Độc tôn tam giới

Chương 3029: Liên minh kinh hoàng (2)

Đây cũng không phải khoa trương, nếu như Thánh Tổ thoát khốn, dùng tu vi Thần Cảnh của Thánh Địa lão tổ, tuyệt đối quét ngang liên minh phản Thánh Địa.

Cái này tuyệt không phải nói chuyện giật gân.

Dù sao, Thánh Tổ đại nhân vẫn luôn là đệ nhất nhân không hề tranh luận của Vĩnh Hằng Thần Quốc, là tấm bia to còn sống, là một khối chiêu bài của Vĩnh Hằng Thần Quốc.

Cho dù là Hoàng thất lão tổ, tu vi cũng thua kém Thánh Tổ đại nhân một bậc. Hạ Hầu gia lão tổ, cũng giống như thế.

Mặc dù là Hoàng thất lão tổ cùng Hạ Hầu gia tộc lão tổ cộng lại, liều mạng, cũng chưa hẳn là đối thủ của Thánh Địa Thánh Tổ.

Bọn hắn có thể phong ấn Thánh Địa Thánh Tổ, hoàn toàn là dựa vào âm mưu quỷ kế ám toán.

Cho nên, bọn hắn phải thời thời khắc khắc nhìn chằm chằm vào phong ấn, không thể để cho Thánh Tổ đào thoát. Bằng không mà nói, Hoàng thất cùng Hạ Hầu gia tộc, sẽ hậu hoạn vô cùng.

Lúc này, nghe mọi người đề nghị muốn mời hai Thần Cảnh lão tổ về, Hoàng đế bệ hạ cùng Tiêu Dao Hầu tự nhiên là người thứ nhất đứng ra phản đối.

Đó căn bản không có khả năng.

Hiện tại, mặc kệ Thánh Địa kia có bao nhiêu đáng sợ, phải là bọn hắn đi đối mặt, tuyệt đối không thể làm hai Thần Cảnh lão tổ phân tâm.

Bởi vì, sứ mạng bọn hắn gánh vác, mới là căn nguyên để liên minh phản Thánh Địa phản loạn thành công. Nếu như áp chế không nổi Thánh Địa Thánh Tổ, hết thảy phản loạn đều là phù vân.

- Bệ hạ, không phải chúng ta trường người khác chí khí, diệt nhà mình uy phong. Vạn nhất Chu Tước Thần Thú kia giết tới đây, chúng ta ai có thể chống cự?

Có người nhịn không được hỏi.

- Đúng vậy, bệ hạ! Lúc trước thuyết phục mọi người tham gia liên minh, là hướng chúng ta cam đoan chắc chắn. Hiện nay, Bắc Cung gia tộc chúng ta tử thương vô số, lợi ích đã đồng ý một chút cũng không thấy, nhưng tổn thất lại mỗi ngày đều gia tăng. Như vậy xuống dưới, chúng ta là không thể tiếp tục a.

Thấy có người bắt đầu kháng nghị, Trụ Quang Tông tông chủ cũng mở miệng:

- Muốn nói thảm, Trụ Quang Tông chúng ta là thảm nhất. Các ngươi nhà ai tổn thất vượt qua Trụ Quang Tông ta? Bệ hạ, hiện tại mấy thế lực chúng ta, đã sắp liều hết gia sản rồi. Thật muốn tái chiến, tinh anh của hoàng thất, tinh nhuệ của Hạ Hầu gia tộc, cũng nên phái ra trận đi à nha?

Tiêu Dao Hầu nghe xong lời này, nhướng mày:

- Lời này của ngươi có ý tứ gì? Chẳng lẽ Hạ Hầu gia tộc ta không phái tinh nhuệ? Hạ Hầu Trấn là Thái Thượng trưởng lão của Hạ Hầu gia tộc ta, hắn mang đám đội ngũ kia, đều là tinh nhuệ. Chẳng lẽ Hạ Hầu gia tộc ta không tổn thất sao?

- Ha ha, thì tính sao? Dẫn đầu chính là bọn ngươi, vốn hẳn nên do các ngươi xông lên trước nhất. Chính là bởi vì trước kia các ngươi một mực bảo tồn thực lực, không có tập trung lực lượng, mới cho Thánh Địa có cơ hội tro tàn lại cháy. Hiện tại, các ngươi nói làm sao bây giờ!

- Làm sao bây giờ? Người khác có thể phàn nàn, Trụ Quang Tông ngươi có tư cách gì phàn nàn? Bản hầu nghe nói, Thiệu Uyên kia, là cùng người của Trụ Quang Tông các ngươi cấu kết. Đúng là ngụy trang thành người của Trụ Quang Tông các ngươi, xen lẫn trong đội ngũ a.

- Đúng, chuyện này, chúng ta cũng nghe nói.

Trụ Quang Tông tông chủ giận tím mặt:

- Thì tính sao? Thiệu Uyên kia thủ đoạn cao cường, hắn tùy tiện giết mấy người của Trụ Quang Tông ta, có thể mạo danh thế thân, chẳng lẽ ta còn có thể mọc Hỏa Nhãn Kim Tinh nhận ra? Nếu như nói hắn là đồ giả mạo, ở liên minh lâu như vậy, vì cái gì người lãnh đạo trực tiếp của bọn hắn không có điều tra ra? Muốn nói thất trách, chỉ sợ trách nhiệm này không tới phiên Trụ Quang Tông chúng ta đến gánh a?

Liên minh phản Thánh Địa này, cũng loạn thành một bầy rồi.

Thế lực khắp nơi, đều có tính toán, lúc này, bởi vì thất bại, tất cả mâu thuẫn đều bạo phát ra. Mỗi một cái đều không ai nhường ai, đánh võ mồm.

Hoàng đế bệ hạ thấy hiện trường hỗn loạn không chịu nổi, hung hăng vỗ bàn:

- Cả đám đều câm miệng! Cãi nhau, còn thể thống gì?

Tuy tất cả mọi người câm miệng, nhưng nhìn ra được, biểu lộ trên mặt bọn hắn, rõ ràng tràn ngập không phục, tràn ngập phàn nàn.

- Chư vị, hiện tại tranh chấp, đều không làm nên chuyện gì. Hôm nay chúng ta đều là châu chấu trên một sợi dây thừng, lợi ích của mọi người đã buộc chặt cùng một chỗ, hoặc là Thánh Địa diệt vong, hoặc là chúng ta diệt vong. Chư vị ở chỗ này ồn ào, chẳng lẽ có thể thay đổi đại cục sao?

Hoàng đế bệ hạ lời nói thấm thía, ý đồ thuyết phục mọi người.

- Bệ hạ, những lời này, bây giờ nói cũng đã có chút muộn. Lúc trước liên minh thành lập, nếu như mọi người cao thấp một lòng, không có nhiều tư tâm, há sẽ đi đến một bước bây giờ? Lúc trước để cho mấy thế lực chúng ta xung phong, tử thương đều là sự tình của chúng ta. Các ngươi ở phía sau nhặt tiện nghi có sẵn, xem chúng ta náo nhiệt. Giống như cái liên minh này là sự tình của chúng ta, với các ngươi không có quan hệ. Hiện tại như thế nào? Đã hối hận sao? Không còn kịp rồi! Vĩnh Hằng Thánh Địa đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất, đã thở dốc xong. Ở thời điểm bọn hắn suy yếu nhất, các ngươi không xiết chặt nắm đấm, đoàn kết nhất trí tiêu diệt bọn hắn, hiện tại, còn có khả năng lật bàn sao?

Trụ Quang Tông tông chủ, cũng khí không chỗ đánh, ngữ khí tràn ngập xúc động phẫn nộ. Bởi vì, Trụ Quang Tông hi sinh quá lớn.

Toàn bộ tinh anh của Trụ Quang Tông, cơ hồ tổn thất một phần ba, có thể nói là nguyên khí đại thương.

Cùng Trụ Quang Tông không sai biệt lắm, còn có Bắc Cung gia tộc, Phong gia. Hai nhà này đều là thế lực nhất lưu nguyên lai, nhưng mà hiện tại, cũng tử thương thảm trọng.

So sánh xuống dưới, có chút thế lực, ngoại trừ trận tổng tiến công bỏ ra một cái giá lớn, thì trước kia cơ hồ là không có tổn thất gì.

Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Trụ Quang Tông tông chủ sẽ bất bình như thế.

Mọi người đang nói, ngoài hoàng cung, bỗng nhiên truyền đến một mảnh tiếng kinh hô, đón lấy, một cỗ uy áp cường đại không hiểu, từ xa đến gần, điên cuồng đánh úp lại.

- Không tốt, Thánh Địa giết đến tận cửa sao?

Trong lòng mọi người nhảy dựng.

- Ra xem đi.

Hoàng đế bệ hạ một ngựa đi đầu, một đám đại nội hộ vệ, nhao nhao đi theo, bảo hộ Hoàng đế bệ hạ ở trung tâm.

Tiêu Dao Hầu cũng vỗ ghế, thân thể hướng ra ngoài bắn đi.

Đón lấy, cự đầu của thế lực khác, cũng nhao nhao lao ra ngoài.

Uy áp cường đại, từ trên cao mà xuống, Vân Hà hỏa hồng sắc, đã bao trùm cả bầu trời.

Ở giữa không trung, một Thần Cầm toàn thân thiêu đốt như lửa, diễu võ dương oai, uy áp bao trùm phía dưới, phảng phất có thể đốt hết thảy thành tro tàn.

Tất cả tu sĩ thần đô, ở dưới uy áp bực này, đều nơm nớp lo sợ, hai chân run run, chỉ cảm thấy khí huyết phiên cổn, gần muốn té xỉu.

- Chu Tước, đó là Thần Thú huyết mạch, Chu Tước Thần Thú a!

- Quả nhiên là Thượng Cổ Thần Thú, trời ạ, Vĩnh Hằng Thần Quốc ta, tại sao có thể có Thượng Cổ Thần Thú?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 7 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như văn hóa đà lạt, lang cu lan Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status