Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 11: Trùng hợp

Bỗng, tiếng chuông vào học vang lên, phá tan bầu không khí cháy lửa giữa hai người. Anh ta đang mân mê bầu ngực cô thì ngước mắt lên nhìn khuôn mặt đang đỏ ngần của Nigi, cười, rồi đặt lên môi cô một nụ hôn, rồi dứng dậy, chỉnh lại áo, “Vào lớp thôi! Kẻo bị phạt đấy nhóc!”, rồi anh ta bước đi. Cô ngơ người ra một lát, rồi mới vội vã gài cúc áo lại, chạy vào lớp.

Nghỉ giải lao giữa giờ, Nigi cứ suy nghĩ mãi về chuyện xảy ra ở thư viện lúc nãy. Như vậy có gọi là ngoại tình không nhỉ, rõ ràng là cô đã có người yêu, nhưng cô lại cho một kẻ chẳng quen biết hôn mình, đã vậy còn làm những điều mà trước đó cô chưa từng làm với bạn trai. Cô thắc mắc tại sao lúc đó bản thân lại mềm nhũng ra mỗi khi hắn ta chạm vào. Lẩn quẩn trong vòng tuần hoàn suy nghĩ của mình, nhỏ bạn cùng bàn cô liền đánh tỉnh cô bằng một cái nhéo vào eo khiến cô nảy người lên. “Này, mày biết gì không, tao mới tìm được một anh nữa đẹp trai lắm ấy, đẹp trai hơn anh bồ mày nhiều!” Lại là cô nàng mê trai này. Cô ta luôn săn tìm những anh hoàng tử không chỉ trong trường mà còn ngoài xã hội, quyết tâm moi cho bằng được thông tin của người ta. “Lần này là anh nào đây?” – Nigi lên giọng hỏi. “Không đâu xa xôi cả, anh ta ở lớp dưới lầu mình thôi. Tên là Oginiwa Fuu, lớp 12x...” Nghe tới đó, Nigi chợt giật mình. Cô cảm thấy vừa nghe thấy cái gì đó quen quen đập vào tai, cô to tiếng hỏi lại “Mày vừa nói cái gì!?” “O..ginawa...12x...số 25...” Vẻ mặt giật thót của Nigi khiến cô bạn cùng bàn rùng mình lấp ba lấp bấp. Đối với Nigi, đây quả là một sự trùng hợp quá đáng.

Lời tâm sự nhỏ của tác giả "Mấy bạn thấy truyện này hay thì giành vài giây nhấn vào nút đề cử cho mình có thêm động lực sáng tác nhaaaaa <3 Yêu Yêu "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty inmotion hosting, review khoa hoc toi uu hoa prelanding creative voi mo hinh cpo tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status