Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 163: \"ừ!\"

Gin bước chân xuống giường, vừa nhón người đứng dậy thì bất ngờ, Shita nắm lấy cổ tay cô, kéo lại. “Chị đi đâu?” Cậu nói với gương mặt nghiêm túc. “Đi...mặc đồ vào...” Gin tự dưng cảm thấy bối rối vô cùng. Gương mặt cô đỏ ửng lên, tay vội kéo cái mền che phần thân trần lại. Chợt, Shita kéo thật mạnh khiến cô ngã người về phía cậu. Shita choàng tay ôm chầm lấy Gin, chân gác lên chân để kéo cô gần hơn. “Này...này...” “Suỵt!” Shita ra hiệu. Hai người im lặng, cảm nhận được hơi ấm lan tỏa vào cơ thể nhau. Môi cậu dần dần chạm vào cổ, rồi vào vai Gin khiến cô cữ khẽ run lên. 

“Chị thi vào trường gì?” “Đại học kinh tế” “Chúc thi tốt” “Cảm ơn cậu” Ngoài những câu nói ngắn gọn như lẽ thường tình này, họ chẳng biết đối thoại với nhau như thế nào. Lại im lặng. Lát sau, Gin đành mở lời “Nghe nói...cậu sắp thi Olympic Hóa nhỉ?” “Ừm” “Thi tốt!” “Cảm ơn chị” Dứt lời, Shita liền đổi tư thế, nằm đè lên người chị. Mặt đối mặt, cậu có thể thấy rõ khuôn mặt đỏ bừng lên của người chị. Cười, rồi cậu hôn lên môi cô. Gin siết chặt tay, tim thắt lại, cảm giác như sắp nổ tung ra. 

“Này...đừng...” “Tại sao?” “Tôi...cậu...chỉ xem tôi là vật để thỏa mãn tình dục thôi đúng không...?” Câu hỏi của Gin khiến Shita im lặng. Cậu thật sự không biết nên trả lời thế nào. Bởi vì... “Nếu vậy thì làm ơn... đừng chạm vào tôi nữa... Tôi đang muốn để cho một người...” Câu nói của Gin không chỉ cắt đứt mạch suy nghĩ của Shita mà còn cắt đứt cả mạch cảm xúc của cậu. Khuôn mặt dịu dàng lúc nãy biến mất, thay vào đó là một sự lạnh lùng “Ý chị là...người hôm bữa?” “Người hôm bữa...? À, Joyce ấy à, cậu ta cũng tốt mà, nhỉ...?” “Ừ!” Câu trả lời ngắn gọn khiến thời gian như đọng lại. “Tôi có việc bận, bye” Dứt lời, cậu liền bước đi, bỏ lại Gin trong phòng. 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status