Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 28: Vô tình

Những ngày về sau, mọi chuyện lại trở về như bình thường. Gặp nhau cũng chỉ lướt ngang qua nhau, không nói lời nào. Nigi dù đã đỡ đau buồn hơn trước, nhưng với cô, vết thương trước còn khá sâu, vẫn để lại trong cô một cái gì đó khó chịu lắm. Còn Fuu, bề ngoài cứ tỏ ra lạnh lùng thế thôi, chứ thật ra trong lòng, không biết từ khi nào đã cảm thấy khá là lo lắng cho Nigi. Những lần vô tình gặp nhau, phải nói đúng là anh cố tình gặp cô, rồi làm như vô ý, đi lướt qua, chỉ để được biết rằng, cô có đang mỉm cười hay không. Và, không chỉ là nhìn nhau thế không thôi, Fuu luôn xuất hiện những lúc Nigi cần giúp đỡ. Chính những việc làm đó cũng khiến Nigi cảm thấy có phân cảm động về anh.

Một lần, đi ngang qua sân bóng rổ, nhỏ bạn cùng bạn Nigi liền mở to hai mắt nhảy tót lên “Ê Nigi mày nhìn nhìn kìa! Trồi ôi là Fuu đó! Nhìn đẹp trai quá đi thôi!” Lúc đó, Nigi mới đưa mắt vào nơi Fuu đang vừa nhảy lên làm một cú bật bảng cực đẹp. Quả thật là hình ảnh vừa rồi, trông anh rất là thu hút. Không chỉ có hai cô nàng, xung quanh cũng có khá nhiều các cô gái khác nữa lộ rõ vẻ hâm mộ anh chàng đẹp trai này. Nigi cảm thấy khá vui, khá tự hào nhưng chẳng biết vì sao. Cô mỉm cười nhẹ, nhưng rồi lại ngẩn ngơ khi thấy một người con gái khác chạy đến chỗ anh, tay đưa cho anh chai nước lạnh. Fuu không ngần ngại nhận lấy mà còn trông rất thân mật với cô gái đó nữa. Nigi im lặng, bước đi. 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach xu ly lan dai chau bi vang la goc, hoa lan ho diep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status