Độc tôn tam giới

Chương 2342: Hoàn mỹ xuất quan (2)

Một Hoàng cảnh nhị trọng, muốn chính diện chém giết một Đế cảnh, hơn nữa còn là cường giả Đế cảnh tương đối mạnh. Đây không phải là một sự kiện đơn giản.

Mặc dù cường giả Đế cảnh kia bị khống chế ngắn ngủi, cho dù đứng ở nơi đó bất động, không có bất kỳ phòng ngự, một cường giả Hoàng cảnh muốn giết chết hắn, kỳ thật cũng không dễ dàng.

Ví như một cự hán cao lớn thô kệch cùng một nhi đồng bảy tám tuổi đối chiến. Nhi đồng muốn thoáng cái giết chết cự hán, độ khó là rất lớn.

Tu vi của Giang Trần so với Tâm Vân Đại Đế, kỳ thật chính là nhi đồng bảy tám tuổi. Nhưng mà, mượn nhờ Vân Tiêu Kim Đấu trận, Giang Trần lại giống như nhi đồng cầm lưỡi dao sắc bén.

Thừa dịp hắn mất đi sức chống cự ngắn ngủi giết chết hắn, lại có thể làm được, hơn nữa hắn đã làm được rồi.

Vân Tiêu Kim Đấu trận, là lưỡi dao sắc bén, là thủ đoạn sát nhân.

Hiện tại chỉ là hơi có tiểu thành, chờ tu luyện tới trạng thái đỉnh phong, Giang Trần quả thực không cảm tưởng nỗi.

Trong nháy mắt, bốn năm tháng đi qua.

Giang Trần đắm chìm trong tu luyện, lại không có quên thời gian ước định.

Ngày hôm nay, Giang Trần mở mắt ra, cảm thụ bốn năm tháng bế quan đến nay, thu hoạch quả thật rất lớn, trong lúc nhất thời, trong lòng cũng hào tình vạn trượng.

- Lần này bế quan, lực chiến đấu của ta ít nhất tăng lên gấp đôi. Xem ra, cũng là thời điểm đi ra ngoài a.

Giang Trần đưa tay duỗi eo, đứng lên, đi ra ngoài.

- Thiếu chủ, ngài xuất quan?

- Cung nghênh Thiếu chủ xuất quan.

Chứng kiến Giang Trần xuất quan, toàn bộ Thiếu chủ phủ từ trên xuống dưới, đều cao hứng bừng bừng.

Nhất là Niệm nhi, trong khoảng thời gian Giang Trần bế quan này, mặc dù nàng không có khóc rống đi tìm Giang Trần, nhưng trong đêm trước khi ngủ, lại luôn hữu ý vô ý gọi ba ba.

Nhìn thấy Giang Trần xuất quan, Niệm nhi không thể nghi ngờ là cao hứng nhất. Trong lòng nàng, phụ thân là cao lớn nhất, cũng là người cường đại nhất trên thế giới.

Sau khi Giang Trần xuất quan, cái gì cũng không làm, thống thống khoái khoái cùng con gái chơi vài ngày.

Niệm nhi cũng hiểu chuyện, biết Giang Trần một ngày trăm công ngàn việc, cũng không đành lòng mỗi ngày một người chiếm lấy phụ thân.

- Phụ thân, Niệm nhi biết rõ ngươi có rất nhiều chuyện phải làm... Niệm nhi cũng không thể chiếm lấy phụ thân.

Niệm nhi lầm bầm lấy cái miệng nhỏ nhắn.

Giang Trần sờ lên khuôn mặt vô cùng mịn màng của con gái, trong nội tâm trìu mến vô hạn.

Cùng người nhà hưởng thụ lấy mấy ngày vui vẻ, Giang Trần lại bước vào hành trình lần nữa.

Lúc này đây, mục tiêu của hắn, là Trầm Hương cốc.

Đương nhiên, lần đi Trầm Hương cốc này, hắn sẽ không huy động nhân lực. Hắn ý định chỉ mang ba người, theo thứ tự là Vô Song Đại Đế cùng Hòe Sơn Nhị Tiêu.

Hòe Sơn Nhị Tiêu một mực ở Lưu Ly Vương Thành, tự nhiên tùy thời có thể mang.

Vô Song Đại Đế tọa trấn Đan Càn Cung, trợ giúp Đan Trì cung chủ khống chế đại cục. Giang Trần tạm thời điều động Vô Song Đại Đế, nhưng lại phái Thương Hải Đại Đế đi chiếu ứng Đan Càn Cung.

Thương Hải Đại Đế vốn phụ trách hợp nhất thế lực của Xích Đỉnh Trung Vực, khống chế thế cục của Xích Đỉnh Trung Vực.

Mà Xích Đỉnh Trung Vực cùng Vạn Tượng Cương Vực tiếp giáp, hôm nay dưới tình huống đại cục đã định, Thương Hải Đại Đế cũng có thể chiếu cố hai bên.

Vô Song Đại Đế thu được tin tức điều động, liền chạy về Lưu Ly Vương Thành. Nghe nói Vô Song Đại Đế trở lại, Tỉnh Trung Đại Đế liền tới bái phỏng.

Tỉnh Trung Đại Đế nghe nói Vô Song Đại Đế đột phá, đưa thân vào hàng ngũ đỉnh cấp Đại Đế, cũng có chút ngứa nghề, muốn cùng Vô Song Đại Đế luận bàn một phen.

Vô Song Đại Đế gần đây thực lực tăng nhiều, cũng đang buồn tìm không thấy đối thủ lực lượng ngang nhau luận bàn, lần này trở về, hắn đồng dạng là rất ngứa tay.

Hai Đế cảnh tỉnh táo tương tích, Giang Trần vì chế tạo mánh lới, dứt khoát thay bọn họ an bài một lôi đài luận bàn, trong lúc nhất thời, làm cho Lưu Ly Vương Thành náo nhiệt lên lần nữa.

Hai người này đều là nhân vật trong sáu cự đầu của tán tu.

Tỉnh Trung Đại Đế ở trong sáu cự đầu, vốn là Top 3, Vô Song Đại Đế thì sau ba vị.

Bọn hắn tầm đó, vốn còn có chút chênh lệch nhỏ, hôm nay, Vô Song Đại Đế cường thế đột phá, đã đủ để cùng trước top 3 quyết tranh hơn thua.

Vô Song Đại Đế ở cái tuổi này, tu vi lấy được đột phá, có thể nói là thập phần khó được.

Ở bên ngoài xem ra, Vô Song Đại Đế là vận khí tốt, tìm Giang Trần nương tựa, từ Giang Trần nhận được chỗ tốt. Rất nhiều người quy kết nguyên nhân hắn lấy được đột phá, là vì Giang Trần cho hắn Đế Lăng Đan.

Trên thực tế, hiện tại Giang Trần còn chưa kịp luyện chế Đế Lăng Đan, lại lấy Đế Lăng Đan gì đi cho Vô Song Đại Đế đột phá?

Vô Song Đại Đế đột phá, tuyệt đối không phải vì đan dược phụ tá, mà là võ đạo ý cảnh tăng lên hoàn mỹ, cùng với huyết mạch thân thể tăng lên.

Nguyên nhân cuối cùng chỉ có một, đó chính là Thiên Côn huyết mạch.

Lúc trước Giang Trần từ Truyền Thừa Lục Cung đạt được ba giọt Thiên Côn huyết mạch, trong đó một giọt đưa cho Khổng Tước Đại Đế. Còn có một giọt đưa cho Vô Song Đại Đế.

Còn lại một giọt, Giang Trần còn cất trên người.

Hiện tại, chỉ còn một giọt này, Giang Trần tự nhiên không thể qua loa tống xuất.

Vốn, loại người tử trung như Hòe Sơn Nhị Tiêu, là nên ban cho một giọt. Thế nhưng mà hiện tại hắn chỉ còn lại một giọt Thiên Côn huyết mạch, cho bất kỳ ai trong huynh đệ bọn hắn đều không ổn.

Cho nên Giang Trần bỏ đi ý niệm ấy trong đầu.

Hôm nay Hòe Sơn Nhị Tiêu thành giúp đỡ đắc lực của hắn, Giang Trần cũng rất thưởng thức năng lực làm việc, còn có phong cách làm việc của bọn hắn.

Hòe Sơn Nhị Tiêu này không thể nghi ngờ là thuộc về người có thể trọng dụng, phái bọn hắn đi làm việc, nhiều lần đều có thể xử lý thỏa đáng.

Tuy không thể cho bọn hắn Thiên Côn huyết mạch, nhưng chỉ cần cơ hội phù hợp, về sau Giang Trần tự nhiên sẽ cho bọn hắn đầy đủ ngon ngọt.

Trên thực tế, sở dĩ Hòe Sơn Nhị Tiêu khăng khăng một mực đi theo Giang Trần như vậy, cũng chính bởi vì Giang Trần cho đủ bọn hắn ngon ngọt.

Trước đó lần thứ nhất ở phương diện võ đạo, chỉ điểm bọn họ một phen, để cho bọn hắn nhận thức đến Thiếu chủ trẻ tuổi này, tuyệt đối không phải hư danh nói chơi, là thực sự có tài học.

Hòe Sơn Nhị Tiêu ở phương diện võ đạo, truy cầu rộng lớn, bọn hắn cũng biết, dựa vào thực lực bản thân, muốn lấy được quá nhiều đột phá, cơ hồ không có khả năng.

Đây cũng là nguyên nhân tại sao bọn hắn cùng Đan Cực Đại Đế đi gần như vậy, Đan Cực Đại Đế giỏi về bắt lấy lòng người, là lợi dụng tâm lý này, điều khiển Hòe Sơn Nhị Tiêu.

Mà Hòe Sơn Nhị Tiêu, cũng muốn từ Đan Cực Đại Đế lấy được chỗ tốt, đạt được tài nguyên, đạt được các loại đan dược nghịch thiên.

Thế nhưng mà, từ khi gặp được Giang Trần, bọn hắn mới biết, trước kia hai huynh đệ bọn hắn bị Đan Cực Đại Đế đùa xoay quanh, là ngu xuẩn cùng buồn cười cỡ nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như cach chua hat xi hoi hieu qua tai nha, phat day phuc duc tai mau la nguoi phu nu hay nho lam 2 dieu nay la tich duc cho con cai ca doi huong loc 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.