Đêm ngày sủng nịnh

Chương 46


Cố Hạo Khương đang có tâm trạng rất tốt, lý do là hôm nay vợ yêu sẽ đến Cố Xuyên thực tập!

Và đương nhiên chức vụ sẽ là thư ký riêng của chủ tịch!

Vân Nghê không biết điều này, cứ tưởng bản thân sẽ được sắp xếp vào vị trí nhân viên thực tập bình thường. Không biết khi vợ nhỏ biết được chuyện này sẽ có phản ứng như thế nào... Thật sự đang rất mong chờ đấy!

Thư ký Tuân Dương hôm nay dùng nhiều khăn tay hơn bình thường, bởi vì boss hôm nay cứ cười suốt... Sợ hãi thật!

Bình thường Cố tổng lúc nào cũng một mặt đơ, không đơ thì lạnh lùng chiếu mắt sắc thẳng vào người khác. Mặc dù từ khi lấy vợ tình trạng này cải thiện cũng đáng kể nhưng hôm nay có vẻ hơi.... đáng kể quá rồi!

"Bên phía Johan tại sao lại im bặt luôn vậy?"

Sau giây phút tự sướng, Cố Hạo Khương cố gắng trở lại dáng vẻ thường ngày, đặt tâm trí vào công việc.

Thư ký gật đầu nói:

"Để tôi gọi lại cho phía bên đó!"

Sau một lúc, thư ký trở vào với vẻ mặt nghiêm trọng:

"Cố tổng, họ nói rằng chúng ta làm gì có cuộc giao dịch nào với họ."

Rõ ràng là cố ý, Tuân Dương tức không chịu được, có kẻ nào đáng hợp tác hơn Cố Xuyên sao? Giao dịch hai bên được định ra rất thỏa đáng, lần trước ông Jonathan kia còn rất mừng vì vớ được cuộc làm ăn này, bây giờ lại muốn lật lọng!

Cố Hạo Khương nghe vậy cũng không tức giận ra mặt như Tuân Dương, dẫu sao hắn cũng là kẻ đứng đầu, tâm trạng luôn phải vững vàng. Huống hồ lần đó bàn bạc với Jonathan cũng không quá đặt kỳ vọng, lần đó cũng chỉ là giao dịch miệng!

Vấn đề ở đây là hắn đang rất muốn biết kẻ nào dám hẫng tay trên của hắn!

"Để hợp đồng của họ được thực thi và kết quả sớm đạt thành, bây giờ chắc chắc bọn họ đã ra trận rồi!" Cố Hạo Khương không nhanh không chậm nói.

Nhìn thấy trong mắt Cố Hạo Khương vẫn không một gợn sóng, trong lòng Tuân Dương trở nên bình tĩnh lại, hắn gật đầu:

"Dạ đúng vậy, ngày hôm qua Ngọc Thị vừa quảng bá chiến dịch 'Thiên Không' của họ. Vốn tôi chỉ nghĩ đó là Ngọc Thị muốn lấn sang thị trường hàng không cho nên cũng không mấy chú ý, bây giờ xem ra không phải rồi..."

Đáy mắt Cố Hạo Khương lóe lên tia âm trầm, hắn cầm điện thoại ấn một phím tắt. Sau đó ngoài cửa phòng làm việc liền xuất hiện một người đàn ông khác, vẻ mặt hắn cũng lạnh lùng không kém Cố Hạo Khương là bao.

Hắn đứng cung kính trước mặt Cố Hạo Khương, đứng ngang hàng với Tuân Dương chờ nhận việc.

"Jasper, việc bắt cóc lần trước vẫn chưa tra ra?" Cố Hạo Khương cất giọng âm trầm.

Nhìn vẻ mặt khó xử của Jasper, Cố Hạo Khương biết chắc chuyện này không đơn giản.

"Dạ đúng, xem ra lai lịch người này không đơn giản, dựa vào quyền lực của Cố Xuyên mà vẫn không tra ra thì chỉ có thể là...."

"Chỉ có thể là người của Hoàng Gia!" Jasper nói nửa chừng thì dừng lại, Cố Hạo Khương biết tiếp theo sẽ chỉ có thể là nguyên nhân này!

"Đúng ạ!" Jasper gật đầu, Cố tổng lúc nào cũng rất tinh tường.

"Điều tra thân thế của Ngọc Cẩm Lăng, trước đây cũng từng có tin đồn về việc này rồi, nhưng cũng chỉ là tin đồn. Tôi muốn thông tin đầy đủ nhất!"

"Tuân Dương, tìm nhà thiết kế của chúng ta, cũng liên lạc với xưởng sản xuất, bảo rằng sản phẩm của chúng ta sẽ thay đổi!"

Jasper và Tuần Dương hiểu ý sau đó liền rời khỏi phòng.

Căn phòng lớn lúc này chỉ còn lại Cố Hạo Khương, hắn hiện không có vẻ mặt dọa người mà khóe miệng còn có ý cười.

"Hoàng Gia sao? Đã từ rất lâu rồi, Hoàng Gia cũng chỉ là cái vỏ bọc của quý tộc, các người lấy gì mà đối đầu với Cố Xuyên của tôi đây?"

Cố Hạo Khương đang rất muốn giết người, đặc biệt là Ngọc Cẩm Lăng kia!

Xưa nay Ngọc Thị không bao giờ tranh đoạt trên thương trường, dù chưa từng hợp tác làm ăn với nhau, nhưng Cố Hạo Khương luôn có hảo cảm tốt với hắn.

Lần này lại nhắm vào Cố Xuyên mà đánh, lại còn nguyên nhân nào khác ngoài Vân Nghê?

Dám mơ tưởng đến vợ hắn thì Cố Hạo Khương sẽ không nhẹ nhàng nữa.

Tên này có phải có vấn đề về não không? Nếu Vân Nghê của hắn chưa về nhà họ Cố, Cố Hạo Khương còn cảm thấy chuyện này hợp lý, hắn đúng là có cơ sở để tranh đoạt Vân Nghê. Nhưng hiện tại Vân Nghê đã lấy hắn, tâm lý hắn rõ ràng là không bình thường!

Cố Hạo Khương vốn đang bày mưu tính kế, tâm trạng lại xấu vô cùng, nhưng chỉ cần một giọng nói trong trẻo quen thuộc vang lên đã khiến hắn lên mây:

"Khương!"

Cố Hạo Khương xoay người lại thì thấy Vân Nghê đã đứng trước mặt.

Vợ nhỏ hôm nay xem ra tâm trạng cũng rất tốt. Vẻ mặt tươi tắn diện chiếc áo sơ mi màu xanh da trời đơn giản nhưng lại tôn lên được nước da trắng của cô. Váy xòe đen có chiếc nơ xéo trong rất đẹp mắt. Nhìn chung vừa giống một nữ sinh trung học, lại vừa giống một nhân viên mới vào nghề.

"Em tưởng mình làm việc dưới tầng chứ? Sao lại vào tận phòng làm việc của anh rồi?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 76 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh hinh tuong nguoi linh giua tay tien va lorca, coo la gi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.