Dị thế tà quân

Chương 647: Hình như là lời "tâm sự’ của tác giả với bạn đọc!

Cái...này Nguyệt!

Đăng kí bổn đứng người sử dụng đọc sách, được miễn phí giá sách, đọc sách không có bắn ra quảng cáo, có năng lực nhân huynh, nhiều hơn bang bổn đứng làm làm tuyên truyền.

Ta nói rồi, chiến đấu tới cùng! Kia, sẽ chiến đấu tới cùng! Đánh đến tối hậu một giờ!! Buổi tối, nhìn vé tháng cự ly bị càng ngày càng xa, của ta tâm cũng là nhất điểm điểm trầm hạ đúng vậy, chìm xuống! Ta lại cũng không biết dùng cái gì lý do đến lạp đan - phiếu!

Nếu như, một tháng ba mươi ngày bộc phát hơn bốn mươi vạn chữ thay đổi vẫn không thể... Ta không biết đạo ta dùng cái gì lý do để van cầu vé tháng!

Nếu như, một cái ( người) Nguyệt đẫm máu chém giết vật lộn đọ sức mệnh chiến đấu hăng hái vẫn không thể... Ta càng thêm không biết đạo ta dùng cái gì lý do để van cầu vé tháng! Rất vô lực! Rất không cam lòng!! Ta mệt chết đi... Đối với ta vẫn còn chiến! Ta còn không rồi ngã xuống! Ta đem một mực đánh đến, ta hợp lại không nổi ta thời điểm chiến đấu, ta hy vọng là vĩnh viễn đưa lưng về phía người của mình; lấy một cái(người) xung phong tư khi ta dừng lại lúc sau này, ta cũng hy vọng, này đây đứng yên hướng trước tư thái, hóa thành một tòa bi mặc dù cũng không có quá hứa hẹn; nhưng ta một mực bộc phát đến hiện tại.

Ta cũng không làm hứa hẹn, không chỉ có là ở...này hư ảo mờ ảo internet, tại trong hiện thực, cũng nhất dạng. Bởi vì không dám. Hứa hẹn quá nặng! Ta sợ ta không đủ sức! Ta sợ ta làm không được!

Ta không nói, không có làm được; mọi người chỉ biết bất mãn. Ta nói nhưng không có làm được, lại sẽ có người thương tâm. Ta không ngừng cho các ngươi bất mãn, càng không muốn làm cho các ngươi thương tâm! Cho nên ta cho tới bây giờ đều là đã làm cuối cùng, lại cùng mọi người nói: ta làm được! Ta chỉ có thể làm được như vậy tử! Cũng chỉ hội làm được như vậy

Cái...này Nguyệt, xảy ra quá nhiều sự. Không tưởng nói, cũng không muốn đi thương tổn bất luận kẻ nào. Cho nên ta giam liền, ta trầm liền; ta dùng bộc phát, đến phát tiết! Đến tranh thủ

Tài - dùng bộc phát, đối mặt chỉ trích đối mặt cử báo đối mặt vu oan đối mặt chửi rủa đối mặt Bát Quái đối mặ...t Tất cả! Ta sẽ chiến -! Lấy một người đàn ông danh nghĩa! Chiến đấu đến cái...này Nguyệt tối hậu một khắc.! Ngay cả là! Một mình chiến đấu hăng hái đến cuối... Nhưng ta... Thệ không cúi đầu! Tuyệt không khom lưng!! Thì tính sao? Thì tính sao? Thì tính sao?!!! Chỉ có đánh một trận mà thôi! Bất quá đánh một trận mà thôi!! Hôm nay đơn độc chương, không nói 'Cầu, chữ! Ta, muốn vụ phiếu!!! Tất cả, giao cho các ngươi đến quyết định.

Ta mệt chết đi, ta rất khốn; ngủ - cảm giác đi. Ngày mai... Vẫn còn phải chiến!

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 4: Phong Tuyết Ngân Thành
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như samadhi movie 2017 part 1 maya the illusion of the self, am nhac coi tay phuong rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status