Dị thế tà quân

Chương 825: Cuộc chiến kinh hồn

Một bóng đen bay vụt ra, mang theo sự cuồng tiếu vô cùng tận, từ trong hang động sau kín bay thẳng lên trời.

Phía sau hắn, hang động đen ngòm kia đột nhiên vặn vẹo rồi biến mất một cách quỷ dị không còn thấy gì nữa.

Ngay khi bóng đen lao ra, trên mặt đất mười một người áo mặc bào đồng thời ra tay, mười một người theo bốn phương tám hướng từ dưới đất vọt lên trên trời, mỗi người giữ một khoảng cách nhất, tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

Trên không trung, mười một người đồng thời hét lên

- Thiên địa chi lực. Tụ.

Nhất thời từ phía trên, bốn phương tám hướng, lực lượng tập hợp lại hình thành một không gian cầm cố to lớn, đem Cửu U Thập Tứ Thiếu đang phóng đi bao vây lại bên trong.

Sau đó, mười một người động tác không ngưng lại chút nào, điên cuồng lao vào. Quyền cước thi triển ra trong phút chốc tạo ra mười một cơn lốc có sức hủy thiên diệt địa, quyền phong tỏa sát khí hết sức mãnh liệt, cùng hướng về một vị trí.

Bọn hắn cũng không sử dụng binh khí. Bởi vì họ cũng biết, lúc này mà dùng binh khí thì không có chút tác dụng nào. Chỉ có lấy huyền lực đánh bừa, làm tiêu hao lực lượng còn sót lại của Cửu U Thập Tứ Thiếu mới là phương pháp đúng đắn nhất.

Cửu U Thập Tứ Thiếu trong lòng có chút hối hận, chính mình vẫn là suy nghĩ không kỹ càng.

Bởi vì khi hắn phá tan phong ấn tuy rằng phong ấn uy lực đã giảm đi nhưng vẫn tiêu hao nội lực của hắn một lượng không nhỏ, hơn nữa lúc trước đã thi triển Phá Toái Hư Không với Cửu Tiêu đệ nhất gia làm cho công lực hao tổn không ít, cỡ khoảng một phần ba công lực bản thân. Hơn nữa liên tiếp không ngừng va chạm làm cho lục phủ ngũ tạng của hắn cũng khó mà chịu nổi. Trước mắt chân nguyên bị tiêu hao vượt xa hơn mức hắn dự đoán.

Nói cho cùng thì lúc trước ngàn vạn lần không nên thi triển Phá Toái Hư Không và bởi vì nóng lòng thoát khốn đã cầu người nọ phá phong ấn, căn bản không kịp điều tức khôi phục, lại càng không ngờ rằng Cửu Tiêu đệ nhất gia có thể trong chốc lát làm cho phong ấn xuất hiện khe hở, rồi chui qua khe hở đó ra ngoài làm cho mình không kìm chế được bản thân tấn công vào phong ấn, các sự kiện liên tiếp diễn ra sau đó làm cho Cửu U Thập Tứ Thiếu lại càng rơi vào cảnh họa vô đơn chí. Hắn thầm nghĩ, tình hình có vẻ so với việc hắn tự mình giải trừ phong ấn chưa hẳn đã không tốt, phải tìm một chỗ dưỡng thương trước, không nên dây dưa với những kẻ này.

Nhưng bây giờ hắn muốn cũng không được.

Vì những kẻ trước mặt hắn, mỗi người đều có thực lực cường đại. Mười một người này cùng nhau ra tay tạo thành một dòng nước lũ thật to lớn. Nếu không cẩn thận đối phó thì bản thân mình với không đủ hai thành lực lượng còn sót lại, chỉ sợ là phải bị thương nặng.

Cửu U Thập Tứ Thiếu giận dữ.

Hắn ở giữa không trung tức giận hét lớn một tiếng

- Cút.

Cả người xoay tròn, một cơn lốc màu đen như thâm vụ chỉ thoáng chốc bao quanh người hắn. Điên cuồng tỏa ra xung quanh.

Bảy vị Thánh Vương, bốn vị Thánh Hoàng tề tâm hợp lực bố trí Thiên Địa Tù Lung nhưng thân mình hắn xoay tròn trong nháy mắt đã thoát ra được, sau đó, thân thể hắn tiếp tục bay lên cao, rồi đột ngột xoay trở lại, không một tiếng động, mười một luồng kình khí đồng thời công kích ra.

Nhanh như điện, sắc bén như búa Thiên lôi đánh vào núi làm núi phải sụp đổ.

Mười một người đồng thời thét vang, giữa không trung khép chặt vòng vây, những người này ra tay cực kỳ ăn ý, làm thành một vòng tròn cứng rắn, mạnh mẽ, chống lại công kích khủng bố của Cửu U Thập Tứ Thiếu.

Oành, âm thanh va chạm kinh hoàng vang lên, mười một người đồng thời phun ra một ngụm tiên huyết, vòng vây tan rã, một người cao nhất trong bọ họ miệng vừa phun ra một ngụm máu tươi thì cả người cũng lao bổ về phía trước.

Máu tươi vừa phun ra thì thân thể hắn đã bổ đến trước người Cửu U Thập Tứ Thiếu. Máu tươi giống như lợi kiếm phun thẳng lên người Cửu U Thập Tứ Thiếu tạo thành một tiếng nổ vang, sau đó hai tay hắn ôm chặt người Cửu U Thập Tứ Thiếu.

Cửu U Thập Tứ Thiếu ho một tiếng, quay đầu lại ánh mắt như điện, tay phải thu hồi, đẩy ra một luồng hắc quang. Phịch một tiếng, vị cao thủ Thánh Hoàng này cái té ngã từ trên không rớt xuống.

Một chiêu đả bại một vị Thánh Hoàng.

Nhưng dù sao hắn cũng cản trở được Cửu U Thập Tứ Thiếu.

Mười người còn lại nháy mắt liền dựa sát vào nhau. Cửu U Thập Tứ Thiếu giận quát một tiếng, hai tay, hai chân kết hợp, mãnh liệt oanh kích. Nhưng trong lòng hắn vẫn còn nhớ lời hứa vừa rồi, một bên đánh, một bên không, nếu không khéo sẽ tạo thành mối nguy hại rất lớn cho Thiên Phạt sâm lâm.

Liên tục những tiếng kêu thảm thiết vang lên, mười thân ảnh cơ hồ đồng thời hướng về mười phương vị bất đồng rơi xuống. Mỗi người trong miệng máu tươi phun ào ạt. Rơi xuống được nửa đường, thân thể mới vang lên âm thanh vỡ vụn của khung xương.

Giữa không trung, Cửu U Thập Tứ Thiếu mặc dù ngạnh kháng mười tên cường địch, thành quả chiến đấu khả quan nhưng thân mình không khỏi run lên. "Oa" một tiếng, hắn cũng phun ra một búng máu màu sắc đen như mực. Máu của hắn không ngờ lại là màu đen.

Sau đó thân ảnh của hắn như lưu tinh vừa chuyển, trên không trung liền chuyển hướng, mang trọng thương hướng về phương Nam bỏ chạy.

Không thể đánh lâu, phải mau chóng rời đi. Đây chính là ý nghĩ của hắn.

Nhưng sự tình cũng không diễn ra theo ý của hắn.

Đúng lúc này trên bầu trời tử sắc quang mang chợt hiện, tổng cộng có sáu bóng người nhanh như lôi điện xuất hiện ngăn cản hắn, mỗi người đều ở tư thế như muốn đồng quy vu tận với hắn.

Sáu phương vị, công thủ đầy đủ. Hơn nữa, loại này phối hợp kỳ diệu dị thường như khẳng định nếu Cửu U Thập Tứ Thiếu tránh mặt chạy trốn thì sáu người này trong nháy mắt sẽ có thể cho hắn một kích trí mệnh.

Bởi vì một khi chạy trốn, mặc kệ hướng tả, hướng hữu hay hướng lên trên, xuống dưới đều không thể tránh né. Sáu người này ở sáu phương vị, đem mọi ngõ ngách khóa cứng.

Chỉ có cách đánh bừa mới có con đường sống.

Tiêu hao chiến. Đây đúng là tiêu hao chiến pháp do Tam Đại Thánh Địa đặc biệt nghiên cứu ra để đối phó với Cửu U Thập Tứ Thiếu.

Cửu U Thập Tứ Thiếu là dạng người nào chứ, hắn trong nháy mắt đã phân tích rõ ràng thế cục trước mắt, hét lớn một tiếng, thân mình trên không trung đột nhiên bành trướng, quỷ dị chuẩn bị phóng lên cao, hắc khí trên người lượn lờ mạnh mẽ bành trướng nổ tung.

Thân mình trên không trung nháy hóa thành sáu Cửu U Thập Tứ Thiếu, mỗi một cái đều là chân thật rõ ràng, phân biệt chống lại sáu Tử y nhân. Phân thân Hóa Hình tức thời công kích.

Oanh, một tiếng vang lên!

Sáu gã Tử y nhân tuy có trận thế làm chỗ dựa nhưng vẫn không địch lại, song phương một khi tiếp xúc sáu người nhất thời cảm thấy cánh tay như bị bẽ gãy, ngực như bị cự chùy ngàn cân hung hăng nện trúng ngay cả kêu cũng không kịp thì người đã bị hất bay ra ngoài, trong đó có hai người, đang bay ra ngoài thì hai chân, tay, đầu như bị cắt rời khỏi cơ thể, hóa thành mưa máu rơi đầy trời.

Mà Cửu U Thập Tứ Thiếu sau một kích này cũng không chiếm được bao nhiêu tiện nghi, hắn lại phun ra ba bốn ngụm máu đen, hắc quang trong mắt ảm đạm không ít, trên không trung lộn nhào mấy vòng, bị phản lực chấn bay về hướng đông bắc.

Hắn ở trên không trung căn bản là không cần chỗ mượn lực.

Mà ở hướng đông bắc, cao thủ vây công hắn đã sớm đặt ra cạm bẫy.

Sáu Bạch y nhân không nói lời nào bay vút ra, người chưa tới mà huyền khí tụ tập lại mãnh mẽ như sắp đánh tới.

Cửu U Thập Tứ Thiếu vốn sau khi phá tan phong ấn thì lực lượng dư lại không nhiều, vẫn chưa đầy một nửa nhưng lại liên tục luân phiên đại chiến thảm như vậy, có lẽ đã là nỏ mạnh hết đà. Nhìn thấy sáu Bạch y nhân trong nháy mắt lao tới, hắn đột nhiên điên cuồng hét lớn một tiếng, song chưởng rung lên, đột nhiên tại trong hư không mạnh mẽ ổn định.

Cả người quần áo rách rưới bay lên bay lên phần phật, Cửu U Thập Tứ Thiếu hai mắt trong nháy mắt biến thành hai cái hắc động sâu không thấy đáy, không chút biểu cảm nhưng tỏa sát khí mãnh liệt. Khóe miệng lộ ra tia tàn nhẫn, trầm giọng quát

- Định.

Sáu người bên này mới vừa vặn bay lại gần thì người phía trước đột nhiên không thể động đậy, tư thế bảo trì như cũ. Trên mặt mỗi người đều hiện ra thần sắc bi ai, tuyệt vọng.

Cửu U Thập Tứ Thiếu cũng không chần chờ, ngay lập tức khi chữ "Định" vừa ra khỏi miệng của hắn thì hai tay liền lập tức chúi xuống, từng cơn lốc từ dưới bay lên, giống như vạn con Cự Long đột nhiên quay chung quanh thân thể Cửu U Thập Tứ Thiếu. Hắn tiếp tục quát lạnh

- Phá

Oanh.

Tại chỗ ba người Bạch y nhân, không gian đột nhiên vặn vẹo sau đó biến thành một cái hắc động ngay giữa ban ngày, rồi cả ba vị Bạch y nhân trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Hắc động vặn vẹo, chậm rãi biến mấ...t Phá Toái Hư Không.

Một vị Thánh Hoàng, hai vị Thánh Vương, cứ như vậy mà chết oan chết uổng.

Nhưng một kích này cũng rất rõ ràng có thể chính là một kích cuối cùng của Cửu U Thập Tứ Thiếu.

Hắn buộc phải sử dụng tuyệt chiêu Phá Toái Hư Không cũng xem như là sử dụng toàn bộ lực lượng của bản thân. Thậm chí còn là ép buộc bản thân sử dụng cạn kiệt chút tinh lực cuối cùng.

Hắn vốn là không muốn dùng.

Nhưng trước mặt sáu Bạch y nhân, lại thêm một trận pháp huyền ảo, nếu lại đánh bừa, tuy rằng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ làm cho mười một người dưới kia chạy tới.

Đến lúc đó chính mình thật có thể xong rồi.

Nếu lần này tiêu hao nội lực quá mức, chỉ sợ năng lực độn quang quay về hắc động cũng không có, mà bị bọn người này diệt sát tại chỗ.

Cho nên Cửu U Thập Tứ Thiếu không thể chần chừ, quyết định ra tay sử dụng tuyệt chiêu.

Phá Toái Hư Không hiệu quả cực kỳ, quỷ thần đều khóc. Ba người chết ba người lui.

Cửu U Thập Tứ Thiếu lần này có thể nói là dùng hết toàn bộ lực lượng còn sót lại, thân mình lướt ngang như tia chớp hướng ra phía ngoài chạy trốn, đồng thời khàn khàn giọng quát:

- Hơn ba trăm năm, các ngươi vẫn không đổi được đích thói quen đê tiện bực này. Khoản nợ này, bổn công tử sớm hay muộn cũng sẽ tính sổ với các ngươi.

Đúng lúc này, trên một cây to cách đó không xa, đột nhiên lại kích ra ba đạo kiếm quang huy hoàng sáng chói, giống như ba đạo cầu vồng bay trên trời, nhanh như Lưu Tinh, như tia chớp, kiếm quang chưa hiện mà kiếm phong đã tới. Ba thanh tuyệt thế phong đâm thẳng vào Cửu U Thập Tứ Thiếu.

Đây mới là sát chiêu chân chính.

Phía trước toàn bộ bố trí đều là hy sinh, chỉ để tiêu hao lực lượng còn sót lại của Cửu U Thập Tứ Thiếu mà thôi, chân chính sát chiêu chính là muốn ở thời khắc mấu chốt nhất một kích tuyệt sát. Một kích giết chết.

Ba kiếm này... Cửu U Thập Tứ Thiếu thật là đã muốn tránh cũng không thể tránh.

Dị Thế Tà Quân

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 5: Đoạt Thiên chi chiến
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status