Đêm ngày sủng nịnh

Chương 41


"Khương... Có cần phải làm quá lên đến mức này không?" Vân Nghê e dè nhìn hắn.

Cố Hạo Khương biết cô tính tình hiền lành, nhìn cô ta bị như thế nên đâm ra thương cảm, nhưng mà cô như thế mãi là không được, hắn muốn cô phải kiên cường hơn trong mọi việc, đặc biệt là cô có quyền cao ngạo, có quyền lên mặt với những người cản trở cô, bởi vì cô là người của hắn, là bà chủ của Cố Xuyên!

"Bảo bối, đó là kết cục mà cô ta đáng phải có! Đừng mềm lòng nữa!"

"Nhưng như vậy chẳng phải là hủy hết tiền đồ người ta sao?"

"Em thử nghĩ xem, nếu không làm như vậy cô ta sẽ sợ sao? Sau khi bị anh bóp cổ cũng chẳng sợ hãi mà còn kênh kiệu, em thấy không?"

Vân Nghê gật gật đầu tỏ ý đã hiểu, bất quá nếu còn khúc mắc thì cũng bị câu nói sau đây của Cố Hạo Khương làm yên lòng:

"Anh sẽ nương tay một chút, đừng lo!"

"Khương, anh thật tốt!"

"Gọi một tiếng ông xã nghe xem!" Cố Hạo Khương hất mặt lên như ông chủ lớn, cũng chỉ có Vân Nghê mới dễ dàng thỏa hiệp thôi:

"Ông xã ~"

Vợ của hắn lúc nào cũng dễ bị lừa như thế...

------------------------

"Ba, mẹ! Con nhớ hai người quá!" Vân Nghê vừa bước xuống xe đã thấy ba và người mẹ yêu quý của mình đứng chờ sẵn, tâm trạng hạnh phúc không thể tả, vội vàng dang tay ôm mẹ mình vào lòng.

"Mẹ khỏe không?"

Tội nghiệp ba Vân, đôi tay đã dang rộng chờ sẵn từ khi nãy nhưng bị Vân Nghê trực tiếp ngó lơ. Đôi cánh tay vẫn bất động trong không khí...

"Khỏe, ba mẹ đều khỏe, đi chơi có vui không?" Mẹ Vân hiền từ vỗ nhẹ lên lưng con gái.

"Dạ, vui lắm! Ủa... Ba sao vậy?" Vân Nghê ôm mẹ xong thì thấy ba mình đang đứng với tư thế hơi lạ, vẻ mặt cũng thật... đắng!

"Hừ! Vào nhà thôi! Đứng ngoài làm gì?"

Ba Vân bực dọc, hừ mạnh rồi đi vào nhà, chỉ có mẹ Vân và Cố Hạo Khương là hiểu có chuyện gì đang diễn ra thôi!

---------------------

"Ba, mẹ, có mua rất nhiều đồ cho hai người nè!"

"Cứ tưởng có chồng là quên hế mọi thứ rồi chứ?" Ba Vân vẫn cpnf rất ấm ức đấy...

"Ba... Hì hì... Làm gì có, con luôn nhớ ba mẹ mà..."

Thật ra có đôi lúc là quên thôi à~

Ba Vân dẫu sao cũng có chút vui mừng, con gái đã tìm được bến đỗ lý tưởng, ông cũng coi như bớt một nỗi lo.

Ban đầu thấy con bé sợ Cố Hạo Khương như thế, chỉ e cả hai sống gượng ép, giờ thì tốt rồi, chơi đến sắp quêm người ba này luôn rồi!

"Cũng lâu rồi Tiểu Nghê chưa về nhà, hôm nay vợ chồng con định ở lại Vân gia!"

Cố Hạo Khương ngồi một bên nhìn vợ nhỏ khoe quà, rất tự nhiên trò chuyện.

Vân Nghê và cả ba mẹ cô đều rất vui vì điều này. Đặc biệt là Vân Nghê, cô hình như càng ngày càng thấy Cố Hạo Khương thật đáng yêu!

Bữa cơm tối diễn ra vô cùng đầm ấm, mặc dù thiếu một thành viên là Khê ca, không khỏi có chút nhớ nhung, nhưng ba mẹ Vân thì biết Vân Khê có công việc khó nói vả lại nghe nói hai hôm trước đã chịu đến công ty rồi, nên cũng không buồn bã, Vân Nghê cũng biết được lý do từ miệng Cố Hạo Khương rồi, hiện tại chỉ mong chị mình sống hạnh phúc, quên đi chuyện cũ mà thôi....

---------------------

"A... Thật thoải mái!"

Trong khi Cố Hạo Khương ở dưới nhà nói chuyện với ba mẹ mình, Vân Nghê đã tranh thủ chạy lên phòng tắm rửa. Hiện tại đã thẳng chân nằm trên giường ngủ quen thuộc của mình, trên người là chiếc váy ngủ màu hồng phấn, ở giữa ngực còn có con gấu nhỏ, thật dễ thương hết phần người khác.

Cố Hạo Khương lên phòng thì đã thấy vợ yêu ôm gối ngủ say. chỉ cười nhẹ rồi cũng cởi đồ mình ra, đi vào phòng tắm...

Vân Nghê nghe tiếng nước chảy thì không khỏi cười thầm, xem ra cô giả bộ ngủ Cố Hạo Khương không biết rồi, cho nên... cứ tiếp tục phát huy nào!

Ai bảo hắn ta cứ như sói đói mỗi đêm chứ? À không... là mọi lúc mới đúng!

Hôm nay ở nhà ba mẹ đó nha, cô không muốn đâu...

Chỉ tiếc là Vân Nghê không muốn, chứ có phải Cố Hạo Khương không muốn đâu? Đối với một con cáo già như Cố Hạo Khương làm sao không phát hiện vợ mình đang giả vờ ngủ chứ? Cho nên khi tắm xong cứ thế mà hất tung chăn của cô lên, trên người cũng không thèm mặc đồ...

--------------------

H tới đây!!!!!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 76 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như dan quan tu ve, su khac nhau vay Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.