Đêm ngày sủng nịnh

Chương 48


Chiến dịch Thiên Không của Ngọc Thị thật sự khiến thị trường hàng không bùng nổ. Chưa nói đến chất lượng của chiếc máy bay đó, chỉ riêng những dịch vụ ưu đãi của nó đã khiến cho các khách hàng vô cùng ưng ý.

Cái nào mới thì cũng thu hút nhiều người muốn tìm hiểu, trải nghiệm, huống hồ chiến dịch marketing của Ngọc Thị rất tốt, không quá cường điệu nhưng đánh đúng nội tâm khách hàng.

Ngọc Thị và Johan vốn là một công ty mang tầm cỡ quốc tế, từ trước đến nay luôn được lòng khách hàng, chưa từng dính đến vụ kiện tụng hay hàng kém chất lượng bao giờ, cho nên càng có lý do để mọi người tin tưởng và dùng thử.

Hàng không là đường di chuyển quan trọng bậc nhất trong thời đại hiện đại hóa ngày này, nhu cầu sử dụng chưa bao giờ là đủ. Một người cảm thấy chất lượng tốt thì truyền đến người thân bạn bè...

Trong 1 tháng đầu tiên mới ra mắt, Thiên Không đã đứng đầu trong bảng thống kê hãng hàng không có số lượng khách hàng yêu thích nhất và hãng hàng không tiềm năng nhất trong nửa đầu năm nay.

Chỉ thua Flien của Cố Xuyên về mục hãng hàng không có doanh thu cao nhất và ổn định nhất. Sở dĩ như vậy cũng là vì Thiên Không mới ra mắt trong một tháng đương nhiên về mặt doanh thu thì không thể so sánh với Flien!

Điều này quả là một cú sốc không hề nhỏ cho các hãng hàng không khác. Tuy Flien không phải là nhánh kinh doanh trọng yếu của Cố Xuyên, nhưng với một hãng hàng không luôn đứng đầu mọi mặt như Flien lại đi thua một Thiên Không mới ra mắt thì đúng là không gì mất mặt hơn.

Chưa nói đến khách hàng ít đi, mà việc bán máy bay cho các hãng hàng không khác hoặc các chủ đầu tư tư nhân cũng giảm đi đáng kể.

Thiết kế của Thiên Không vô cùng đẹp mắt, chất lượng tốt, giá cả lại ngang với Flien, trong cơn sốt lời khen của những hành khách người ta không ngại mà dùng thử Thiên Không.

Đây tiếp tục là một tổn thất không nhỏ của Cố Xuyên, không chỉ doanh thu mà còn là danh dự!

Hiện tại Ngọc Cẩm Lăng cùng Johan đang vô cùng đắc ý, thử hỏi việc qua mặt một tập đoàn vững mạnh như Cố Xuyên làm sao khiến người khác không vui vẻ cho được!

Có điều Ngọc Cẩm Lăng vẫn là người vô cùng thận trọng, hắn cảm thấy trong một tháng này Cố Xuyên quá im ắng, Cố Hạo Khương là đang có kế hoạch gì đó? Hay chỉ đơn giản là không có cách cứu chữa?

------------------------

Vân Nghê mặc dù bình thường sống vô âu vô lo, nhưng hiện tại Cố Xuyên của chồng mình đang bị chèn ép như thế, cô không thể nào không lo lắng được!

Tuy nhiên có một điều kỳ lạ là các nhân viên của Cố Xuyên vẫn chẳng mấy lo lắng về việc đó, họ vẫn làm việc bình thường thậm chí là hăng hái vô cùng, cũng chẳng thấy ai bàn tán về chuyện này cả.

Ban đầu Vân Nghê chỉ đoán chắc do họ là nhân viên bình thường cho nên cũng không tiện xen vào quá nhiều chuyện. Tuy nhiên khi nhìn đến thái độ cũng vô âu vô lo của Tuân Dương thì cô không thể không cảm thấy kỳ lạ được:

"Anh không lo lắng tý nào sao? Tại sao anh vẫn bình thản như vậy được hả? Có phải anh không trung thành với chồng tôi đúng không?"

Tuân Dương theo thói quen cầm khăn lau mồ hôi một cái, sau đó mới cười một cách đầy thanh lịch:

"không phải vậy đâu phu nhân, là tôi tin tưởng Cố Tổng cho nên mới không lo lắng gì hết!"

Vân Nghê sởn hết da gà với nụ cười này của Tuân Dương, sao cứ thấy hắn như tiểu thụ ấy!

"Thế... Các nhân viên khác của Cố Xuyên cũng vậy sao?"

Tuân Dương tiếp tục cười thân thiện:

"Đúng vậy! Chúng tôi đều tin tưởng ngài ấy!"

Vân Nghê nghe vậy thì cảm thấy ấm lòng vô cùng, Cố Hạo Khương thật tài giỏi, lại có thể khiến cấp dưới của mình tin tưởng vô điều kiện như vậy...

Vân Nghê cười tươi chào hắn một cái rồi xuống tầng gọi một ít điểm tâm lên. Bọn họ làm việc vất vả như thế, cô cũng muốn bồi bổ cho họ một chút.

Tuân Dương nhìn Vân Nghê đi khuất bóng mới định trở vào phòng làm việc của mình, ai ngờ vừa xoay qua liền bắt gặp đôi mắt sâu của Jasper đang nhìn mình:

"Làm tôi giật mình! Anh tới đưa tài liệu cho Cố tổng sao?"

Jasper đi đến sát bên cạnh của Tuân Dương, nhìn chằm chằm hắn ta một lúc rồi mới gật đầu:

"Ừ! Cậu... Nói chuyện vui vẻ nhỉ?"

"Ờ... Ờ đúng!" Đối diện với Jasper Tuân Dương không thể nở nụ cười thanh lịch nổi, chỉ trả lời qua loa.

Sắc mặt Jasper trầm xuống sau đó liền xoay người đi vào phòng làm việc của Cố Hạo Khương:

"Cố tổng, đây là tài liệu của Ngọc Cẩm Lăng, thật sự là chẳng đơn giản!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 76 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cài đặt plugin rank math seo, blog seo/onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.