Dị giới thú y

Chương 595: Tổ hồn, hồn mẫu


Sở Thiên không về Bố Lôi Trạch ngay, mà nhảy vào trong biển, đến địa bàn của Vô Tận Hải Vương, nơi này còn có màn che thần lực được Mỹ Nhân Ngư giúp bố trí.

Trong nước biển, Sở Thiên sai A Mạt Kỳ thả Trương Bá Luân và Lạp Tắc Nhĩ ra, liếc mắt nhìn, Trương Bá Luân đã chết, Kiệt Khắc Tốn đang chờ trong nước biển kiểm tra một lượt, chứng thực linh hồn của Trương Bá Luân đã bị hủy diệt.

Còn Lạp Tắc Nhĩ thì tốt hơn Trương Bá Luân một chút, Lôi Điện Chi Phụ dù gì cũng có hai thần hồn, mà Cách Lý Phân lại thu tay kịp thời, hắn miễn cưỡng thoát được một mạng, có điều lúc này đang trọng thương hôn mê.

Kiểm tra hai người, Kiệt Khắc Tốn gãi đầu không hiểu: "Kỳ lạ nhỉ, theo lý mà nói, nếu như Trương Bá Luân có Linh Hồn Tổ Hồn, vậy thì linh hồn của hắn sẽ mạnh hơn Lạp Tắc Nhĩ một bậc, tại sao linh hồn của Lạp Tắc Nhĩ chỉ bị trọng thương, còn Trương Bá Luân thì bị hủy mất?"

Sở Thiên cười nói: "Ta sớm đã kiểm tra qua cơ thể của Trương Bá Luân rồi, hắn chỉ có một viên Hỏa Chi Hồn, không có Tổ Hồn"

"vậy Tổ Hồn đi đâu rồi? Đó là một thứ tốt a!" Kiệt Khắc Tốn tặc lưỡi ca thán, bộ dạng tham lam ấy còn quá mức hơn cả Sở Thiên.

"Thế nào, Kiệt Khắc Tốn miện hạ coi trọng Linh Hồn Tổ Hồn rồi sao?" Sở Thiên cười nói.

"Xì, ai cần thứ đó chứ, chúng ta chỉ tiện miệng hỏi thôi!" Dứt lời, Kiệt Khắc Tốn sợ Sở Thiên không tin, nói thêm: "linh hồn của ba chúng ta hợp với nhau, không thua kém Hồn Mẫu là bao nhiêu! Ai rỗi hơi mà thích Tổ Hồn chứ!"

Những lời này đã nhắc nhở Sở Thiên, từ sau ngày Thần Ân đó, đã sắp một năm rồi, thông đạo trên đống hoang phế hồng nguyệt sắp mở ra lần nữa, có phải nên nghĩ cách đưa Kiệt Khắc Tốn trong lối vào toại đạo ra không?

Nghĩ tới đây, Sở Thiên chợt héo hắt nụ cười, muốn lấy Kiệt Khắc Tốn cuối cùng không nhất thiết phải đợi đến ngày Thần Ân a, chí ít thì Tiểu Bạch cũng đi ra từ trong đó, uhm, về nhà thương lượng với vợ một chút, lừa con gấu trúc cuối cùng ra đây, xem thử thực lực thật sự sau khi Phán Quyết Thần Thú hợp thể.

Không gian thông đạo của A Mạt Kỳ mở thẳng vào phòng thí nghiệm lớn nhất của Bố Lôi Trạch, cũng chính là hòn đảo thứ mười bảy – đã được cải tạo thành đảo có vách ngăn thần lực hoàn toàn khép kín.

Tiến vào bên trong đảo, Sở Thiên đi từ khoang thuyền ra, nói: "Tiểu Bạch đâu? Ta đưa hai vị nghĩa huynh của nàng về đây."

Tiểu Bạch đang ở chỗ giam giữ đại trưởng lão để qua cơn nghiện thẩm vấn. Nghe thấy vậy bước ra, liếc nhìn hai người mà A Mạt Kỳ đang kẹp, nhíu mày nói: "Trương Bá Luân chết rồi sao? Ài, tên khốn kiếp này chết thì tốt, tam giới mất đi một tên sắc côn!"

Sở Thiên nói: "Thẩm vấn của nàng có kết quả chưa? Thời gian đã lâu như vậy rồi, nàng vẫn chưa mở được cái miệng của đại trưởng lão đó ư."

Tiểu Bạch cười khổ nói: "Hết cách rồi, miệng tên đó cứng quá, hừ, hình pháp của ta đều vô dụng!" Nói là hình pháp, có điều thứ mà Tiểu Bạch nghĩ ra, đa phần đều là những trò quái ác để trêu đùa người khác.

"Giao cho ta thẩm vấn đi!"

"không được, chàng đã nói rồi, đại trưởng lão là của ta!"

Sở Thiên khoát tay, chính sắc nói: "trước khi Nguyệt Thần đi cói nói với ta, trên người đại trưởng lão có thể có bí mật mà vạn thú dũng sĩ toàn bộ được thực thể hóa, hiện giờ không phải là lúc chơi đùa, ta giết Trương Bá Luân và La Tây Nhã, bằng với việc chặt đi một cánh tay của nhạc mẫu đại nhân, lão nhân gia người có lẽ sẽ phát cuồng lên, ta bắt buộc phải sớm nghiên cứu ra phương pháp biến vong linh thành thần tộc."

Tiểu Bạch cong môi lên nói: "Vậy được rồi, đưa tên đó qua đây!"

Mấy con chuột biến dị khiên đại trưởng lão đến, đại trưởng lão trong bộ dạng gấu trúc vừa nhìn thấy Sở Thiên, đã trầm măt, lạnh giọng nói: "Có giỏi thì giết ta đi, đừng hòng biết được một chữ nào từ miệng ta! Hả, đây là…."

Đột nhiên, hắn nhìn thấy A Mạt Kỳ đang nhét Trương Bá Luân vào một chiếc tủ, sau khi nhìn, đại trưởng lão kích động đến cả người run rẩy, chỉ vào Hỏa Phụ nói: "Đây, đây là Trương Bá Luân?"

"ngươi biết Trương Bá Luân?" Tiểu Bạch vô cùng kinh ngạc, nhưng lập tức cười, "Ha, ngoài việc nói "giết ngươi" ra, ngươi cuối cùng đã nói ra câu khác rồi!"

Đại trưởng lão chợt bắt đầu giãy dụa, có điều trên người hắn toàn là xích phong ấn, đâu có thể thoát ra được. "Thả ta ra!"

Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn tò mò, hắn đang làm gì vậy? Sở Thiên nheo mắt nói: "Thả ngươi cũng được, nhưng dựa vào đâu chứ?"

Đại trưởng lão không đáp, chỉ nhìn chăm chăm vào Trương Bá Luân trong tay A Mạt Kỳ, lúc này A Mạt Kỳ phát giác không ổn, cũng dừng công việc trong tay lại.

"Hắn có phải đúng là Trương Bá Luân không, nói cho ta biết!" Bộ dạng gấu trúc vốn có của đại trưởng lão có thể nói là đáng yêu, nhưng lúc này gân xanh nổi lên, đôi mắt đỏ ngầu, dường như đang nhìn thấy kẻ thù đã truy sát vạn năm nay.

"Đây đương nhiên là Trương Bá Luân, có điều đã chết rồi!"

"Đã chết rồi ư? Ha ha, chết hay lắm!" đại trưởng lão ngửa mặt cười lớn, sau đó chợt thu lại nụ cười, quay đầu nhìn Tiểu Bạch, vội nói: "Thất muội, là ta a! Mau thả ta ra, ta muốn ăn thịt hắn!"

Tiểu Bạch bật cười, "ngươi là ai chứ? Đừng có nhận thân thích loạn lên nha! Còn thất muội nữa chứ, ta là lão đại trong nhà… Đợi chút, ngươi là…" Tiểu Bạch chợt tỉnh ngộ, Sáng Thần đích thực có hai người con gái, nhưng có một đống con gái nuôi và con trai nuôi! Trong Sáng Thế Cửu Thần, Tiểu Bạch vừa đúng đứng hàng thứ bảy.

"Ta là Bối Lạp Mễ!" đại trưởng lão giọng nói gấp gáp quát.

Sở Thiên mù mờ không hiểu, cái tên Bối Lạp Mễ hắn cũng chưa từng nghe qua, nhưng Tiểu Bạch lại rất đỗi ngạc nhiên, "Linh Hồn Chi Mẫu Bối Lạp Mễ? không phải ngươi chết rồi sao?"

"Thần Cách của ta bị Trương Bá Luân ăn rồi, nhưng ta còn có tổ hồn a!" Bối Lạp Mễ lại cầu xin: "Mau thả ta ra, ta muốn đi tìm Trương Bá Luân báo thù!"

Sở Thiên thoáng trầm ngâm, gật đầu với A Mạt Kỳ, A Mạt Kỳ ném thi thể Trương Bá Luân trong tay đến trước mặt Bối Lạp Mễ, tiện tay giải trừ cấm chế cho bà ta.

"Trương Bá Luân, ngươi cũng có ngày hôm nay!" Bối Lạp Mễ khuôn mặt dữ tợn, chiếc miệng gấu trúc há ra to nhất có thể, cắn mạnh vào người của Trương Bá Luân, chỉ mấy miếng, thi thể của Trương Bá Luân đã máu thịt bầy nhầy.

Sở Thiên thấp giọng nói: "A Mạt Kỳ, để Lạp Tắc Nhĩ tỉnh lại, cho hắn xem thử!"

Lạp Tắc Nhĩ mơ mơ hồ hồ tỉnh lại, chỉ cảm thấy thương thế trên người đau nhức vô cùng, nhưng hắn vẫn không kịp kiểm tra cơ thể của mình, đã nhìn thấy một con gấu trúc nhỏ đang điên cuồng giằng xé nuốt Trương Bá Luân.

Sở Thiên dùng Long Thần Quyền Trượng nâng cằm của Lạp Tắc Nhĩ lên, lạnh lùng nói: "Hiện giờ ngươi là tù binh của ta, mở mắt to ra mà nhìn đi, không muốn có kết cục như Trương Bá Luân, thì hãy ngoan ngoãn nghe lời!"

Lạp Tắc Nhĩ dù sao cũng là Sáng Thế Cửu Thần, tuy rằng bị bắt, nhưng dũng khí vẫn còn, giận dữ nói: "Phất Lạp Địch Nặc, Trương Bá Luân là nghĩa tử của Sáng Thần, ngươi có thể giết hắn, nhưng không thể làm nhục Thần Cách của hắn!"

"Làm nhục? Ha ha!" Bối Lạp Mễ điên cuồng cười: "Làm nhục Thần Cách? Lạp Tắc Nhĩ, ngươi cũng xứng nói lời này sao? Đừng cho rằng không ai biết chuyện của Phong Phụ?"

Lạp Tắc Nhĩ giật bắn mình. "Ngươi là?"

Lúc này Bối Lạp Mễ đã ăn hết một nửa người của Trương Bá Luân, oán hận tích động nhiều năm đã giảm đi phần nào, đứng dậy, lạnh lùng nói: "thế nào, không nhớ ra nổi sao? Ta là lục muội Bối Lạp Mễ của ngươi a, Linh Hồn Chi Mẫu!"

Lạp Tắc Nhĩ chấn động nhìn bà, còn Sở Thiên lúc này nhấc Bối Lạp Mễ lên, dùng tay ấn vào lưng của bà: "Hết giận rồi, thì nôn thứ tốt đó ra đây đi!"

Dùng lực vỗ một cái, tăng thêm cả thần lực, cơ thể Hỏa Phụ vừa rồi bị bà ta ăn mất lại bị nôn ra, Sở Thiên được A Mạt Kỳ giúp sức dùng thời gian nghịch lưu phụ nguyên lại cho Trương Bá Luân.

"Thả ta ra!" Bối Lạp Mễ giãy dụa nói: "Ta muốn thay tứ ca ăn La Tây Nhã!" Tứ ca – người được nói đến ở đây chính là Phong Phụ.

"ngươi có thể báo thù, nhưng không được ăn hắn!" Sở Thiên ném Bối Lạp Mễ ra, Hồn Mẫu giống như vò đến Lạp Tắc Nhĩ tay đấm chân đá, nhưng lại không dám ăn hắn.

Sở Thiên đến bên cạnh Tiểu Bạch, thấp giọng nói: "chuyện này là thế nào?"

Tiểu Bạch cười khổ nói: "Ta biết thế nào được? ta chỉ nghe nói năm đó Bối Lạp Mễ và Phong Phụ đều chết trong thời không toại đạo khi đi tìm Sáng Thần Chi Tâm."

Không cần nói, đây là một bí mật thời thượng cổ rồi.

Sở Thiên đợi sau khi Bối Lạp Mễ phát tiết xong, nheo mắt cười nói: "Hồn Mẫu, ha ha, tính ra chúng ta là người nhà đấy, lúc trước có hiểu lầm, hiện giờ có phải nên có câu giải thích không?"

Hồn Mẫu phẫn hận nói: "Năm xưa Trương Bá Luân và La Tây Nhã vì muốn có Thủy Chi Hồn, đang lập âm mưu quỷ kết giết Phong Phụ và ta, ăn mất Thần Cách của chúng ta…"

"không phải ta và Trương Bá Luân làm a!" Lạp Tắc Nhĩ biện bạch: "Là Mẫu Thần muốn Thần Cách của các ngươi, nhưng sau khi chúng ta có, Mẫu Thần lại bỗng nhiên không cần Thần Cách và thần hồn của các ngươi nữa, lúc đó mới ban chúng cho ta và Trương Bá Luân!"

"ngươi nói láo, nghĩa mẫu sao lại giết chúng ta?" Bối Lạp Mễ không chịu tin

Bộp! Bộp! Tiểu Bạch vỗ tay, quát: "tất cả câm miệng cho ta, Lạp Tắc Nhĩ, ngươi là người đi thep Phụ Thần, hãy nói ra Phụ Thần ta đang ở đâu trước đi? Không nói ta sẽ giết ngươi!"

Lạp Tắc Nhĩ cảm thấy rất oan ức, "Ta biết thế nào được? Năm đó nghĩa phụ và nghĩa mẫu về danh nghĩa là đi du ngoạn, nhưng trên thực tế, họ đi thiên ngoại quyết sinh tử!"

Vài người tranh cãi rất loạn, nhưng trong lòng Sở Thiên đã có đầu mối, đầu tiên là Mẫu Thần vì nguyên nhân nào đó muốn Thần Cách của Phong Phụ và Hồn Mẫu, nhưng bà ấy sau này lại không cần nữa. Sau đó mâu thuẫn giữa Sáng Thần và Mẫu Thần ngày càng gay gắt, nhưng trong lúc chiến đấu hai người cùng mất tích, đám người Lạp Tắc Nhĩ còn lại thì tranh đấu lẫn nhau, biết Bố Lai Ân Đặc sắp hủy Tiếp Nguyệt Tháp, Sắt Mông Đức mới quay về.

"Có ý nghĩa!" Sở Thiên xua tay, nói: "A Mạt Kỳ, ngươi đưa Lạp Tắc Nhĩ xuống trước." Nói rồi, hắn ngồi xổm xuống, cười nói với Bối Lạp Mễ: "Hồn Mẫu, mọi người đều là người nhà, sao ngươi không nói rõ thân phận sớm hơn chứ?"

Bối Lạp Mễ giận dữ nói: "Ai là người một nhà với ngươi? Hừ!" Thật ra lúc này Hồn Mẫu cũng đang hối hận, thân phận của bà ấy vốn được che giấu cực kỳ kỹ càng, nhưng hôm nay nhìn thấy kẻ thù Trương Bá Luân, nhất thời kích động đã tự bại lộ ra.

"ngươi không chịu nói? Vậy thì ta đoán thử!" Sở Thiên nheo mắt chậm rãi nói: "chắc chắn là năm đó ngươi bị Trương Bá Luân giết, nhưng linh hồn nhờ Tổ Hồn mà thoát ra, nhưng tam giới đã không có nơi nào cho ngươi dung thân, vì vậy ngươi đã đi vùng đất chuộc tội, còn kiếm được một cơ thể của gấu trúc, phải không?"

Sở Thiên đang đoán được tám chín phần đúng, thấy Bối Lạp Mễ hừ một tiếng không đáp.

"Ha ha, ngươi có gì mà giấu diếm chứ? Ta chỉ là muốn biết một số chuyện giữa ngươi và vạn thú dũng sĩ thôi."

Sở Thiên bắt đầu dụ dỗ: "Thủ đoạn của ta ngươi cũng thấy rồi, ta dùng Thần Cách của Hỏa Phụ để đổi tin tức của ngươi, thế nào?"

"ngươi nghĩ ta sẽ tin những lời lừa dối trẻ con của ngươi sao?" Bối Lạp Mễ cười lạnh nói

Sở Thiên cũng cười lạnh, "ngươi tưởng rằng ta không giết ngươi thật sao? A Mạt Kỳ, tìm A Tư Nặc đến đây!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as hanoi weather, war remnants museum for sure you will have the best trip with above information.