Dị thế tà quân

Chương 360: Chiến đấu kỳ quái!

Có bọn họ dẫn đầu, tự nhiên có người hưởng ứng!

Ngay sau đó, mười hai người của Phong Tuyết Ngân Thành cũng xông ra ngoài. Sau đó đa số người của đại thế gia đều như thủy triều bay vọt ra.

Quân trận của Quân Vô Ý ngược lại biến thành hậu phương. Hơn ba trăm người cơ hồ gần như cô linh lẻ loi ở phía sau.

Không thể không nói lời của đám người Huyết Hồn sơn trang xác thực là cực kỳ mang tính kích động, nếu như thật sự chia đều một người giết chết một hai con huyền thú, thắng lợi xác thực là ngay ở trước mắt. Thế nhưng có thể một mình giết chết huyền thú mà nói thực lực này thật sự có được mấy người, thật sự đều coi mình là Thần Huyền, Thiên Huyền cường giả sao?

Thế nhưng không thể không thừa nhận, hơn ba nghìn người lao ra rất ăn ý, sau khi người của Huyết Hồn sơn trang lao ra rồi đột ngột quẹo trái, đánh về phái sườn trái của huyền thú, về phía người của Phong Tuyết Ngân Thành lại vòng sang phải, một bộ phận đội ngũ phía sau không biết là cố tình hay hữu ý mà vòng qua phía sau, còn phần nhỏ còn lại lại lao về phía trước khiến đám huyền thú giật nảy mình. Cũng liên tục không ngừng mà tránh đi, không quản chuyện gì, bảo vệ tánh mạng mới là trọng yếu nhất.

Nhưng là như vậy lại khiến cho trung quân ba trăm người cùng chủ soái Quân Vô Ý bạo lộ trước mắt đám huyền thú.

Bốn ngàn huyền thú mãnh liệt tản ra, rống to rồi vọt lên!

- Vô sỉ! Quá vô sỉ rồi!

Đông Phương Vấn Tình tức giận đến nỗi hét lớn một tiếng. Đoan Mộc gia chủ Đoan Mộc Siêu Phàm bên người cũng bị chọc giận khiến râu mép rung lên. Lắp bắp nói:

- Hắn, hắn, Lệ Lệ Lệ Tuyệt Tuyệt, ài con mụ nội hắn!

Một gia chủ khác là Tư Không Ám Dạ cũng chửi bới nước bọt văng tung tóe, quát:

- Mẹ nó, xxx thì nói mẹ nó ra, còn nói lắp cái chó gì, ĐCM! Cho dù không bị huyền thú giết chết cũng tức mà chết a!

- Đ! Con mụ ngoại nó, lão tử còn chưa có mắng mắng mắng, hết hết đâu!

Đoan Mộc Siêu Phàm cực độ tức giận, khi nói lại nói lắp, nhất là chữ "đ" là không bị nói lắp, rất rõ ràng. "Đ" được kêu lên rất rõ ràng, rất ngút trời, uy mãnh cực kỳ. (Biên: anh em tự hiểu cái từ "đ" này nhá. Nói rõ ra thì nó thô quá:88:.)

- Đừng nói nữa!

Tư Không Ám Dạ nổi trận lôi đình, cái trán toát mồ hôi, liên tục rút kiếm ra đánh tới một đầu kim hổ. Đầu hổ này giống như con chó cắn tới, cái đuôi như cây thiết côn, càn quét thiên quân đánh tới, điều kỳ quái nhất chính là, lão hổ này lại biết sử dụng chiêu thức, hơn nữa nhìn bản năng chiến đấu lại thập phần tinh diệu, kình phong gào thét, tiến thối vô cùng có kết cấu, quả thực có bài bản hẳn hoi!

Huyền thú biết võ công, ai có thể đỡ nổi!

Cơ hồ cũng ngay trong lúc đó, đại quân huyền thú như thủy triều trong nháy mắt triệt để bao vây bọn họ lại, Đông Phương Vấn Tình bọn người mỗi người đều phải đấu với tám chín đối thủ cường hãn. Nhưng mà buồn bực chính là, dưới sự đề phòng bằng toàn bộ tinh thần của bọn họ, đám huyền thú hung ác hình vạn trạng này lại giống như chỉ có thị uy, giống như chào hỏi, cứ chạy qua một vòng từ người này sang người khác.

Mọi người ở trên đỉnh núi quan sát đều đổ mồ hôi.

- Tuyệt Thiên chí tôn, trận này chính là do ngươi bày bố sao? Cao thủ ra hết, tứ phương lộ ra, đám người kia đều bị bất lực, khiến chủ soái bị bạo lộ! Trận chiến này căn bản là tìm chết a! Nếu như đặt việc này tại chiến trường chính quy, bằng vào cái tội danh dám dồn chủ soái vào tử địa, ba ngàn người phía trước đều phải chết a!

Lôi Bạo Vũ không thể tin được vươn một tay ra chỉ lên chiến trường hỏi Lệ Tuyệt Thiên, rốt cục hắn lắc đầu nở nụ cười nói:

- Khó trách ngươi không vui khi tiếp nhận điều kiện quyết chiến, nguyên lai căn bản là ngươi không có ý định muốn thắng! Bốn ngàn người này. Chắc hẳn trong đó có không ít là cừu gia của ngươi a? Thật sự là thủ đoạn cao minh!

Bố Cuồng Phong cũng tiếp lời nói:

- Nguyên bản Quân chủ suất chính là người đương thời có binh pháp rất tuyệt, khi hắn bố trận, trong thủ có công. Mặc dù không thể chiến thắng đám huyền thú kia, thế nhưng ít nhất cũng tạm thời ổn định thế cuộc, hơn nữa có bố trí nhiều bẫy rập, có thể hạn chế thương vong đến mức thấp nhất, có thể sống sót qua đợt công kích thứ nhất của huyền thú, thậm chí có thể nhờ vào đó mà làm nhụt nhuệ khí của đối phương, phản công lại, bố trí cao minh như thế! Chỉ tiếc lại bị tiểu nhân làm hại!

"Tiểu nhân" ở đây rõ ràng là chỉ Lệ Tuyệt Thiên. Trên mặt Tuyệt Thiên chí tôn lập tức trở nên đỏ hồng, ngượng ngùng không biết làm sao.

Lôi Bạo Vũ cùng Bố Cuồng Phong mặc dù không phải xuất thân nơi chiến trận. Thế nhưng mấy trăm năm trí tuệ lại khiến bọn họ có nhãn lực viễn siêu, cho nên chuyện này há có thể không nhìn ra!

Hiển nhiên đối với Lệ Tuyệt Thiên, Bố Cuồng Phong càng thêm bất mãn nói tiếp:

- Tuyệt Thiên chí tôn, ta xem ra ngươi tựa hồ như không thèm để ý tới hai chân của lệnh lang rồi? Nếu không sao lại làm việc như thế, mới vừa rồi còn làm bộ liều lĩnh vì đứa con, thật không thể tưởng tượng được a!

Lệ Tuyệt Thiên đỏ bừng mặt, hoàn toàn không có lời gì để nói, ấp úng mãi mà không nói ra lời.

Hắn nào biết trận chiến hôm nay lại có người của Độn Thế Tiên Cung tới xem cuộc chiến? Hắn thầm nghĩ, với thanh danh ở thế tục của mình, cho dù có người bất mãn với hành vi của bản thân cũng chả ai dám nói một tiếng! Cho dù có người dị nghị, một thời gian sau cũng biến mất, dù sao, cũng không người nào nguyện ý vì chuyện này mà đắc tội với đệ nhị chí tôn a.

Thế nhưng Lôi Bạo Vũ cùng Bố Cuồng Phong lại tới khiến Lệ Tuyệt Thiên lập tức chật vật. Mấy tên này đều dám làm xấu mặt người của tam đại Thánh Địa, làm xấu mặt còn chưa tính, còn trực tiếp dính dánh tới đứa con mình a.

Hắn cũng không biết, mục đích của Độn Thế Tiên Cung cũng chỉ là tới xem cuộc chiến mà thôi...

Lúc này Quân Mạc Tà cũng lo nghĩ vạn phần, bởi vì hắn phát hiện mình lại bỏ sót hai người: Đoan Mộc Siêu Phàm cùng Tư Không Ám Dạ! Hiện tại Quân Vô Ý có thể nói là hữu kinh vô hiểm. Tuy mỗi người đều bị vài đầu cao giai huyền thú vây quanh, thế nhưng lại không có nửa điểm nguy hiểm, ngược lại Đoan Mộc Siêu Phàm cùng Tư Không hai vị gia chủ này lại cực kỳ nguy hiểm.

Lúc này mới chỉ trải qua chốc lát, Tư Không Ám Dạ đã bị năm sáu đầu huyền thú vây công khiến quần áo tả tơi, luống cuống tay chân, về phần Đoan Mộc Siêu Phàm càng chật vật không chịu nổi, vị gia chủ của Đoan Mộc thế gia này liên tục rống lên, dùng lực chém mạnh, thế nhưng tay trái lại thỉnh thoảng vung vạt áo lên che phía sau.

Quân Mạc Tà bay qua mới phát hiện, vị Đoan Mộc gia chủ này trên mông nguyên lai bị thủng một lỗ to tướng, không biết là do đầu huyền thú nào cắn, lộ ra vết răng như là quả trứng, thoạt nhìn trông rất mập mờ.

Quân Mạc Tà vừa bực mình vừa buồn cười vội vàng bôi lên trên người hai người chút thuốc bột, sau đó nhanh chóng lui lại.

Tư Không Ám Dạ đang liên tục động nộ, thế nhưng bất ngờ áp lực đột nhiên giảm đi, đám huyền thú đang muốn giương nanh múa vuốt nhào lên không ngờ trong mắt lại lộ ra vẻ nghi hoặc, sau đó hắt xì vài cái rồi vẫy vẫy cái đuôi bỏ đi.

Tiếp đó, đại quân huyền thú như thủy triều phân làm bốn đường, dưới sự chỉ huy của tam đại Thú Vương, cùng vài tên huyền thú cường giả quần thành một đoàn, về phần Quân Vô Ý bên này lại chỉ có rải rác vài đầu. Tuy đều là cửu cấp huyền thú. Chiến lực siêu cường, cơ hồ chỉ cần há miệng ra là có thể cắn nát người, thế nhưng lại không có nửa điểm ý tứ muốn công kích.

Tư Không Ám Dạ lập tức buồn bực muốn chết, một đầu huyền thú ở trước mặt có trí tuệ cực cao hướng về về phía mình nháy mắt nhăn mặt.

Nháy mắt? Làm gì vậy? Lão tử đang ở chiến trận a. Sao ngươi lại tới đây làm ra bộ mặt như vậy? Tư Không Ám Dạ trừng mắt ngưu, không thể hiểu nổi, huyền thú hoàng kim hổ có điểm sốt ruột, nâng móng vuốt lên sau đó chỉ chỉ về phía xung quanh, sau đó hống một tiếng đánh tới. Thanh thế cực kì kinh nhân.

Tư Không Ám Dạ vội vàng liều mạng thúc dục toàn lực, xuất thủ. Trong lòng ai cũng không nắm chắc có thể đỡ được không, thế nhưng khi tiếp xúc lại phát giác ra đối phương thoạt nhìn bổ ra một đòn này rất là hoành tráng. Nhưng thật ra lại không có bao nhiêu lực. Hắn đang buồn bực, lại thấy gia hỏa này đung đưa cái đuôi trừng mắt nhìn mình!

Cái này Tư Không Ám Dạ rốt cuộc đã rõ ra: oh shjt, thì ra là muốn lão tử cùng nó giả đánh trận! Hắn quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ thấy mấy tên kia đã sớm minh bạch trước mình rồi, mỗi người đều cùng với một đầu huyền thú nghiêm nghị hô quát. Huyền thú cũng lớn tiếng gào hú, nhưng khi kiếm chiêu tung ra lại không được chuẩn xác, trảo chụp ra lại thất bại.

Nhưng tối cường hãn nhất chính là chủ soái toàn quân Quân Vô Ý. Hắn đối đầu chiến với hai đầu cửu cấp huyền thú "Điên cuồng" vây công thế nhưng cho tới lúc này vẫn bình chân như vại, ngay cả một sợi tóc cũng không tán loạn, hai đầu liệt địa hùng mấy ngàn cân ào ào chạy tới gào rít, hùng chưởng đập trên mặt đất phát ra từng đám bụi mù, thoáng cái liên thủ vây công uy lực quả là kinh người. Tin tưởng cho dù là Thần Huyền cao thủ, thậm chí là chí tôn cũng phải tránh đòn công kích này, thế nhưng Quân đại soái không chút hoang mang, trường kiếm trong tay hời hợt bổ ra, cũng không thấy có gì tinh diệu, thế nhưng hai đầu cửu cấp điên phong huyền thú liệt địa hùng lại vội vàng né tránh, y như là chiêu thức kiếm pháp tinh diệu vô chiêu thắng hữu chiêu vậy. (Biên: Oh GOD:110:.)

Sau đó hắn lại nhào lên vung kiếm rồi lập tức lui về.

Đây là động tác cao minh gì vậy?

Tư Không Ám Dạ há miệng rộng hết cỡ, cái cằm suýt chút nữa rớt xuống đất. Quay đầu nhìn lên, chỉ thấy Đoan Mộc Siêu Phàm cũng đã thoát khỏi cục diện xấu, đang luống cuống tay chân chỉnh lại quần áo, sau đó trực tiếp quấn lên lưng thành một cái tạp dề. Nhưng mà cái tạp dề này lại che khuất phía sau.

Đối thủ trước mặt Đoan Mộc Siêu Phàm chính là một đầu cửu giai hoàng kim hổ, Đoan Mộc Siêu Phàm chỉ đơn giản ném thanh trường kiếm xuống đất, dùng hết sức giữ chặt tạp dề, nhưng đầu hổ này lại giống như hung thần ác sát xông lên, sau đó xoạt một tiếng mang theo bụi đất nhảy tới cạnh Đoan Mộc Siêu Phàm, sau đó lại xoạt một tiếng nhảy trở về, trông lại như phi thường tức giận ngửa mặt lên trời mà gào thét.

Đánh vào không khí, đánh xuống đất, đánh vào tảng đá cực kỳ hoành tráng, thế nhưng lại không có chạm vào người Đoan Mộc Siêu Phàm! Rất giống như trên người Đoan Mộc Siêu Phàm có một công pháp huyền cương chi mao trong truyền thuyết, đụng vào là bị thương nặng vậy.

- Ta #%*&%$(!

Tư Không Ám Dạ cái miệng rốt cuộc cũng mở lớn hết cỡ, chỉ nghe răng rắc một tiếng, hắn không khỏi ngao hét thảm một tiếng.

Hoàng kim hổ đối diện lập tức giật nảy mình, vội vàng không nhảy lên nữa, hồ nghi nghiêng đầu nhìn hắn, nghĩ: người này không ngờ lại yếu như vậy, ta đâu có động vào cái lông nào của hắn. Tự nhiên lại há to miệng y như là bị thương nặng lắm không bằng, thể chất kiểu chó gì vậy, hay là trong lúc vô tình mình luyện thành Bá Vương khí trong truyền thuyết, làm cho hắn quá rung động.

- Nấu cơm à, ngươi rốt cuộc đang làm cái gì vậy? Hiện tại đang là đánh nhau, ngươi đeo cái tạp dề vào chẳng lẽ muốn nấu cơm hay sao?

Nguy hiểm đã qua. Tư Không Ám Dạ cũng không khỏi nổi lên tâm tình nói giỡn.

Hai tay chà xát, tựa như chà xát tới cái cằm, lúc này mới mở miệng nói chuyện.

Đoan Mộc Siêu Phàm rốt cục cũng bảo vệ thành công cái mông, lúc này mới chậm rì rì nhặt trường kiếm lên, tâm tình rất sảng khoái, nói:

- Tư Không tiểu bạch kiểm, Đoan Mộc ta vượt qua, vượt qua, vượt qua, vượt qua rồi...

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 3: Thiên Phạt sâm lâm
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan dai chau bi nhan la, tai khoan Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status