo nhỏ của công ty thiết kế quần jeans, cô có thích không?”

“ Có, tất nhiên là có”. Cơ hội tốt như vậy, người nào mà bỏ qua mới là kẻ ngốc, Tiêu Tiêu tất nhiên sẽ không từ chối.

“ Vậy là tốt rồi, ngày mai đến công ty ký hợp đồng, ngày kia là có thể ghi hình.” Đạo diễn Khương sờ râu ria lộn xộn dưới cằm, hài lòng cười. Tuy rằng chỉ là chế tác nhỏ, tuy nhiên có Tiêu Tiêu ở đó, ông ta có thể đảm bảo làm cho một quảng cáo nhỏ cũng có thể tạo thành một tác phẩm xuất sắc.

Đến lúc đó, không lo sẽ không có nhà tài trợ quảng cáo lớn tìm tới cửa!

Tiêu Tiêu thật vất vả mới nhận được vai diễn người qua đường và cô gái chắn đạn, đạo diễn Khương vừa đi, cô liền hưng phấn nằm trên ghế sofa lăn một vòng.

Được rồi, đạo diễn Khương tuy rằng di hoa tiết mộc*, ở trong quảng cáo đem khuôn mặt của cô đổi thành Nguyễn Tình, bây giờ cũng bồi thường cho mình, cho cô một cơ hội tốt như vậy…

(*di hoa tiết mộc: chỉ hành động mập mờ, xảo trá để mưu lợi riêng)

Tiêu Tiêu nghĩ đến không lâu sau có thể lộ mặt trên TV, cùng với một con số lớn trên chi phiếu, liền vui vẻ mà khoa tay múa chân.

Ký hợp đồng chắc cũng không gặp bao nhiêu rắc rối, Angel bị điều đi làm người đại diện cho Nguyễn Tình, tương lai tốt như vậy, cũng không có tâm tư tìm đến Tiêu Tiêu để gặp phiền phức.

Tiêu Tiêu như đứng ở trên mây thoải mái qua được hai ngày, luôn cảm thấy rất không giống như thật. Mãi cho đến khi bóng đèn trong studio được bật lên, cô mới thật sự tin rằng bản thân mình có thể quay quảng cáo.

Nhưng mà đến lúc cầm lấy kịch bản, Tiêu Tiêu vui sướng mở ra thì… cô bắt đầu bối rối
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 8 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như trieu le dinh nuoc mat nang dau tap 108 tap cuoi phim bo trung quoc hay nhat 2019, top 10 phim anime co nam chinh lanh lung muon mot cuoc song binh thuong nhung khong the học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status