Đích nữ vương phi

Chương 5: Thứ muội coi trọng vương gia rồi sao?


"Em hỏi Tư Nam Tuyệt?"

Nghe được ba chữ Tư Nam Tuyệt, trên mặt Vân Hân Nhan thoáng hiện áng mây đỏứng, giọng nói càng ngọt ngào hơn: "Tỷ tỷ, chúng ta đi gặp vương gia cóđược không?"

Rốt cuộc Vân Tuyết Phi cũng biết được tại sao nànglại tới, nha đầu này chắc cũng đã bị Tư Nam Tuyệt câu hồn, nam sắc thậtsự hại người rất nặng!

Nhìn dáng vẻ rất không tình nguyện của Vân Tuyết Phi, vẻ mặt Vân Hân Nhan nhất thời buồn bực, buông cánh tay đangkhoác tay Vân Tuyết Phi: "Thế nào? Tỷ tỷ không muốn? Muội chỉ thay thểVân phủ đến vấn an vương gia thôi, điểm này một chút khoan dung tỷ tỷcũng không có sao?"

Vân Tuyết Phi ủy khuất nói: "Muội muội hiểu lầm rồi, sao tỷ lại không để muội muội gặp vương gia, chẳng qua là..."

Nghe câu nói trước, trong lòng Vân Hân Nhan vô cùng cao hứng, đến lúc ngheđoạn phía sau, tâm tình nàng lập tức trầm xuống: "Chỉ là cái gì?"

Vân Tuyết Phi ủy khóe lau giọt nước nơi khóe mắt, u oán nói: "Kể từ đêm tân hồn tỷ tỷ còn chưa gặp vương gia."

"Làm sao có thể?" Vân Hân Nhan trợn to hai mắt, muốn tìm một chút nói láo từ trên mặt Vân Tuyết Phi, nhưng lại tìm không ra. Có điều suy nghĩ mộtchút, trong nháy mắt liền lạnh nhạt, Tiểu Đề Tử này sao có thể so sánhvới mình, xanh xao vàng vọt, vô cùng xấu xí, nếu nàng là vương gia cũngsẽ không muốn nhìn, ban đầu nếu người gả đi là mình, nhất định là mộttình cảnh khác, vương gia nhất định sẽ cưng chiều mình, tất cả nơi nàyđều là của nàng.

Vân Tuyết Phi thấy đã đạt được mục đích, càngthêm ủy khuất níu: "Trong phủ có năm vị thê thiếp xinh đẹp, còn có mộtvị biểu tiểu thư đẹp tựa thiên tiên, vương gia nào có thời gian để đếnthăm ta."

Nhìn Vân Tuyết Phi vẫn là bộ dạng nhát gan sợ phiền phức như trước, dáng vẻ nhẫn nhịn.

Vân Hân Nhan nghĩ thầm: Tiểu tiện nhân, để cho ngươi dành vương gia của ta, hừ, đáng đời! Ban đầu nếu là ta gả cho vương gia, sao có thể để nhưngcon hồ ly tinh đó thừa cơ lợi dụng sơ hở.

"Những nữ nhân kia quákhông biết xấu hổ, cho nên giành vương gia với tỷ tỷ, tỷ tỷ người mới là chính phi của vương gia!" Mặt Vân Hân Nhan tỏ vẻ tức giận, tiếc hận nói: "Đáng tiếc muội muội không thể ở vương phủ, bằng không sẽ giúp tỷtỷ đoạt lại quyền lực trong nhà, không để cho những con hồ ly tinh đónhân cơ hội!"

"Muội muội, muội có cách?" Vân Tuyết Phi vội kéo tay Vân Hân Nhan.

"Ừ, nếu như muội có thể trở thành nữ nhân của vương gia, đến lúc đó có thểdanh chính ngôn thuận đối phó với những hồ ly tinh đó với tỷ tỷ rồi."Vân Hân Nhan có gắng che giấu kích động trong nội tâm, vẻ mặt suy nghĩcho toàn cục.

"Chuyện này..." Vẻ mặt Vân Tuyết Phi khó xử.

Vân Hân Nhan thấy Vân Tuyết Phi do dự, trong lòng lo lắng, sợ bị Tiểu Đề Tử này trực tiếp bác bỏ, tiếp tục cố gắng khuyên giải: "Phù sa không nênchảy ruộng ngoài, sau khi đuổi những nữ nhân đó, người nắm giữ quyền lực trong nhà chính là tỷ tỷ, sau này hai tỷ muội chúng ta theo hầu hạvương gia, đến lúc đó Vân phủ có thể tiến thêm một bước rồi."

Vân Tuyết Phi cười lạnh trong lòng: Người cần thể diện cây cần bì, mặt củatiểu tam này thật dày, đầu óc thông mình cũng phải biết trước kia nàngđối xử với Vân Tuyết Phi như thế nào, bây giờ nàng lại làm như không cógì, tìm đến tỷ tỷ mình muốn chia sẻ trượng phu.

"Nhưng phải làm thế nào mới có thể giới thiệu muội muội được với vương gia?" Vân Tuyết Phi làm vẻ bất lực.

"Yên tâm đi! Muội muội nhất định sẽ giúp tỷ tỷ đoạt lại vương gia!"

Giờ phút này Vân Hân Nhan cao hứng muốn chết, nàng vẫn luôn nhìn gian phòng này, xanh vàng rực rỡ, xa hoa, cho dù là một vương phi không được sủngái cũng có được một gian phòng xinh đẹp như vậy, nếu mình theo vươnggia, khẳng định có thể ở một nơi tốt hơn nơi này, cho đến khi vương giayêu mình, liền đạp Tiểu tiện nhân này, đoạt lại vị trí chính phi nguyênbản thuộc về mình.

Trong lúc Vân Hân Nhan đang chìm đắm trong ảo tưởng của chính mình, bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa khẩn cấp.

"Vào đi!"

Ngũ Trà nhanh chóng nhào đến trước mặt Vân Tuyết Phi, cấp bách hồi báo tintức mình vừa dò xét được. "Tiểu thư, nghe nói vương gia tính đi hậu hoaviên ngắm hoa!"

Vân Hân Nhan vừa nghe, mừng như điên, vội vàng hỏi: "Tin tức này của ngươi là thật?"

Ngũ Trà dùng sức gật đầu một cái: "Vô cùng chính xác, nô tỳ vừa dò xét được từ nô tỳ của vương gia."

Vân Hân Nhan vội quay sang nói với Vân Tuyết Phi: "Tỷ tỷ, chúng ta cùng qua đi, đây chính là cơ hội tốt!"

"Muội muội, trước để Ngũ Trà dẫn muội đi, sau khi tỷ tỷ đi rửa mặt sẽ đi tìm muội."

"Được!"

Tiểu tiện nhân không đi là tốt nhất, tránh cho đến lúc vương gia thấy nàngsẽ mất hứng, mình có thể ở một mình với vương gia, càng có thể tăngnhanh kế hoạch của mình.

Chờ Ngũ Trà đưa Vân Hân Nhan ra ngoài,Vân Tuyết Phi trực tiếp nằm trên giường, trước nghỉ ngơi một chút, đợilát nữa sẽ đi xem kịch hay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as best places to visit in hanoi, best places to visit in sapa and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.