Độc tôn tam giới

Chương 2604: Chuẩn bị cuối cùng (1)

Đây cũng là ưu thế lớn nhất của bọn hắn hiện tại. Không cần tự mình bố trí trận cơ. Bằng không thì đối với Nhân tộc hiện tại mà nói, công trình quá lớn, căn bản không có khả năng tìm được nhiều Trận Pháp Đại Sư kiệt xuất như vậy.

Hạc lão nghe Giang Trần nói như vậy, trong nội tâm cũng coi như hơi an ổn một tí.

- Lão phu không nói mạnh miệng. Nhân loại cương vực này, lão phu tạm thời tiếp quản. Lão phu ngồi đợi Giang Trần Thiếu chủ chiến thắng trở về. Lão phu cũng có thể cam đoan, Nhân loại cương vực, mặc kệ Thiên Vị cường giả có tới tham gia Vũ Đạo Trà Hội lần này hay không, bọn hắn đều khó có khả năng lại đến Lưu Ly Vương Thành giương oai! Nếu như ai lại xằng bậy, lão phu sẽ để cho bọn hắn chung thân hối hận!

Cái hứa hẹn này của Hạc lão, thì càng nặng.

Giang Trần nghe vậy, khom người đáp tạ:

- Có lời này của Hạc lão, lần này ta đi, liền an tâm nhiều hơn.

Hạc lão từ chỗ Giang Trần, đã nhận được rất nhiều bí mật, trong lòng cũng an ổn một tí. Cộng thêm 《 Thái Thượng Tham Thiên Đạo 》 tâm quyết, để cho hắn cũng thắng lợi trở về.

Tiễn bước Hạc lão, Giang Trần cũng không có nhàn rỗi. Tiếp đến, chuyện hắn cần làm, là thăng cấp phòng ngự của Khổng Tước Thánh Sơn.

Trước kia Cửu Vi Phi Hoa Trận, trên cấp độ, đã theo không kịp thế cục bây giờ.

Vốn Giang Trần bố trí Cửu Vi Phi Hoa Trận, chỉ là phòng ngự Đế cảnh đỉnh phong, không có tiền vốn đối kháng Thiên Vị cường giả.

Mà bây giờ, Giang Trần muốn thăng cấp trận pháp, để cho Cửu Vi Phi Hoa Trận này bay lên thành Bách Vi Phi Hoa Trận, đủ đối kháng Thiên Vị cường giả tập kích.

Thăng cấp trận pháp này, lượng công trình cực lớn, hao phí tài nguyên cũng vô số kể.

Nhưng mà hiện tại Giang Trần không thiếu tài nguyên, từ trên người Thư Vạn Thanh lấy được tài nguyên, thăng cấp trận pháp này, là dư xài.

Mà trong đám thủ hạ của Hạ Hầu Kinh, Mặc lão cùng Bành lão, đều là Thiên Vị cường giả, trên người bọn họ cũng thu được không ít tài nguyên.

Để cho Giang Trần có đầy đủ tài nguyên đi thăng cấp trận pháp.

Ước chừng ba tháng sau, Bách Vi Phi Hoa Trận thuận lợi thăng cấp thành công.

Giang Trần còn chưa cảm thấy đủ, đồng thời lại đem động phủ của Thượng Cổ Trung Thiên Vị cường giả Quách Nhiên, dung hợp vào trong Thiếu chủ phủ.

Một khi có tình huống ngoài ý muốn nổi lên, người tâm phúc có thể tránh vào trong động phủ.

Trong động phủ này, còn có một đạo cấm chế đáng sợ. Là Quách Nhiên suốt đời tâm huyết luyện chế. Có thể miểu sát hết thảy tu sĩ dưới Trung Thiên Vị cường giả.

Cho dù là Trung Thiên Vị cường giả, nếu như tùy tiện nhảy vào, bị cấm chế công kích, chỉ sợ cũng sẽ bị trọng thương.

Có tầng bảo đảm này, chẳng khác nào Thiếu chủ phủ có hai tầng bảo hiểm.

Hơn nữa Cự Thạch nhất tộc Bát huynh đệ, còn có mấy vị cường giả đột phá Thiên Vị, hiện tại Thiếu chủ phủ, coi như là cao thủ nhiều như mây rồi.

Bất quá, dù có những thứ này, Giang Trần vẫn cảm thấy không hoàn mỹ.

Lại gọi bọn người Tỉnh Trung Đại Đế cùng Vô Song Đại Đế tới, dặn dò:

- Nhị vị, lần này ta đi, Thiếu chủ phủ do các ngươi chủ trì đại cục. Vạn nhất có cường địch xâm phạm, Bách Vi Phi Hoa Trận chịu không được, các ngươi phải dùng một chiêu này.

Giang Trần đưa cho bọn hắn một chiếc nhẫn trữ vật.

- Tại đây có đại lượng Phong Vân Thất Hồn Tán, còn có giải dược. Đây là thứ tốt có sẵn. Vạn nhất có địch nhân không cảm thấy được xâm nhập, các ngươi liền mời bọn hắn nhấm nháp uy lực của Phong Vân Thất Hồn Tán này.

Phong Vân Thất Hồn Tán, vô sắc vô vị, dùng cho tiến công hay phòng ngự đều rất tốt. Ngay cả Khổ Man tộc Khổ Trúc lão tổ cũng trúng chiêu.

Tỉnh Trung Đại Đế cười nói:

- Kể từ đó, Khổng Tước Thánh Sơn này, trên cơ bản là phòng thủ kiên cố rồi.

- Vẫn không thể phớt lờ, loạn thế đã đến, địch nhân khắp nơi, nhiều khi không phải ta và ngươi có thể đoán trước.

Tỉnh Trung Đại Đế nghiêm mặt nói:

- Ân, Thiếu chủ yên tâm, có ta cùng Mạch lão đệ ở đây, tuyệt đối sẽ ổn định đại cục.

Đối với mấy tâm phúc này, Giang Trần là phi thường yên tâm.

Tỉnh Trung Đại Đế đa mưu túc trí, Vô Song Đại Đế kiên nghị quả cảm, đều là người có thể phó thác đại sự.

Giang Trần lại tìm những người khác, từng cái dặn dò một phen.

Sau đó, Giang Trần lại xuống núi, đi Lưu Ly Vương Thành Thái Uyên các, tìm Khổ Trúc lão tổ.

Khổ Trúc lão tổ bị Giang Trần sung quân, thời gian trôi qua cũng thanh nhàn. Hắn biết, Giang Trần an trí hắn ở đây, là vẫn chưa yên tâm với hắn.

Trên thực tế, hiện tại Khổ Trúc lão tổ là hoàn toàn không có ý kiến gì, đến một bước này, hắn chỉ có thể nhận mệnh. Nếu không, một cái ý niệm của Giang Trần là có thể giết chết hắn.

- Khổ Trúc, những ngày này, ngươi coi như thanh nhàn a?

Giang Trần cười hỏi.

Khổ Trúc lão tổ cười khổ nói:

- Không thanh nhàn cũng phải thanh nhàn a. Nghe nói lần trước, Giang Trần Thiếu chủ cử hành Vũ Đạo Trà Hội, có rất nhiều Nhân tộc Thiên Vị đến cổ động?

- A? Ngươi cũng biết?

Khổ Trúc lão tổ thở dài:

- Một mực đều nghĩ Nhân tộc các ngươi, Thiên Vị cường giả tiếp cận với không. Sớm biết như thế, Khổ Man tộc phát động trận chiến tranh này, quả thực là tự mình muốn chết a!

Trong giọng nói của Khổ Trúc lão tổ, cũng có chút ít hối hận.

Nếu biết Nhân tộc còn có lực lượng như thế, bọn họ là tuyệt đối sẽ không lựa chọn xâm nhập vào nội địa Nhân loại cương vực. Nhiều lắm là ở biên cảnh càn quét cướp bóc một phen là tốt rồi.

Giang Trần cũng không có đồng tình Khổ Trúc lão tổ.

Được làm vua thua làm giặc, Khổ Trúc lão tổ phát động chiến tranh, bị bắt làm tù binh, cũng là gieo gió gặt bão. Không thể bởi vì hắn sám hối, liền mềm lòng.

Loại người này, một khi ngươi thả hắn ly khai, chẳng khác gì là thả hổ về rừng, về sau nói không chừng miệng vết thương hết đau, sẽ đến đây gây sóng gió.

Cho nên, Giang Trần căn bản không có ý định tha thứ hắn.

- Khổ Trúc, lúc trước ta từng đáp ứng ngươi, trên võ đạo, sẽ ban thưởng ngươi một ít cơ duyên. Hôm nay, cơ hội này còn không tính thành thục, ta nơi này có nửa bản《 Thái Thượng Tham Thiên Đạo 》 tâm quyết. Ngươi tìm hiểu thoáng một phát. Nếu như ngươi biểu hiện tốt, nửa bộ còn lại, tự có cơ duyên đạt được.

- Thái Thượng Tham Thiên Đạo?

Khổ Trúc lão tổ lại có chút mờ mịt.

- Đó là cái gì?

- Đó là tâm pháp của Thần linh tu luyện, siêu việt Thiên Vị. Thiên Vị cường giả tu luyện, có cơ hội không ngừng đột phá, trùng kích cấp độ siêu việt Thiên Vị.

- Cái gì? Ngươi khoác lác a? Thần linh siêu việt Thiên Vị? Sau Thượng Cổ, còn có loại cấp độ tánh mạng này sao?

Khổ Trúc lão tổ hiển nhiên không tin.

Giang Trần nhún nhún vai:

- Đồ vật ở chỗ này, ngươi có nhìn hay không.

Giang Trần cho những người kia, là cả quyển《 Thái Thượng Tham Thiên Đạo 》, cho Khổ Trúc lão tổ, lại chỉ cho nửa phần trên. Hiển nhiên, đây là muốn khảo nghiệm Khổ Trúc lão tổ.

Khổ Trúc lão tổ bị khí tràng của Giang Trần chỗ nhiếp, tiếp nhận nửa bộ《 Thái Thượng Tham Thiên Đạo 》.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 8 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich phuoc tien, cach xoa bo long ghen ghet va do ki thich tam nguyen 2016 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status