Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 190: Nếu

Shita lấy tay lau đi những giọt lệ đang rưng rưng trên đôi mắt u buồn của Gin. Nghe kể lại, cậu thật sự bất ngờ không kém. Cái tên Joyce ấy hóa ra lại là anh trai của Nigi cơ đấy à. Trớ trêu quá. Nếu biết sớm hơn, thì cậu đã không dễ dàng ngoảnh mặt làm ngơ, không dễ dàng mà để Joyce kéo Gin về phía anh ta. 

Nếu biết sớm hơn, thì cậu đã có thể bảo vệ Gin rồi... Shita nhìn thẳng vào mắt Gin, đôi mắt ánh lên một sự cuốn hút nào đó, thật nghiêm túc, khiến Gin đỏ mặt. Cậu ôm lấy cô vào lòng, da chạm da. Siết Gin thật chặt, Shita nhắm mắt lại. Cậu bắt đầu suy nghĩ, một suy nghĩ chín chắn hơn trước đó nhiều. 

Tuy không phải là lần đầu, Gin và Shita gần gũi nhau thế này, mà sao, lòng Gin vẫn cứ hồi hộp, tim đập liên hồi. Cái cảm giác này, khiến cô vừa ngượng, mà cũng khiến cô cảm thấy bình yên nữa. Không một chút sợ hãi, không một chút lo lắng gì khi ở bên người con trai này. Tại sao vậy? Gin cũng khẽ nhắm đôi mắt mình lại, cảm nhận từng chút trong khung cảnh ấm áp này. Lỡ rồi sau này, liệu có còn ngày nào để cô có thể tìm lại cảm giác này không? 

“Về thôi, kẻo nhà chị lo” Shita bảo, tay vuốt lấy mái tóc Gin. 

Về à? Sao sớm vậy? Đó là những gì Gin nghĩ. Tận sâu trong lòng cô, cô vẫn muốn như thế này, kéo dài thêm nữa. Mà sao, cậu ta đã muốn rời khỏi cô rồi ư? Là chơi xong rồi nên muốn đi à? Gin ngồi dậy, cúi mặt, lấy chăn che lại thân mình. “Ừ, cậu về đi” Cô nói, giọng lạnh nhạt. 

*Có bạn nào đã nghĩ sẵn kịch bản cho những phần tiếp theo chưa nhỉ:))???*
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.