Dị thế tà quân

Chương 100: Thiết mật

Dịch Giả: Sói

Chậm rãi lặn dưới đáy hồ, Quân Mạc Tà vừa mở mắt ra nhìn, trước mắt là mộ mảnh xanh lam, hắn phân rõ phương hướng sau đó nhẹ nhành lướt đi, hướng về phía thuyền hoa. Không bao lâu sau, hắn cảm thấy trước mắt tối sầm lại, biết là đã tới đáy thuyền rồi, Quân Mạc Tà không phát ra một tiếng động lướt tới, một tay chặt chẽ bám vào đáy thuyền, hắn dồn chân khí vào cây cỏ lau đang ngậm trong miệng phun ra, nhành cỏ đã cắm ngập một đốt ngón tay vào đáy thuyền, một cỗ không khí trong lành nháy mắt truyền tới phế quản.

Liên tiếp các động tác chôi chảy được thực hiện, nếu chỉ cần sai sót một chút giống như kiếm củi ba năm thiêu một giờ, dẫn động địch nhân phát hiện, thậm chí dẫn tới họa sát thân!

Quân Mạc Tà cũng không có động tác tiếp theo, hắn rất kiên nhẫn chỉ lặng im chờ đợi, rất kiên nhẫn. Hắn đoán, xem ra bọn người kia đã tiêu thất không gặp. Mấy tên sát thủ kia rốt cuộc không biết có lên cùng một thuyền không, hắn cũng không có chắc chắn. Nếu chọn nhầm mục tiêu, thật đúng là hối hận cũng đã muộn rồi!

Trực giác, dựa theo trực giác hắn mới nhắm tới chiếc thuyền này!

Cho nên hắn rất kiên trì, chỉ cần có thể hô hấp, là hắn có thể chờ đợi. Thật giống như kiếp trước mình chỉ dựa vào trực giác để truy tung giết người vậy, cứ kiên trì chờ đợi. Giờ khắc này hắn chính là vua của thế giới sát thủ! Tà Quân!

Một lúc lâu sau, rốt cuộc cũng nghe thấy âm thanh truyền tới, vài tiếng nữ tử cười duyên, cùng âm thanh thô sảng của nam nhân vang lên, lẫn với tiếng cười là tiếng rung động do thân thuyền phát ra, trên đỉnh đầu Quân Mạc Tà bỗng vang lên tiếng bước chân thùng thùng, hắn biết đang có người bước lên thuyền.

Một người, hai người... Sáu người!

Quân Mạc Tà yên lặng nghe ngóng, so với trước còn nhiều hơn ba người.

Nếu là như vậy có thể suy đoán cả ba tên sát thủ kia cùng lên một thuyền này rồi.

Ba tên sát thủ vừa lên thuyền, cái loại khí tức âm lãng này khiến Quân Mạc Tà nổi lên phản ứng, trong làn nước lạnh lẽo, hắn vẫn cảm nhận được luông sát khí vô cùng âm lãng, Quân Mạc Tà đột nhiên có một loại cảm giác thân thiết cùng hoài niệm vi diệu không nói thành lời.

Đây, cảm giác này mới đúng là thế giới của mình!

Sống ở gia đình giàu sang, vinh hoa phú quý dĩ nhiên là rất thoải mái không phải lo lắng gì, thế nhưng Quân Mạc Tà lại là một vị vua sát thủ, điều hắn muốn chính là không có câu thúc, giống như một con Lang Vương trên thảo nguyên vậy, một tiếng hú bao trùm thiên hạ, tuy rằng lúc nào cũng có thể gặp nguy hiểm thế nhưng lại có cảm giác nắm thiên hạ trong lòng bàn tay!

Cái loại trong thống khổ có ẩn chứa kích thích, hưởng thụ tư vị trong sự cô độc, nam nhân độc lai độc vãng lưu lạc tới khắp chân trời, một kiếm tung hoành khắp nơi này hỏi trong trời đất này mấy ai cảm nhận được! Mười bước giết người, thiên lý bất lưu hành!

Điều đó mới chính là mộng tưởng lớn nhất trong lòng Quân Mạc Tà.

Nhưng thật đáng tiếc, với thân phận trong thế giới này, càng khiến giấc mơ của hắn trở nên xa vời.

Sáu người kia đã bước lên thuyền, hàng loạt các âm thanh bình trà va chạm vào nhau, sau đó là tiếng uốn trà ừng ực, thỉnh thoảng còn có một số âm thanh của nữ tử cười nhẹ, giọng nói mềm mại ôn tồn.

Một lúc lâu sau, một thanh âm khàn khàn vang lên: "Nguyệt nhi cô nương, không biết Lưu đại nhân lúc nào có thể tới? Huynh đệ của ta cũng không thể ngồi mãi ở đây chờ đợi hắn được. Lần trước ám sát công chúa, tội danh không biết là lớn cỡ nào đây! Xem ra toàn thành đang lùng bắt rất ráo riết, không lúc nào ngừng, hôm nay trên người chúng ta có mang theo vạn kim cũng không thể mua được Huyền Thú Cân, nếu như chọc người rước lấy phiền phức, vạn nhất nếu điều này...."

Một thanh âm nữ tử nhẹ nhàng cười duyên, thờ ơ nói: "Triệu trại chủ, ngươi đã quá lo lắng rồi, ngươi không phải không biết nơi đây chính là chỗ nào sao?"

"Ở Nghê Thường các tự nhiên là rất an toàn, nhưng để ngừa vạn nhất, chuyện ám sát của ngươi trước đây khiến cho đám người đó đề phòng rồi, chúng ta bây giờ cũng không còn đường lui nữa, chuyện này cũng dừng lại một thời gian rồi. Bây giờ nếu có Huyền Thú Cân trong người cũng thật sự tốt quá tốt rồi, đáng tiếc!"

Họ Triệu tựa hồ có chút xấu hổ, ngượng ngùng, nàng lại nói: "Triệu trại chủ hôm nay lại muốn thoát ra cũng không kịp nữa, còn sợ lo lắng chuyện quan phủ lùng bắt sao! Nhiệm vụ lần trước thất bại thì nói như thế nào đây, chẳng lẽ đường chủ dự định đẩy qua đây sao?!..."

Lời nói này của nữ tử có chút trào phúng. Nhưng Triệu trại chủ cũng chỉ cúi đầu hừ một tiếng, không dám phản bác. Trái lại tên ở bên cạnh lại căm hận lên tiếng: "Nguyệt nhi cô nương nói lời ấy là sai rồi, nhiệm vụ lần trước thất bại trách nhiệm cũng không phải là do một mình chúng ta gây nên, nếu không phải tình báo của các ngươi cung cấp không xác thực, vậy chúng ta làm sao có thể thất bại, nếu sớm biết rằng bên người công chúa có một vị thiên huyền cường giả hộ vệ, tổ chức chúng ta há có thể an bài như vậy? Đẳng cấp nhiêm vụ thế nào chỉ có tam cấp như vậy! Với bố cục thực lực của chúng ta lần trước, nếu như muốn trước mặt một vị cường giả thiên huyền giết chết công chúa, vậy không thể nghi ngờ là người si nói mộng. Lần này hao binh tổn tướng coi như là nhị gia cũng phải hướng tới đường chủ đòi một cái công đạo cho chúng ta."

Nàng kia trầm mặc một chút sau đó mới chậm rãi nói: "Các ngươi thủy chung đều là người làm thuê, bên ta bỏ bạc thuê các ngươi đi giết một ngân huyền cấp thực lực bảo vệ công chủ chẳng lẽ không được sao? Hơn nữa, chúng ta cũng tiêu hao rất nhiều khí lực, đều triệt tiêu rất nhiều người bảo vệ bên cạnh công chúa, tạo một cơ hội hiếm có cho các ngươi, vậy mà các ngươi vẫn không thể đắc thủ, vấn đề này căn bản là từ phía các ngươi, về phần nói cái gì mà thiên huyền cường giả... Ha ha, trước tiên nên nói bất luận là có người này hay không có người này, mà nếu có thì đó cũng là vấn đề của các ngươi. Chúng ta đã giao đủ bạc, cũng chỉ quan tâm đến kết quả thôi, mà không muốn nghe mấy lời đùn đẩy trách nhiệm này." Dừng một chút, lại nghe thấy thanh âm do nàng kia đứng lên gây ra, âm thanh trầm thấp nhưng lại thanh thúy vang lên: "Thiếp thân bất quá là một thân nữ tử mà thôi, chuyện này các ngươi nói với ta cũng vô dụng, Lưu đại nhân đang sốt ruột đó, các ngươi nên tự mình đến nói với hắn là hơn."

Nàng lại ngồi xuống nâng chung trà lên, mi mắt cũng không chớp một cái, nhất thời không khí trong gian phòng trở nên trầm lặng.

Mấy tên sát thủ chưa bao giờ chịu qua cách đối xử như vậy, nghe nàng nói già mồm át lẽ phải, nhất thời có người cả giận hừ một tiếng, muốn phát tác, ngay lúc này, thuyền hoa khẽ rung lên, bên ngoài liền có hai người tiến đến.

Quân Mạc Tà nằm ở dưới đáy thuyền cũng cảm thấy hai người kia tiến lên, không khí nhất thời trở nên ngưng trọng. Nói vậy người tới có thân phận quả không tầm thường, hơn nữa lại là hai vị nhất lưu cao thủ.

Quân Mạc Tà chỉ cảm thấy trước mặt dần dần mờ mịt, hình như màn đêm đã buông xuống. Đèn đuốc hai bờ sông Linh Vụ hồ đã được thắp sáng, đủ các loại màu lung linh huyền ảo.

"Đây là có chuyện gì?" Người vừa lên thuyền liền phá vỡ không khí quỷ dị ở nơi đây, hắn lên tiếng hỏi, ngữ khí toát lên vẻ cao cao tại thượng.

"Lưu đại nhân, việc ám sát ngày hôm trước, Huyết Kiếm Đường chúng ta yêu cầu ngài có một lời giải thích.". Thanh âm khàn khàn của tên thủ lĩnh sát thủ không nhanh không chậm lên tiếng nói tiếp: "Vì sao không có người nhắc qua, bên người Linh Mộng công chúa có một vị thiên huyền cường giả hộ vệ? Chuyện này khiến toàn quân của chúng ta bị diệt, tổn thất có thể nói là cực đại. Đó là chuyện rất hiếm khi xảy ra trong mấy năm gần đây của Huyết Kiếm Đường chúng ta!"

"A? Ý tứ của Triệu trại chủ chính là nhiệm vụ ám sát lần này thất bại là do trách nhiệm của chúng ta?" Vị Lưu đại nhân kia khẩu khí không nhanh không chậm tựa hồ còn mang theo một tia tiếu ý nói: "Vậy, uy danh của Huyết Kiếm Đường không đánh mà tự giảm rồi."

Thanh âm khàn khàn của vị thủ lĩnh sát thủ chán nản nói: "Lưu đại nhân, ngươi cũng là một vị nhất lưu cao thủ, chuyện này với uy danh của Huyết Kiếm Đường chúng ta có quan hệ gì? Huyết Kiếm Đường chúng ta từ trước đến nay nhận tiền của người, vì người giải quyết khó khăn, vô luận là ai, đã giết là không có nhầm! Nhưng để tiến hành nhiệm vụ cũng luôn luôn cần có tin tức tình báo chính xác, từ đó mà xác định cấp bậc của nhiệm vụ, cuối cùng mới phái ra nhân thủ thực hiện, một kích là thành công!"

Hắn nói rất hùng hồn kịch liệt, khiến Quân Mạc Tà ở dưới khính bỉ không ngớt! Làm một sát thủ, hơn nữa là người thuộc một tổ chức sát thủ rất nổi danh, cư nhiên sẽ tin tưởng tin tức tình báo của người thuê sao? Thực sự là chuyện cười lớn nhất trong thiên hạ! Cho dù là tin tức tình báo của chủ nhân có chính xác đến thế nào đi nữa, tổ chức sát thủ cũng phải phái người đi điều tra lại một lần! Tin tưởng người thuê, bằng với việc đem cái mạng mình ra đùa!

Chỉ nghe người nọ tiếp tục nói: "Nhưng xem ra, chuyện Linh Mộng công chúa lần này, các ngươi vô luận là dấu hoặc giả là sơ hở không đề cập đến vị thiên huyền cao thủ này đều là sự thực! Nếu là đường chủ đại nhân sớm biết trong đó có thiên huyền cao thủ tham dự, sao lại chỉ phái ra hai người kim cấp sát thủ? Sợ rằng đường chủ đại nhân tự mình xuất thủ cũng thất bại cũng không biết chừng! Nguyên nhân cuối cùng vẫn là tình báo của các ngươi sai lầm. Trách thế quái nào được Huyết Kiếm Đường của chúng ta? Cái khác không nói, ám sát lần này đẳng cấp cũng tuyệt đối không phải là tam cấp thứ sát!"

Lời nói của hắn rất kịch liệt, khẩu khí cũng không có chút khách khí, nhưng vị Lưu đại nhân kia lại không có tức giận, chỉ trầm ngâm một lât sau đó mới nói: "Ngươi khẳng định như vậy sao? Người nọ... Đúng là thiên huyền cao thủ?"

"Chính xác trăm phần trăm!" Thủ lĩnh sát thủ kia rất chắc chắn gật đầu nói: "Không chỉ như vậy, vị thiên huyền cao thủ kia khả năng phi đao thật thần kì, không những tu vi thiên huyền đỉnh phong, hơn nữa trong phi đao lại quán nhập mười phần huyền khí, khi xuất thủ lại nhẹ nhành như không có nửa điểm uy lực, dụng ý của hắn đại khái chỉ để uy hiếp! Năng lực khống chế như vậy, hầu như chỉ có chí tôn thần huyền trong truyền thuyết mới đạt được! Ta dám đánh cược vị thiên huyền cường giả này, tuy bên ngoài là thiên huyền đỉnh phong, nhưng đã bước một chân vào cánh cửa chí tôn thần huyền rồi!"

Sát thủ thủ lĩnh càng nói càng cảm thấy may mắn, may mà hành động lần này bản thân không có tham gia, bằng không bây giờ mình đã biến thành một cỗ thi thể lạnh giá rồi! Càng nghĩ hắn lại càng cảm thấy lạnh run, dường như bản thân đã đi qua một vòng quỷ môn quan vậy! Càng nói càng khiếp sợ, ý kiến cũng lại càng lớn khi đối diện với vị Lưu đại nhân trước mắt này, ánh mắt hắn thực đã có chút không đúng. Chẳng lẽ tên này định đầy bọn ta vào chỗ chết sao?

"Thiên huyền, cao thủ thiên huyền đỉnh phong..." Lưu đại nhân đứng dậy đi đi lại lại, nhíu mày thì thào: "Trong cung lúc nào lại xuất hiện một vị cao thủ như vậy? Tại sao Hà Liên các nàng cũng không thấy báo.

Thật sự là cổ quái. Rất cổ quái!"


"Lưu đại nhân? Xin hỏi việc này nên lý giải như thế nào đây!" Hắc y sát thủ thấy hắn trầm ngâm nửa ngày không nói, nhịn không được hỏi.

"Ờ? A,... Nếu việc này là chính xác, như vậy ta sẽ bẩm với nhị gia, sau đó mới thương nghị tiếp." Lưu đại nhân trầm ngâm trong chốc lát rồi nói: "Có thiên huyền cao thủ hộ vệ, cho nên việc ám sát đã không còn tác dụng rồi." Hắn ngẩng đầu nhìn ba người trước mắt, mặc dù không nói chuyện nhưng ngụ ý rõ ràng là vài người này đúng là không có tác dụng nữa rồi.

"Lưu đại nhân nói không sai, chúng ta hiểu rồi, thiên huyền cao thủ bậc này, chỉ bằng mấy người chúng ta vô pháp có thể ám sát công chúa." Sát thủ thủ lĩnh cố nén nỗi tức giận trong lòng, nói: "Bất quá, ngay cả tin tức người cũng không chiếm được, lại còn làm ra vẻ chúng ta là người vô dụng?!"

A? Ha ha Lưu đại nhân ngẩn ra lập tức cười to vài tiếng, hắn liền chuyển đề tài câu chuyện, nói: "Bất quá các ngươi ngay cả Quân Mạc Tà cũng không giết được, cơ hội tốt như vậy lại trở về tay không, quả là rất đáng tiếc!"

Hết Quyển 1

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty to chuc team building tai ha noi 2021, top 10 cong ty dich vu thue xe uy tin tai tphcm 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status