Dị thế tà quân

Chương 323: Âm dương hòa hợp tán?

- Thiếu gia... Trước đây thiếu gia đã bị thương... Cho nên không cưỡi ngựa được... Vì vậy mới làm chiếc xe ngựa này...

Thủ lĩnh Phệ Hồn Vương Đống đầu đầy mồ hôi, không chỉ sợ, mà là sợ chết khiếp. Hắn lúc trước nói dối, nhưng thiếu tính thuyết phục. Cuối cùng cũng nhanh trí, chắp vá một hồi, rốt cục cũng tạo ra một lý do chính đáng.

- Mau mau, mau đưa thiếu gia vào xe, tranh thủ thời gian kiểm tra một chút.

Vài tên đội viên Phệ Hồn lòng như lửa đốt lên tiếng đề nghị, đừng coi chúng chỉ như cỗ máy giết chóc, xem ra hành động cũng không tệ.

Độc Cô Tiểu Nghệ sốt ruột cúi đầu hỏi:

- Hắn bị thương ra sao? Từ lúc nào thế? Hắn bị thương có nặng không? Có dùng thuốc chưa? Dùng loại nào rồi? Ai đánh hắn bị thương thế này?

Liên tiếp hỏi một loạt các vấn đề làm những đội viên Phệ Hồn lãnh huyết phải líu lưỡi, không biết trả lời thế nào. Vừa rồi nói dối miễn cưỡng mới hoàn chỉnh được, nhưng mà những vấn đề này không tiện trả lời, thiếu gia vì trái với quân kỷ mà bị ăn đòn lại càng không vẻ vang gì cho cam, hơn nữa, vết thương do bị côn bổng đã sớm khỏi rồi.

- Tiểu nghệ! Vào xe trước đi, đừng truy hỏi nữa.

Thanh âm của Quản Thanh Hàn vang lên, tiểu nha đầu mới rụt đầu vào. Chỉ nghe thấy nàng ở bên trong nói:

- Thanh Hàn tỷ tỷ, vậy phải làm sao bây giờ? Chúng ta phải làm gì đây? Ôi chao, hắn sao lại bị nội thương chứ?

Phía bên ngoài, đội viên Phệ Hồn ai ai cũng lau mồ hôi lạnh.

" Hì hì"....Quản Thanh Hàn nhịn không được bật cười, ngay lúc đó, Quân Mạc Tà "ung dung tỉnh lại" tỏ ra vô cùng "suy yếu", hỏi:

- Ta đang ở đâu đây?

Quản Thanh Hàn còn chưa kịp nói tiểu nha đầu kia đã hưng phấn tiếp lời:

- Trên xe, trên xe a, ơ kìa, cái tên này, cuối cùng cũng tỉnh rồi, ngươi rốt cuộc bị thương gì vậy, tranh thủ thời gian nói cách chữa trị đi chứ, ta giúp ngươi chữa trị là được.

Quản Thanh Hàn tròn mắt. Tiểu nha đầu này, thực là ngây thơ quá đáng.

- Ta bị thương? Là lúc trước thôi, bất quá đã khá hơn nhiều rồi, ta suy yếu như vậy. Kỳ thật không phải vì bị thương, là ta bị trúng độc.

Quân đại thiếu gia rầm rì nói, khẽ nhảy mũi hai cái, mje, nam nhân quả không giống nữ nhân a, mình ở trong xe vài ngày cũng không có mùi thơm, hai vị đại mỹ nhân đi đường mệt mỏi vừa mới vào không bao lâu, trong xe đã có hương thơm dễ chịu rồi.

- A! Trúng độc?

Độc Cô Tiểu Nghệ kinh hoảng trợn tròn mắt:

- Độc gì vậy? Có nghiêm trọng không? Có biết tên của độc dược không? Có khó giải không?

- Haizz, ta nhất thời vô ý, bị người hạ độc.

Quân Mạc Tà tiếc nuối vô hạn nói:

- Lại nói tiếp, ôi ôi, một lời khó nói hết, ta tĩnh dưỡng hai ngày là tốt rồi, về phía các ngươi, chẳng qua cũng hơi khó xử a, các ngươi không muốn cho ta trị độc.

- Ai nói vậy chứ? Chúng ta sao lại không muốn? Nói mau? Nói mau, làm thế nào giải độc?

Độc Cô Tiểu Nghệ gấp gáp hỏi, người làm sao lại không thoải mái? Trúng độc lại còn lèo nhèo, không biết người ta quan tâm đến ngươi sao?

- Haizz, độc mà ta trúng, gọi là "Âm dương hòa hợp tán".

Quân Mạc Tà lén lén lút lút ngẩng đầu, muốn đối mặt mà nói chuyện một phen, chứng kiến Quản Thanh Hàn mặt mày hầm hầm, lạnh như băng nhìn mình, không khỏi chấn động nội tâm, không nói gì nữa chỉ dám nhìn xuống dưới.

- Âm dương hòa hợp tán? Trời ơi, nghe có hai chữ âm dương, chắc nguy hiểm lắm đó, ngươi nói cách giải ra sao?

Độc Cô Tiểu Nghệ giống như kiến bò trên chảo nóng, cái mũi nhỏ xinh đẹp lấm tấm mồ hôi.

- Âm dương hòa hợp tán nói nan giải cũng đúng, mà nói dễ giải cũng không sai, hắc hắc...

Quân Mạc Tà suýt nữa cười thành tiếng, vội vàng ho khan hai tiếng:

- Bởi vì, độc này không dùng giải dược để giải trừ, muốn giải trừ thực ra cũng đơn giản, chỉ là, trong đó có chú...t. có chút khó xử, hơn nữa, việc này, cần cô hy sinh rất lớn.

- Không sao cả! Vì ngươi, vô luận muốn ta hy sinh cái gì, ta cũng nguyện ý.

Tiểu nha đầu vỗ ngực một cái (hỏng cả bánh trái rồi:0 (172):). Quản Thanh Hàn ở một bên nghe trộm chuyện này càng ngày càng không bình thường.

Tiểu tử này rõ ràng hôn mê giả, chỉ có Tiểu Nghệ cái đứa ngốc này quan tâm nhiều tất loạn, mới không nhận ra. Nhưng hắn bây giờ, muốn mượn việc này để có chủ ý xấu gì sao?

- Ài, kỳ thật cũng chỉ là chuyện nam nữ, hé hé, giao hợp một lần, là khỏi liền. (nguyên văn đó:00 (73):)

Quân Mạc Tà cảm thấy tựa hồ không có ý tứ, che miệng ho khan vài tiếng.

- Bằng không trong vòng ba ngày bị hỏa dục công tâm mà chết, ài, ta biết các ngươi cũng rất khó xử, thôi thì vận mệnh ta là như vậy đi.

Quân Đại Thiếu như mất mát nói.

- A? Cái gì? Muốn giải độc, phải cùng ngươi...

Độc Cô Tiểu Nghệ thoáng cái tròng mắt đã mở tròn, lập tức đỏ bừng cả khuôn mặt, xấu hổ, nàng mặc dù còn tuổi nhỏ thuần khiết, nhưng cái từ "giao hợp" này dĩ nhiên cũng biết rõ.

Quản Thanh Hàn ở một bên tuy nghĩ tới tên tiểu thúc tử này nhất định sẽ tác quái, nhưng thế nào cũng không nghĩ ra, người này rõ ràng bại hoại vô sỉ đến mức độ thế này, có thể làm ra một việc như thế. Lúc trước nghe được cái tên đã thấy quái dị này, nàng đã cảm thấy có chỗ không đúng. Bất quá Quản Thanh Hàn dù sao vẫn là hoàng hoa khuê nữ, còn không rõ chuyện nam nữ, chỉ nghĩ hắn là tên vô sỉ chứ không nghĩ tới tên này đã vô sỉ tới cực điểm rồi.

Cho hắn lên xe đã là phá lệ lắm rồi, hiện tại lại để cho...

- Quân Mạc Tà!

Quản Thanh Hàn mày liễu dựng lên, mắt phượng hằm hằm sát khí:

- Ngươi tên hỗn đản này nhiệt náo đủ rồi chứ? Có phải muốn ta lại đem ngươi đạp xuống dưới xe? Cho ngươi lên xe ngựa đã là sai lầm rồi, vậy mà ngươi còn không biết thế nào là đủ.

- Thanh Hàn tỷ tỷ đừng tức giận. Trong người hắn còn có độc, có thể ảnh hưởng đến tính mạng a.

Độc Cô Tiểu Nghệ lo lắng nhìn Quản Thanh Hàn, giống như khuyên giải nói.

- Hắn có bị thương gì đâu, cũng không có trúng độc, căn bản cũng không có cái gì Âm dương hòa hợp tán!

Quản Thanh Hàn thở mạnh một hơi:

- Vừa rồi ngồi xe không sao, hắn cưỡi ngựa liền té xỉu, bên ngoài người ta nói hắn bị thương, miệng lại bảo trúng độc, Tiểu Nghệ muội muội, ngươi còn muốn bị hắn lừa gạt tới khi nào? Ngươi không thể thanh tỉnh lại mà dùng não để nghĩ sao?

- A? Thanh Hàn tỷ tỷ, tỷ đừng tức giận a, tỷ nói hắn thật ra là giả bộ? Không có trúng độc gì phải không? Độc Cô Tiểu Nghệ mặt mũi lập tức ửng hồng, giương nanh múa vuốt, cơ hồ sắp tức chết.

Nghĩ đến việc mình tin tưởng lời của hắn, đang suy nghĩ làm thế nào lừa Thanh Hàn tỷ tỷ ra ngoài, mình cũng muốn cho hắn giải độc, Độc Cô Tiểu Nghệ không khỏi xấu hổ bừng bừng, chỉ một thoáng cả cổ cũng đỏ, chui ngay vào ngực Quản Thanh Hàn, che mặt nói:

- Thanh Hàn tỷ tỷ... Ta không muốn sống nữa.

- A, ngươi không phải định giúp hắn giải độc thật chứ?

Quản Thanh Hàn đã đoán đúng. Tiểu nha đầu này dễ gạt quá đi.

- Oạch, ta nhớ sai rồi thì phải, hình như ta không có trúng độc.

Quân Mạc Tà xấu hổ ho khan vài tiếng, nói khẽ. Hai nàng đồng thời mở to mắt nhìn hắn, việc này cũng có thể nhớ lầm sao?

Quân Mạc Tà ngồi dậy, cười híp mắt nói:

- Đường còn dài lắm, thời gian còn nhiều, cũng thấy hơi nhàm chán, hay là chúng ta nói chuyện, kể chuyện xưa thế nào?

Hai nàng kinh ngạc vô cùng trợn to mắt nhìn Quân đại thiếu gia, thật sự không thể tin trên đời này lại có người da mặt dày đến thế này! Nói dối bị vạch trần, gian kế bị bóc trần, dụng tâm vô lại cũng bị vạch trần hết cả, người này rõ ràng mặt không đỏ hơi thở không gấp, một chút biểu lộ ý tứ cũng không có, tự nhiên chẳng biết xấu hổ còn nói: "Chúng ta nói chuyện, kể chuyện xưa thế nào?" nhằm xoa dịu đi sự xấu hổ.

Có loại người thế này sao? Da mặt người này được làm từ cái gì đây?

Quát một tiếng, Độc Cô Tiểu Nghệ vươn người nhào tới.

- Ai cho ngươi gạt ta, ngươi cái tên bại hoại…đồ bại hoại.

Mỗi ngày trôi qua, Quân đại tiên phong đều hết sức thoải mái, ven đường suốt lộ trình vơ vét tài sản, Quân Đại Thiếu đã kiếm được một số tiền phi nghĩa khá lớn. Lúc tối trời còn có hai vị mỹ nữ làm bạn, thanh khí hương thơm ngào ngạt, mềm mại ôn nhu, Quân Mạc Tà vui đến quên cả trời đất.

Nếu không phải trong cơ thể Khai Thiên Tạo Hóa Công không lúc nào không vận chuyển, chỉ sợ luyện công cũng chẳng thèm để ý.

Bất quá đoạn đường tiếp theo, tâm tình thư sướng, Khai Thiên Tạo Hóa Công đến bình cảnh lại có chút buông lỏng, nếu đổi thành Huyền khí mà nói, đã đột phá Ngọc Huyền trung giai, sắp đạt tới Ngọc Huyền đỉnh phong.

Mà bên ngoài Tàn Thiên Phệ Hồn hai nhóm bộ đội trên đoạn đường này, cơ hồ mỗi ngày đều chém giết tàn khốc, khí thế cũng càng ngày càng ngưng tụ, hơn hai trăm người thấp thoáng đều có dấu hiệu đột phá. Hai trăm năm mươi người ở cùng một chỗ, tỏa ra sát khí thê lương, đã đủ để khiến bất luận kẻ nào nhìn thấy cũng đều giật mình.

Vốn Quân đại thiếu gia còn muốn hưởng giai đoạn tốt đẹp này lâu thêm vài ngày, nhưng bởi vì số lần ra tay của Tàn Thiên Phệ Hồn càng ngày càng ít, Quân đại thiếu gia cũng đoán được một chuyện.

Trước mắt núi non dựng đứng, con đường càng thêm nguy hiểm, tùng lâm cũng nhiều hơn, càng ngày càng dày đặc, vốn phải là thiên đường của lục lâm hào kiệt, nhưng thật ngoài ý muốn cường đạo thổ phỉ càng ngày càng ít, chính bởi vì nơi này cách Huyết Hồn Sơn Trang không xa, những tiểu mao tặc dĩ nhiên mai danh ẩn tích núp kĩ.

- Thiếu gia, đã xa hơn sáu trăm dặm, mục đích của chuyến này của chúng ta là Thiên Phạt sâm lâm! Mà vị trí của Huyết Hồn Sơn Tranh hơi chếch một chút, Thiên Phạt nằm bên ngoài Thiên Nam thành.

Mặt chính quay về phía hai dãy núi trong Thiên Phạt sâm lâm. Vương Đống chỉ tay, hướng về Quân Mạc Tà bẩm báo.

- Đi suốt quãng đường, cần bao nhiêu tháng? Lần trước các ngươi không phải rất nhanh sao?

- Thiếu gia, chúng ta hành quân gấp, không giống như lần này cố kỵ nhiều như vậy a. Tất cả đều lấy tốc độ làm mục tiêu. Lần trước chúng ta đều ra roi thúc ngựa, ngày đêm thần tốc, một ngày một đêm ít nhất cũng có thể đi một ngàn ba trăm dặm. Hơn nữa, chúng ta đi Thiên Phạt sâm lâm chọn hướng khác, phía bên đó cao cấp huyền thú cũng không nhiều, hầu hết chúng ta có thể ứng phó huyền thú cấp thấp, nếu từ chỗ này tiến vào, sợ là ba trăm người chúng ta không ai có thể đi ra. Hơn nữa chúng ta lần này đi theo đại đội hành quân, tuy là tiên phong, đi đầu một bước, nhưng cũng không thể cách chủ lực bộ đội quá xa, trên đường còn chiến đấu hủy diệt, tốc độ như vậy, kỳ thật đã xem là rất nhanh rồi.

Vương Đống giải thích.

- Thì ra là thế!

Quân Mạc Tà xuống xe ngựa, thần thức tỏa ra, thấp thoáng cảm thấy trong núi rừng dã thú không thiếu, hơn nữa, phần lớn đều có tốc độ cực nhanh, so với dã thú bình thường phải nhanh hơn rất nhiều.

- Nhìn nơi này xem, có rất nhiều huyền thú ẩn hiện! Thiên Nam thật là một nơi tốt!

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 3: Thiên Phạt sâm lâm
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status