Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 53: Chuẩn bị

Còn hai ngày nữa là tới hôm chủ nhật mà Fuu đề cập đến. Cả hai tuy không gặp mặt nhau nhưng lại rất mong đợi đến ngày đó. Nigi chẳng biết sẽ nên mặc gì vào ngày hôm đó. Quần đùi à, hay là quần dài ôm sát, hay váy ngắn cho dễ thương nhỉ. Áo tay dài à, lỡ có nóng không ta, áo tay ngắn thì sao nhỉ, hay mặc áo ngắn hở bụng một tí. Còn tóc với giày nữa, cô cứ lẩn quẩn mãi trong tủ đồ của mình. Mà, rốt cuộc, anh muốn đưa cô đi đâu mới được chứ, Nigi tò mò mãi thôi. Trong lúc đó, Fuu đã chuẩn bị sẵn sàng hết cho kế hoạch của mình. Hai người sẽ gặp nhau ở ga Heija, rồi chuyến đi của cùng của tàu, hai người sẽ lên đó. Anh sẽ dẫn cô ấy đến một khu cánh đồng mát mẻ, nhìn lên trời cô sẽ thấy được hàng ngàn vì sao lấp lánh trên đó. Mà, nếu Nigi tới, tức là cô đã chấp nhận lời tỏ tình của anh, lúc đó, anh sẽ siết chặt cô trong vòng tay, sẽ cho cô biết, anh yêu cô đến dường nào. Hai người cứ thế mong chờ mà không biết rằng, đằng sau ấy, trong bóng tối, Gin đã sắp định sẵn một kế hoạch thâm độc. 

Bảy giờ tối thứ bảy, Nigi đã thay xong trang phục cho mình. Một cái áo craptop cùng chiếc chân váy caro ngắn khiến cô trông thật trẻ trung. Mái tóc đen mượt của cô được búi lên gọn gàng cùng với đôi giầy ba ta thoải mái. Nigi cũng chỉ trang điểm nhẹ thôi, vì cô nghĩ, chắc là, Fuu sẽ thích. Béo má mình một cái, Nigi cảm thấy ngượng khi nghĩ đến việc mà Fuu nói thích cô. Đến giờ, Nigi cũng không biết là, liệu mình đã bị Fuu chiếm lấy chưa nữa. Hầu hết ngày nào, hình ảnh của Fuu đều hiện ra trông đầu cô. Đắn đo một hồi, chết, 7 giờ 30 rồi, Nigi nhanh chóng bước tới nơi mà Fuu đã hẹn cô, ga Heija.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như công năng và oai lực của thần chú đại bi, kinh pháp cú Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.