Đỉnh cấp lưu manh

Chương 726: Rợn người


- Không, ta chỉ muốn ngươi giúp ta giết một người.

Gã tóc bạc nói ngoài dự tính của Hướng Nhật, rõ ràng không phải cầu xin mình.

- Ai?

Tâm Hướng Nhật khẽ động, nhớ đến lúc hắn giữ con tin cũng nói giúp hắn giết một người, oán trách ai đến mức không sợ chết cũng muốn giết hắn.

K?

Hướng Nhật sững sờ, hơi nhíu mày.

- K là ai?

- Danh hiệu một người, ngươi đáp ứng giết hắn giúp ta, ta cam đoan ngươi cũng tìm được tất cả đáp án ngươi muốn.

- Tốt, tao đáp ứng mày.

Để moi được tin từ đối phương, đồng ý cũng chả sao, dù sao cũng không mất gì của mình. Về phần làm hay không thì với một kẻ đã chết cũng không quan trọng.

- Giờ nói cho tao biết. Mày là ai? Ai phái mày tới? Mục đích gì?

- Xiis Field, số 98, thành viên nội chấp sự, danh hiệu S, vâng lệnh hội đồng tổng chấp sự tới đón sứ giả thần giáo Saladin.

Được Hướng Nhật đồng ý, gã mắt đỏ liền nói ra, dường như không lo lắng Hướng Nhật sẽ nuốt lời hoặc hắn vốn có mục đích nào đó.

- Thần giáo Saladin?

Hướng Nhật nghe được một cái tên mới, có thể là đối tượng bàn bạc với số 98, sợ rằng không phải nhân vật đơn giản, cái thần giáo này tối thiếu cũng có dị năng giả. Về phần gã mắt đỏ là người của 98 Hướng Nhật sớm đã đoán ra, chỉ là không dám chắc. Dù sao biết mình là Chấp năng giả, còn tên gọi Jack cũng chỉ mấy huyết tộc gặp ở Hàn Quốc biết mà thôi.

Chẳng qua lúc đó nể mặt Lưu Phi nên Hướng Nhật cũng không gây khó dễ cho chúng, còn giúp cả đám tăng thực lực.

- " Thần giáo Saladin" ta cũng không biết nhiều, chỉ biết chúng ẩn núp ở biên giới Tây Bắc Nga.

- Tổ chức khủng bố. Nhưng K nhất định biết rõ, tìm được hắn ngươi có thể biết thêm từ miệng kẻ đó.

Đối với người này gã mắt đỏ như có cừu hận khắc cốt ghi tâm. Hướng Nhật hiểu được hắn có thâm cừu đại hận với tên K kia nên ngay cả chết cũng muốn kéo đối phương theo, nhưng Hướng Nhật không muốn bị biến thành kẻ đi báo thù:

- Được rồi, tao mặc kệ mày cừu hận gì với kẻ tên K kia, những gì mày vừa nói tao chưa rõ lắm, mày hãy thể giải thích rõ ràng từng điểm đi? Nội chấp sự là gì? Còn có danh hiệu cùng hội đồng tổng chấp sự nữa.

- Số 98 chia làm bốn cấp, thành viên vòng ngoài, ngoại chấp sự và nội chấp sự và hội đồng cao nhất tổng chấp sự.

- Thành viên vòng ngoài ngươi đã gặp, cô nàng Lưu Phi bên cạnh ngươi, ngoại chấp sự có 38 người, danh hiệu bọn chúng lần lượt là chấp sự số 1, số 2,… và đến chấp sự số 38.

Nghe đối phương nói vậy Hướng Nhật liền nhớ tới kẻ biết tàng hình mình gặp ở Hàn Quốc, hắn tự xưng là chấp sự số 2, thì ra là ngoại chấp sự đoàn.

- Nội chấp sự có 13 người, danh hiệu theo thứ tự là hai mươi sáu chữ cái, kẻ nằm dưới đất kia cũng là thực lực kém cỏi nhất.

Gã mắt đỏ chỉ cái xác bị hắn dùng thủ đoạn không rõ ràng giết chết, trên mặt không chút áy náy.

- Tất cả nội chấp sự đoàn đều là chấp năng giả?

Đây mới là vấn đề Hướng Nhật quan tâm nhất, gã mắt đỏ trước mặt thuộc nội châp sự đoàn vậy cũng có thể cả đám đều là chấp năng giả. Mười ba chấp năng giả. Wow, thực lực chân chính thực mạnh mẽ.

- Không, chỉ có sáu chấp năng giả, những kẻ khác đều là phế vật như hắn.

Ngón tay hắn lại chỉ về tên tóc vàng, hiển nhiên đối phương là minh chứng tốt nhất. 6 tên, Hướng Nhật thở phào nhẹ nhõm, nhưng số lượng cũng không ít, một tay đếm không hết, mà bên trong số 98 còn có tầng cao nhất:

- Hội đồng tổng chấp sự là cái gì?

- Hội đồng tổng chấp sự có sự lựa chọn, chỉ có bốn người, ba chấp năng giả và một yên diệt giả.

- Gì? Yên diệt giả cũng vào được hội đồng tổng chấp sự?

Hướng Nhật kinh ngạc, tổ chức số 98 này vốn là cường giả vi tôn, không ngờ kẻ thực lực tương đối thấp lại tiến vào được tầng cao nhất.

- Hội đồng tổng chấp sự không phải chỉ dựa vào thực lực, chỉ cần xét công. Cống hiến đủ là tiến vào hội đồng tổng chấp sự.

Có điểm hắn không nói rõ, cái gọi là "cống hiến" đơn giản là đấm bụng đám chấp năng giả, đả kích đám Yên diệt giả cùng một nửa số phiếu của thành viên hội đồng tổng chấp sự sẽ được để cử, có thể tiến vào hội đồng tổng chấp sự.

Hướng Nhật cảm thấy thật phức tạp, vấn đề chính bây giờ là vì sao ra tay với hắn?

Hiểu được đại khái về số 98, Hướng Nhật cũng không có lòng dạ nào tìm hiểu thêm nữa, trở lại vấn đề chính.

- Thực ra lúc đầu cũng không có ý nhắm vào ngươi, dù sao đắc tội một chấp năng giả cũng không có lợi cho số 98. Chỉ có thể nói là trùng hợp, vừa vặn thấy ngươi đi từ cao ốc kia ra sau đó liền đi theo… Kế hoạch từ khi thấy hai cô gái kia mới bắt đầu.

- Nói vậy là tao không may đụng phải?

Hướng Nhật không biết tâm tình mình lúc này phải dùng từ gì để tả, thì ra âm mưu đối với mình là bất ngờ nổi lòng tham.

Gã mắt đỏ không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt hiển nhiên là đúng.

- Để tao nghĩ đã, có vấn đề gì sẽ hỏi.

Thấy đối phương hợp tác Hướng Nhật cũng không nỡ lòng ra tay, đương nhiên ý nghĩa này vụt qua rồi tắt ngấm như sao chổi, vì người phụ nữ của mình thì nhất định phải làm kẻ ác rồi.

- Có việc ta phải nhắc ngươi, Jack tiên sinh, mức độ nguy hiểm của hắn tuyệt đối vượt qua tất cả mọi người Điệp gia trong nội chấp sự đoàn.

Không biết có phải là do sắp chết hay không, hắn nói rất thật tâm hoặc mang mục đích khác, nói xong gã mắt đỏ liền im bặt.

- Ah? Là ai?

Hướng Nhật tò mò. Kẻ nào có thể đánh giá như vậy. Một người còn nguy hiểm hơn nội chấp sự đoàn có sáu chấp năng giả cùng bảy yên diệt giả.

- Hắn là K, kế hoạch cải tạo Siêu Nhân trong số 98 là hắn tạo ra, ta nghĩ Lưu Phi có thể đã nói với ngươi, lợi dụng gen Huyết tộc thêm vào mật dược đặc chế rồi tạo ra Huyết tộc đời thứ hai, mà K là tổng phu trách kế hoạch cải tạo này.

- Có lẽ kế hoạch siêu nhân không đáng sợ, nhưng nếu ngươi biết hắn muốn cải tạo một quái vật vượt qua tồn tại chấp năng giả ngươi liền biết kế hoạch này điên cuồng cỡ nào!

Quái vật vượt qua tồn tại chấp năng giả? Hướng Nhật thầm kinh hãi, nếu quái vật này được tạo ra thì khẳng định là tai nạn lớn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 13 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như giới thiệu xe đạp điện yến oanh, cach bao quan xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status