Dị thế tà quân

Chương 1232: Tà Quân chi uy

Liếc mắt hóa lôi đình.

Dịch giả: ryno_nguyen

Xuất hiện ở hậu phương ngoại tộc của Tà Quân phủ cũng không chỉ có hai người, hai người tuyệt đối có thể nổi danh khắp thiên hạ sát thủ cực mạnh đứng trong ba hạng đầu giờ phút này cũng đang có mặt tại đây, hai đại sát thủ này dĩ nhiên là Bách Lý Lạc Vân cùng Lãnh Ngạo.

Một phần chiến lực bên trong Tà Quân phủ, trừ bỏ Ưng Bác Không, Phong Quyển Vân ở ngoài, thì hai người bọn họ căn cơ tốt nhất, thiên tư cao nhất, tự thân cố gắng, trình độ cũng không thua kém gì thành viên khác của Tà Quân phủ, sự thành tựu của bọn họ tự nhiên cũng có thể nghĩ, càng bởi vì tràng diện này thình lình xảy ra đại chiến, bằng vào Quân Mạc Tà cấp ra linh dược, thành công tiến lên sơ giai tam cấp Thánh Tôn, lấy thực lực như vậy thi hành việc ám sát, nhìn quanh thế gian, trừ một số nhân vật phong vân, quả thật không ai có thể tránh được tuyệt sát nhất chiêu của bọn hắn.

Cho dù là Hạ Trường Thiên dù cho đã đạt cảnh giới thánh quân trở thành một cường giả nếu đồng thời lọt vào phục kích hai người họ đánh lén thì xác suất còn sống cũng sẽ không vượt qua năm thành!

Hai người này sở dĩ đến chỗ này, cũng là lo lắng cho hai tiểu hài tử lần này ra tay, đang âm thầm lược trận, chuẩn bị nếu thấy sự tình không ổn liền mạnh mẽ tiến công, đem hai tiểu hài này cứu ra. Mục tiêu lần này dù sao cũng là chỉ huy của ngoại tộc trong trận chiến này, thành thật mà nói cũng không phải là dễ dàng!

Thế nhưng quá trình thực thi nhiệm vụ cùng với kết quả, cũng làm cho hai đại sát thủ cũng phải nhịn không được trợn mắt há mồm mà nhìn.

Liền chỉ trong nháy mắt qua vài lượt công phu,hai tiểu tử kia lại có thể làm được hoàn mỹ gần như toàn bộ không có tỳ vết hoàn thành xong nhiệm vụ ám sát này, không những hoàn thành viên mãn, thậm chí còn là vượt mức, đem địch nhân nơi tổng bộ hậu phương trực tiếp bắt gọn sau lại trong thời gian ngắn nhất biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, không có để lại manh mối gì, đã đủ lọt vào sự tán thưởng của cao thủ sát thủ đương thời!

Tán thưởng rất nhiều, trong con ngươi Bách Lý Lạc Vân lập tức lại bắn ra vẻ hoảng sợ, quay đầu hỏi Lãnh Ngạo:

- Ngươi thấy rõ ràng hai người bọn họ hiện tại trốn đi nơi nào không?

Lãnh ngạo rất là buồn bực lắc đầu:

- Thật đúng là không thấy rõ ràng, lấn này với thành tựu trước mắt của hai tên tiểu tử, tuyệt đối đã có được năng lực tự bảo vệ mình, điểm ấy là không thể nghi ngờ

Bách Lý Lạc Vân cũng gật đầu nói:

- Cả chúng ta cũng khó khăn lắm mới phát hiện tung tích bọn họ, tin rằng trên đời này có thể nhìn thấu bọn hắn, dù là vẫn có nhưng nhất định là không nhiều.

Hai đại sát thủ lại nhìn lẫn nhau liếc mắt một cái, cùng thấy được trong mắt đối phương hiện rỏ sự thất bại cùng kinh ngạc.

So với hai tiểu tử Thiên Tàn Địa Khuyết, hai người có thể nói là sát thủ tổ tông, nhưng hiện tại lại không thể phát hiện hai tên tiểu tử này đả đến địa phương nào...

Đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Hai đại sát thủ bất đắc dĩ thở dài một tiếng, lặng yên biến mất ở trong màn đêm...

Hoặc là...

Có lẻ không bao lâu nữa, trên bản xếp hạng sát thủ khắp thiên hạ ba hạng đầu sẻ có sự biến đổi!

Chủ tướng bị giết!

Năm vạn đại quân Dị tộc nhân sau khi nghe được tin này, tức thời lâm vào tràng diện rắn mất đầu vô cùng tồi tệ

Mà đúng lúc này, liền tung ra đòn trảm thủ vô cùng rực rở

Đại bộ phận chiến sĩ ngoại tộc đều là hành động theo chỉ huy, chém giết như thế một hồi lâu, rất nhiều quan quân thỉnh thoảng quay đầu lại, trong lòng lại buồn bực không thôi.

Chiến cuộc trước mắt rõ ràng bị rơi vào thế bất lợi, vì sao Khuyển tướng quân còn không hạ lệnh thay đổi trận hình?

Bất quá bọn hắn nhiều nhất cũng chỉ là nói thầm trong lòng, cũng không dám hành động theo suy nghĩ trong lòng.

Bởi vì trên chiến trường vốn là một chỉnh thể, nếu mà trong đó có một chi bộ đội tùy tiện áp dụng chiến thuật mới, mà những bộ đội khác không biết, tất nhiên sẽ không thể phối hợp với nhau được, tất sẽ khiến cho đội hình bị rối loạn, người một nhà sao lại có thể đem thận hình của mình làm rối loạn...

Khác với lúc ở trong tộc, phân chia cấp bậc lại vô cùng khắc nghiệt, cường giả thực lực cao cường có thể tùy ý giết chết một kẻ yếu lại không phục mình.

Cho dù chỉ mệnh lệnh của chỉ huy có sai lầm, bộ hạ vẫn phải trung thành chấp hành, nếu mà có ý làm trái, cho dù lấy được thắng lợi cũng là có tội, động một tí có thể dần đến cấp trên có ý định giết người, trái lại, coi như chiến sự thất bại trách nhiệm lại cũng chỉ do cấp trên chịu trách nhiệm!

Cho nên bọn hắn tuy rằng nhận thức được cục diện khó xử trước mắt, lại vẫn chỉ có thể cố thủ trước tình thế nguy hiểm trước mắt mà thôi, đem hết toàn lực cố gắng cầm cự, hy vọng có thể có chịu đựng đợi cho tới khi địch nhân hoàn toàn kiệt lực.

Nhưng bọn hắn nhất định thất vọng rồi!

Ba trăm người nhóm "Tàn Thiên Phệ Hồn" trải qua thời gian dài chiến đấu kịch liệt như vậy không những hoàn toàn không có dấu hiệu mệt mỏi, ngược lại càng thêm dũng mãnh; thậm chí, nguyên vốn đã bị đánh tan, phân tách ra vậy mà lại lần nữa tập hợp lại.

Nhất là lấy hai đại đội trưởng Ưng Bác Không, Phong Quyển Vân, hai người gào thét quay lại, trên chiến trường trước mặt này, hai Đại Thánh tôn cường giả chính là tồn tại vô địch, rất nhanh đã đem chiến cộc vốn đã lâm vào cục diện chiến sĩ "Tàn Thiên Phệ Hồn" tụ lại với nhau lần thứ hai giống như lăn tuyết càng lăn càng lớn, cuối cùng càng hóa thành cơn lốc giết chóc

Liên tục cuồn cuộn đi tới!

Về phần Vu Hổ Vương Hồ Liệt Địa mang theo ba nghìn mảnh hổ của mình, giống như Giao Long phiên giang đảo hải mãnh liệt chém giết giữa long quân địch!

Cùng lúc đó, tổng cộng hai ngàn bốn trăm người tạo thành hai mươi bốn tiểu đội cũng theo hai mươi bốn phương tám hướng xung đột xông vào!

Một đường huyết hoa cuồn cuộn, máu tươi giàn giụa! Hai mươi bốn chi tiểu đội này cũng thật không ngờ, lần này tiến công quá dễ dàng! Chống cự từ địch quân đúng là quá bạc nhược, đối phương thậm chí hoàn toàn không có tổ chức chống cự tương đối hữu hiệu!

Làm cho người ta chỉ có cảm giác trực tiếp nhất, thế cục trước mắt cũng không phải hai quân đội quyết chiến, mà là một bên quân đội được huấn luyện nghiêm chỉnh đánh với một đám ô hợp từ đầu đến cuốn!

Cho dù song phương tham chiến nhân số kém rất nhiều, nhưng vẫn là lâm vào tỉnh thế nghiêng về - một bên giết hại!

Một đám hổ đối mặt với bầy dê có số lượng gấp trăm lần mình, đám kia hổ sẽ khiếp đảm sao?

Đáp ác án nhất định là phủ định, hổ chỉ biết không chút do dự cắn nuốt bầy dê, bầy dê cho dù muốn phản kháng, nhưng cũng bất lực, chỉ có phí công giãy dụa!

Hai mươi bốn chỉ tiểu đội như thế xen kẻ tung hoành, "Tàn Thiên Phệ Hồn" gào thét quay lại, ba nghìn chiến sĩ Hổ tộc cũng ở vị trí trung tâm, coi đây là điểm khởi đầu, công ra tứ phía bên ngoài, trận này trong khi lực lượng hai bên nhân số khác xa nhau tới cực điểm, thế nhưng cuối cùng diễn biến thành nghiêng về một bên - một bên giết hại đcị thủ! Nhưng đúng là thế cục hổn loạn này là do mất đi chỉ huy thống nhất, số lượng đại quân dị tộc nhân từ năm vạn giảm mạnh đến khi chỉ còn hơn hai vạn, lại vẫn là tử chiến không lùi! Theo chiến sự thăng cấp, toàn bộ dị tộc nhân một đám đều đỏ mắt, giơ trường đao giống như hung thần ác sát đánh tới, cho dù biết rõ xông lên chính là tử vong, nhưng vẫn giẫm lên thi thể chiến hữu của mình hung hãn không sợ chết xông lên!

Một đám lại một đám, liên tiếp không ngừng!

Từ đầu tới cuối, thế nhưng không có một người lui về phía sau! Đang ở Bắc Phương trên bầu trời đêm u ám Quân Mạc Tà sắc mặt lạnh lùng, cứ như vậy đứng nghiêm ở trên không trung, chắp tay xem cuộc chiến!

Đêm dài cố nhiên dài dằng dặc nhưng còn đang trong ánh đao kiếm tô, huyết quang khiến nhật nguyệt sắc, tinh quang bên trong dần dần trôi qua.

Quân Mạc Tà một thân áo trắng, ở trên không trung từ từ phiêu động, sợi tóc trong suốt như tơ, đôi mắt sắc bén, tựa hồ xuyên phá trùng điệp ám dạ này, đem trọn chiến cuộc thu hết vào trong mắt!

Giờ phút này, chiến cuộc đã hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay! Hiện tại lo lắng duy nhất, cũng chỉ có đám dị tộc nhân cuối cùng này đang liều mạng phản công!

Cũng chính là biết rõ đến cuối cùng sẽ là tuyệt cảnh, tự biết không cách nào tránh khỏi bỏ mình, những cao thủ ngoại tộc sẽ lựa chọn dùng chiến thuật cuối cùng, tập thể xung phong hay là cá thể liều mạng khởi xướng tự bạo đến cùng cũng đều nguy hiểm!

Đến cùng đội ngũ của mình cũng sẽ có tổn thương, Quân Mạc Tà tin tưởng, những dị tộc nhân trước mắt này ngoài phương pháp tự bạo ra là có thể tạo thành tổn thương bên mình, ngoài ra không còn tồn tại một phương pháp thứ hai nào!

Bỗng nhiên, Quân Mạc Tà đột nhiên có điều dự cảm, đầu ngẩn lên, hai đạo ánh mắt sắc bén tức thì xuyên phá chiến trường, xẹt qua bầu trời đêm giống như là trong đêm tối đột nhiên xuất hiện hai đạo sao băng sáng lạn dị thường, điểm rơi đúng vào phía sau đội quân dị tộc nhân!

Giờ phút này, ánh mắt Quân Mạc Tà lành lạnht càng trở nên sắc bén, phảng phất giống như Ma Thần giơ hai thanh Khai Thiên thần kiếm, hiện lên trên bầu trời đêm!

Khi hắn nhìn về nơi phương xa trong bầu trời đêm tay áo phất phơ khẽ động!

Mặc khác Sang Thượng Bắc Đảo cùng với hơn mười cao thủ dị tộc nhân, đồng dạng đang đứng tại trong hư không, ngưng thần nhìn chăm chú vào trận đại chiến thảm thiết này, bọn hắn dường như là vừa mới đến.

Bỗng nhiên, từ chính Quân Mạc Tà có hai đạo ánh mắt săc bén lạnh như băng xuyên phá màn đêm đột ngột xông tới!

Sang Thượng Bắc Đảo trong lòng tức thời sinh ra cảm giác được toàn thân một trận ớn lạnh lông tóc dựng đứng, không nâng mắt nhìn lại!

Nguyên từ hai đại cường giả đương thời tạo thành bốn tia ánh mắt, ở giữa không trung chạm nhau kịch liệt đan vào cùng một chỗ, ánh mắt vô hình vô chất lại phát ra ánh điện quang hết sức sáng lạn

Loại ánh mắt giao phong này, giao tiếp cùng một chỗ mà phát ra hào quang thế này, lại còn biến ra sắc thái hữu hình!

Cơ hồ toàn bộ người đang giao chiến trên chiến trường hầu hết đều tức thì cảm ứng được biến cố kinh người này, tuy rằng tuyệt đại đa số kì thực cũng không thể thấy rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, nhưng vẫn cảm giác được có một loại cửu thiên lôi đình hạ xuống đang tỏa ra uy áp

Sang Thượng Bắc Đảo ngay khi ánh mắt song phương giao tiếp, chỉ cảm thấy được hai mắt của mình lại có một trận đau khó tả, tâm thần đồng thời sinh ra một loại cảm giác vi diệu, hắn lập tức toát ra một thân mồ hôi lạnh! Hắn lập tức mạnh mẻ nghiêng đầu, cái quay đầu này lại là phải dùng sức, khiến cho đến khi xoay được cổ cũng phát ra tiếng "Răng rắc", rốt cục mới thoát khỏi ánh mắt đến từ chính Quân Mạc Tà

Giờ khắc này Sang Thượng Bắc Đảo, liền chỉ cảm thấy đến đầu mình giống như bị người hung hăng đánh một côn, mà loại đau đớn này lại xâm nhập trong đầu! Đầu đầy sọ óc đều dưới một côn này hoàn toàn biến thành tương hồ, mơ mơ màng màng lại có tim đập mạnh và loạn nhịp, Sang Thượng Bắc Đảo lại dùng sức lắc lắc đầu, rồi mới miễn cưỡng khôi phục lại, dù vậy, vẫn có chút đầu hoa mắt choáng, trong cổ họng càng có một loại cảm giác ghê tởm mãnh liệt như muốn nôn mửa!

Không khỏi kinh hài hoảng sợ

Lần này đối diện có thể nói chính là một lần giao phong tinh thần thuần túy.

Nhưng mà đường đường là ngoại tộc đệ nhất cường giả Sang Thượng Bắc Đảo, thế nhưng dưới cái nhìn này, lại hoàn toàn rơi xuống hạ phong! Đối mặt ánh mắt như lôi đình đánh xuống của Quân Mạc Tà thế lại không có bất kỳ lực hoàn thủ nào.

Giờ phút này, khoảng cách giữa hai người chính là còn cách toàn bộ chiến trường, đã hơn năm mươi lý!

Chính là, ngay tại khoảng cách như vậy, Sang Thượng Bắc Đảo vẫn bị ánh mắt Quân Mạc Tà đả thương.

Dị Thế Tà Quân

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 5: Đoạt Thiên Chi Chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien tinh tam cam on doi moi som mai thuc day ta co them ngay nua de yeu thuong, nhac cua nhung ngay con xanh dong song lo dang những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status