Đoạt xá thành thê

Chương 60: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Voicoi08

Cha Trương nghiêm túc đặt hai ngón tay lên cổ tay con gái, cẩn thận bắt mạch, ông xem xong tay trái lại đổi sang tay phải, ba người trong phòng đều rất khẩn trương, nhất là Tống Trường Lâm, anh còn không dám thở, chỉ sợ sẽ ảnh hưởng đến hai người.

“Ừ, cơ thể tam nha rất tốt, ba mẹ con đều bình thường.” Cha Trương vừa lòng gật đầu, đối với cơ thể của con gái ông cũng yên tâm không ít, tuy rằng đứa bé có chút lớn, nhưng mạch tượng này so với những phụ nữ có thai khác đều là tốt hơn.

“Cha, vậy lúc sinh sản sẽ không có vấn đề gì đúng không?” cuối cùng Tống Trường Lâm cũng dám thở ra, nhưng anh vẫn lo lắng hỏi, anh không muốn vợ anh và đứa nhỏ có chuyện xấu nào, vẫn nên hỏi rõ ràng hơn một chút thì tốt hơn.

“Bây giờ thì không có chuyện gì, nhưng không biết về sau thế nào, đúng rồi, không phải các con sinh đứa nhỏ ở thành phố A sao? Đến lúc đó hai vợ chồng đến bệnh viện lớn kiểm tra cẩn thận một chút, nhớ là phải nghe theo bác sĩ, nếu có thể sinh bình thường thì sinh bình thường, thật sự không được thì phải làm phẫu thuật, nhớ là không được gắng gượng, lúc đi nếu không đủ tiền thì bảo mẹ con đưa tiền cho, trong tay có tiền chúng ta cũng có sự chuẩn bị sẵn sàng.” Sự việc liên quan đến tính mạng của con gái, cha Trương cũng không dám tùy tiện kết luận, đây chính là con gái ruột của ông đó.

“Vâng, cha yên tâm, lúc đó nhất định bọn con sẽ nghe theo bác sĩ.” Tống Trường Lâm nghe có thể làm phẫu thuật, trong lòng anh cũng yên tâm hơn không ít, dù sao nhiều tiền hay ít tiền cũng không quan trọng, chỉ cần người không có chuyện gì là tốt rồi.

Cha Trương biết con gái không có chuyện gì, ông cười nói với con rể: “Cha vừa xem qua, trong bụng này của tam nha nhất định có thằng nhóc.”

“Thật sao?” Một câu hỏi nhưng hai người cùng hỏi một lúc, là mẹ Trương và Tống Trường Lâm, Trương Xảo Trân ở bên cạnh đã sớm lạnh nhạt với cháu trai, dù sao bây giờ cô cũng có đến hai người cháu trai, không có gì phải ngạc nhiên cả.

“Cái này tôi lừa mọi người làm gì? Dựa theo lí luận của trung y thì trung mạch nảy lên là bé trai, hạ mạch nảy lên là bé gái, hai cái đều nảy là song bào thai, mạch đập của tam nha rất mạnh mẽ, nhất định là bé trai không thể nghi ngờ rồi.” Cha Trương nói xong lời cuối cùng, ông rất có tư thế của thầy thuốc già, còn vuốt vuốt cái cằm trụi lủi.

“Không có bé gái sao? Chị cả và chị hai đều sinh bé trai, con muốn có một đứa cháu ngoại gái cơ.” Trương Xảo Trân khó chịu muốn sờ bụng chị ba lại bị mẹ tức giận mắng: “Con đi ra chỗ khác đi, trẻ con không hiểu chuyện nói bừa cái gì thế?” Tuy rằng bạn già nói không nhất định là chuẩn, nhưng bà vẫn hi vọng con gái sinh bé trai, nhà họ Tống đồng lứa còn chưa có cháu trai, nếu con gái bà có thể sinh được một đứa cháu trai thì cuộc sống sau này của con bà có thể kém được sao?

Trương Xảo Phương thấy em gái khó chịu bĩu môi, cô cười cười nói: “Em đi ra kia kìa, phía dưới cái bao màu đen chị có mua cho em một cái áo khoác đó, mùa xuân năm này có thể mặc, đây là mẫu lưu hành năm nay đó.”

Áo khoác? Còn là loại áo khoác đang lưu hành? Trương Xảo Trân nhanh chóng bỏ qua sự mong đợi cháu ngoại gái, xuống giường đi tìm áo khoác mới.

“A. Chị ba, em từng thấy kiểu áo này trong ti vi, đẹp quá, em rất thích, chị em, chị thật tốt.” Cô vui vẻ mặc áo lên người, soi gương một chút, nhìn thế nào cũng thấy tốt.

“Ha ha, đừng cảm ơn chị, cơ thể chị không tiện, anh rể em vì cái áo khoác này phải hỏi thăm mấy chỗ đấy, đến khi xác định rồi mới đưa chị đi mua, cho nên người bỏ sức lực không phải chị, là anh rể của em.” Trương Xảo Phương nhắc nhở em giá đừng cảm ơn sai người, chồng cô quả thực bỏ ra nhiều công sức, nếu nhận được khen ngợi thì lần sau càng tích cực hơn.

“Anh rể ba, cám ơn anh, trong ba anh rể, anh là người tốt nhất.” Trương Xảo Trân lấy được đồ tốt, liên tục nói ra những câu dễ nghe, khiến cho Tống Trường Lâm vui vẻ cười ha ha.

Cha mẹ Trương thấy hai chị em vui vẻ, ông cũng cười theo rồi kéo bạn già ra ngoài nấu cơm, nói bảo con gái ăn ít một chút, nhưng lâu lắm con mới về một lần, cho nên bữa cơm này cũng phải chuẩn bị thật cẩn thận.

“Trong bụng của tam nha thật sự là bé trai sao? Ông xem rõ ràng rồi chứ?” mẹ Trương thấy con rể không ra ngoài, bà nhỏ giọng hỏi bạn già. Hai vợ chồng sống với nhau nhiều năm như vậy, sao bà lại không biết ông ấy có bản lĩnh này cơ chứ? Nếu như thật sự có bản lĩnh này, sao lúc hai cô con gái trước mang thai không thấy ông nói ra vóc người ngọ mão dậu gì?

“Tôi cũng không nhìn rõ ràng, chỉ dựa vào bắt mạch thì sao mà biết được? Nhưng mà nghĩ lại cũng không kém bao nhiêu, đại nha, nhị nha đều sinh con trai, tại sao tam nha lại không sinh được con trai chứ? Lại nói trong bụng con bé còn có đến hai nhóc, thế nào cũng phải có một nhóc là trai chứ?” Dù sao ông cũng chỉ nói qua, để con rể vui vẻ trước một chút, đến lúc đó vợ chồng son cùng nhau về nhà, con rể ông cũng có thể chú ý chăm sóc con gái ông nhiều hơn, chờ đến khi sinh đứa nhỏ, nếu là không phải thì cũng vậy thôi, còn có thể thế nào nữa?

Ông cũng không có cách nào cả, con gái thứ ba không ở cạnh ông bà, muốn gặp cũng không được, bây giờ trong bụng con ông lại có đến hai đứa nhóc, ông cũng chỉ muốn để con rể quan tâm chăm sóc con gái ông hơn thôi.

Mẹ Trương hoàn toàn không biết phải nói gì với bạn già, bình thường nhìn qua cũng là người thành thật, không ngờ đến việc này

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan nghiep vu kinh doanh vang bac da quy, co phieu thuong chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.