Dị thế tà quân

Chương 1152: Nhân cùng quả, Chiến Luân Hồi!: Cút!”

Dịch giả: Dakbring

Biên Dịch: nhatky

Theo gió bắc không ngừng gào thét, trên mỗi miệng núi lửa liên tục phun ra mây mù đậm đặc, nương theo sức gió mạnh mẽ trút xuống, chẳng qua lại ngược với phương hướng lưu động ban đầu… Gió cuộn mây vần, chính là sức mạnh từ thiên địa, đem vô tận đám sương mù dần dần thổi ra xa. Quân Mạc Tà rốt cuộc có thể thấy rõ tình trạng của hơn mười ngọn núi lửa trước mắt kia, hiện tại tuy muốn trừ khử độc vụ gây họa, nhưng hơn mười miệng núi lửa thế này bên trong vẫn không ngừng phun xuất, nham thạch phun lên trời cao, thẳng tắp mấy trăm trượng, sau đó mới cạch cạch rớt xuống…

Vô luận rơi xuống đâu, đều để lại một vùng cháy khét…

Rõ rang rằng, hơn mười miệng núi lửa này bởi vì thứ dị biến lần này mà cần phải phát tiết một năng lượng khổng lồ!

Cả một vùng đất chết!

Từ này dùng miêu tả nơi đây, thật sự là hoàn toàn xứng đáng!

Các nguồn nước trong phạm vi ngàn dặm dưới sức nóng này, đang kịch liệt bốc hơi, cơ hồ chỉ cần mắt thường là đã có thể thấy được tốc độ liên tục giảm bớt. Có nhiều nơi đã bắt đầu xuất hiện tình huống mặt đất nứt nẻ, mà lại còn đang có chiều hướng diễn biến xấu hơn… Mà loại tình huống tồi tệ do sức mạnh thiên địa tạo thành, con người cũng chỉ có thể trơ mắt mà nhìn, giống như trong nháy mắt liền đã trải qua một lần thương hải tang điền!

Một tình huống vô cùng khủng bố, quỷ dị bậc này thế mà lại có thể phát sinh thật. Đập vào mắt những người đứng xem, hoàn toàn có thể tưởng tượng, không có gì có thể sánh kịp, kinh tâm động phách, xúc mục kinh tâm! (DG: nhìn thấy hết hồn hehe)

"E rằng Tam Đại Thánh Địa khó có thể vượt qua hạo kiếp lần này!". Quân Mạc Tà yên lặng nghĩ: "Phạm vi tai nạn núi lửa bùng nổ, cơ hồ là bao gồm toàn bộ khu vực phụ cận Thiên Thánh sơn!"

Mà Tam Đại Thánh Địa lại vừa vặn tập trung ngay khu vực trung tâm của hỏa sơn!

Thiên địa hạo kiếp như vậy, chỉ sợ san bằng cả tòa Thiên Thánh Sơn…

Cho dù có người có thể may mắn còn sống sót, thì liệu còn được bao nhiêu?

Quân Mạc Tà lòng thầm thở dài, đột nhiên nhớ tới một việc: "Có vẻ như lần này mình đã cho xuất binh sớm rồi! Bản thân lúc trước cũng không nghĩ tới việc núi lửa bùng nổ sẽ nóng bức như thế, hơn nữa lực phá hoại lại khủng bố như thế! Người của Thiên Thánh Sơn Tam Đại Thánh Địa tất nhiên phải bị tai ương, nhưng dị tộc nhân bên kia chẳng lẽ có thể thoải mái?"

"Không lẽ núi lửa tự nhiên bùng nổ chỉ đánh về người bên Huyền Huyền này a, tin tưởng đối phương bên kia tình hình tai nạn khẳng định cũng là nghiêm trọng!"

"Hơn nữa núi lửa bùng nổ phạm vi lớn từng này, người bên này cố nhiên gặp trở ngại, nhưng bên kia cũng chưa chắc đã tốt lành gì!"

Quân Mạc Tà âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Phỏng đoán thương vong to lớn lần này, không biết chừng có lẽ có thể giảm rất nhiều. Mà mình cùng Mai Tuyết Yên trước tiên dẫn anh hùng (ưng hùng) liên quân đi vào, hẳn là có thể tránh cho liên quân lần này rất nhiều thương vong không cần thiết! (DG: chắc là chơi chữ anh hùng liên quân với đám thú vật ưng gấu liên quân…)

Thậm chí cân nhắc riêng tình hình trước mắt, tình hình bản thân chưa chắc đã rơi vào hạ phong, bên mình cố nhiên phải lâm vào hoàn cảnh xấu đơn độc tác chiến, nhưng cũng bởi vậy mà thoát khỏi cảnh bị Tam Đại Thánh Địa cản trở, nhiều khi một đồng minh không thể tín nhiệm còn nguy hiểm hơn nhiều một địch nhân cường đại. Nhìn lại tình hình trước mắt mà nói, nếu quả thật mất đi chiến lực của Tam Đại Thánh Địa, tất nhiên thực lực phe mình đại giảm, nhưng bởi vậy mà bớt được rất nhiều nỗi lo về sau!

Quân Mạc Tà còn đang cảm thấy mình rất may mắn, đột nhiên giật mình chứng kiến bên trong mây khói phía trước một trận rung chuyển, một điểm đen từ bên trong đám mây khói bay ra cực nhanh, lướt ngược lại hướng gió Bắc, phát ra tiếng xé gió dị thường thê lương!

Quân Mạc Tà khẽ co rút đồng tử lại, dĩ nhiên nhanh chóng nhận ra được điểm đen này vốn là một người!

Con người!

Nhìn quanh thế gian đương thời, nếu luận tu vi bản thân, tất nhiên đệ tử thân truyền của Cửu U Đệ Nhất Thiếu là Miêu Khuynh Thành cao nhất, nhưng Miêu lão nhân hiện giờ bởi vì thiên kiếp uy hiếp mà ẩn nấp không ra, mà ngoài Miêu Khuynh Thành, còn ai có thể có được thần thông như thế?

Kẻ được xưng thiên hạ đệ nhất Cửu U Thập Tứ Thiếu có lẽ miễn cưỡng có thể tính vào, nhưng người này lại rõ ràng không phải Cửu U Thập Tứ Thiếu! Vả lại người này thực lực không chắc đã yếu hơn Cửu U Thập Tứ Thiếu!

Thậm chí mạnh hơn!

Khi đã loại trừ hai người kia, trong lòng Quân Mạc Tà cũng chỉ còn lại một nhân tuyển!

Nhân tuyển duy nhất Chiến Luân Hồi!

Tiếp sau đó, ngay phía sau đạo nhân ảnh kia, tổng cộng hơn mười đạo nhân ảnh lần lượt bay ra, cứ như liều mạng truy đuổi ở phía sau bóng người này!

Ngay cả khi còn cách nhau một khoảng cực kỳ xa, hoàn toàn không thấy rõ diện mục những người đó, nhưng từ trong không khí thảm liệt chết chóc này, lại có thể cảm giác rõ rệt vạn phần! Người phía sau làm cho người ta có cảm giác, chỉ cần có thể đuổi theo được người phía trước, cho dù là cắn được hắn một cái, phun cho hắn một miếng nước bọt rồi sau đó bản thân có phải chết đi cũng không có gì phải hối tiếc!

Cái này có thể nói là mối thù không đội trời chung!

Bóng người càng bay càng gần, trong nháy mắt, đã có thể mơ hồ nhìn rõ được diện mục người trước mặt, Quân Mạc Tà mắt hơi híp lại, ngưng thần nhìn chăm chú.

Chiến Luân Hồi, quả nhiên là hắn!

Mà bọn người phía sau đang đuổi theo kia, Quân Mạc Tà cũng nhìn rất quen mắt.

Không phải ai khác, đúng là đám tiền bối cao nhân Thiên Thánh Cung.

Mà người cầm đầu, đúng là vị lão đại Thiên Thánh Cung, lão quái vật đã sống quá ba ngàn năm, Cổ Hàn!

Mà Cổ Hàn này, cũng chỉ là cái tên sau ba ngàn năm, thân phận ba ngàn năm trước kia được gọi là Vu Sơn Vân!

Giờ phút này, vẻ mặt Cổ Hàn băng lạnh, lộ vẻ giận dữ không kiềm chế được, quần áo trên người nhiều chỗ bị tổn hại, lại có chút chật vật, cũng không còn vẻ tiên phong đạo cốt mà lúc trước Quân Đại Thiếu nhìn thấy. Ánh mắt như điện, không chút giảm tốc, thậm chí hắn còn có vẻ đang sử dụng phương pháp nào đó thiêu đốt tiềm lực tự mình hại mình, chỉ cần tốc độ chính mình tăng thật nhiều. Quan trọng là phải trong thời gian ngắn nhất truy đuổi Chiến Luân Hồi đang liều mạng chạy trốn phía trước!

Trừ việc đó ra, có vẻ như ngay cả tính mạng Cổ Hàn cũng không màng đến…

Quân Mạc Tà tâm niệm chợt động: "
Lần này e rằng Chiến Luân Hồi có liên quan rất lớn đến việc Thiên Trụ Sơn sụp đổ! Nếu không, với người như Cổ Hàn chắc hẳn không tức giận đến mức như thế này!"

Chiến Luân Hồi vẫn còn đang phi hành cực nhanh ở phía trước, cũng không quay đầu lại.

Bỗng nhiên, Cổ Hàn hét lớn một tiếng:

Chiến Cuồng! Ngươi cứ nhất mực chạy trốn, cứ coi như bổn tọa không nhận ra lai lịch ngươi sao? Ngươi thân là tiền bối ở Huyền Huyễn, lại phát điên như thế này, phá hủy Thiên Trụ Sơn, căn bản dao động cả Huyền Huyền đại lục, ngươi ngươi… ngươi thật tội ác tày trời!

Một tiếng hét to này thật giống như tiếng sấm rền giữa mùa xuân, trực tiếp ông ông chấn động trong phạm vi không gian mấy nghìn dặm. Tiếng vang liên tục không ngừng, tựa hồ ngay cả không khí cũng bởi vì chấn động đó mà rung chuyển một chút, thiên địa trong lúc này xuất hiện từng đạo đường vân tương tự như sóng nước như hư như thực rồi lập tức biến mất.

Chiến Luân Hồi vẫn là mắt điếc tai ngơ, dùng tốc độ cao nhất bay vút đi, tốc độ lại có thể không giảm mà lại tăng!

Chiến Cuồng! Ngươi chạy không thoát đâu! Coi như ngươi chạy thoát đi chăng nữa, vậy thì Chiến gia có khả năng chạy được sao? Ngươi phạm phải tội lớn tày trời như thế chính là trở thành địch nhân của cả Huyền Huyền đại lục!

Cổ Hàn phẫn nộ hét lớn:

Lập tức dừng lại! Quay về trước bài vị tổ sư lấy cái chết tạ tội! Hoặc là chỉ vì một mình ngươi, hoặc là liên lụy cả nhà họ Chiến…

Nhưng mà Chiến Luân Hồi lại càng bay nhanh hơn.

Quân Mạc Tà mắt trợn trắng, Cổ Hàn này cũng biết nói chuyện quá, bắt người ta ngoan ngoãn dừng lại rồi sau đó bó tay chịu trói cùng ngươi về à… Lấy cái chết tạ tội? Nói như vậy người ta mà không chạy nhanh hơn mới thật sự là chuyện lạ đó nha!

Người ta càng già, trí tuệ lẫn lịch duyệt tích lũy lại càng nhiều, nhưng cái lão yêu quái sống ít nhất ba ngàn năm này tại sao lại nói ra lời ấu trĩ như vậy chứ?

Nói thì chậm, thân ảnh Chiến Luân Hồi lúc đó thì nhanh, đã muốn xông vào phạm vi phía trước Quân Mạc Tà năm trăm trượng! Mà đám người Cổ Hàn phía sau, khoảng cách với Chiến Luân Hồi, không sai biệt lắm, cũng khoảng năm trăm trượng!

Quân Mạc Tà tâm vừa động, trong mắt lệ quang chợt lóe, nắm thời cơ, đột nhiên xoay người, một tiếng rồng ngâm vang lên, thần kiếm Viêm Hoàng Huyết bất ngờ cầm trên tay!

Chiến Luân Hồi một bên chạy như điên, trong lòng cũng là buồn bực vô hạn.

Hắn trở lại lần này, chính là không tiếc hi sinh hơn trăm vị đỉnh cấp cao thủ, mới làm cho công lực của mình không phục hơn phân nửa, lại là vì một nơi tuyệt đại bí mật bên trong Thiên Thánh Cung.

Nơi tuyệt bí kia, chính là nơi cất chứa vật chất kỳ diệu duy trì Huyễn Phủ.

Mục đích của hắn rất đơn giản, chính là muốn đem về thứ này nhiều nhiều một chút, sau đó Chiến gia lấy thứ này làm lợi thế, ở trong Huyễn Phủ triệt để đè Miêu gia xuống, giữ vững vị trí lãnh đạo Phiêu Miễu Huyễn Phủ.

Mục đích của hắn có thể nói là rất đơn giản, thậm chí là phải nói là cực kỳ đơn giản.

Thậm chí, hắn còn có chủ ý: "
sau khi thuận lợi lấy được thứ này từ Thiên Thánh Cung, tiện đường ghé ngang Thiên Phạt sâm lâm tiện tay đem tên tiểu tử vô pháp vô thiên kia tiêu diệt! Mình chỉ cầu được vật kia, vô tình cùng Tam Đại Thánh Địa trở mặt thành địch mà tiểu tử đó đúng lúc lại là đối tượng phải trừ khử của Tam Đại Thánh Địa, nếu mình tự giết hắn, có lẽ có thể tiêu hóa cơn giận của Tam Đại Thánh Địa lần này!"

"
Về phần cái gì Tà Chi Quân Chủ? Cái gì thiếu niên Thánh Tôn cường giả, trước mặt Chiến Luân Hồi ta, tất cả đều không là gì, rắm chó mà thôi!" (DG: thế mà sẽ có thằng ngửi mà lăn ra chết nè)

Nhưng hắn vạn vạn lần không ngờ, chính mình lấy một ít cái loại vật chất kỳ diệu này, lại có thể làm cho phong ấn Cửu U Đệ Nhất Thiếu bố trí năm xưa mất đi cân bằng, Thiên Trụ Sơn cũng bởi vậy mà ầm ầm sụp đổ!

Chiến Luân Hồi biết mình gây đại họa, vội vàng bỏ chạy, chỉ cần không ở đương trường bị bắt, tin rằng sẽ còn cách để vãn hồi.

Thế nhưng hắn nào biết, trước mắt xảy ra sự cố lớn như vậy, đám người Cổ Hàn đều nổi sát tâm, như thế nào chịu thả hắn đi? Sau khi luân phiên kịch chiến, Chiến Luân Hồi rốt cuộc cũng trốn ra được, nhưng người của Thiên Thánh Cung cũng đuổi theo không tha, thậm chí không tiếc thi triển phương pháp tự mình hại mình cũng không chịu để yên!

Nhưng Chiến Luân Hồi thủy chung vẫn là lão cường giả vang danh, thực lực bản thân siêu phàm nhập thánh, đối với nhận thức thiên địa nguyên khí, nắm giữ, lợi dụng, phát huy, tất cả đều là đám người Cổ Hàn không thể sánh bằng, cho dù Cổ Hàn dùng pháp môn gia tốc tự hại mình, cũng vô pháp kéo gần khoảng cách!

Mắt thấy khoảng cách hai bên càng lúc càng xa, chỉ cần mình có thể bình yên thoát thân, vậy thì vạn sự đại cát! Ngươi nói ta là Chiến Cuồng thì ta là Chiến Cuồng à? Lão tử một điều cũng không nhận, bọn ngươi có năng lực làm khó dễ được ta?

Chiến Luân Hồi biết sự kiện lần này thật sự là không như bình thường, trong lòng sớm đã tồn tại chủ ý chơi xấu.

Bằng không, chuyện như vậy cho dù là sư phụ hắn Miêu Khuynh Thành, coi như là nhân vật cao nhất, cũng là không chịu nổi trách nhiệm to lớn như lần này! (DG: bố khỉ, sư phụ thì đánh sập 1 góc, đệ tử trực tiếp phá hết luôn, mà chả ma nào có ý chịu trách nhiệm (_ _!))

Dù gì nói đi cũng phải nói lại, địa điểm phát sinh tai nạn lần này lại là Huyền Huyền đại lục, cùng Huyễn Phủ lại không có quan hệ quá lớn, đã có được số lượng vật phẩm tương đương khả quan, cũng đủ cho chi phí muôn đời Huyễn Phủ, coi như Huyền Huyễn đại lục chân chính rơi vào tay giặc thì đã có sao! (DG: thằng này già mà ít học ghê, chưa nghe tăng dân số cơ giới à, chưa nghe tị nạn chiến tranh à, chưa nghe trâu buộc ghét trâu ăn à, cỡ nào cũng đánh tới Huyễn Phủ của nó, ngu vật vã…)

Mắt thấy phía trước chính là Nhân Gian sơn, qua khỏi ngọn núi này, mình tùy thời tùy chỗ có thể tiến vào Huyễn Phủ!

Khi đó, bọn hắn cho dù có bản lĩnh thông thiên, cũng không cách nào làm khó dễ được ta!

Chiến Luân Hồi đang ở thời khắc vi diệu trong lòng buông lỏng, đột nhiên nơi phía trước trăm trượng, không khí đột ngột chấn động, một cổ ý tứ lành lạnh kiên quyết lẫm liệt, tựa hồ tràn đầy thiên địa.

Dị Thế Tà Quân

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 5: Đoạt Thiên Chi Chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nam nhan sinh ngay am lich nay troi sinh ban linh hon nguoi song chan thanh va gioi kiem tien, 3 con giap nu tuy tinh khi nong nay nhung la nguoi co dau oc kinh doanh muoi nguoi thi het chin nguoi tro nen giau co rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status