Đỉnh cấp lưu manh

Chương 563: Binh đến tướng chắn, nước đến đắp đập


Quyết Ngư mang đám người Hướng Nhật đến khu vực Yeouido (Nhữ Hĩ) nổi danh với thiết bị điện tử tiêu dùng, nơi này từ một cái linh kiện điện tử nhỏ nhất đến lớn nhất mọi loại đồ điện tử*, cần cái gì có cái đó, mà di động chính là một loại thương phẩm trong đó rồi.

*thai trưởng máy phục vụ khí - đành phải chém gió thôi = =' - ta nghĩ nó là dùng để lắp ráp hay máy móc phục vụ cuộc sống gì đó nhưng mà đêk hiểu rõ nên không dám dịch bừa)

Đương nhiên, nói đến thiết bị điện tử của Hàn Quốc, Ba Sao, hiện tại không thể nghi ngờ chính là thương hiệu nổi bật nhất trong đó, đồng thời cũng chính là niềm kiêu hãnh của Đại Hàn Dân Quốc. Tuy nói nơi này cũng có một số thiết bị nước ngoài, bất quá người dân Hàn Quốc lại thích dùng sản phẩm của chính nước mình làm ra hơn, rất ít người chọn mua hàng nước ngoài, hơn nữa, trên thực tế cũng là bởi vì cái lòng tự tôn dân tộc cực độ mãnh liệt ngang với tự ti của cả nước, nên bọn họ đều cho rằng sản phẩm nước mình chế tạo ra mới là tốt nhất.

Nhưng Hướng Nhật đối với mấy cái loại thiết bị điện tử của Hàn Quốc này cũng chẳng có hảo cảm gì, mà hắn không thích sản phẩm của Hàn cũng chẳng phải do nó làm sao, mà là bởi vì căm hận quốc gia Hàn Quốc này nên mới giận gà đánh chó, nên mang luôn cả những thứ gì quốc gia này sản xuất ra cũng hận lây vào trong đó.

Kỳ thật hắn cũng biết, 3 hãng điện tử lớn của Hàn Quốc có thể lừng danh quốc tế, khẳng định cũng sẽ không kém chút nào. Nếu so với một ít hàng nội địa (TQ), quả thật là tốt hơn nhiều lắm. Bất quá hắn chính là vẫn còn khó chịu, lần này nếu không phải vì để mua cho Vưu Kỉ Tử cùng Anh Tỉnh Á Mĩ hai cái nha đầu này đồ xịn nhất, chỉ sợ hắn cũng sẽ không đến Thương Hạ Điện Tử này.

Đám người đi tới quầy hàng di động độc quyền bán sản phẩm của Ba Sao (chắc là 1 hãng của HQ = =), một nhân viên bán hàng mỹ nữ dáng người cao gầy lập tức khoan thai đi đến, đầu tiên là cúi đầu hoan nghênh, sau đó là hướng dẫn.

Bất quá Hướng Nhật nghe không hiểu, mà cũng không cần phải hiểu, bởi vì thực tế hắn đã toàn quyền ủy thác cho Quyết Ngư công việc vĩ đại này. Như vậy, hắn mới có thể một bên nhìn Vưu Kỉ Tử lôi kéo Anh Tỉnh Á Mĩ có chút đỏ mặt dây dưa ở bên người Quyết Ngư, một bên nhàn hạ đứng cùng Lưu Phi nói chuyện phiếm, ngẫu nhiên còn có thể mắt đi mày lại một phen.

Đối với Lưu Phi, Hướng Nhật là dục lớn hơn tình. Không thể phủ nhận, Lưu Phi là mỹ nữ khó gặp (xxx hấp huyết quỷ a.ực), hơn nữa bề ngoài lãnh diễm, đem nàng đặt ở dưới thân, thực có thể khiến cho nam nhân có một loại khoái cảm chinh phục. Đồng thời, sau khi trải qua một trận mây mưa tối hôm qua, Hướng Nhật càng thêm hiểu rõ rằng nữ nhân này bề ngoài lãnh diễm kì thực nội tâm rất nóng bỏng, ở trên giường có thể cùng hắn liều mạng phân cao thấp. Nghĩ tới cặp đùi thon dài trắng mịn kia của đối phương quấn quanh thắt lưng chính mình, Hướng Nhật đã cảm giác được thân thể của hắn lại ngo ngoe muốn động rồi.

Nhưng hiện tại dù sao cũng là ban ngày ban mặt, hơn nữa cửa hàng bao người qua lại, bị người khác nhìn thấy cũng là quá xấu mặt a, Hướng Nhật cuối cùng cũng phải cố gắng khắc chế dục niệm của bản thân mình.

"Hướng tiên sinh*." Lưu Phi bên cạnh bỗng nhiên thốt lên một tiếng, đánh tỉnh Hướng Nhật đang mơ màng.

"Ách, em gọi anh hả?" Hướng Nhật vừa rồi hồn còn đang ở tận đâu đâu, hơn nữa lại còn đang nghĩ đến buổi tối như thế nào "khi dễ" người khác, hiện tại thấy đối phương gọi mình, không khỏi có chút xấu hổ, "Có chuyện gì sao?"

"Anh xem." Lưu Phi dùng ngón tay hướng chỗ kia chỉ tới.

Hướng Nhật theo phương hướng ngón tay của nàng nhìn lại, nhìn thấy là một mỹ nữ dáng người linh lung nẩy nở cùng khuôn mặt có ngũ quan phối cực kì tinh xảo đang đi lựa di động, chính là bên kia là cửa hàng độc quyền bán sản phẩm của LG, mà ở bên cạnh nàng còn có một nam nhân thân hình cao lớn, nhưng lại quay lưng về hướng này, nên Hướng Nhật nhìn không rõ diện mạo đối phương.

"Là nàng?" Hướng Nhật cũng không tự nhiên đi nghiên cứu diện mạo một tên nam nhân rồi, tuy rằng hình dáng đối phương thoạt nhìn quả thật có chút quen mắt, nhưng hắn tự nhận là ở Hàn Quốc không có người quen, cũng không cần tích cực đoán làm cái gì. Nhưng mỹ mỹ nữ ngũ quan tinh xảo này lại làm cho hắn chú ý một hồi, bởi vì đối phương chính là cái tiểu mỹ nữ cảnh sát tối hôm qua bị bản thân mình trêu chọc mà, không thể tưởng được nàng cư nhiên cũng tới nơi này mua di động, quả thực là trùng hợp không thể trùng hợp hơn.

Hướng Nhật lo lắng có nên hay không đi qua chào hỏi một tiếng, dù sao hai người coi như là đồng lõa từng cùng nhau hợp tác, vừa định hành động, bỗng nhiên, cái kia nam nhân cao to chuyển người quay lại, mặc dù khoảng cách có chút xa, nhưng Hướng Nhật vẫn là thấy rất rõ diện mạo của, không khỏi chấn động một phen.

Kinh ngạc một hồi, Hướng Nhật lập tức đã nghĩ thông, bởi vì hắn nghe cái nữ bí thư nào đó giới thiệu qua, người này tuy rằng là họ Âu Dương, nhưng ở Hàn Quốc còn có một cái họ khác chính là - Kim, nghe nói tại Hàn Quốc thì hơn phân nửa thị trường sản phẩm điện tử đều là nằm trong tay Kim gia. Việc có thể ở nơi này nhìn thấy đối phương, hẳn cũng chẳng có gì lạ a.

Nếu đã ở trong này nhìn thấy "người quen cũ", Hướng Nhật lại càng thêm khẳng nhất định phải đi qua chào hỏi một chút rồi, nhân cách Âu Dương Kiếm hắn lại là càng biết rõ mười mươi. Hiện tại thấy đối phương ân cần với tiểu mỹ nữ cảnh sát kia như vậy, khẳng định là không tốt lành gì. Vậy chính mình cũng là không ngại đi làm "ác nhân" một chút a, phải chia rẽ cái chuyện này dù khả năng hình thành "tình lữ" còn chưa có ngo ngoe.

Đây lại là một người quen, hơn nữa cũng đã giao tiếp với nhau không dưới 1 lần, đối phương cư nhiên chính là Âu Dương "Tiện" huynh đã lâu không gặp a. Cái lần đầu tiên, thời điểm đi Thiết gia bị chính mình đùa giỡn, rồi sau đó lại bởi vì mơ mộng đến Tô Úc lại bị mình hung hăng đấm cho một quyền, sau đó vu hãm chính mình là hung thủ giết người, cuối cùng huyên náo tới hai đại đầu sỏ Bắc Hải cũng chính là hai nhạc phụ tương lai của bản thân mình đồng thời đến cảnh cục hộ giá cho cái tên chuyên gây họa, quả là giao tình không ít a!

Cùng Lưu Phi liếc mắt đánh ý một cái, Hướng Nhật liền hướng bên kia đi qua.

Tiểu mỹ nữ cảnh sát hiện tại còn đang lựa di động, một bên Âu Dương Kiếm cũng không tiêc lời giới thiệu một phen, mỗi khi tiểu mĩ nữ cảnh sát cầm lấy một chiếc di động vỏ ngoài tinh mỹ hoặc thanh lịch, hắn liền ngay lập tức liến thoắng câu này tiếp câu kia nói liên hồi.

Bởi vì là Hàn ngữ, nên Hướng Nhật là có nghe không nhưng không có hiểu, nhưng mà cái này cũng không đáng ngại, hắn tới cùng hai người chào hỏi, ho nhẹ một tiếng đi đến phía sau hai người, ra vẻ kinh ngạc di một tiếng, "Không thể tưởng được ở trong này cư nhiên có thể gặp được người quen a." hắn một câu này đã có thể bao hàm cả hai phía, bởi vì cả hai đều là người quen của hắn.

Có lẽ là nghe được thanh âm của người nói phía sau rất là quen thuộc, hai người đồng thời xoay người lại, mà khi nhìn thấy Hướng Nhật, tiểu mỹ nữ cảnh sát cùng Âu Dương Kiếm đều nhất tề biến sắc, trăm miệng một lời kêu lên: "Là ngươi?" Khó có khi ăn ý như vậy, chỉ khác nhau là người trước thì kinh ngạc kèm theo phẫn hận, mà người sau thì là ý tứ phẫn hận chiếm cứ tuyệt đối.

"Không tưởng tượng được sao?" Hướng Nhật cười tủm tỉm đánh giá hai người, tuy rằng rất hòa thuận, nhưng bất kể nhìn thế nào, đều giống như là một con chồn chuẩn bị chúc tết con gà vậy.

"Ngươi như thế nào lại ở chỗ này?" Tiểu mỹ nữ cảnh sát cảnh giác nhìn Hướng Nhật, ánh mắt cũng lập tức tuần tra chung quanh, nàng biết là nam nhân trước mặt này là một tay buôn ma túy cỡ đại, vô luận xuất hiện ở bất kể chỗ nào cũng đều không thể coi thường, bởi vì có lẽ ở địa phương cực kỳ bình thường cũng có thể là địa điểm, hắn cũng cùng hắc bang Hàn Quốc giao dịch hoặc là phạm tội hiện trường.

"Trinh Lan, em quen hắn?" Âu Dương Kiếm bên cạnh dùng ngữ khí tức giận hỏi, bởi vì nghe tiểu mỹ nữ cảnh sát cùng Hướng Nhật nói chuyện với nhau đều là dùng tiếng Anh, hắn cũng "nhập gia tùy tục" dùng tiếng Anh mà hỏi. Hắn đồng dạng cũng xem Hướng Nhật không vừa mắt chút nào, nhưng là hắn vẫn còn nhớ rõ là này nam nhân trước mắt này không thể trêu chọc, nếu không sẽ gặp phải đại phiền toái. Tuy rằng sân nhà Hàn Quốc giúp hắn giảm bớt lo lắng phần nào, nhưng rút cuộc, lời phụ thân nói hắn cũng không dám không nghe.

Tiểu mỹ nữ cảnh sát tức giận liếc mắt nhìn Âu Dương Kiếm một cái, lạnh lùng không có đáp lời.

Điều này làm cho trong lòng Hướng Nhật lại càng mừng thầm, để khích cái tên Âu Dương "Tiện" huynh đang nhìn chằm chằm vào mình hận không thể đem bản thân mình ăn sống nuốt tươi kia, hắn quyết định đổ thêm dầu vào lửa, mắt ẩn ý đưa tình nhìn tiểu mỹ nữ cảnh sát, học Âu Dương Kiếm lại nói lặp lại một lần: "Trinh Lan, em quen hắn?"

"Đừng gọi tên ta!" Tiểu mỹ nữ cảnh sát oán hận nhìn chằm chằm Hướng Nhật, người này như thế nào lại biết được tên của mình? Nàng còn không biết là Hướng Nhật vừa mới học được nên dùng luôn. Trong lòng nàng thật sự rất hận người kia, tối hôm qua cư nhiên còn hỏi chính mình có phải hay không đi thẩm mĩ, thật sự là đáng chết mà! Nếu không phải không có chứng cớ mà nói, nàng đã sớm đem tên dám hoài nghi nàng chỉnh sửa dụng mạo này bắt đi rồi.

Một bên Âu Dương Kiếm nghe được Hướng Nhật nói lại câu nói kia của hắn, cả khuôn mặt đều xanh xám lại, nhìn lại thái độ của tiểu mĩ nữ cảnh sát đối Hướng Nhật, tuy rằng là hung ác, nhưng nhìn thế nào đều như là một tiểu nữ nhân đang giận hờn với bạn trai của mình vậy. Điều này khiến cho hắn có một loại ý niệm muốn đem Hướng Nhật đánh đập thật tàn nhẫn, nhưng nhớ tới hiện tại đang là trước mặt công chúng, hơn nữa đối phương còn có cái loại năng lực rất không thể tưởng tượng, cuối cùng đành cố gắng kìm nén xuống.

Hướng Nhật đương nhiên thấy được sắc mặt biến hóa của Âu Dương Kiếm rồi, hắn đang lúc lửa cháy đã đổ thêm dầu vào giờ lại thổi thêm gió to một phen: "Được rồi được rồi, anh không gọi tên em nữa, trải qua đêm đó thật tuyệt vời.không phải, chúng ta đêm đó là thoải mái à không, a, anh nói là, chúng ta không có gì đêm đó.không phải, ý tứ của anh là đêm đó chúng ta căn bản vốn không có làm gì."

Hướng Nhật càng là giải thích, Âu Dương Kiếm sắc mặt lại càng là khó coi, đến cuối cùng, diện mạo trở nên cực kỳ hung tợn.

Tiểu mỹ nữ cảnh sát cũng là vô cùng xấu hổ, bởi vì, vừa rồi lúc mua di động, mặc dù có Âu Dương Kiếm này không ngại phiền toái một bên liên tục giải thích, nhưng người bán hàng vẫn luôn đi theo ở bên cạnh nàng. Mà những nhân viên phục vụ này đều là chuyên hướng dẫn người ngoại quốc, hiển nhiên đối với tiếng Anh - ngôn ngữ thông dụng của thế giới cũng có tạo nghệ rất sâu rồi, một đám này sắc mặt đều vô cùng cổ quái đang nhìn nàng.

"Ngươi câm miệng cho ta!" Thấy Hướng Nhật vẫn còn đang lải nhải, Lí Trinh Lan rốt cục đã phát hỏa, đối với việc nam nhân đang làm bại hoại danh dự của nàng này, nàng tuy rằng không ngại bị cái đuôi bám theo bên cạnh nghe được, nhưng hiện tại ngay cả đám người bán hàng đều là nữ nhân kia cũng nhìn nàng với ánh mắt không tốt, làm nàng có chút nhẫn không được.

Hướng Nhật cũng rất sáng suốt lựa chọn im lặng, sau đó bỗng dưng như là phát hiện ra một đại lục mới hô lên.

"Ai nha, Âu Dương "Tiện" huynh, hiện tại mới nhìn thấy huynh, thật sự là ngại quá." Hướng Nhật làm bộ như bây giờ mới nhìn thấy Âu Dương Kiếm vẫn đứng ở bên cạnh kia, biểu tình cực kì khoa trương như thật, cứ như người này lúc nãy không hỏi câu "Trinh Lan, ngươi quen hắn?" kia vậy, hiện tại lại mới qua vài cái nháy mắt đã lại nói xạo, rõ ràng chính là đang đùa giỡn người khác mà.

Âu Dương Kiếm đã sớm tức giận đến khói phì ra lỗ mũi, lửa cháy đỉnh đầu, nhưng lúc này lại không tiện kêu người đến động thủ, mà bản thân mình thì lại không phải đối thủ của người trước mặt kia, lo lắng một lúc, cuối cùng đành hừ lạnh một tiếng, chào cũng không chào một câu, nổi giận đùng đùng ly khai cửa hàng độc quyền LG.

Hướng Nhật biết, người này tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông như vậy, nhưng hắn còn phải sợ sao? Chấp cả Kim gia ở Hàn Quốc rất có thế lực kia thì thế nào? Cứ binh đến thì tướng chắn, nước lên thì đắp đập. Bố mài chấp tất (chém tí).
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 13 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như tap phan tieng viet hoc ky 1 van lop 8, van lop 5 ta mot em dang tap di tap noi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status