Đêm ngày sủng nịnh

Chương 43


Trở về diện kiến ba mẹ vợ xong rồi.

'Ăn' cũng no nê cả rồi...

Cho nên đến lúc trở về dinh thự của Cố Hạo Khương rồi...

"Con về bên đó nhớ nghe lời Hạo Khương, ăn uống đầy đủ không được bỏ bữa đâu đấy! Haizz... Người ta nói vợ chăm sóc chồng, không chăm nhiều được thì chăm ít, con thì hay rồi, chẳng chăm được mình chứ đừng nói là chăm chồng!"

Mẹ Vân đưa con cái ra đến tận cổng, từ sáng sớm đã không ngừng căn dặn đủ thứ Vân Nghê. Vân Nghê tủi thân vô cùng, sao mẹ cô cứ coi cô như con nít thế? Mặc dù đúng là cô giống con nít thật nhưng mà cũng đâu cần trước mặt chồng cô mà nói chứ!

"Mẹ, mẹ yên tâm, con sẽ chăm sóc Tiểu Nghê thật tốt, lần tới về đây sẽ tăng ít nhất hai cân!" Cố Hạo Khương nói chuyện với mẹ vợ mà đôi mắt vẫn luôn nhìn vợ mình hết mực cưng chiều.

Hai vợ chồng Vân gia thấy con rể như thế thì hài lòng vô cùng, bọn họ gả con cho Cố Hạo Khương cũng là vì vậy.

Vân Nghê nhéo nhẹ eo Cố Hạo Khương, còn lườm nguýt một cái:

"Tăng lên nhiều cân như vậy, anh muốn mượn cớ bỏ em sao?"

Cố Hạo Khương cười gian manh, nói nhỏ vào tai cô:

"Kỹ thuật của em bây giờ tốt như vậy, anh bỏ em thì thiệt cho anh quá!"

"Anh.. Anh... Ba mẹ, chúng con đi đây!" Vân Nghê chưa thấy ai mặt dày như hắn, không phải trước đây nhìn rất nghiêm túc sao? Vân Nghê biết không nói lại đành đánh trống sang ba mẹ Vân.

Hai ông bà nhìn xe của hắn đến khuất bóng mới vào nhà...

Thật ra Cố Hạo Khương có thể ở rể, hắn không cảm thấy ngại ngùng gì chuyện đó cả, ai dám chê cười hắn nào?

Hừ! Chỉ sợ cả đất nước này phải nịnh hót khen hắn có hiếu mới đúng!

Nhưng mà nếu ở lại với ba mẹ vợ thì làm sao có thể 'hành động' thoải mái được? Đúng! Chính là lăn qua lăn lại ấy!

Hắn còn chưa thử qua với Vân Nghê ở trong nhà bếp, phòng khách, thì làm sao ở nhà ba mẹ vợ được?

À, suýt thì quên, còn ngoài vườn nữa chứ!

------------------------

Trong nước các báo kinh tế, thậm chí là các báo lá cải cũng đều đang đưa tin về tập đoàn Cố Xuyên và Cố Hạo Khương. Đương nhiên nội dung không dám sử dụng những lời độc địa, bôi nhọ thanh danh nhưng hầu hết đều có ý tứ là Cố Hạo Khương quá ngông cuồng, quá bá đạo, nói đạp bẹp ai là ngay lập tức đạp họ đến không thể thấy ánh dương nữa!

Tập đoàn Xuân Miên tuy không phải là tập đoàn lớn mạnh trên thế giới, nhưng ở nước X và một số nước lân cận khác, nó có thể coi là tập đoàn mũi nhọn, cũng có tiếng trong giới. Nhưng chỉ vì Lệ Nhu - Người thừa kế của tập đoàn này đắc tội với Cố Hạo Khương, hắn ta liền cho người ta đi tông!

Hiện tại Lệ Nhu như người điên, suốt ngày làm loạn khắp nơi, đặc biệt là trên mạng, không biết sợ chết mà tung tin xấu về Cố Hạo Khương cùng Vân Nghê.

Phóng viên báo đài đặc biệt là các doanh nhân đều muốn biết nguyên nhân sự việc. Nếu là trước đây hắn sẽ không ngại mà cho đám này đi cày ruộng, nhưng hiện tại hắn tâm trạng rất tốt, vả lại cũng muốn nhân cơ hội này cho cả thế giới này biết hắn cưng chiều vợ mình như thế nào.

"Tôi ngông cuồng thế đấy thì sao nào? Ả ta dám động đến vợ Cố Hạo Khương này đúng là không biết sống chết!

Có biết tại sao cô ta dám thao túng dư luận mà đến giờ vẫn còn sống hay không? Đó là vì nếu cô ta chết như vậy là quá dễ, tôi xử chưa đủ đâu.

Ai còn cảm thấy cô ta cùng cái tập đoàn cặn bã đó quá đáng thương, vẫn đang vô cùng đồng cảm thì cứ việc lên tiếng. Cố Hạo Khương này sẽ cho kẻ đó được người khác đồng cảm cả đời!"

Sau khi Cố Hạo Khương tuyên bố lời này xong, trong đầu mọi người vẫn chỉ có ba chữ:Quá ngông cuồng!

Chỉ là không ai dám nhắc đến Xuân Miên hay Lệ Nhu nữa, mà là nhắc đến sự ngông cuồng của hắn đối với việc bảo hộ vợ mình. Các cô gái các bà dì đang gào thét vì bát cẩu lương to nhất thế giới này!

Thay vì viết về cái tập đoàn tai họa đó, đám toà soạn vô cùng thức thời, tâng bốc Vân Nghê lên đến tận trời xanh! Các bức hình được chụp lén lúc hai người đi tuần trăng mật, những lúc Cố Hạo Khương yêu chiều chăm sóc Vân Nghê...

Cố Hạo Khương xem xong thì rất hài lòng, không gây khó dễ cho họ nữa!

Đương nhiên có kẻ vui thì cũng có kẻ sầu. Ngọc Cẩm Lăng ngày càng điên cuồng, mong muốn nhanh chóng lật đổ Cố Xuyên. Ngoài ra còn có một kẻ trong bóng tối cũng cảm thấy gia đình nhỏ êm ấm này rất chướng mắt, rất muốn phá hủy nó một cách tàn nhẫn nhất!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 76 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com một số bài hay như tu co anh hung xuat thieu nien, khi vo ngoai tinh đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với