Độc tôn tam giới

Chương 1738: Khả Khả cô nương tới chơi (1)

Một loại khả năng khác thì tệ hơn. Có lẽ Trích Tinh bang này đã nhìn chằm chằm vào ba gốc linh dược Thiên cấp của hắn. Có lẽ bắt đầu đã có chủ ý ác độc.

Tuy rằng Giang Trần cảm thấy loại khả năng này không lớn. Thế nhưng Giang Trần cũng không dám phát lờ.

Giang hồ hiểm ác, cẩn thận vẫn hơn.

Bởi vì bị theo dõi cho nên Giang Trần cũng không có trở về nơi Lâm Yến Vũ đang ẩn nấp, mà tìm một khách điếm vô cùng xa hoa để ở lại.

Những người theo dõi này Giang Trần muốn thoát khỏi bọn họ, biện pháp tự nhiên là có, thế nhưng hiện tại Giang Trần không muốn đánh rắn động cỏ. Biểu hiện của hắn hiện tại càng thô lỗ, có lẽ đám người Trích Tinh bang sẽ không đề phòng hắn.

Nếu như biểu hiện bề ngoài hắn khôn khéo, có lẽ Trích Tinh bang sẽ càng đề phòng hắn. Đối với việc hắn làm tương lai không có bất kỳ chỗ tốt nào.

Hiện tại Giang Trần có hai ý định, một là dùng điểm mấu chốt của mình đi giao dịch Mộc Cao Kỳ, một ý khác đó là dùng một ít thủ đoạn không thể lộ ra ngoài sáng.

Nói thật, thái độ của Cái Tông lâm khiến cho lựa chọn của Giang Trần dần dần có khuynh hướng nghiên về ý thứ hai này.

Vài ngày kế tiếp, Giang Trần cũng không có động tĩnh gì lớn.

Hắn biết rõ người Trích Tinh bang hiện tại đang theo dõi hắn, mỗi ngày hắn chỉ đi dạo khắp nơi trong Đan Hỏa thành. Ngẫu nhiên còn giả vờ giả vịt đi tới nơi buôn bán nô lệ. Khiến cho người ta có cảm giác khát khao cầu hiền.

Hắn diễn xuất như vậy khiến cho những ánh mắt theo dõi hắn, hoặc ít hoặc nhiều đều không nắm bắt được trọng điểm.

Bởi vì bị Trích Tinh bang theo dõi, cho nên phương thức liên lạc giữa Giang Trần và Lâm Yến Vũ đổi thành câu thông thần thức. Cũng không có chướng ngại gì.

Lâm Yến Vũ thông qua đủ loại con đường, cũng thu thập được rất nhiều tình báo.

Những tin tình báo này đều có quan hệ tới Trích Tinh bang. NHưng mà tin tức có ý nghĩa lại ít tới đáng thương.

Giang Trần cũng không phải không có nghĩ qua, thông qua Phệ Kim Thử làm chút chuyện. Thế nhưng loại địa phương như tổng đà Trích Tinh bang nhất định sẽ có vô số cấm chế.

Phệ Kim thử có thể xuyên qua lòng đất, nhưng không có cách nào phá vỡ cấm chế trùng trùng điệp điệp của người ta.

Cường đại như Trích Tinh bang, các loại cấm chế nhất định là võ trang từ đầu tới chân. Cho dù dưới mặt đất nhất định cũng có cấm chế bao trùm.

Cho nên Giang Trần cũng bỏ đi cái suy nghĩ này.

Lần trước Giang Trần nhìn thấy bang chủ Cái Tông Lâm, đây là một khởi đầu tốt. Nhưng mà hắn đưa ra yêu cầu nhìn thấy Mộc Cao Kỳ, yêu cầu này còn chưa thực hiện được.

Chuyện này khiến cho Giang Trần cũng rất là phiền muộn. Cũng biết trên phương diện này Trích Tinh bang này cẩn thận tới cỡ nào.

- Xem ra muốn mang Cao Kỳ từ trong tay Trích Tinh bang ra, độ khó không phải lớn bình thường. Đầu tiên phải nhìn thấy Cao Kỳ, biết rõ tình huống của hắn hiện tại.

Vấn đề khó khăn duy nhất của Giang Trần hiện tại không nhhor, đó là nhìn thấy Mộc Cao Kỳ.

Đám người Trích Tinh bang dầu muối không ăn, bất kể như thế nào cũng không cho Mộc Cao Kỳ lộ diện. Loại tình huống này khiến cho Giang Trần có cảm giác chó căn gai nhím, không thể nào khép miệng được.

Ban đầu ở Lưu Ly vương thành, sở dĩ Giang Trần có thể động thủ cướp người ở Vạn Khôi các đó là bởi vì Vạn Khôi các không có đề phòng hắn.

Hơn nữa những nô lệ kia cũng không có giá trị tuyệt đối gì. Vạn Khôi các cũng không nghĩ tới sẽ có người can đảm trực tiếp cướp bóc ở Ngư Long quảng trường.

Nhưng Trích Tinh bang này lại khác, bọn họ đã sớm coi Mộc Cao Kỳ là trân bảo, tự nhiên phòng bị vô cùng sâm nghiêm.

- Sư tôn, đệ tử cảm thấy có lẽ chúng ta nên bắt đầu từ người bên trong Trích Tinh bang a.

- Ngươi có đề nghị gì?

Đối với trí tuệ của Lâm Yến Vũ, Giang Trần vẫn vô cùng coi trọng. Thực tế Lâm Yến Vũ ở Đan Hỏa thành chính là địa đầu xà a.

- Đệ tử cảm thấy, chúng ta có lẽ nên trọng điểm điều tra mấy người. Mấy người có thể tiếp cận bang chủ Trích Tinh bang. Tốt nhất là người có thể tự do xuất nhập tbt.

Lâm Yến Vũ đề nghị.

- Yến Vũ, bang chủ Cái Tông Lâm của Trích Tinh bang có người nào mà hắn đặc biệt để ý tới hay không? Ví dụ như con cái, đệ tử thần truyền gì gì đ ó?

Giang Trần nói:

- Sư tôn, Cái Tông Lâm đang lúc tráng niên, về phần sinh con mà nói, Trích Tinh bang luôn giữ bí mật rất tốt. Tuy rằng đệ tử cũng điều tra qua, thế nhưng không có một tin tức nào cả.

Không có đệ tử thân truyền, mà con cái thân sinh lại không có tin tức, ngay cả Lâm Yến Vũ cũng không điều tra ra được.

Có thể nhìn ra được công tác giữ bí mật của Trích Tinh bang vô cùng tốt. Nhưng mà Giang Trần cũng có thể hiểu được. Dù sao Trích Tinh bang là một bang phái, bất đồng với tông môn và gia tộc.

Giữa bang phái với nhau, phương thức sinh tồn càng thêm nguyên thủy, tàn khốc, tranh đoạt càng thêm tàn nhẫn. Cho nên người bang phái bình thường sẽ không dễ dàng để cho chuyện tư của mình lộ ra ánh sáng.

Một khi quan hệ của mình lộ ra ánh sáng, có thể trở thành đối tượng mà đối thủ quan tâm tới nhất.

Cho nên loại chủ nhân bang phái như Cái Tông Lâm này, hắn thành gia lập thất hay chưa, có con cái hay chưa, trừ phi là người có quan hệ đặc biệt thân cận, nếu không căn bản không có khả năng biết rõ.

Một bang phái lớn như vậy, tổ chức nghiêm ngặt như vậy. Điều này cũng khiên cho Giang Trần càng xem trọng Trích Tinh bang hơn một tầng. Trích Tinh bang này nếu như đặt ở Lưu Ly vương thành, tuyejt đối là một thế lực có thể so sánh với đại phiệt. Thế lực thế gia tuyệt đối không có tư cách gì đánh đồng với Trích Tinh bang.

Trong lúc Giang Trần đang suy nghĩ, chợt nghe trên hành lang có tiếng bước chân. Hơn nữa là tiếng bước chân vô cùng quen thuộc.

- Sao nàng ta lại tới đây?

Giang Trần không cần nhìn cũng biết được chủ nhân của tiếng bước chân này là Khả Khả cô nương có tính khí khác thường của Tinh Thần phường.

Cạch cạch cạch.

Ngoài cửa phòng Giang Trần truyền tới tiếng gõ cửa.

- Vào đi.

Thanh âm lạnh nhạt của Giang Trần truyền ra.

Cửa bị đẩy ra, Khả Khả cô nương thanh tú động lòng người đứng ở cửa ra vào. Ánh mắt nhìn qua Giang Trần, có chút trốn tránh. Sắc mặt ửng hồng, giống như tình lữ tự định chung thân đang vụng trộm gặp nhau vậy.

- Khả Khả cô nương?

Giang Trần nhướng mày nói:

- Sao cô nương lại tới đây?

Mặc dù Giang Trần biết rõ Trích Tinh bang phái người theo dõi mình, thế nhưng người như Khả Khả cô nương tới nơi này có chuyện gì? Nhưng mà trong lòng Giang Trần cũng không có cự tuyệt. Hắn biết rõ Khả Khả cô nương này tới nơi này nhất định là do Trích Tinh bang bày mưu đặt kế. Mặc kệ ý đồ của đối phương là gì. Giang Trần cũng không quan tâm.

Có lẽ đối phương muốn biết rõ ngọn nguồn của hắn. Thế nhưng mà Giang Trần cũng có thể thông qua Khả Khả cô nương này biết rõ ngọn nguồn của Trích Tinh bang.

Còn có một điều đáng mừng đó là, đối phương một mặt theo dõi, một mặt phái người tới gặp, ít nhất có thể nói rõ Trích Tinh bang cảm thấy hứng thú với hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như afterglow la gi nghia cua tu afterglow la anh hong ban chieu o chan troi, anthelion la gi nghia cua tu anthelion la khi tuong ao nhat và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.