Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 121: Tin đồn

“Cái...gì vậy...” Nigi hoảng hốt nhìn vào bảng tin tức của trường. Chúng đầy ấp toàn là thông tin về cô. Nhưng chẳng phải tốt làm gì cả. Những tấm hình lúc trước khi cô còn hẹn hò với Shita, tại sao lại có mặt ở trên đấy được? Còn có tin Nigi đã ngoại tình với Fuu trong khi còn đang quen Shita. Những dòng tin tức này không chỉ ảnh hưởng đến Nigi, mà thậm chí cả Fuu cũng bị liên lụy, vì thời gian đó, hầu hết ai cũng nghĩ rằng Gin và Fuu là một đôi. Dù là bạn bè trong cùng lớp, nhưng Nigi vẫn nghe thoang thoáng bên tai nhiều người dèm pha chuyện tình này. Mọi thứ ngày càng xấu đi. Danh tiếng của Fuu cũng biến tệ đi vì những người là fan của Gin, fan của cặp đôi Gin-Fuu đều trách móc anh và xem những lời nói ngọt xớt “Chuyện này, tôi không sao đâu. Mọi người đừng trách họ. Tình yêu cả mà, ai biết được” của Gin là thánh văn. Áp lực dồn hết cả về Fuu và Nigi.

Nigi đừng ngoài cửa lớp trước sự chửi rủa của bao nhiêu người. Bọn báo chí cũng không ngừng ùa ập tới hỏi với những câu hỏi vô cùng ác ý “Tại sao cô lại làm thế?” “Vì cô muốn gây chú ý chăng?” “Cô đã dùng cách nào để quyến rũ Fuu vậy? Đó là loại bùa ngải nào?” Lần này, Nigi thật sự sốc. Cô cố lấy bình tĩnh thoát ra khỏi đám đông ấy. Có thêm những tiếng ồn, tiếng vang khác đang dần lại gần nơi Nigi đứng. “Fuu này, anh có thể giải thích chuyện này?” “Tại sao anh lại phản bội Gin?” Đôi mắt Nigi mở to mừng rỡ. Fuu khuôn mặt giận dữ gạt qua tai những câu hỏi vô cớ đó, bước nhanh đến chỗ Nigi, nắm cổ tay cô kéo đi trước sự ngỡ ngàng của bao nhiêu người. Họ chạy, ráng cắt đuôi đám “nhây” cứ đeo bám mãi phía sau.

Cuối cùng thì...họ thở hồng hộc ngồi pịch xuống đất. Thư viện, nơi yên tĩnh nhất của trường là nơi cấm địa của tụi ồn ào kia, và đỡ hơn nữa là, góc khuất của thư viện, nơi trưng bày những cuốn sách cổ kì lạ, cũng là chốn cũng chứa đựng nhiều kỉ niệm của hai người. “Em không sao chứ?” Fuu lo lắng, khuôn mặt vẫn không hết giận dữ. Ngã vào lòng anh, cô nhẹ nhõm “Không sao ah...” Ôm cô trong vòng tay, những mệt mỏi lúc nãy như dần tan biến vậy. “Chuyện này, là do cậu ta đúng không?” Nghe câu nói của Fuu, lúc này Nigi mới ngộ ra. Những tấm hình đó, chỉ có cô, và Shita mới có thôi, nên chuyện này... Quả thật là, Nigi không biết nên thế nào. Rõ là mới vừa hôm qua, cô còn tin tưởng cậu, vì cậu đã giúp cô, cậu vẫn âm thầm quan tâm cô ư? Đường đường chính chính đến với nhau nhưng lại bị xem là ngoại tình. Đứng về phe hai người giờ này, chỉ còn những người fan Fuu chân chính, nhưng không phải hầu hết, cô bạn cùng bàn Nigi, Ayman, và bản thân họ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty matbao net, review cong ty bao hiem toan cau rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn