Độc tôn tam giới

Chương 273: Ngũ long khai thiên đan

Nhưng Ngũ Long Khai Thiên Đan này, lại bất đồng. Viên thuốc này, ở một ít đại vị diện, là đan dược tiến vào Tiên cảnh phải dùng.

Thứ nhất, viên thuốc này có thể bảo đảm chín thành chín hi vọng, có thể làm cho Chân Khí cảnh ở thời điểm trùng kích Tiên cảnh, không đến mức ngoài ý muốn nổi lên.

Cam đoan trùng kích Tiên cảnh không ngoài ý muốn, cái này nếu xuất hiện ở Thiên Quế Vương Quốc, tuyệt đối là tính phá vỡ.

Phải biết rằng, ở trong Thiên Quế Vương Quốc, Chân Khí cảnh đỉnh phong cường giả quá nhiều, nhưng mà, thành công trùng kích Tiên cảnh, trăm không còn một.

Có ít người không dám trùng kích, sợ trùng kích thất bại, thân tử đạo tiêu.

Có ít người, đã qua tuổi quy định, biết rõ không có khả năng trùng kích thành công, cho nên buông tha.

Có ít người, trùng kích rồi, nhưng mà thất bại, không chết cũng tàn phế.

Chỉ có số ít người may mắn, trùng kích thành công, Thoát Phàm nhập Linh, trở thành Tiên cảnh cường giả, để cho tất cả Chân Khí cảnh ngưỡng mộ.

Chân khí không hóa linh, cuối cùng là đầu trùng.

Đây là chân lý võ đạo.

Tiên cảnh, đại biểu cho thoát ly phàm tục, đại biểu cho tiến dần từng bước.

Chân Khí cảnh, là không có thoát khỏi phàm tục trói buộc, cuối cùng chỉ là một người phàm tục. Vũ lực cường thịnh trở lại, cũng là có hạn, tuổi thọ so sánh với Tiên cảnh cường giả, càng là có hạn.

Cho nên, Ngũ Long Khai Thiên Đan này, chỉ cần một cái công năng như vậy, đặt ở Thiên Quế Vương Quốc, liền để cho người triệt để điên cuồng.

Nhưng mà, đối với Ngũ Long Khai Thiên Đan mà nói, cam đoan xác xuất thành công trùng kích Tiên cảnh, cái này chỉ là một công năng trụ cột.

Viên thuốc này, công năng trọng yếu nhất, là kích phát Tiên Thiên ngũ khí, dẫn khí như rồng, miêu tả Linh Hải, trùng kích Linh Hải, kích phát tiềm năng Linh Hải trong cơ thể, đào móc thiên phú Linh Hải trong cơ thể.

Hạng công năng này, mới là công năng lớn nhất của Ngũ Long Khai Thiên Đan.

Từ Giang Trần cùng mấy đệ tử Tử Dương Tông giao thủ, Tiên cảnh cường giả, mặc dù đối với Chân Khí cảnh có ưu thế áp đảo, nhưng từ bọn hắn xuất thủ đến xem, bọn hắn miêu tả Linh Hải, hiển nhiên cũng không tính quá thành công, đào móc thiên phú, cũng phi thường có hạn.

Từ đầu tới đuôi, hắn cơ hồ chỉ thấy những Tử Dương Tông đệ tử kia sử dụng thiên phú Thủy thuộc tính.

Mà thiên phú Thủy thuộc tính, chỉ là một loại thiên phú trong Tiên Thiên ngũ khí mà thôi.

Ở đại thế giới, đại vị diện, nếu như chỉ có thể đào móc một hai môn thiên phú, cơ hồ là Võ Giả tầng dưới chót nhất, là Võ Giả không nhập lưu.

Mặc dù tiến vào Tiên cảnh, đa số cũng là tư chất kém cỏi nhất, xuất thân thấp nhất, điều kiện hàn môn nhất.

Những Võ Giả hàn môn này, không có năng lực đạt được đan dược tốt, chỉ là bản thân khắc khổ, dựa vào bản năng tu luyện mở Linh Hải.

Loại Võ Giả này, thường thường đều là tồn tại thấp nhất của Tu Luyện Giới.

Nghèo văn giàu võ, lời này tuyệt đối không phải vu khống.

Võ đạo, không có gia thế, không có tiền tài, không có lực lượng kinh tế cường đại chèo chống, rớt lại phía sau một bước, chung thân rớt lại phía sau.

Trừ số ít thiên tài thiên phú cực kỳ kinh người, dùng thiên phú kinh diễm, nghiền áp Võ Giả hào phú, loại thiên tài tuyệt luân này, trong Võ Giả hàn môn cũng có, nhưng số lượng rất ít, như là mò kim đáy biển, có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Giang Trần hiện tại, cùng những tông môn đệ tử kia so sánh, là Võ Giả hàn môn.

Xuất thân tiểu chư hầu của Vương Quốc thế tục, hắn thiếu của cải, thiếu chỗ dựa, thiếu lực lượng kinh tế cường đại, không có hưởng tài nguyên vô tận.

Nhưng mà, hắn có thiên phú kiếp trước mang đến, tuyệt đối được xưng tụng là thiên phú kinh tài tuyệt diễm!

- Đông Phương Vương Quốc cũng tốt, Thiên Quế Vương Quốc cũng tốt, cuối cùng chỉ là một điểm dừng trên võ đạo chi lộ của ta. Tánh mạng không ngừng, võ đạo chi lộ không thôi, xem ra, ta phải gấp rút rồi.

...

Phí lão đầu ở vương đô, quả nhiên là có rất nhiều cứ điểm, có thể nói là thỏ khôn có ba hang.

- Trần thiếu, gian đan phòng này, hoàn cảnh xem như tốt nhất. Quanh thân không có gì quấy nhiễu, vị trí cũng so sánh vắng vẻ. Ngươi cảm thấy như thế nào? Nếu như không thích, ta đổi cho ngươi.

- Không cần thay đổi, liền nơi này đi.

Giang Trần xem như đã minh bạch, Thiên Quế Vương Quốc là điều kiện như vậy, không thể lại hà khắc.

- Cái kia...

Phí lão đầu do do dự dự, vẻ mặt nịnh nọt, muốn nói lại thôi.

- Trần thiếu, lão đầu ta rất ngạc nhiên, ngươi đây là muốn luyện đan dược gì?

- Như thế nào, ngươi hiếu kỳ?

Phí lão đầu như gà con mổ thóc gật đầu:

- Vâng, vâng, Trần thiếu làm việc, Thiên Mã Hành Không, quỷ thần khó lường, chỉ cần là sự tình của Trần thiếu, ta đều hiếu kỳ.

- Đừng vuốt mông ngựa nữa, đan dược này đối với ngươi không có bất kỳ tác dụng, ngươi cũng đừng quan tâm. Đúng rồi, mười ngày nửa tháng này, ngươi hộ pháp cho ta. Nhớ kỹ, đừng cho người xa lạ đi gần một trăm mét.

Nghe nói luyện chế đan dược hắn không dùng được, tâm hiếu kỳ của lão đầu giảm đi phân nửa. Nghe Giang Trần bảo hắn hộ pháp, lão đầu chẳng những không có cự tuyệt, ngược lại nhiệt tình mười phần.

Điều này đại biểu cái gì? Đại biểu cho hắn đã sơ bộ được Trần thiếu tán thành!

Trần thiếu, đây chính là thiên tài có cao nhân thần bí bảo kê. Có thể được Trần thiếu tán thành, Phí lão đầu cảm thấy cái này là vinh hạnh của hắn.

- Trần thiếu yên tâm, ai dám quấy rầy Trần thiếu luyện đan, lão đầu ta trực tiếp tóm hắn đi Thanh Dương Cốc, chặt làm phân bón hoa! Ai, đáng tiếc không thể quan sát Trần thiếu luyện đan, quả nhiên là tiếc nuối a.

Lão đầu vẻ mặt khổ bức.

Giang Trần cười hắc hắc, biết rõ lão nhân này am hiểu theo cột hướng lên trên bò, cũng không cùng hắn lắm mồm, mà trực tiếp đi vào đan phòng.

Mặc dù không có trận pháp luyện đan, nhưng mà không thể không nói, năng lực làm việc của Phí lão đầu cũng không tệ lắm, gian đan phòng này, hết thảy chuẩn bị thập phần chu đáo, thỏa thỏa thiếp thiếp, không cần Giang Trần chuẩn bị thêm cái gì. Chỉ cần có đủ nguyên vật liệu, là có thể trực tiếp ra tay.

Ngũ Long Khai Thiên Đan, chỉ là chủ tài liệu, liền có năm loại, phân biệt đối ứng Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành thuộc tính.

Mà tài liệu phụ tá, càng là có mười tám loại.

Luyện chế viên thuốc này, quá trình cực kỳ rườm rà, quá trình luyện chế rất dài, cực kỳ hao phí tinh khí thần, cho nên Giang Trần mới nghĩ tới mượn nhờ trận pháp luyện đan.

Giang Trần xếp bằng ở trước Đan Đỉnh, dùng Thiên Mục Thần Đồng tinh tế quan sát phẩm chất Đan Đỉnh thoáng một phát, xác định Đan Đỉnh này không có bất cứ vấn đề gì.

Sau đó lại quan sát một ít công cụ luyện đan khác, nói thí dụ như hỏa dẫn, mồi lửa...

Những thứ này, đều là kiến thức cơ bản của một Đan sư, cũng là trình tự tất yếu trước khi luyện đan.

Bất luận quá trình luyện đan nào, đều không thể ra một tia ngoài ý muốn, một khi ngoài ý muốn nổi lên, đan dược kia liền tính toán phế đi, tài liệu cũng lãng phí một cách vô ích.

Những tài liệu này, được đến không dễ. Tại Thiên Quế Vương Quốc, không có chút con đường, căn bản thu thập không ra, có tiền cũng rất khó ở trong thời gian ngắn mua đủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 05, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.