Dị thế tà quân

Chương 782: Đuổi giết!

: Sói

Phải biết rằng, cho dù là Trì Thiên Phong hay Trần Trùng, hắn cũng có thể nhìn thấu tu vi của bọn họ! Vô luận bọn họ có ẩn dấu thế nào, cũng vô ích! Nhưng tùy tiện gặp phải một thiếu niên, không những hắn ẩn dấu tu vi thành công, hơn nữa còn tính toán chính xác thời điểm rồi tung ra một kích trí mạng!

Khương Quân Tập thân là thánh giả, là nhân vật đứng đầu thế gian, phản ứng mau lẹ bực nào, trong nháy mắt trường kiếm nhập vào cơ thể, cũng trong nháy mắt đó, hắn lập tức phong tỏa tất cả các kinh mạch trong cơ thể, mạnh mẽ chuyển hóa, toàn bộ thân hình đồng hóa cứng rắn giống như đồng, nhưng vẫn muộn một chút, kiếm khí đã xâm nhập đồng thời nổ tung!

Thân thể hắn quay cuồng trên không trung, huyết vụ tung bay đầy trời, nhưng đột nhiên biến mất, sau đó hắn lảo đảo một cái rơi xuống mặt đất, ánh mắt mở to như không thể tin được, nhìn chằm chằm thiếu niên trước mắt, trong đôi mắt kia từ từ biến thành cực kỳ ác độc!

Hắn cũng không có vội tiến lên trả thù, mà trước tiên cấp tốc như tia chớp lùi lại phía sau, vừa lùi đã vượt ra ngoài năm trượng! Sau đó hắn lôi từ trong lồng ngực ra một món đồ màu xanh biếc, lập tức nuốt cả vào trong miệng.

Sau đó cổ tay của hắn phất nhẹ, trong lòng bàn tay xuất hiện một khối Ngọc Thạch nho nhỏ tỏa ra ánh sáng thất sắc, sau đó hắn nắm chặt lấy khối Ngọc Thạch này, cả người toát ra sương trắng nồng đậm, mà khối Ngọc Thạch trong tay hắn nháy mắt đã cấp tốc nhỏ lại, cuối cùng biến mấ...t Quân Mạc Tà không khỏi chắc lưỡi! Thánh giả cấp chính là nhân vật số một, quả nhiên không phải là cao thủ bình thường có thể sánh được, chân chính khó đối phó.

Quân đại thiếu gia vốn có mười phần nắm chặc, một kiếm này một khiếm này đã đâm vào trái tim Khương Quân Tập! Điều này tuyệt đối không phải nghi ngờ! Hơn nữa, kiếm khí mang tính phá hoại của một kiếm kia, cũng nổ tung trong cơ thể nàng, nội tạng bị tổn thương rất nghiêm trọng! Trọng thương như thế, có thể nói là khó sống!

Nhưng yêu nhân trước mắt này lại không chết, cũng chỉ chảy một chút máu, sau đó rơi xuống mặt đất, khi ăn đồ vật màu xanh kia, lại tiêu hao một viên Ngọc Thạch kì quái, hắn thậm chí còn có dấu hiệu khỏi hẳn! Điều này sao có thể? Cái này cũng quá biến thái đi!

Xét thấy năng lực cường hãn của thánh giả, cùng với năng lực khôi phục không thể tưởng tượng được, lúc trước hắn đã nghe Mai Tuyết Yên giới thiệu qua, hơn nữa cũng đoán được, lấy công lực tôn giả cấp hai của mình chính diện tương đấu mà nói, chỉ sợ tuyệt đối không làm thương tổn được cường giả thánh cấp!

Coi như là đánh lén ám sát, cũng chưa chắc có thể! Cái gọi là đánh lén dùng để đối phó với loại thánh giả này, căn bản không có khả năng! Cho dù là gần ngay gang tấc, nhưng cũng đủ để nàng ta kịp phản ứng triển khai phản kích!

Bởi vì coi như là thần kiếm Viêm Hoàng Chi Huyết, hơn nữa mình dốc toàn bộ lực lượng phát ra một kích, cũng chưa chắc có thể công phá được phòng ngự của thánh giả! Muốn đối phó với thánh giả, phải ở trong hoàn cảnh toàn tâm ám vô tâm, xuất kỳ bất ý đánh úp lại, dưới tình huống đó mà nói mới có thể đắc thủ.

Cũng phải ở trong nháy mắt bộc phát lực lượng mạnh nhất, dùng một kích trí mạng! Nếu không chỉ cần bất kỳ một đòn nào của đối phương, người chết rất có thể là mình! Chênh lệch song phương, dù sao cũng quá lớn!

Cho nên vừa nhìn thấy đúng thời khắc này Quân Mạc Tà liền có biện pháp đối phó với Khương Quân Tập, khoảng cách cực gần để ám sát! Nếu không có khoảng cách gần, phương pháp này tất không thể thành công, mà sự thật đã chứng minh hắn đã thành công, nhưng mà... Tựa hồ hiệu quả lại không được như mong muốn... Hắn lại không biết, hiện tại trong lòng Khương Quân Tập đang sợ hãi tới cực điểm!

Một kích bất thình lình của Quân Mạc Tà, cơ hồ đủ lấy mạng hắn, cơ hồ căn bản là tại chỗ khiến cho hắn thần hồn câu diệt! Một kiếm này rất hoàn hảo, nếu không phải là Khương Quân Tập, mà đổi lại là một thánh giả khác, tất nhiên sẽ bị một kiếm này tạo ra thương tổn trí mạng! Cho dù sau khi trúng kiếm lập tức chữa thương, cũng phải mất mấy chục năm tu dưỡng! Thương thế nghiêm trọng như vậy, coi như là cao thủ cấp bậc thánh giả, cũng không chịu nổi! Nhưng hắn dù sao cũng là Khương Quân Tập! Dù sao cũng là huyết thống đời sau của dị tộc nhân!

Khương Quân Tập mặc dù là một tạp chủng, mặc dù cũng không có giống con người, bề ngoài là sinh đôi chung một thể, nhưng hắn vẫn thừa hưởng đặc điểm hèn hạ của dị tộc nhân! Đó chính là hắn mặc dù là một nhân thể, nhưng trong thân thể lại chứa hai linh hồn! Hai bộ phận có thể cùng tu luyện mạch lạc! Hơn nữa còn còn có hiệu quả bù trừ giữa âm dương, có thể tùy thời sử dụng!

Hắn luyện công phu một ngày, chẳng khác nào hai người đồng thời tu luyện! Hơn nữa âm dương tương thông phụ trợ, tốc độ sẽ gấp ba người thường! Nói như vậy, hoặc vẫn chưa rõ ràng. Nhưng nếu dùng một loại thuyết pháp khác để nói: hắn tu luyện một trăm năm, chẳng khác nào các thánh giả khác tu luyện ba trăm năm! Chênh lệch như vậy thật đúng là khó tưởng tượng! Cho nên trong thời gian cực ngắn như vậy hắn đã tu luyện tới cảnh giới thánh giả!

Mà cũng chính bởi vì đặc tính này, mới có thể khiến nàng trong nháy mắt chạy trốn kiếm của Quân Mạc Tà, thậm chí còn trong nháy mắt "khôi phục" đến trạng thái khỏi hẳn.

Nhưng một kiếm này của Quân Mạc Tà, lại không phải hoàn toàn vô ích, thậm chí có thu hoạch rất lớn, một kiếm này cũng khiến một bên linh hông nam tính của hắn thần hồn câu diệt! Nhưng hôm nay hắn lại xuất hiện với bộ dạng nữ thể, cho nên ngoài mặt mặc dù không có gì đáng ngại, nhưng trong người nàng tự biết, mình không còn làm nam nhân được nữa! Hơn nữa còn mất đi năng lực nghịch thiên song tu âm dương bù trợ! Một kiếm này chẳng khác nào biến người đàn ông thành thái giám! Đem vị âm dương thánh giả này hủy đi một nửa! Như vậy há lại khiến nàng không tức giận!

Nhưng Khương Quân Tập cũng không ngu! Hắn đã mơ hồ cảm thấy có điểm không đúng, hết thảy mọi chuyện trước mắt đều là âm mưu nhằm đối phó với chính mình! Bị đả thương nặng như vậy, Khương Quân Tập cũng không muốn báo thù, mà muốn trực tiếp chạy trốn. Núi xanh còn đó, không sợ không có củi đốt!

Vạn nhất đối phương còn có cao thủ khác mai phục, như vậy mình sẽ lâm vào thế nguy hiểm. Sợ rằng ngay cả thân thể nữ tử còn lại cũng không lưu lại được.

Nhưng Khương Quân Tập đang định xoay người bỏ trốn, lại phát hiện thiếu niên đối diện làm như "Không có chuyện gì" sau đó khuôn mặt lộ ra thần sắc kinh ngạc, hắn thét lên một tiếng sợ hãi, sau đó xoay người bỏ chạy! Tốc độ thật nhanh, thật ngoài dự đoán của mọi người!

Quả thực giống như chó nhà có tang, hoảng sợ tựa như cá lọt lưới!

Bất quá trong nháy mắt thời gian, hắn đã trốn xa tới trăm trượng! Mắt thấy sắp biến mất khỏi tầm mắt của Khương Quân Tập! Hắn đã ám toán thành công, vì sao phải chạy trốn?

Đối phương đã chạy, Khương Quân Tập ngược lại không vội chạy trốn! Hắn nghĩ: tại sao lại như vậy? Chẳng lẽ... Người này căn bản chỉ đi một mình? Vừa nghĩ như vậy, Khương Quân Tập đột nhiên giận dữ: Tên này chính là một kẻ hậu sinh tiểu bối! Lại có thể ám toán khiến mình lâm vào thảm cảnh như vậy? Có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục! Dõi mắt nhìn tới, tiểu tử đã biến mất vô ảnh vô tung.

Khương Quân Tập giận dữ rống một tiếng: "Con thỏ nhỏ chết kia, ngươi ăn gan hùm dám hại bổn cô nương! Chẳng lẽ còn muốn chạy sao?" Cái thanh âm này đã không còn chút ôn nhu nào, mang theo một cỗ khí thế lành lạnh thê lương!

Khương Quân Tập hừ lạnh một tiếng, thần niệm phô thiên cái địa tán phát ra, cơ hồ ngay lập tức, nàng cũng đã phát hiện ra lộ tuyến chạy trốn của thiếu niên kia! Trong thời gian thật ngắn, vậy mà hắn đã chạy được đoạn đường bốn mươi năm mươi dặm! Trốn vào một mảnh rừng cây rậm rạp! Trừ phi là dùng thần niệm thật nhanh lục soát, nếu không chỉ sợ sẽ mất đi tung tích của người này.

Có thể thấy được, thiếu niên này quả nhiên là dùng hết toàn lực chạy trối chết! Lấy toàn lực của hắn mà bộc phát mà xem, thực lực cũng tầm nhị cấp tôn giả! Mà trong nháy mắt đã chạy được bốn mươi năm mươi dặm, có thể thấy được nhị cấp tôn giả cũng phải dùng hết sức mới có thể liều mạng mới đạt được tốc độ như vậy!

Hơn nữa trên đường đi hắn cũng đều lựa chọn những địa phương có sinh cơ, hoặc là thỏ hoang, gà rừng hoang, hoặc là trực tiếp xông vào bầy sói, làm như nơi nào cũng có người đang chạy vậy! Mà thiếu niên này trong nháy mắt đã biến vào trong rừng sâu, sắp sửa xuyên qua khu rừng!

Khương Quân Tập cuồng nộ hét lớn một tiếng: "Tiểu bối, xem ngươi có thể chạy tới đâu!" Thân thể vừa động, soạt một tiếng biến mất tại chỗ, hắn dùng hết toàn lực, cuồng mãnh đuổi theo! Chỉ cảm thấy hận ý trong lòng càng lúc càng nồng đậm, càng lúc càng không thể ngăn lại!

Nếu thiếu niên này không có chạy trốn, trực tiếp xông lên giết mình, Khương Quân Tập ngược lại muốn xoay người chạy trối chết! Mặc dù thiếu niên này là tôn giả nhị cấp không lọt vào mắt mình, nhưng mà Khương Quân Tập còn hoài nghi đối phương còn có mai phục, nếu không, chỉ bằng một mình hắn há có can đảm giết mình? Mình là thánh giả a! Nhưng đối phương lại quay người bỏ trốn, ngược lại khiến hắn nghi ngờ! Sau đó không kiêng sợ nữa, toàn lực đuổi theo!

Tiểu tử thì ra ngươi không có trợ thủ! Thật can đảm a thật can đảm a! Chỉ là một tôn giả nhị cấp mà muốn giết chết Khương Quân Tập ta, giết chết một thánh giả! Hiện tại trong lòng Khương Quân Tập tràn đầy cảm giác lật thuyền trong rãnh! Tốc độ của thánh giả, có thể trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm!

Quân Mạc Tà ở bên này vội vã lao vào trong rừng cậy, lại thấy một thân ảnh chợt lóe rồi xuất hiện trước mắt, trong ánh mắt người này tràn đầy sát cơ, vững vàng chặn trước mặt mình!

"Mịa nó! Tên tạp chủng ngươi! Sao lại chạy nhanh như vậy chứ!" Quân Mạc Tà tức giận mắng một tiếng, quay người lại muốn chạy tiếp.

Một câu tạp chủng khiến hai mắt Khương Quân Tập xanh lét, hét lớn một tiếng: "Vô liêm sỉ! Thằng nhóc này còn muốn chạy!" Hai tay hợp lại, tất cả đại thụ trong vòng một trượng đều oành một tiếng bắn lên trời! Sau đó Khương Quân Tập xuyên qua làn khói tiến tới!

Một kích kia cũng thật mạnh mẽ! Chung quanh chừng mười trượng, tất cả đều lọt vào phạm vi công kích! Hơn nữa uy lực khủng bố như vậy cũng không phải tôn giả nhị cấp có thể thừa thụ!

Trong lòng Khương Quân Tập có mười phần nắm chắc đối phương sẽ bị trọng thương bởi một kích này! Nhưng dĩ nhiên nàng không muốn lập tức giết chết đối phương! Người này Khương Quân Tập thề, ít nhất cũng phải hành hạ hắn mười năm rồi mới giết chết! Cho dù như vậy cũng quá tiện nghi có hắn!

Khương Quân Tập đi xuyên qua làn khói bụi, không khỏi cười lạnh, trên một cây đại thụ cách xa mười trượng, thiếu niên này đang cố tụt xuống, cả người đầy máu, hai mắt vô thần! Rõ ràng chính là bị trọng thương bởi một kích này, sau đó bị kình khí hất tung bay lên ngọn đại thụ! Cho tới giờ khắc này mới bò xuống... Điểm này có thể nhìn ra được từ vết lõm thật sâu trên thân đại thụ!

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 5: Đoạt Thiên chi chiến
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như juno la thuong hieu cua nuoc nao giay juno co tot khong, hinh anh tuyet dep ve gieng troi o da nang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status