Dị thế tà quân

Chương 999: Chiến Luân Hồi!

Dịch Giả: Luutinh

Mọi người nghe tiếng nhìn lại, liền thấy thủ hạ của gia chủ Chiến Vũ Vân, một Lục Y thanh niên sắc mặt trắng bệch đang vươn ngón tay dài nhỏ nhẹ nhàng gõ lên mặt bàn, ánh mắt đang nhìn xuống bất chợt nhìn lên, lóe ra một mảnh tinh quang làm mọi người đang chỉ trích nhất trở nên im lặng.

Vị trí này trong gia tộc là một vị trí nhiều người vô cùng thèm muốn nhưng một người thanh niên hơn ba mươi tuổi không ngờ lại có thể yên ổn ngồi ở trong này, và mọi người lại không có bất kỳ dị nghị gì!

Lục Y thanh niên âm trầm nghiêm mặt, nhàn nhạt nói:

- Các vị, xin hãy chú ý! Hiện tại không phải là lúc các vị chỉ trích bọn họ, cũng không phải là lúc hậu sự giáo huấn tổng kết kinh nghiệm. Mà chính là lúc muốn tiếp thu ý kiến của mọi người, mọi người hãy suy nghĩ chuyện này rốt cuộc là nên giải quyết như thế nào! Các vị hiện tại dù mắng chết bọn họ, đánh chết bọn họ thì sự tình cũng đã xảy ra. Có nói gì đi nữa cũng là vô ích! Cho nên chuyện hai người bọn họ làm sai đã có chấp pháp đường của gia tộc xử trí, không cần tới các vị nói vào.

Lời nói của vị thanh niên này hoàn toàn không chút khách khí, khẩu khí lại lạnh như băng làm cho người ta vừa nghe trong lòng liền nổi lên cảm giác không thoải mái cực độ. Nhưng mọi người đang ngồi đây lại không có một người nào có dị nghị, thậm chí mọi thanh âm lúc này đều im bặt, mọi người đều trực tiếp ngậm miệng!

Nguyên nhân không chỉ chỉ vì thân phận của người này, mà hắn còn là một người có địa vị vô cùng đặc thù trong Chiến gia! Nếu nói Không Linh thể chất chính là hy vọng tương lai của cả Phiêu Miểu huyễn phủ, thì người này chính là hy vọng cùng cuối của Chiến gia cũng là con bài tẩy chưa lật!

Người này, mới chính là thiên tài thứ nhất trong lớp trẻ của Chiến gia!

Ngay cả tên của hắn đều do hắn tự chọn, Chiến Luân Hồi!

Chiến Luân Hồi nhìn chỉ khoảng ba mươi tuổi nhưng đã có tu vi thánh giả tứ cấp, chỉ kém một bước là có thể tiến vào cấp bậc thánh hoàng! Có thể nói là không thua kém gì các đại thiên tài! Càng đáng quý chính là, người này chưa từng bái sư nhưng một thân sở học cổ quái đến ngạc nhiên, làm cho lão tổ tông Chiến gia có bối phận cao nhất cũng vì đó thán phục!

Thậm chí, cũng chỉ với vài lời nói của Chiến Luân Hồi, vài vị Chiến gia lão tiền bối đã lâu không thể đột phá cũng đột phá ngoài ý muốn!

Thực lực của Chiến Luân Hồi, chỉ có vài người am hiểu nội tình bên trong là có thể biết được!

Chiến Thanh Phong, Chiến Ngọc Thụ hai thân sinh huynh đệ trên danh nghĩa là Chiến gia trẻ tuổi tài cao, hai người thường xuyên biểu hiện sự cạnh tranh lẫn nhau. Nhưng bọn hắn lại cùng ngưỡng mộ vị huynh trưởng tuổi cũng không lớn so với bọn hắn bao nhiêu này và tuyệt không nửa điểm tranh hùng, bởi vì bọn họ sớm biết, bọn họ so với Chiến Luân Hồi căn bản là không ở cùng một bậc, căn bản là không thể so sánh, chênh lệch thật sự rất xa!

- Không Linh thể chất, tương truyền từ ngàn đời chính là thể chất để tu luyện huyền công tốt nhất! Tương truyền rằng từ xưa đến nay cũng chỉ có lão tổ huyền công Cửu U đệ nhất thiếu mới có được loại thể chất thần dị này! Mà Mặc Quân Dạ này là người thứ hai trong lịch sử huyền huyền đại lục có được Không Linh thể chất!

Vẫn là Chiến Luân Hồi đang nói, âm thanh của hắn đều đều như vậy, không có nửa điểm phập phồng, nhưng tất cả mọi người đều gạt bỏ cơn tức giận lắng nghe, không ai dám nói tiếp nữa.

- Tương truyền rằng chỗ tốt lớn nhất ở Không Linh thể chất đó là vô luận tu luyện công pháp gì cũng không tồn tại bình cảnh! Không Linh thể chất sở dĩ được xưng là Không Linh thể chất, bởi vì tính chất đặc biệt này; kinh mạch bên trong hắn có tồn tại mà như không, toàn bộ là một mảnh Không Linh! Hoàn toàn không có gì tạp chất nào gây bế tắc. Như chúng ta tu luyện đến một lúc sẽ gặp một giai đoạn gọi là chướng ngại bình cảnh, cũng là một cái giai đoạn khó nhất để đả thông kinh mạch!

- Trong truyền thuyết người có được Không Linh thể chất, có thể nói là con cưng của thiên địa, tốc độ tu luyện huyền khí một khi đi vào quỹ đạo, cho dù là người có mấy ngàn năm kinh nghiệm hoặc là người do linh loại chuyển thế cũng còn xa mới bằng! Hơn nữa tới mức độ tu luyện cao tầng hiệu quả lại càng rõ ràng! Người thường khi vượt qua hậu kỳ tiến cảnh càng chậm, nhưng hắn lại không bị hạn chế này, chỉ cần có đủ thời gian tuyệt đối có thể trở thành tồn tại vô cùng khủng bố khó có thể tưởng tượng, nếu kẻ đó có đầu óc thông minh, thành tựu sẽ càng thêm kinh người!

- Mà Mặc Quân Dạ, chính là người như vậy! Lấy tài trí thông minh của người này, chỉ cần cho hắn đủ thời gian và không gian, người này trong tương lai vị tất đã thua Cửu U đệ nhất thiếu!"

- Nếu ta là người chủ sự trong huyễn phủ, con cháu Chiến gia phạm phải sai lầm không thể tha thứ thì chỉ sợ liên hệ tới cả Chiến phủ, hoàn toàn có thể gặp tai ương! Cho dù là máu chảy thành sông cũng muốn lấy chuyện này răn đe mọi người, tuyệt đối không được tái phạm gây chuyện phiền toái đối với người có được Không Linh thể chất! Bởi vì, người này chính là trụ cột tương lai của huyễn phủ!

Chiến Luân Hồi nói tới đây làm cho Chiến Thanh Phong và Chiến Ngọc Thụ bàng hoàng trên đầu mồ hôi chảy ròng ròng, sắc mặt nhất thời trở thành vàng như nghệ.

- Cho nên chuyện này tuyệt đối không thể để liên lụy đến Chiến gia! Ta nói lời này, tin tưởng rằng tất cả mọi người có thể hiểu được."


Chiến Luân Hồi hừ một tiếng, ánh mắt như tóe ra tia lửa điện nhìn Chiến Thanh Phong và Chiến Ngọc Thụ, lạnh nhạt nói:

- Hai người các ngươi, chết không có gì đáng tiếc! Hiện tại Chiến gia chúng ta hết thảy cũng đã chuẩn bị thỏa đáng, chỉ chờ ta thực lực hoàn toàn khôi phục cũng chính là thời khắc có thể độc tôn huyễn phủ. Nhưng các ngươi lại làm ra chuyện lớn như vậy!

Nếu Quân Mạc Tà ở trong này, từ lời nói của Chiến Luân Hồi có thể phán đoán Chiến Luân Hồi này hoàn toàn là một linh loại của cao nhân chuyển thế! Bởi vì lời nói của hắn đã nói lên điều đó.

- Như vậy chuyện này rốt cuộc phải giải quyết như thế nào?

Chiến Vũ Vân lúc đối mặt nói chuyện với Chiến Luân Hồi đều dùng một bộ dạng và khẩu khí cung kính.

- Sở dĩ mời mọi người đến đây chính là có việc phải làm! Chuyện này toàn bộ phải đổ lên hết trên đầu sáu người kia, không quản bọn họ hiện giờ còn sống hay đã chết, trách nhiệm này cũng phải để cho bọn họ gánh chịu! Thứ nhất, nhanh chóng tìm cho ra gia quyến của tất cả sáu người sau đó sai người tung tin nói sáu người này vì phạm sai lầm nên đã bị Chiến gia trừng phạt. Chiến gia quy củ nghiêm minh, trừng phạt nghiêm khắc vì vậy họ đối với Chiến gia sinh lòng cừu hận muốn trả thù. Chúng ta phải xử lý hết tất cả gia quyến của bọn chúng. Tuy nhiên, đối với hậu nhân thì hứa hẹn những điều tốt đẹp, đợi đến khi mọi việc qua đi thì sắp xếp lại cuộc sống cho bọn chúng.

- Chuyện này nói thì rất đơn giản, nhưng thực tế khi bắt tay vào làm sẽ rất phức tạp! Bởi vì gia quyến bọn chúng cũng có mặt khắp nơi bên trong các lĩnh vực của Chiến gia. Gia quyến của sáu tôn giả cũng không phải là một số lượng nhỏ. Cho nên, cần tất cả người đang ngồi đây cùng nhau hành động dùng tất cả thủ đoạn suy nghĩ ra một tội danh cao nhất, tội danh khi sư diệt tổ, hãm hại gia chủ. Cũng chỉ có tội danh này mới có thể đem bọn chúng loại trừ khỏi Chiến gia! Đây là phương pháp giải quyết duy nhất! Cũng không để lại hậu hoạn!

(NBV: Thí xe giữ tướng. Chiêu này mấy chương trước anh em Chiến Thành Phong cũng dùng rồi. Xem ra đây là "truyền thống" của Chiến gia)

- Người làm đại sự, thì không câu nệ tiểu tiết! Chuyện này tuy có chút tàn nhẫn, nhưng sự tàn nhẫn này lại có thể bảo toàn cho Chiến gia!

Chiến Luân Hồi từ từ đứng dậy, sắc mặt trắng bệch, lúc ánh sáng của nến chiếu lên khuôn mặt hắn trông có vẻ giống như yêu quái:

- Còn một điều quan trọng nữa, ngàn vạn không được xem nhẹ, các ngươi tổng cộng cũng chỉ có buổi tối nay để làm xong mọi việc, khi trời sáng nhất định phải hoàn thành! Nếu không được thì... các ngươi cùng nhau tự sát đi!

Nói xong Chiến Luân Hồi chắp hai tay sau lưng tiêu sái đi ra ngoài, không ngờ cũng không quay đầu lại một lần nào.

Cho đến khi đi tới cửa hắn mới dừng một chút, nói:

- Còn Thanh Phong và Ngọc Thụ, hãy đưa hai người đến Cửu U Luyện Hồn đi, xem như là sự trừng phạt dành cho bọn chúng; nếu có thể vượt qua được thì Chiến gia chúng ta cũng có thêm hai cao thủ tiền đồ vô lượng! Cứ quyết định như vậy đi.

Nói xong thì thân ảnh của hắn cũng biến mất khỏi tầm mắt của mọi người.

Chiến Thanh Phong và Chiến Ngọc Thụ hai người sắc mặt tức thì trở nên trắng bệt. Hai chân của mỗi người giống như hai dây dàn tỳ bà rung rung. Bọn họ đã hiểu vận mệnh của mình sắp tới như thế nào, tiếp nhận "Cửu U Luyện Hồn" chính là sống không bằng chết, vô cùng thống khổ, so với được chết thống khoái thì còn tệ hơn. Nhưngvận mệnh hai huynh đệ bọn họ cũng đã được quyết định, chính là do Chiến Luân Hồi quyết định như vậy!

Cả Chiến gia ngay sau đó toàn bộ đều bận rộn.

Mọi người vô cùng khẩn trương giống như là đang tẩu thoát kiếm đường sống sót.

Từ bên ngoài nhìn vào, Chiến phủ vẫn như cũ, toàn bộ không có gì khác thường, nhưng không ai biết được bên trong mỗi người đều đem hết khả năng ra để làm việc.

Chiến gia có việc phải làm, Miêu gia có việc phải làm, bọn người Tào Quốc Phong cũng có việc phải làm.

Tâm điểm trong chuyện này Quân Mạc Tà, ngược lại thành người nhàn rỗi nhất trong một buổi tối bận rộn này.

Nhưng Quân đại thiếu gia cũng đám người kia một chút giống nhau là tối nay hắn cũng không ngủ!

Nếu có người tiến vào hắn phòng xem xét, lập tức sẽ phát hiện cái chăn trên gường đang phủ kín một cái gối, mà bản thân hắn sớm đã biến đi đâu mất.

Nếu như Ngũ đại thánh hoàng đang bảo hộ xung phát giác, tất nhiên sẽ hét lên như đang gặp quỷ. Dưới sự hộ vệ toàn lực của năm người bọn họ, hắn lại có thể mất tích!

Kỳ thật cũng không đến mức nghiêm trọng như vậy, giờ phút này Quân đại thiếu gia đang ở bên trong Hồng Quân tháp!

Viêm Hoàng Huyết lóe sáng, lơ lửng bên người Quân Mạc Tà, thỉnh thoảng lại phát ra một tiếng kiếm ngân vang to rõ.

Tối nay đánh giết đám người đó chính là thần kiếm, Viêm Hoàng Huyết!

Mạc Tà vô thanh vô tức triệu hồi thần kiếm xuất hiện, sau đó cũng không phí bao nhiêu công sức đã đem sáu địch nhân tiêu diệt. Mà Viêm Hoàng Huyết sau khi hút máu tươi của cường giả, sát khí cũng càng ngày càng tăng.

Chuôi kiếm nầy nhờ Quân Mạc Tà không ngừng lấy tâm linh của mình để rèn luyện nên linh tính càng ngày càng phát triển, cơ hồ đã có được ý thức của chính mình! Nếu như lúc trước, thần kiếm hút máu kẻ địch chuyển hóa thành sức mạnh của nó nhưng bây giờ lại không giống, nó còn có thể phát ra tà khí.

Hiện tại, Viêm Hoàng Huyết đã thành hình!

Viêm Hoàng Huyết trước mắt hắn cũng chỉ có tắm trong máu tươi vô cùng vô tận mới có thể thành phi kiếm đúng nghĩa!

Để một kiếm bay ngàn dặm tung hoành thiên hạ thì người thao túng phải có tu vi ở mức cao thâm mới có thể có thể phát huy được!

Mà lúc này đây, Viêm Hoàng Huyết tự thân hoàn toàn có thể phát ra uy lực kinh người!

Dị Thế Tà Quân

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 5: Đoạt Thiên Chi Chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang hocgioitienganh chẳng hạn như share english tong hop cac bai doc thang 6 2021 improve english speaking sharespace sharesuccess, how to improve your listening in english chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status