Độc tôn tam giới

Chương 2314: Giang Trần vẽ mặt (2)

Lần này, Đan Cực Đại Đế có chút khó chịu nổi rồi. Lòng hắn vừa sợ vừa giận, đầy bụng nghi ngờ. Giang Trần này, là làm thế nào biết sự tình kia?

Chẳng lẽ Tịnh Phần Điện có phản đồ?

Mọi người thấy Đan Cực Đại Đế á khẩu không trả lời được, trong nội tâm đều suy đoán, chẳng lẽ thật sự bị Giang Trần nói trúng? Đan Cực Đại Đế ở sau lưng, vụng trộm nghiên cứu chế tạo Tùng Hạc Đan?

- Bệ hạ, không cần nói nhảm với tiểu tử này. Chúng ta nói càng nhiều, càng trúng cái bẫy của hắn. Chúng ta chỉ cần dựa theo kế hoạch, tiến công Lưu Ly Vương Thành là được.

Cao Sầm Đại Đế khuyên nhủ.

Đan Cực Đại Đế có chút gật đầu, cố gắng áp chế lửa giận trong nội tâm, dương mi nói:

- Giang Trần tiểu tặc, bổn đế không có tâm tư đấu mồm mép với ngươi. Chờ đại quân thảo phạt của ta vừa đến, Lưu Ly Vương Thành ngươi tan thành mây khói, đến lúc đó, bổn đế nhìn ngươi bay ra lòng bàn tay của bổn đế như thế nào.

Đấu mồm mép, Đan Cực Đại Đế thừa nhận bại hoàn toàn. Nhưng mà, cũng không có nghĩa là hắn nhận thua.

Giang Trần nghe vậy, lại cười ha hả.

- Đan Cực, không biết ngươi ý định lúc nào khởi hành?

Giang Trần cười tủm tỉm, hoàn toàn không có bị uy hiếp của Đan Cực Đại Đế hù dọa.

Đan Cực Đại Đế cười lạnh nói:

- Tiểu tặc, ngươi cho rằng ngươi ra vẻ trấn định, bổn đế sẽ cải biến chủ ý sao? Bốn đại tông môn ở đây, bất luận nhà nào đều hận Lưu Ly Vương Thành ngươi thấu xương. Lưu Ly Vương Thành ngươi, đã khiến cho nhiều người tức giận. Tiểu tặc, ngươi đợi ở trong đại thế, tan thành mây khói đi.

- Đúng vậy, Giang Trần tiểu tặc, ngươi thân là Thiếu chủ của Lưu Ly Vương Thành, lại đi ngược lại, cuối cùng sẽ báo ứng.

Thiên Đô Chi Chủ kêu gào.

Giang Trần khinh thường liếc nhìn Thiên Đô Chi Chủ:

- Ngươi nói không sai, đi ngược lại, cuối cùng là có báo ứng. Báo ứng của Bất Diệt Thiên Đô ngươi, cũng không xa.

Thiên Đô Chi Chủ dầu gì cũng là nhất tông chi chủ, bị Giang Trần đả kích, trong nội tâm có chút co lại, không khỏi cảm thấy một hồi tâm phiền ý loạn.

Bất quá, hắn lập tức nghĩ lại, Đan Hỏa Thành tăng thêm tứ đại Nhất phẩm tông môn, không có lý do gì hạ không được Lưu Ly Vương Thành.

Long Bá Tương cười quái dị nói:

- Giang Trần Thiếu chủ, nhớ ngày đó, bổn đế hảo ngôn hảo ngữ hỏi đầu Chân Long kia của ngươi, tiểu tử ngươi lại chết cũng không chịu, không cho bổn đế mặt mũi. Hôm nay, đừng trách Thiên Long Phái ta cũng không cho Lưu Ly Vương Thành ngươi mặt mũi.

- Long Bá Tương, ngươi đã ngu xuẩn muốn cùng Đan Cực bảo hổ lột da, Bổn thiếu chủ cũng lười khuyên ngươi quay đầu lại là bờ. muốn Chân Long, ngươi chết cái tâm này đi, Thiên Long Phái ngươi vĩnh viễn không có khả năng đạt được. Thiên Long Phái ngươi muốn cùng Bổn thiếu chủ đối nghịch, không thể nói trước, cách cục bát đại Nhất phẩm tông môn của Nhân loại cương vực, cuối cùng là phải thay đổi. Bổn thiếu chủ cam đoan, Thiên Long Phái ngươi, sẽ biến mất khỏi danh sách bát đại Nhất phẩm tông môn.

- Hừ, vô tri tiểu tặc, khẩu khí thật lớn.

Long Bá Tương nổi trận lôi đình.

- Bổn đế ngược lại muốn nhìn, là Lưu Ly Vương Thành ngươi trước biến mất khỏi bản đồ của Thượng Bát Vực, hay là Thiên Long Phái ta biến mất trước.

Đan Cực Đại Đế lạnh lùng nói:

- Giang Trần tiểu tặc, nhìn thấy chưa? Cái này là nhân tâm sở hướng. Ngươi liền đợi đại quân vừa đến, theo Lưu Ly Vương Thành cùng một chỗ tan thành mây khói a.

Giang Trần cười ha ha:

- Rất tốt, rất tốt. Bất quá, ngày nào đó thời điểm ngươi xuất phát, nhớ rõ thông tri Bổn thiếu chủ một tiếng. Ta tặng ngươi một người tế cờ.

- Ân?

Đan Cực Đại Đế nhướng mày, lại nghe không hiểu lời này của Giang Trần là có ý gì.

Tế cờ? Tặng người cho bổn đế tế cờ?

Giang Trần thấy Đan Cực Đại Đế không hiểu ra sao, khoan thai cười cười:

- Đan Cực, không phải ngươi phái người đi Nguyệt Thần Giáo bắt Từ Thanh Tuyền Thánh Nữ sao?

Trong mắt Đan Cực Đại Đế khẽ động, chuyện này, tiểu tử kia cũng biết? Bất quá hắn nghĩ lại, bọn họ là ở trong động phủ này thương nghị, bị tiểu tử kia nghe được, cũng là hợp tình lý.

- Hừ, hòa thượng chạy trốn, miếu chạy không được. Tiểu tặc, cuối cùng có một ngày, ta sẽ đem già trẻ lớn bé cả nhà ngươi, toàn bộ bắt lấy, ở trước mặt ngươi, đao đao lăng trì, để cho bọn hắn nếm hết nhân gian cực hình, lại cho bọn hắn cùng ngươi lao tới Hoàng Tuyền.

Đan Cực Đại Đế nghiến răng nghiến lợi, hiển nhiên là bị Giang Trần chọc giận.

Chứng kiến bộ dạng của Đan Cực Đại Đế hổn hển như vậy, trong lòng Giang Trần thoải mái nói không nên lời.

- Rất tốt rất tốt, Đan Cực, ta vốn đang rầu rỉ, nên xử lý người này như thế nào, ngươi ngược lại cho ta mạch suy nghĩ minh xác a.

Giang Trần nói xong, tay trảo một cái, nắm Thiên Lân Công Tử trong tay.

- Đan Cực, ngươi nói một chút, hiện tại ta nên đao đao lăng trì hắn? Hay là chọn ngày hoàng đạo khác? Hay là chờ thời điểm đại quân của ngươi xuất phát, thay các ngươi tế cờ?

Giang Trần giống như cười mà không phải cười nói.

Đan Cực Đại Đế tập trung nhìn vào, thiếu chút nữa ngất đi. Người trong tay Giang Trần, không phải nhi tử hắn yêu mến nhất thì là ai?

Giờ phút này, Thiên Lân Công Tử tựa như một kiện y phục rách rưới, rũ cụp lấy, bị Giang Trần nắm trong tay, không có nửa điểm sinh cơ.

Một màn này, làm Đan Cực Đại Đế thiếu chút nữa thổ huyết.

Đan Cực Đại Đế tuyệt đối không thể tưởng được, thế cục sẽ bỗng nhiên xuất hiện xoay chuyển to lớn như thế. Nhi tử rõ ràng ở Đan Hỏa Thành, phái nhiều cao thủ thiếp thân bảo hộ như vậy.

Làm sao sẽ không hiểu thấu xuất hiện ở chỗ này? Lại bị Giang Trần tiểu tặc bắt?

Tại thời khắc này, Đan Cực Đại Đế cơ hồ hoài nghi, không phải là mình hoa mắt chứ? Hay là Giang Trần bắt một kẻ chết thay, ra vẻ con mình?

Thế nhưng mà, cuối cùng là huyết mạch tương thông, Đan Cực Đại Đế tập trung nhìn vào, liền biết rõ, chỉ sợ cái này thực là con của mình, không phải giả mạo.

Đầu óc của Đan Cực Đại Đế ông ông ông vang lên, trong lúc nhất thời, mặc dù kiêu hùng như hắn, cũng đại loạn rồi. Bởi vì biến cố bất thình lình, thật sự xoay chuyển quá lợi hại, để cho hắn không tiếp thụ được.

Cường giả Đế cảnh khác của Đan Hỏa Thành, cả đám cũng trợn mắt há hốc mồm.

Thiên Lân Công Tử như thế nào sẽ rơi vào trong tay Giang Trần?

Thời điểm bọn hắn từ Đan Hỏa Thành xuất phát, Thiên Lân Công Tử còn tự mình tiễn đưa Đan Cực Đại Đế ra khỏi thành, đây là tất cả Đại Đế của Đan Hỏa Thành đều tận mắt nhìn thấy.

Chẳng lẽ nói, lúc Giang Trần từ Nguyệt Thần Giáo đi ra, thời điểm đi ngang qua Đan Hỏa Thành, thuận tiện bắt Thiên Lân Công Tử?

Cái này không thực tế a.

Nếu như khi đó Giang Trần thuận đường đi Đan Hỏa Thành, không nói hắn có biện pháp từ Đan Hỏa Thành bắt được Thiên Lân Công Tử hay không, dù có thực lực này. Từ thời gian suy tính, khi đó bắt Thiên Lân Công Tử, toàn bộ Đan Hỏa Thành còn có thể không có tin tức gì truyền đến sao?

Dù sao, từ lúc bọn hắn phục kích Giang Trần đến bây giờ, thời gian đã qua rất lâu rồi. Đan Cực Đại Đế phái người đi Nguyệt Thần Giáo bắt Từ Thanh Tuyền, cũng đã tới lui một vòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như bastion la gi nghia cua tu bastion la phao dai thanh luy, catkin la gi nghia cua tu catkin la thuc vat hoc duoi soc mot kieu cum và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.