Đoạt hôn 101 lần

Chương 41


Editor: Quỳnh Nguyễn “Ngoài ra, tôi với cô không có gì để nói! Bác sĩ tôi đã hẹn giúp cô, có làm phẫu thuật phá thai hay không là vấn đề của cô, cho nên chúng ta không cần gặp mặt, bởi vì chuyện này không cần thiết! Cô có gặp tôi, tôi cũng đem đứa bé lấy ra!”

Thanh âm Cố Lan San trở nên có chút nghiêm khắc, “ Cô cùng Thịnh Thế yêu nhau như thế nào, đấy là chuyện của các người, chẳng liên quan gì tới tôi. Mà Thịnh Thế muốn ly hôn với tôi hay không, đây lại là chuyện của chúng tôi, không có liên quan gì đến cô! Trong chuyện này cô với tôi, không có một chút liên quan, sau này tôi cũng không muốn cùng cô có một chút liên quan, xin Tô tiểu thư sau này không cần lại đến quấy rầy tôi!”

“ Người làm cô mang thai không phải tôi!”

“ Nếu thật sự có chuyện, người nào làm cô có thai, cô liền tìm người đó!”

Cố Lan San bình tĩnh mà lại nhẹ nhàng nói xong những lời này, liền không nói thêm gì cúp điện thoại.

Cúp điện thoại, Cố Lan San nhìn đoạn tin tức chính mình đã viết trên màn hình máy tính, rõ ràng vừa rồi trong đầu hiện lên rất nhiều từ ngữ, nhưng mà hiện tại cô lại một chữ cũng không viết ra được.

Cô nhìn chằm chằm máy tính, bắt đầu ngẩn người.

Thịnh Thế ở bên ngoài có rất nhiều phụ nữ, không phải minh tinh thì là người mẫu, cô lại làm tin tức giải trí, cho nên cô không muốn biết cũng khó.

Bên ngoài đều biết Thịnh Thế đã kết hôn, cưới Nhị tiểu thư Cố Gia, Cố Lan San, nhưng mà không ai biết cô cuối cùng có hình dáng như thế nào.

Cô là con nuôi Cố Gia, mua về để làm quân cờ, thua kém thiên kim Đại tiểu thư Cố Gia từ nhỏ sinh ra được ánh sáng bao phủ, được học xã giao, cho nên rất nhiều khi, Cố Gia tham gia tiệc rượu, vĩnh viễn đều là một nhà ba người bọn họ đi, để cô ở nhà. Mặc dù thỉnh thoảng cô đi tham gia một chút tiệc rượu, nhưng cũng không tới lượt cô hào quang bắn ra bốn phía, đại đa số cô đều trốn tránh ra ngoài.

Sau này, khi cùng Thịnh Thế kết hôn, một lần Thịnh Thế có đề cập qua muốn cô cùng anh đi tham gia một cái tiệc tối từ thiện, lúc ấy cô đang ở làng giải trí ngăn chặn về Thiên vương bên ngoài...

Chuyện xấu, thật sự không bớt ra được chút thời gian, liền từ chối, từ sau khi đó, Thịnh Thế không còn đề cập qua muốn cô cùng anh đi tham gia cái yến hội gì nữa.

Lúc cô mới vừa gả cho Thịnh Thế, tin tức về phu nhân lớn lên trông thế nào còn chấn động nhỏ một thời gian, nhưng mà dù sao Thịnh Thế không phải minh tinh gì, bối cảnh lại đặc biệt, đội chó săn còn không đến mức còn không đến mức dám lấy tin tức ở trên người anh kiếm tiền, cho nên, Cố Lan San cuối cùng lớn lên trông thế nào, mọi người cũng chỉ là suy đoán, rất nhanh cái chấn động nho nhỏ kia liền mai danh ẩn tích.

Hai năm sau đó, cô cùng Thịnh Thế không có đứng ở trước màn ảnh công cộng chụp ảnh chung một lần, mà Cố Lan San cuối cùng lớn lên trông thế nào cũng thật sự trở thành bí mật.

Nhưng mà sau này, cũng không biết từ khi nào, bên người Thịnh Thế bạn gái ùn ùn, tất cả mọi người hiểu trong lòng mà không nói cho rằng, Thịnh Thế đối với vợ mình căn bản không có cảm tình gì, cho nên đối với chuyện Cố Lan San lớn lên trông thế nào càng thêm không hiếu kỳ.

Đôi khi, Cố Lan San vẫn cảm thấy may mắn chính mình không bị công khai ra ngoài, nếu không bên người Thịnh Thế phụ nữ không ngừng, không biết cuối cùng có bao nhiêu người đâm cột sống của cô cười nhạo a!

Cẩn thận nghĩ lại, Thịnh Thế nhiều phụ nữ như vậy, Cố Lan San thật sự chính là một người cũng chưa thấy qua, nếu không phải hôm nay Tô Kiều Kiều gọi cú điện thoại kia cho cô, cô còn không biết Tô Kiều Kiều cũng là một trong những người phụ nữ của Thịnh Thế.

Chắc là bởi vì thiên hậu Tô Kiều Kiều cùng Thịnh Thế dây dưa không rõ như vậy.....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status