Đỉnh phong chí tôn

Chương 38: Đẩy lùi kẻ địch


Lâm Phong lao vào trong Thông Thiên đế quốc, vừa bắt đầu Lâm Phong không tin vào mắt mình đây là Thông Thiên đế quốc, khắp nơi là một mảnh hoang tàn, công trình sụp đổ, khói đen bốc lên, từng người từng người đang thu dọn nơi đây. Người chết Lâm Phong không thấy nhiều nhưng sự tổn hại như thế này là quá lớn, đặc biệt đây là một nơi được coi là bức tường phòng ngự giữa 2 đế quốc.

Không suy nghĩ nhiều Lâm phong lập tức hỏi một người ở đây nơi mà Thiên Soái đang điều khiển quân đoàn, hắn muốn lấy lại 4 quả boom Dương Lâm sau đó nhờ vào trợ giúp của Thông Thiên quân đoàn để đẩy lui kẻ địch, từng giây phút hắn ở tại nơi đây là lại có từng người ngã xuống, hắn không muốn điều đó xảy ra.

Được biết Thiên Soái đang tại quảng trường triệu tập toàn bộ những người còn tại Thông Thiên đế quốc, Thiên Soái biết bức tường lôi điện không kéo dài thêm được bao lâu, cần phải tập trung lực lượng tối đa một khi Hắc Ám đế quốc vượt qua bức tường lôi điện sẽ tổng lực tấn công, nếu điều đó không cản được bước tiến của Hắc Ám quân đoàn thì chỉ còn phương án cuối cùng, kích nổ 4 quả boom Dương Lâm đồng quy vu tận với Hắc Ám quân đoàn tại nơi này.

Vì Lâm Phong là người phát minh ra boom Dương Lâm nên thân phận của Lâm Phong rất cao chỉ bị giữ lại kiểm tra một chút, sau khi phát hiện không có vấn đề Lâm Phong liền tới được quảng trường, nếu trong tình huống bình thường thì Lâm Phong thậm chí cũng không bị kiểm tra nhưng đột nhiên trong Thông Thiên đế quốc lại có rất nhiều người phản bội nên cẩn thận vẫn là tốt nhất.

Thiên Soái vô cùng kích động khi nghe tin tức Lâm Phong quay trở lại vì nói như vậy chẳng phải là 4 vạn người kia cũng quay trở lại sao, nếu thế thì cơ hội để phản công vẫn còn. Bởi vì bị đám sương mù màu đen ngăn cản nên thông tin cũng không thể truyền đi được nên Thiên Soái cũng không biết tình trạng thảm khốc ở bên ngoài.

-Lâm Phong, những người khác đâu, tại sao chỉ có một mình người quay về.

Thấy Lâm Phong một mình trở lại, Thiên Soái lộ vẻ lo lắng, lẽ nào 4 chi quân đoàn kia đã bị tiêu diệt rồi sao.

-Thiên Soái, thời gian không còn nhiều, ta chỉ nói ngắn gọn, 4 chi quân đoàn đang chiến đấu bên ngoài bức tường lôi điện, bọn họ hi sinh mở đường để ta tiến vào đây, mong Thiên Soái trợ giúp ta kích hoạt 7 quả boom Dương Lâm để đẩy lùi Hắc Ám quân đoàn.

Sắc mặt Thiên Soái biến trầm trọng, nói như vậy thì tình hình bên ngoài không mấy khả quan, hơn nữa nếu muốn sớm kích nổ boom Dương Lâm thì Thông Thiên đế quốc bắt buộc phải mở ra bức tường lôi điện sớm, hoặc đợi khi bức tường lôi điện bị phá hủy.

Nếu không phải Lâm Phong đã cống hiến nhiều cho Thiên Thiên đế quốc giúp Thông Thiên đế quốc xử lí những người phản bội nhanh chóng để không cho thiệt hại nặng hơn thì Thiên Soái còn đang nghi ngờ Lâm Phong là người Hắc Ám đế quốc cài vào Thông Thiên đế quốc để thuyết phục hắn mở ra bức tường lôi điện sớm hơn.

-Thiên Soái, chuyện đã đến nước này chúng ta chỉ còn cách duy nhất là lợi dụng boom Dương Lâm, nếu thời gian còn kéo dài thì 4 vạn người kia đều chết hết, đến lúc đó nếu như Hắc Ám đế quốc còn một chi quân đoàn như vậy nữa thì đây là dấu chấm hết cho Thông Thiên đế quốc, hy vọng Thiên Soái không do dự nữa.

-Ngươi có mấy thành nắm chắc có thể đẩy lui được Hắc Ám quân đoàn.

Chuyện này muốn nói không do dự là không thể nào, hậu quả của nó dù chỉ sai lầm một chút liền không thể cứu vãn được nữa, hơn nữa Thiên Soái cũng không biết uy lực của boom Dương Lâm mạnh mẽ như thế nào, các nhà khoa học của Thông Thiên đế quốc phân tích tính ra boom Dương Lâm có phạm vi là 1 dặm, đây là họ chưa tính đến mức độ tàn phá của thế giới này.

-Tám thành. Lâm Phong dứt khoát nói ngay, trong lòng hắn đang rất nóng vội, chậm một giây liền có thêm nhiều người ngã xuống.

-Được, từ giờ ngươi sẽ là người chỉ huy những người còn lại ở đây, nói đi, ngươi cần ta làm gì.

Tám thành, nếu đúng như Lâm Phong nói thì đây quả là một con số đáng để liều mạng, bởi vì khi thời gian qua đi thì bức tường lôi điện cũng bị phá tan, lúc đó có kích nổ boom thì kết quả chỉ là đồng quy vu tận.

Việc trao quyền chỉ huy tạm thời cho Lâm Phong không phải do Thiên Soái không có kế hoạch, chỉ là kế hoạch của hắn không được hoàn mỹ, hy sinh quá nhiều, đồng thời với phương pháp tấn công quỷ dị này của Hắc Ám quân đoàn quả thực là hắn lần đầu tiên gặp phải, căn bản là vượt qua nhận biết của con người, hắn không có cách nào giải quyết triệt để cả.

-Thiên Soái giao cho ta bốn quả boom trong tay ngài và sơ tán mọi người khỏi phạm vi cách bức tường lôi điện 3 dặm, uy lực của boom Dương Lâm là thổi bay mọi thứ trong bán kính 3 dặm, chúng ta sẽ chịu tổn thất về bức tường này nhưng ta tin chắc sẽ sửa lại nó trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời cần một đội quân khoảng 1000 người cảm tử cầm chân Hắc Ám đế quốc để 4 quân đoàn kia rút lui ra một khoảng cách an toàn, đội quân cảm tử này cũng sẽ có nhiệm vụ kích hoạt boom Dương Lâm, có lẽ sẽ không thể sống sót.

Nghe nói uy lực của boom Dương Lâm lên tới bán kính 3 dặm, Thiên Soái mong chờ hơn lập tức ra lệnh:

-Tất cả mọi người mau di chuyển cách xa bức tường lôi điện 4 dặm, 1000 người của chiến đội thứ nhất Thông Thiên quân đoàn từ giờ phút này nghe hiệu lệnh của Lâm Phong.

Ngay lập tức ngoại trừ một ngàn người của chiến đội thứ nhất ở lại thì tất cả đã di chuyển lại vị trí được chỉ định, những người còn lại vẫn không rút lui bởi đây là tuyến phòng tuyến đầu tiên và cũng là cuối cùng, họ sẽ phản ứng ngay lập tức nếu có chuyện gì ngoài ý muốn. Lâm Phong nhìn thấy một ngàn người này, mở lên một màn sáng bản đồ, trên đó hắn điểm 7 vị trí, hắn cao giọng nói:

-Ta là Lâm Phong, nhiệm vụ lần này của các ngươi là cảm tử quân, 7 người sẽ mang theo 7 quả boom Dương Lâm tại 7 vị trí này, những người còn lại sẽ lao ra ngoài bức tường cầm chân Hắc Ám quân đoàn, sau đó ta ra hiệu lệnh kích nổ, có lẽ các ngươi sẽ không thể sống sót nhưng ta hy vọng các ngươi sẽ hoàn thành nhiệm vụ này, cái chết của các ngươi sẽ không hề vô nghĩa.

-Rõ.

Một ngàn người đồng thanh hô lên, dù nói họ đi chịu chết họ cũng không nhíu mày, bởi…đây là chiến tranh, mà chiến tranh bắt buộc phải có hy sinh, chỉ cần họ chết mà có tác dụng thay đổi thế cục thì họ sẽ sẵn sàng chết.

-Ta thay mặt Thông Thiên đế quốc cám ơn các ngươi, các ngươi sẽ là những người anh hùng của trận chiến này. Theo lệnh của ta, xuất phát.

Nếu có thể lựa chọn, Lâm Phong nhất định sẽ cùng chiến đấu cùng một ngàn người này, hắn đã trải qua tử vong một lần, cái chết đối với hắn…không hề đáng sợ. Thế nhưng Lâm Phong giờ phút này không thể chết, hắn không cho phép bản thân mình ngã xuống khi chưa giải khai được hết bí mật nơi này, hắn còn có Thanh Ngọc, hắn vẫn chưa làm cho nàng tỉnh lại.

Một ngàn người tốc độ vô cùng nhanh, chỉ 5 phút sau đã tới bức tường lôi điện, Lâm Phong ra hiệu chuẩn bị, đồng thời ngắt bức tường lôi điện. Bảy người cầm 7 quả boom đã phân tán ra 7 vị trí khác nhau đã được chỉ định sẵn, 7 vị trí này có thể khiến boom Dương Lâm một khi phát nổ liền tiêu diệt tuyệt đại đa số người của Hắc Ám quân đoàn.

Bảy vị trí này nằm cách bức tường 1 dặm, cách hắc ám quân đoàn 2 dặm, nói cách khác người của 4 quân đoàn kia phải rút lui hơn 1 dặm mới có thể an toàn được, và tất cả công trình tại thông thiên đế quốc tính từ bức tường sẽ bị xóa xổ trong phạm vi 4 dặm, đây là một thiệt hại vô cùng lớn, thế nhưng nếu đẩy lui được đợt tấn công này của Hắc Ám quân đoàn thì tất cả đều đáng giá.

Bức tường vừa tắt, một làn sương mù màu đen ập vào Thông Thiên đế quốc, vì không có người chủ động điều khiển nên tốc độ đoàn sương mù này ban đầu khá chậm. Một ngàn người cảm tử vô cùng mạnh mẽ, đột phá màn sương mù, lợi dụng súng năng lượng cao tạo ra một lối đi xuyên qua màn sương mù hướng tới Hắc Ám quân đoàn, mục đích của bọn họ gây ra càng nhiều sát thương càng tốt, đồng thời nhắc nhở người của quân đoàn khác rút lui.

Lúc này đây, một vạn người xuyên qua màn sáng cũng đang hỗn chiến với Hắc Ám quân đoàn, thế nhưng thế trận hầu như nghiêng về một phía, giờ phút này 1 vạn người chỉ còn chưa tới 5000 người.

Một ngàn người mới tham gia vào chiến đấu họ hỗ trợ nhau rất tốt, tổng lực chiến còn mạnh hơn 5000 người kia, điên cuồng triển khai vũ khí, không cần biết có gây được sát thương hay không bởi nhiệm vụ họ nhận được là cầm chân mà thôi.

Ý đồ của Lâm Phong cũng được thông báo cho những quân đoàn còn lại, những người ở ngoài màn sáng màu đen liền vừa đánh vừa lui, còn những người ở trong màn sáng màu đen thì không thể rút lui được, họ… chỉ còn cách chiến đấu, hơn nữa họ cũng không muốn rút lui, họ đã xác định họ sẽ chết, họ sẽ trở thành vật cản để Hắc Ám quân đoàn không thể rút lui.

Hắc Ám quân đoàn cảm thấy có chỗ không đúng nhưng không một ai biết tử thần đang chờ chúng, theo chúng nghĩ thì không gì có thể cản được bước tiến chúng nữa, chủ thượng đã nói cuộc chiến này chúng chiến thắng thì bọn chúng sẽ chiến thắng.

Sáu ngàn người Thông Thiên đế quốc điên cuồng hét lớn:

-Vì đế quốc, vì thân nhân, chúng ta nguyện hy sinh.

-Vì đế quốc, vì thân nhân, chúng ta nguyện hy sinh.

Cách xa mấy dặm nhưng Lâm Phong vẫn nghe thấy được tiếng hét này, đây là minh chứng cho quyết tâm của họ, họ biết rằng một khi boom kích nổ liền không thể nào sống sót, thế nhưng… họ không hối hận. Lâm Phong có nén đau lòng kích nổ boom Dương Lâm, kéo dài thời gian thì sẽ không có lợi, ngay khi nhận được tin tức 1 vạn 5000 người còn lại đã tới vị trí tương đối an toàn, hắn liền ra lệnh kích nổ.

Bảy quả boom đồng thời phát nổ, thiên địa biến sắc, cả thế giới dường như sụp đổ, 7 quả nổ một lúc khiến chúng cộng hưởng với nhau, ngay cả khi đã nằm ngoài tầm sát thương thì vẫn cảm thấy vô cùng áp lực, tất cả mọi người đều mở ra phòng ngự, nhanh chóng lùi lại.

Dù đã cách tới 5 6 dặm nhưng vẫn rất nhiều người phun ra máu tươi, có những người tử vong ngay lập tức. Tại trong phạm vi vụ nổ, không có tiếng kêu la thảm thiết, tất cả ngoại trừ tiếng nổ ra thì sau đó lại không tồn tại một thanh âm nào, tất cả đều hóa thành hư vô.

Thế nhưng nếu có một ai có khả năng quan sát trong đó sẽ thấy tất cả người của Hắc Ám quân đoàn ngay khi vụ nổ diễn ra liền bóp nát một cái phù văn trên tay, đây là phù truyền tống có thể truyền tới vị trí định trước, dù khoảng cách không lớn nhưng vẫn có thể tránh được phạm vi vụ nổ.

Bất quá chỉ có khoảng trăm người thành công vì boom Dương Lâm đã phá tan không gian nơi đây khiến không gian bất ổn, chỉ trăm người may mắn được truyền tống ra khoảng 10 dặm. Trăm người này đều hoảng sợ, bọn hắn không ngờ lại xảy ra biến số lớn như vậy, 10 vạn người tấn công, dưới sự trợ giúp của chủ thượng, tưởng chừng chiến thắng đã nằm chắc trong tay, thế nhưng bây giờ kết quả lại gần như toàn quân bị diệt, chỉ một trăm người còn sống sót cũng không khác toàn quân bị diệt là mấy.

Đây là 8 phần quân đội của Hắc Ám đế quốc rồi, bọn chúng phải mau chóng quay về đế quốc, phong tỏa tin tức 8 phần quân đội bị diệt, nếu không Thông Thiên đế quốc biết được sẽ là ngày tàn của Hắc Ám đế quốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như homestay tam dao, khach san view vinh ha long Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status