Thông tin truyện

Độ ấm môi em

Độ ấm môi em
Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt.
Em yêu chị, không phải là nhất thời hứng khởi mà đã có chủ mưu từ rất lâu rồi – Lục Thời Dập.

Lục Thời Dập có tình ý với Vu Vãn, là tình cảm nam nữ thật sự, chứ không phải nhất thời hứng khởi...

Vu Vãn cứ như tâm bệnh của anh, giày vò anh mười mấy năm. Anh yêu cô, yêu đến điên cuồng, thậm chí có thể dâng hiến tất cả của mình cho cô. Nhưng Vu Vãn chỉ xem anh như một người em trai.

Khi còn nhỏ, Vu Vãn luôn xem anh là em trai, đến khi anh xuất ngoại nhiều năm trở về, vóc dáng đều cao hơn cô cả một cái đầu, cô vẫn còn coi anh chỉ là em trai.

Lục lão đại không thể nhịn được nữa, một tay đem Vu Vãn ấn lên tường hôn đến khi cô không thở nổi, anh từ cao cúi đầu liếc xuống cô nở một nụ cười đầy du côn tuyên bố: ” Từ hôm nay trở đi, tôi không phải là em trai của em, tôi là người đàn ông của em, là một chú chó săn nhỏ, em hiểu rồi chứ?”

Vu Vãn kiềm chế lửa giận: “Lông còn chưa mọc đầy đủ, cậu biết cái gì là yêu chứ?!”

Lục Thời Dập cúi đầu, cắn vào tai cô: “Lông của tôi đã sớm mọc dài ngay ngắn rồi, em có muốn nhìn xem không?” 

“???” Thình lình một cử chỉ cợt nhả trên eo của Vũ Vãn.

Ngoài giới đồn rằng, Lục Thời Dập là tiểu bạch kiểm là Vũ Vãn dưỡng bên mình, tìm kiếm niềm vui, làm cô vui vẻ.

Lục Thời Dập cười cười, không để bụng.

Kết quả đảo mắt qua lại anh đã mang thân phận tổng tài, bước lên trang bìa tạp chí kinh tế.

Mọi người kinh rớt cằm.

Sau đó, khi Lục lão đại tiếp nhận phỏng vấn, bị phóng viên đề cập tới vấn đề tình cảm: ” có tin đồn trước đây ngài là tiểu bạch kiểm của Vu tổng, điều này là sự thật chăng?!”

Lục Thời Dập: “Là sự thật”

Phóng viên: ” Vậy, vậy hiện tại thì sao?!”

Lục Thời Dập từ trong túi áo vest sang trong rút ra giấy chứng nhận kết hôn, vẻ mặt đầy kiêu ngạo:” Hiện tại tôi đang cầm giấy chứng nhận của tiểu bạch kiểm”. 

Phóng viên”….”

(Nữ tổng tài bá đạo ngoài lạnh nhạt, nội tâm nồng nhiệt) x (tiểu chó săn phúc hắc, tâm cơthả thính hết trang này tới trang khác) 

Translator: MinMin.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như mẫu báo cáo tài chính theo tt 200, su dung ham if trong excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.