Đích nữ vương phi

Chương 21: Một đêm mê hoặc


"Ngươi chỉ là cái gì?" Vân Tuyết Phi buồn cười nhìn người vừa rồi còn vênhváo, hiện tại lại là bộ dạng của một biểu muội nhỏ bé.

"Biểu ca,muội... muội..." Đôi mắt Tống Thi Linh đẫm lệ, không biết làm sao nhìnTư Nam Tuyệt, hi vọng người nam nhân này sau khi nghe mình tỏ tình, cóthể đứng ra bảo hộ mình, nói chuyện vì mình, nhưng nàng đã thất vọng,con mắt của Tư Nam Tuyệt hoàn toàn bỏ qua nàng, vẫn không ngừng uốngrượu của mình.

"Vương phi sao lại hùng hổ dọa người như vậy!"Phong Cực nhìn không được, khi nhìn thấy bộ dạng điềm đạm đáng yêu củaTống Thi Linh, ủy khuất đứng một bên rơi lệ, tấm lòng thiện lương củahắn giống như bị dao cắt, vô cùng khó chịu.

" Phong đại ca..." Tống Thi Linh như bắt được một cây cỏ cứu mạng, chuyển ánh mắt cảm kích sùng bái đến trên người Phong Cực.

Cảm nhận được ánh mắt ỷ lại của Tống Thi Linh, chủ nghĩa Đại Nam Tử củaPhong Cực lại càng bành trướng, làm Tướng quân rong ruổi trên chiếntrường đã lâu, hắn rất hưởng thụ ánh mắt như vậy, huống chi ánh mắt lạitừ nữ thần hắn luôn ngưỡng mộ.

" Linh Nhi nói chuyện khiến vươngphi không thích, nhưng là quý ở có lời dám nói, cũng coi là thẳng thắn,mong vương phi thông cảm, đừng làm khó một cô gái yếu đuối như vậy!" Lời nói của Phong Cực vô cùng chuẩn xác, nhìn nữ thần trong lòng ở một bênâm thầm gạt lệ, không nhìn hắn, hắn càng cảm thấy Vân Tuyết Phi khiến người khác chán ghét, ánh mắt nhìn về phía Vân Tuyết Phi càng thêm khinh thường và lạnh lùng.

Vân Tuyết Phi không nghĩ tới Phong Cực lạikhông biết phải trái như vậy, nàng cười lạnh chất vấn: "Bổn vương phihùng hổ dọa người thế nào? Ngươi nói xem bổn vương phi ép nàng thế nào?Từ lúc nãy đến giờ, vẫn luôn là nàng tìm đến bổn vương phi gây phiềnphức! Bổn vương phi chẳng qua nhìn Cảnh vương gia vài lần, nàng liềncứng rắn nói là tình nhân, bổn vương phi có phu quân, ngươi để mặt mũihai vị vương gia ở đâu? Trước mặt nhiều người như vậy, nói xấu bổn vương phi hồng hạnh xuất tường, hơn nữa còn tư tưởng phu quân bổn vương phi,người thông minh vừa nhìn cũng biết mục đích của nàng ở đâu!"

Phong Cực không nghĩ tới Vân Tuyết Phi phản biện như thế, một phen chất vấn,hắn không còn lời nào để nói, gương mặt từ tức giận chuyển thành lúngtúng.

"Phong huynh dẫn binh đánh giặc nhiều năm như vậy, Bổnvương vẫn cho rằng Phong huynh gặp chuyện sẽ lý trí, không nghĩ tới hômnay cũng khiến cho bổn vương thật thất vọng!" Hạ Hầu Cảnh Nãy giờ khôngnói gì đột nhiên lên tiếng, sau khi ngừng lại một chút, hắn cười mà nhưkhông cười: "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân!"

Anh chuyển ánh mắt tán thưởng lên người Vân Tuyết Phi, quả là một nữ tử thông minh, không tựti cũng không kiêu ngạo! Vừa rồi nàng nhìn ánh mắt của hắn, khiến hắn có một loại ảo giác, từng có lúc cũng có một người như vậy như vậy nhìnmình. Nghĩ đến người kia, ánh mắt khiến hắn ám ảnh, đồ vật đó hắn ắtphải lấy được!

Phong Cực vừa nghe ngay cả Hạ Hầu Cảnh cũng nóigiúp nữ nhân trước mắt này, vừa nghĩ tới trên dưới có khác biệt, dù saonàng cũng là hộ quốc vương phi, nghĩ đến vừa rồi Tư Nam Tuyệt quan tâmnữ nhân này, mình quả thật hành động thiếu suy nghĩ, hắn xấu hổ đáp lại: "Vương phi tha lỗi, là mạt tướng vượt qua khuôn phép!"

Tống ThiLinh không nghĩ tới cuối cùng là kết quả như vậy, nàng biết Phong Cựcthích mình, cho là mình giả bộ đáng thương, Phong Cực nhất định ra mặtvì mình, không nghĩ tới Cảnh vương gia lại ra mặt giúp Vân Tuyết Phi,nghĩ tới đây, nàng vô cùng tức giận! Tại sao chuyện gì tốt cũng chỉ mộtmình Vân Tuyết Phi chiếm lấy?

Hạ Hầu Cảnh che giấu ám quang chợtlóe lên trong mắt, nói tiếp: "Bổn vương hiểu Phong huynh thích cái đẹp,quân tử không đoạt cái người thích, ta tin Nam Tuyệt huynh có thể hiểuđược! Nam Tuyệt huynh, huynh nói xem có đúng hay không?"

Lần nàyTư Nam Tuyệt ngược lại cũng không bỏ qua mặt mũi của Hạ Hầu Cảnh, gậtđầu một cái: "Nếu như Linh Nhi có thể đến với Phong Tướng quân, Bổnvương thân là huynh trưởng ngược lại là có thể!"

Tống Thi Linhkhông thể tin trợn to mắt nhìn Tư Nam Tuyệt ở phía trước, hắn không giúp mình cũng không sao, tại sao nhất định phải đẩy mình cho nam nhân khác? Hắn thật lòng với Vân Tuyết Phi sao? Nếu vậy, tại sao lại vương vấnkhông dứt với nhiều nữ nhân trong phủ như vậy? Tại sao chỉ có mình nàngla không được? Nàng không muốn làm muội muội của hắn, nàng muốn làmchính thất của hắn!

Phong Cực không nghĩ tới Tư Nam Tuyệt khôngtrách tội mình, còn nguyện ý gả Linh Nhi cho mình, xem ra Vương Gia thật sự không có tình yêu nam nữ với Linh Nhi, nghĩ tới đây, mặc dù là hắncảm thấy vậy là không đáng với Linh Nhi, nhưng nội tâm vẫn rất cao hứng, ít nhất mình vẫn có cơ hội, hắn có cả đời, hắn tin Linh Nhi sẽ yêumình!

Phong Cực thâm tình nhìn sang Tống Thi Linh, không nghĩ tới thấy Tống Thi Linh hồn tiêu phách lạc nhìn chằm chằm Tư Nam Tuyệt,trong lòng hắn nhất thời cảm thấy khổ sở!

" Thời gian cũng không còn sớm, nên nghỉ ngơi!" Hạ Hầu Cảnh đứng dậy nhìn Tư Nam Tuyệt một cái thật sâu: "Bổn vương đi trước!"

Không đợi mọi người phản ứng, hắn đã thi triển khinh công, nhanh chóng biến mất trước mặt mọi người!

...

Vân Tuyết Phi trước lúc rời đi, xoay người lại liếc nhìn bóng dáng cô đơn dưới ánh trăng, nhất thời đau lòng.

Nàng phảng phất trở lại buổi tối muộn đó, thiếu niên tuyệt vọng chất vấn: "Vì sao? Tại sao ngươi muốn gạt ta?"

Nàng cho nha hoàn lui ra, đóng cổng phòng, đang lúc nàng còn chưa ra khỏiquá khứ, một lực bên ngoài kéo lấy nàng, hung hăng đặt nàng lên ván cửa, nắm lấy cằm nàng, giọng nói nguy hiểm quen thuộc truyền đến, khí tứcphái nam ấm áp xẹt qua bên tai: "Đang nghĩ đến hắn?"

Sau lưng Vân Tuyết Phi bị va chạm đau đớn, nàng giận dữ trừng mắt nhìn đầu sỏ gây nên một cái: "Ngươi điên rồi! Rất đau!"

Tư Nam Tuyệt không quan tâm, tiếp tục cố chấp hỏi tới: "Ngươi đang ở đây nhớ hắn đúng hay không?"

Đợi thoáng hiểu được Tư Nam Tuyệt nói tới ai? Ánh mắt Vân Tuyết Phi nétránh, bất an nhìn về phía khác: "Ta không biết ngươi nói gì?"

"Ngươi và Hạ Hầu Cảnh trước đây từng quen biết?" Rõ ràng là giọng điệu hỏi thăm, nhưng lại đã có đáp án xác định.

"Không biết!" Câu trả lời này của Vân Tuyết Phi không do dự, dù sao thân thểnày đúng là không biết, linh hồn bây giờ lại biết, nhưng chuyện này nóira ai cũng không tin, hơn nữa còn sẽ coi nàng là quái vật! Nhìn Tư NamTuyệt lộ ra vẻ không tin, nàng đắc ý bổ sung một câu: "Không tin ngươicó thể đi tra?"

Nhìn cái miệng nhỏ nhắn mê người trước mắt, có lẽ cũng là bóng đêm mê người, hắn uống quá nhiều rượu, từng đợt hương thơm nữ nhân truyền vào mũi hắn, hắn cảm thấy say, cúi người xuống, dướitình huống Vân Tuyết Phi đang không biết gì, ngậm đôi môi mềm mại kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau da oi, su khac nhau giua cac loai rang su rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.