Độc tôn tam giới

Chương 1623: Ma Thần chi nộ (2)

- Tiểu tử, ăn ta một đao.

Cao Triển cười quái dị, thanh âm như kim loại cạo tường, cực kỳ chói tai.

Chỉ thấy tay hắn nhẹ nhàng run lên, biên độ của một đao kia cũng không phải rất lớn. Nhưng mà một đao đơn giản như vậy, trong nháy mắt, cũng đã trảm đến trước mặt Giang Trần.

Tốc độ cực nhanh, chiêu thức đơn giản, quả thực đã đến tuyệt hảo.

Cũng may tốc độ của Giang Trần cũng không chậm, Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm tiện tay đánh trúng.

- Điên đảo Càn Khôn.

Kiếm quang của Giang Trần quấy phá, lập tức điên đảo trật tự hư không chung quanh.

Bởi như vậy, một đao kia nhìn như trảm đến trước mặt Giang Trần, nhưng lại có chút lệch lạc, rơi xuống khu vực cách Giang Trần hai ba thước.

Hai người ngươi tới ta đi, một đao một kiếm, dĩ nhiên là chẳng phân thắng bại.

Cao Triển cũng hơi có chút kinh ngạc, một đao kia của hắn, nhìn như đơn giản, nhưng trên thực tế lại dung hợp lĩnh vực chi lực, nhét cả không gian lôi đài vào trong lĩnh vực của mình khống chế.

Bởi như vậy, ở trong lĩnh vực của hắn, khoảng cách không gian cơ hồ có thể không cần tính, một đao từ xa đến gần, thật giống như phát sinh ở trước mắt.

Thế nhưng mà, một đao hóa phồn vi giản như thế, lại bị một kiếm đơn giản của đối thủ phá hư.

Phải biết rằng, Cao Triển đối địch, cho tới bây giờ là chưa trải qua thời gian dài ác chiến, hắn đối địch, nhanh thì một đao, chậm thì ba đao, đối thủ có thể làm cho hắn ra đến năm đao trở lên, ít đến thương cảm.

Nhưng đổi một câu mà nói, nếu như có thể kiên trì đến năm đao mà không bại, như vậy thực lực của người kia nhất định mạnh hơn Cao Triển rất nhiều.

Cao Triển thấy đao đầu tiên của mình không chiếm được thượng phong, liền nhếch miệng cười cười, lộ ra hàm răng lành lạnh, lớn tiếng kêu lên:

- Lại ăn ta một đao.

Huyết sắc trường mang cuốn ngược, một cỗ huyết khí trùng thiên, nương theo một đao kia đập vào mặt.

- Huyết Ẩm Sát.

Uy thế của một đao kia, không đơn thuần là uy lực bản thân đao mang. Càng ở huyền ảo sau lưng một đao kia, huyết khí cường đại mang theo lực cắn nuốt nồng đậm, đối với một ít võ giả lực ý chí hơi yếu, bị huyết khí này xông lên, sẽ trực tiếp ngất đi, chớ nói chi là đối phó một đao kia.

Mà một đao kia, cùng huyết khí phối hợp cực kỳ tinh diệu, không chút sơ hở.

Giang Trần cảm thụ được huyết khí mãnh liệt kia, nhưng lại vui mừng không sợ. Muốn liều cảnh giới thần thức, Giang Trần tuyệt đối không kém bất luận Hoàng cảnh sơ kỳ nào.

Coi như là cường giả Hoàng cảnh trung kỳ, cảnh giới thần thức cũng chưa chắc có thể thắng Giang Trần.

Thiên Mục Thần Đồng gắt gao nhìn chằm chằm vào một đao khí thế hung hung kia, Giang Trần khởi động.

Chẳng những hắn không tránh huyết khí mãnh liệt mà đến kia, tư thế ngược lại như là chim bay vào rừng, huy kiếm phóng vào trong huyết khí mãnh liệt.

Kiếm quang lóe lên.

Khanh…

Một kiếm trảm ở trên đao mang lạnh thấu xương kia, thân hình của Giang Trần hơi chậm lại, sau một khắc, tốc độ của hắn lại lần nữa khởi động, tay trái ở trong hư không liên tục chỉ điểm.

Xuy xuy xuy xuy…

Bạo Tinh chỉ cường đại, dùng uy thế thiết cắt hư không, hướng chỗ hiểm của Cao Triển thiết cắt qua.

Lần này, hiển nhiên Giang Trần cũng để cho Cao Triển kia vội vàng không kịp chuẩn bị. Bởi vì xưa nay, thời điểm Cao Triển dùng chiêu này đối địch, huyết khí mãnh liệt kia, cơ bản đều có thể bức lui đối thủ, để cho đối thủ bỏ trốn mất dạng, chỉ có thể bị đao mang cường thế của hắn đuổi giết đến chết.

Mà lần này, Giang Trần lại đi một con đường riêng. Chẳng những không có trốn tránh, ngược lại vọt tới huyết khí mãnh liệt.

Không vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con?

Một chiêu này, đích thật là hiểm trung cầu thắng. Nhưng cuối cùng là vì Giang Trần không sợ huyết khí mãnh liệt kia ăn mòn.

Mà Cao Triển liệu địch sai lầm, bị Bạo Tinh chỉ của Giang Trần đánh cho thập phần bị động. Thiết cắt chi lực tốc độ cực nhanh, trảm ở trên người Cao Triển.

Mặc dù Cao Triển có lực phòng ngự cường đại, cũng bị trảm đến ngực kích động từng đợt.

Giang Trần thầm kêu đáng tiếc, nếu như chỉ lực của mình mạnh thêm chút nữa, hay đối thủ không có lực phòng ngự đặc thù, một chỉ kia, có thể chém đối thủ thành hai đoạn.

Trong lúc nhất thời, hai mắt của Cao Triển nổ bắn ra hung quang, hiển nhiên là bị kích ra hung tính.

Thân thể lùi lại mấy bước, Cao Triển đứng vững vàng bước chân, hai mắt như điện, gắt gao nhìn chằm chằm vào Giang Trần, từng đoàn từng đoàn lửa giận phảng phất tùy thời có thể đốt Giang Trần thành phấn vụn.

- Tiểu tử, ta thừa nhận, chúc mừng ngươi, dưới một chiêu kia của ta không chết, còn có thể làm cho ta chịu thiệt, ngươi là người đầu tiên. Bất quá điều này cũng cho ta biết rõ, chiêu này của ta còn chưa đủ hoàn mỹ. Vốn ta định trong năm đao giết ngươi. Bất quá, hiện tại ta đổi chủ ý rồi.

Ngữ khí của Cao Triển lành lạnh, giơ chiến đao dữ tợn kia lên cao cao, toàn thân huyết sắc quang mang đại tác, mà lúc chiến đao kia giơ lên cao, lại như một tánh mạng tươi sống, muốn từ trong ngủ say thức tỉnh.

- Người thành công chọc giận ta, ta sẽ dùng một đao mạnh nhất của ta, tiễn đưa ngươi quy thiên.

Thanh âm của Cao Triển rét run, như Ma Thần từ trong địa ngục đi ra:

- Giác ngộ a.

Chiến đao kia hoa quang đại tác, như là sinh linh tỉnh lại, tràn đầy năng lượng tà mị, ở bốn phía chiến đao, ẩn ẩn xuất hiện một Ma Thần ảo ảnh cự đại.

- Huyết Ẩm Ma Thần đao, Ma Thần chi nộ.

Trường đao trong tay Cao Triển, như Thái Cổ hung thú muốn tránh thoát lao lung, làm cho Cao Triển không thể không dùng hai tay cầm đao, mới có thể nắm vững.

Ở dưới Cao Triển thúc dục, Ma Thần ảo ảnh kia cũng đang không ngừng tích lũy, từ mơ hồ đến rõ ràng, không ngừng ngưng tụ lấy uy thế đáng sợ.

Hai mắt Giang Trần nghiêm nghị, nhìn chằm chằm vào Cao Triển ở đối diện. Hắn biết rõ, đối phương bị mình chọc giận, đã tỉnh lược rất nhiều trình tự, trực tiếp dùng tuyệt chiêu ẩn giấu.

Giờ phút này, Thất Khiếu Thông Linh của Giang Trần cũng thúc dục đến cực hạn, nắm chặc từng chi tiết trên lôi đài. Chiến đao đáng sợ kia phát ra, không đơn thuần là huyết khí, đáng sợ hơn chính là loại khí tức giết người sắc bén kia.

- Kim nguyên lực?

Trong lòng Giang Trần khẽ động.

- Dĩ nhiên là Kim nguyên lực? Xem ra, thiên phú mạnh nhất của Cao Triển, là Kim nguyên lực, huyết khí kia chẳng qua là một nguỵ trang. Có được thiên phú Kim nguyên lực, khó trách kẻ này có thể tu luyện Tu La Sát Đạo.

Kim nguyên lực, vô kiên bất tồi, không có gì không trảm.

Ở trong Ngũ Hành Nguyên lực, Kim đại biểu cho mũi nhọn, đại biểu cho vô kiên bất tồi, đại biểu cho khí thế chặt đứt hết thảy.

Mà Tu La Sát Đạo, nếu là Sát đạo, cần có nhất đúng là loại mũi nhọn này.

Giang Trần đột nhiên minh bạch, không phải Cao Triển kia lựa chọn Tu La Sát Đạo, mà là Tu La Sát Đạo lựa chọn Cao Triển. Loại thiên tài như Cao Triển, tu luyện Tu La Sát Đạo hiển nhiên là thích hợp nhất.

Trong lúc nhất thời, Giang Trần cũng là chiến ý bừng bừng phấn chấn.

Kim nguyên lực, mình lại có sợ gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 7 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 08, phan doan cua ca nhan va cac tieu chuan danh gia trong hanh vi khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status